Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Hướng dẫn tập Vai Tay khủng, bụng 6 múi #3 - DN Gym Phổ - THOL
      Tiếp tục vun đắp đam mê tập Gym cùng video hướng dẫn tập luyện theo Duy Nguyễn Gym Phổ, THOL gửi đến các bạn Ngày 4: BACK - LAT DAY (LƯNG – XÔ) cực kì chi tiết.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 3:

       Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3 - Bán Free Weight
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Tập thể hình Đùi to khỏe, mông săn chắc #3 - DN Gym Phổ
       Tập cơ ngực to rộng, bụng 6 múi #3 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Lưng chữ V dầy rộng tầng 3 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Vitamin và những khoáng chất không thể thiếu đối với gymer
       Khắc phục đuối sức khi tập gym, tăng cường hiệu quả

      Bước đến Tầng 3, thể lực của bạn đã được cải thiện đồng thời kỹ thuật tập luyện cũng đã nâng tầm. Lúc này những động tác bán free weight và free weight sẽ làm hài lòng cơ bắp đang trên đà phát triển của bạn, cố gắng rèn luyện bạn sẽ đạt được vóc dáng như mơ.

  Lợi ích vai tay to chắc khỏe, cơ bụng 6 múi

  Một bờ vai đẹp, tay to mạnh mẽ, bụng 6 múi giúp bạn diện đồ luôn luôn đẹp và nổi bần bật giữa đám đống.
  Với vẻ ngoài ưa nhìn, thể hiện sức mạnh của một nam nhi bạn sẽ thêm phần tự tin với chính bản thân. Sự tự tin là chìa khóa cho bạn thực hiện mọi điều mình muốn.
  Tập luyện tay vai khỏe mạnh giúp bạn khỏe khoắn, thao tác công việc nhanh nhẹn hơn. Đối với những bạn ngồi văn phòng, tập luyện bụng săn chắc 6 múi sẽ thực sự ý nghĩa cho chính cơ thể của bạn.

  Bài tập mới tăng thêm phần hưng phấn khi tập luyện

  Bài tập cũ tạo cho chúng ta cảm giác tự tin vì sự thân thuộc trong suốt quá trình dài tập luyện trước đó. Nhưng việc lặp đi lặp lại một bài tập trong thời gian dài sẽ làm cơ bắp mất đi sự kích thích, bản thân bạn cũng thấy nhàm chán.
  Bù lại cùng một nhóm cơ nhưng thay đổi bài tập mới sẽ tác động đến cơ mạnh mẽ và tạo cho chúng ta một sự hứng thú mới mẻ. Trong giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 3, Ngày 4: BACK - LAT DAY (LƯNG – XÔ) sẽ mang đến cho bạn những bài tập mới mang yếu tố bán free weight và free weight cực kích thích.

  Bạn cần những gì trước buổi tập?

  Thứ nhất, trang phục tập luyện cần thoáng mát, thoải mái, thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt phù hợp cho việc vận động liên tục trong một khoảng thời gian tương đối dài.
  Thứ 2, phụ kiện cần thiết cho ngày luyện công Tay – Vai – Bụng chính là giầy thể thao, bao tay, dây quấn cổ tay, khăn tập thấm mồ hồi. Phụ kiện tuy nhỏ nhưng góp phần tạo nên một buổi tập thành công và hoàn thiện.
  Thứ 3, trước khi bước vào buổi tập nhớ uống pre-workout (30 phút) sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, lấy lại tinh thần và sự tỉnh táo cho buổi luyện công đạt năng suất tối đa nhất. Chuẩn bị thêm intra-workout sử dụng trong suốt quá trình tập luyện để phục hồi cơ thể, bù nước và điện giải tối đa.

  Bài tập cụ thể chi tiết

      Tập khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức để làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập. Với video hướng dẫn tập luyện chi tiết, Duy Nguyễn mong rằng sẽ truyền đạt được hết những tinh hoa động tác tập luyện của giáo án thể hình đến với đông đảo các bạn yêu Gym.

  Ngày tập Tay - Vai - Bụng (DNGP tầng 3)

  Smith Shoulder Press - Đẩy vai với máy Smith(Set x rep: 3 x 8-10)
  Triceps Pushdown - Tập tay sau với cáp.(Set x rep: 2 x 10)
  Ez Barbell Curl - Cuốn tay trước đòn cong.(Set x rep: 3 x 10)
  AB Roller - Đẩy bụng tình yêu(Set x rep: 3 x 10)
  Rotary Torso - Xoay bụng với tạ khối(Set x rep: 3 x 10)
  Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng(Set x rep: 3 x 10)
  Cardio nhẹ với máy Elliptical(tập 15', đạp xe cường độ trung bình)

       Smith Shoulder Press - Đẩy vai với máy Smith là bài tập cơ bản nhưng rất đáng tập của nhóm cơ vai bởi độ hiệu quả mà nó mang lại. Khi tập cùng với máy Smith bạn sẽ không còn phải lo về những rủi ro khi tập bài này, không những vậy khung máy smith chắc chắn với nhiều mức móc tạ còn cho phép bạn thử sức với những mức tạ vượt qua giới hạn mà vẫn an toàn, tự tin.
      Bài tập Smith Shoulder Press là bài tập hoàn hảo cho cơ vai nhưng ngoài ra cũng tác động vào cơ tay sau, giúp các nhóm cơ liên quan phát triển đều và cân đối hơn. Nam giới tập bài này chắc chắn sẽ có 1 bờ vai săn chắc dũng mãnh bao người mơ ước.

       Triceps Pushdown - Tập tay sau với cáp: là động tác tưởng chừng như đơn giản ít hiệu quả nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bài này tập trung phát triển cơ tay, đặc biết là tay sau rất tốt, cho bạn một cánh tay săn chắc và khỏe mạnh nam tính.
      Khi tập bài Triceps Pushdown, bạn nên bổ sung Intra-workout thấp calo giữa mới set tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Hít thở: duỗi tay thở ra, co tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Ez Barbell Curl - Cuốn tay trước đòn cong là bài tập rất tốt cho cơ tay đặc biệt là tay trước. Với thiết kế gấp khúc đặc biệt của Ez Barbell curl, đây hoàn toàn là thiết bị hoàn hảo để tập tay, giúp chuột bự tay to trong thời gian ngắn nhất.
      Khi tập bài Ez barbell curl bạn cần trang phụ dây quấn cổ tay để bảo vệ cổ tay khỏi những chuyển động và sức ép khi cuốn tay lên xuống, hít thở: co tay thở ra, cuốn tay hít vào căng cơ yếm khí.

       AB Roller - Đẩy bụng tình yêu: với cái tên được ví von đầy mỹ miều nhưng đây hoàn toàn là một bài tập tương đối khó thể hiện sự mạnh mẽ của người tập. Bài tập này tác động lên toàn bộ bụng, giúp giảm mỡ và tác động nhiều nhất vào bụng trên.
      Lưu ý lớn khi tập bài này chính là tư thế lưng phải đúng và phải dùng bụng để kéo chứ không dugnf lưng hay toàn bộ thân người. Hít thở: co người thở ra, dãn người hít vào căng cơ yếm khí.

       Rotary Torso - Xoay bụng với tạ khối: tuy đơn giản nhưng đây là bài tập không thể thiếu đối với cơ bụng. Bài tập này sẽ làm giảm mỡ 2 bên bụng xiên, lộ múi bụng dưới rõ nét.
      Bài tập này được tập với máy Selectorized Torso rất an toàn và dễ tập, chỉ từ 3 set và 12 rep cho mỗi set tập, cơ bụng 6 múi sẽ chẳng còn xa vời nếu bạn quyết tâm. Hít thở: gập bụng thở ra, dãn bụng hít vào, căng cơ yếm khí.

       Yoga Plank - Giảm mỡ bụng, bền cơ lưng: là bài tập đúng với cái tên của nó - tăng sức bền cho cơ lưng. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả không ít, tác động rất nhiều vào cơ bụng, lưng dưới, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.
      Để tập bài này bạn chỉ cần một chiếc thảm Yoga, cách tập hiệu quả nhất là tập từ 2 set với 60 giây mỗi set, hít thở đều đặn.

  Duy Nguyễn Gym phổ tầng 3 - Tay - vai - bụng.

  15 phút cardio cuối buổi giúp đốt mỡ thừa, tốt cho tim mạch và phục hồi cơ thể. Buổi tập kết thúc các bạn về nhà nghỉ ngơi, ăn uống điều độ và nhớ bổ sung protein cho cơ bắp. Chúc các bạn tập luyện thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất