Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 03/09/2017 04:13
  • 2.471
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  10 điều tuyệt vời từ việc tập tạ đối với sức khỏe và cuộc sống - THOL
      Đây là những gì bạn cần biết ...
  1. Việc tập tạ cho phép bạn vượt qua những sự kiềm chế mang tính di truyền của bạn.
  2. Khác với những gì mà những người không tập luyện nghĩ, một vòng mông nữ lớn không được hình thành bởi một sự phân bố mỡ may mắn nào đó, mà là cơ bắp.
  3. Khi bạn tập tạ, thức ăn sẽ trở nên mang tính thỏa mãn cho cảm xúc của bạn bởi bạn đang ăn uống có mục đích.
  4. Không có vấn đề nào về tinh thần mà những cục sắt không thể chữa được.
  5. Việc tập tạ biến những người phụ nữ không có bạn nhảy thành những người tự tin tuyệt vời.
  6. Khi bạn tập tạ, bạn bắt đầu sợ càng ngày càng ít thứ hơn..

  1. Bạn Cần Phải Vượt Qua Chính Bố Mẹ Mình

      Việc tập tạ rất tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn bạn vượt qua những ràng buộc mang tính di truyền của mình. Việc cha của bạn là một chú lùn của rạp xiếc Mátxcơva và mẹ của bạn là người kém thông minh chơi trò tung hứng Ludmilla sẽ không còn quan trọng nữa, bạn vẫn có thể thay đổi cơ thể bằng tạ.
      Bạn có một đôi vai hẹp? Đôi tay mảnh khảnh? Có thể ngực bạn bị chìm sâu đến mức khiến bệnh nhân bị khí thủng phổi cũng trông có vẻ là còn mạnh khỏe hơn khi so sánh với bạn, hoặc đôi chân của bạn trông rất giống với loài chim có thể bơi dưới nước nào đó.

      Không có vấn đề nào bên trên quan trọng cả vì bạn có thể sử dụng tạ để điêu khắc một hoặc tất cả những thiếu sót đó thành những cơ bắp huy hoàng và thực dụng.
      Cứ cho là một số người có những đồi nhiễm sắc thể lớn hơn để leo được lên cao hơn và một số người sẽ không bao giờ trông giống như được một diễn viên trong những bộ phim đấu sĩ Gladiator mới nhất, nhưng điều đó không quan trọng, hãy bắt đầu luyện tập và bạn sẽ vẫn có thể trông khá là tuyệt vời khi không mặc gì.

  2. Việc Tập Tạ Đem Lại Cho Phụ Nữ Một Vòng Mông Đáng Mơ Ước

      Nàng Helen của thành Troy đáng nguyền rủa. Khuôn mặt mà đã gây ra cuộc chiến với hàng ngàn con tàu? Haiz. Bạn có thấy một số vòng mông được tạo thành từ việc tập gym đi xung quanh bạn vào ngày nay hay không? Tại sao, nhiều cái trong số chúng không chỉ kêu gọi hàng ngàn con tàu chiến mà còn có thể là hàng chục phi đội chiến đấu, một vài ban nhạc diễu hành, và có thể cả một vài rạp xiếc cưỡi trên những chiếc xe ba bánh.
      Trái với những gì mà những người không luyện tập nghĩ, một vòng mông lớn không được hình thành bởi sự phân bố mỡ một cách may mắn, mà là cơ bắp và cơ bắp ở mông như là một cái khung gỗ đối với một ngôi nhà     nó đem lại một hình dạng và cấu trúc lung linh.

      Việc xây dựng một phần phía sau tuyệt vời thậm chí không phải là điều khó khăn bởi vì bạn càng tập nó chăm chỉ hơn, thì nó càng trở nên tròn và hấp dẫn hơn. Chỉ cần thêm vào các bài tập như squat, deadlift, hip thrust, kettlebell swing, và prowler drags một vài lần một tuần.
      Và đừng lo lắng về việc tập luyện nó quá sức bởi vì các cơ bao gồm nó nằm trong số những cơ lớn nhất trong cơ thể con người và đó như là một con ngựa thồ rất khỏe. Vì vậy, chất tạ lên nó đi, bắt nó làm việc, bắt nó làm việc, chất tạ lên nữa!

  3. Việc Tập Tạ Sẽ Thay Đổi Mối Quan Hệ Của Bạn Với Thực Phẩm

      Bạn phải cảm thấy tiếc cho những người bình thường. Đối với họ thực phẩm không gì khác ngoài là niềm vui.
      Các hoạt động xã hội của họ chủ yếu dựa trên các bữa tiệc. Bữa trưa và bữa tối không phải là nhu cầu sinh học, chúng là những lý do cho các cuộc vui ăn uống điên cuồng của người La mã, chỉ thiếu tình dục và sự thanh trừng nữa thôi. Ăn chỉ là một thứ mà họ sẽ làm với bạn bè. Các bữa tiệc sinh nhật, bữa tiệc bên lề, đám tang! Tất cả chỉ là lý do để ăn.
      Và loại thức ăn? Điều đó không quan trọng với họ. Tất cả là kẹo bông gòn – là một cảm giác bay hơi nhanh chóng trong hương vị và sau đó ... không còn lại gì.
      Mặc dù vậy nhưng nó sẽ thay đổi, khi bạn bắt đầu tập tạ. Đột nhiên, thực phẩm sẽ trở nên gây thỏa mãn theo cảm xúc và hữu ích vì bạn đang ăn với một mục đích. Bạn bắt đầu suy nghĩ giống như một người da đỏ Mỹ bản xứ, tức là bạn sẽ nghĩ về thực phẩm của bạn với ý nghĩa gần như tinh thần vì bạn biết rằng những gì bạn ăn sẽ trở thành một phần của bạn, hy vọng dưới dạng là cơ bắp.
      Bạn sẽ chú ý tới các loại chất đạm, các loại carbohydrate (chất bột/đường), và các loại chất béo. Bạn nhận thức được số lượng thức ăn và mức độ thường xuyên mà bạn cần. Và bởi vì thực phẩm có một mục đích xa hơn nữa ngoài việc dành cho giải trí, nên bạn thực sự sẽ thích nó nhiều hơn những người bình thường, những người mà chỉ ăn hoàn toàn là cho niềm vui.

  4. Quỷ Dữ Sợ Kim Loại

      Chắc chắn sẽ có một thời gian trong cuộc sống của mọi người khi đó những điều tồi tệ kéo đến. Nó có thể là dưới hình thức cái chết của một người thân yêu, tình yêu không được đáp lại, hoặc các rắc rối pháp lý hoặc tài chính. Không ai trong chúng ta miễn nhiễm được với những thứ đó cả.
      Một số người sẽ xử lý các cơn đau một cách duyên dáng và hùng dũng, và nhận ra rằng thời gian chữa lành tất cả những nỗi đau và sự hạnh phúc cũng vậy, là điều không thể tránh khỏi. Họ tìm kiếm sự an ủi thông qua các tôn giáo hoặc tâm linh, tư vấn, hoặc những đôi vai vững chắc của những người bạn tốt.
      Những người khác lại sử dụng các hành vi phá hoại như ma túy, rượu, hoặc lạm dụng cơ thể và linh hồn nói chung, trong khi những người khác vẫn phải chịu đựng vĩnh viễn, không bao giờ tự giải phóng họ ra khỏi những con quỷ khác nhau.
      Nhưng có một liệu pháp ít được biết đến, có hiệu quả đáng kể và nó rất tốt đó là “tập tạ”. Không có bệnh nào mà sắt không thể chữa được. Một buổi tập luyện nặng, chăm chỉ, nghiến răng, mặt nhăn nhó, chảy đầy mồ hôi là cách trị liệu tốt nhất trong tất cả, và việc đẩy một cái gì đó nặng đến nỗi nó làm cho bạn khóc trong đau đớn sẽ tốt hơn tất cả những giọt nước mắt trên thế giới này.
      Ai biết được liệu điều đó là hóa học, tâm lý, hoặc tâm linh, nhưng nó sẽ giúp thoát khỏi ma quỷ.
      Cứ cho là lũ quỷ có thể sẽ trở lại vào ban đêm vào giờ sói tru, vì đó là thói quen của chúng, nhưng bạn chỉ cần tỉnh dậy vào sáng hôm sau và làm phép trừ tà đối với chúng thông qua việc tập thể dục một lần nữa. Cuối cùng, chúng sẽ tìm kiếm một ngôi nhà mới.

  5. Và Tiếp Đó Là Về Vấn Đề Sức Khỏe

      Việc tập tạ sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Bạn sẽ luôn giảm được mỡ. Bạn sẽ có được một hồ sơ các chỉ số trong máu rất lành mạnh. Động mạch của bạn sẽ rộng rãi như đường ống Keystone. Độ tin cậy của quả tim của bạn sẽ bắt đầu khớp với các loại xe ô tô đắt tiền do Đức chế tạo.
      Căn bệnh ung thư sẽ phải suy nghĩ thật kĩ trước khi muốn làm phiền với bạn, cũng như bệnh tiểu đường. Sức sống tăng lên đến mức bạn có thể yêu thương hai hoặc nhiều phụ nữ cùng lúc mà không sợ hụt hơi. Đó là một cách nghĩ !

  6. Tập Tạ Làm Cho Cuộc Sống Dễ Dàng Hơn

      Đối với những người như Jim Wendler, Dave Tate, và Amir Sapit, thế giới chắc hẳn như là nó được tạo ra từ các mô hình bằng giấy. "Xin lỗi mẹ, con vô tình làm bung cánh cửa an toàn của cha trong khi nhặt một quả Jujyfruit."
      Trong khi phần lớn các vận động viên hạng nặng sẽ không bao giờ đạt được mức sức mạnh như người khổng lồ Hulk, nhưng tất cả bọn họ sẽ mạnh hơn đáng kể, và họ sẽ có sức mạnh thể chất để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nhiều. Thật hữu ích để có thể di chuyển mọi thứ, nhấc đồ vật, hoặc vặn mở các vật.
      Hãy hỏi bất kỳ người đàn ông nào có người vợ tập tạ và hãy hỏi anh ta xem cuộc sống của anh ấy có dễ dàng hơn không. Bạn muốn di chuyển một chiếc sofa giường ngủ hoặc, tôi không biết nữa, dựng một cái nhà thô xơ? Bạn không phải đợi cho đến khi những người hàng xóm thuộc giáo phái Tin Lành Mỹ của bạn trở về nhà sau cuộc đua xe ngựa, bạn có một người vợ mạnh mẽ có thể vác chiếc xà lan đó và nhấc cái kiện hàng đó.
      Và đôi khi, sức mạnh thực sự có thể cứu sống bạn. Bạn có thể tưởng tượng ra rất nhiều kịch bản cũng như tôi đang nghĩ vậy, việc có thể đẩy mạnh để phá mở một cái cửa, dỡ bỏ một vật nặng, hoặc chỉ cần nhấc một ai đó lên để làm họ bất động sẽ khá là hữu ích.
      Nhưng sức mạnh về thể chất đã bị làm lu mờ đi khi nói về sức mạnh tinh thần mà việc tập tạ đem lại cho bạn. Phải có một ý chí sắt đá để đi đến phòng tập gym vài lần một tuần và cố tình gây ra đau đớn cho chính mình.
      Và điều tốt về việc đó không giống như một chiếc vé máy bay, đó là nó có thể chuyển nhượng được. Bạn có thể sử dụng nó để giải quyết và khắc phục bất cứ điều gì mà cuộc sống ném vào bạn, thể chất hoặc cảm xúc.

  7. Việc Tập Sẽ Giúp Trì Hoãn Việc Bị Cho Nghỉ Hưu

      Ngày xưa, khi bạn đã 45 hoặc 50 tuổi, bạn đã trở nên yếu đuối, da có những vết lằn, như một chiếc bánh mì mốc với những con mọt ngũ cốc bên trong nó. Con của bạn sẽ đưa bạn vào garage khi bạn bè chúng đến. Nếu người vợ ốm yếu của bạn muốn quan hệ tình dục với bạn, nó sẽ như thể là cô ấy có thể canh giờ để luộc chín một trái trứng lòng đào.
      Mặc dù vậy, cử tạ là một nguồn suối thực sự của tuổi trẻ. Một người tập tạ thời gian dài ở độ tuổi bốn mươi hay năm mươi của anh ta cũng sẽ khá mạnh mẽ như một người tập tạ bằng nửa tuổi của anh ta. Chắc chắn, anh ấy không nhanh nhẹn hoặc lanh lợi bằng, nhưng sức mạnh mang tính thành thạo và kinh nghiệm hơn, sẽ không có nhiều sự suy giảm dần.
      Đối với hầu hết các phần, một người tập tạ cựu chiến binh có thể đánh gục một số những tên trẻ tuổi lừa biếng và láo xược cũng giống như là những người tập tạ 25 tuổi vậy, chỉ có vết sẹo trên khớp đốt ngón tay của cựu chiến binh sẽ để lại vết xước trên phần trán của những tên đó. Vì vậy, nó gần như là tốt hơn.


  Dymatize - ISO 100 Whey protein

      Bởi vì việc tập tạ, nên bạn sẽ đang bắt đầu thấy hiện tượng kỳ lạ này, nơi mà lần đầu tiên trong lịch sử con người, bạn sẽ nhìn thấy những người già với cơ thể trông giống như những người trẻ tuổi: cùng kích thước cơ, cùng cơ bắp, và thường giống nhau về sự rõ nét.
      Chắc chắn, những người lớn tuổi không thể làm được gì nhiều để làm khuôn mặt trẻ lên và bọn họ phải cạo tấm lưng của họ thường xuyên hơn, nhưng bạn không thể có tất cả mọi thứ.

  8. Tập Tạ Sẽ Đem Lại Cho Bạn Sự Thỏa Mãn Mỗi Ngày

      Trong thiên niên kỷ vừa qua, con người quá bận rộn - quá thách thức - lo lắng về nhiều thứ mà chúng hăm dọa chúng ta ngày hôm nay. Sau khi săn bắn để kiếm thực phẩm, chống lại các cuộc tấn công của các bộ lạc hoặc làng mạc đối thủ, và chỉ đơn giản là cố gắng để tồn tại mỗi ngày, là bạn đã đủ để đi ngủ trong trạng thái mệt nhoài.
      Bạn đã không có những mối lo lắng của ngày nay như là sự ổn định công việc, tài chính, và vị trí của bạn trên thế giới, hoặc liệu có ai đó trên thế giới sẽ yêu bạn. Cuộc sống đã từng rất cơ bản. Cuộc sống đã từng rất thỏa mãn. Cuộc sống đã từng rất nguyên thủy.
      Việc tập tạ mang chúng ta trở lại một chút về thời nguyên sơ. Chúng ta cần những trận chiến - chúng ta cần những thách thức - để buộc chúng ta trở lại với thiên nhiên, để buộc chúng ta trở lại với cuộc sống ban sơ.
      Việc tập tạ cho phép chúng ta trở nên hung dữ, để buông bỏ hoàn toàn, để làm tắt mọi thứ tiếng và đưa cơ thể chúng ta ra chống lại kẻ thù. Bằng cách làm như vậy, nó mang lại ý nghĩa và mục đích, hai thứ điều kiện tiên quyết trong bất kỳ định nghĩa nào về một cuộc sống tốt đẹp.
      Bởi vì điều đó, chỉ có một điều tốt hơn việc tập tạ (nâng tạ lên), và điều đó là được nâng lên, bởi vì nó sẽ vẫn ở bên bạn như một bát ớt và một chai rượu whisky trong một ngày đầy gió và lạnh lẽo.

  9. Tập Tạ Biến Những Người Phụ Nữ Trở Nên Nóng Bỏng

      Tôi chưa bao giờ gặp một phụ nữ tập tạ nào mà nhu mì, nhút nhát, hoặc bẽn lẽn. Ồ, có thể lúc bắt đầu họ là như vậy, nhưng một khi họ bị cuốn hút bởi “ông Sắt”, họ dần dần ngày càng tự tin hơn.
      Họ trở nên thoải mái trong làn da của họ. Họ không còn nhăn mặt khi nhìn vào gương. Họ cũng không cảm thấy bị ép buộc khi phải làm mờ ánh sáng và chạy vào tấm màn che khi họ cởi quần áo của họ ra để bạn không thể nhìn thấy được cơ thể của họ.
      Thay vào đó, họ nói, hoặc ít nhất hành động như thể họ đang nói, "Ay baby, hãy tiến tới và nhìn đi, hãy cho đôi mắt của anh được tận hưởng, bởi vì anh sẽ không thường xuyên nhìn thấy người phụ nữ nóng bỏng thế này đâu."

      Và nếu có điều gì đó mà họ vẫn không thích về cơ thể của họ, thì họ sẽ cố gắng sửa chữa nó hơn là nằm úp mặt vào gối và khóc cho những bất bình đẳng của vũ trụ và tại sao họ lại không nóng bỏng được như Kate Upton, là một người mẫu bikini, mà bằng cách đó đã có thể tự mình đi đến phòng gym.
      Sự tự tin trong cơ thể của họ cũng chuyển đến các khu vực khác. Tôi không có bất kỳ số liệu thống kê để hỗ trợ cho câu nói này, nhưng tôi nghi ngờ rằng những người nữ tập tạ có công ăn việc làm tốt hơn, kiếm tiền nhiều hơn, và không phải lo lắng về một số những tên dở hơi ở văn phòng quấy rối họ bởi vì, bọn đàn ông đó không có gan mà làm điều đó đâu.
      Họ biết rằng nếu Palmer, Spalding, hoặc Blake quá thô tục hoặc khêu gợi, thì họ có thể kẹp đầu của anh ấy vào giữa hai bắp đầu siêu mạnh của mình và làm nổ nó như thể là nặn một cục mụn nhọt vậy.

  10. Bạn Không Còn Phải Sợ Những Thứ Vớ Vẫn Nữa

      Có lẽ bạn đã từng phải cảnh giác về các rắc rối. Nếu bạn đang đi dạo phố tối tối vào ban đêm và hai hoặc ba người đang đi về phía bạn, bạn có thể sẽ phải cúi đầu xuống và băng qua phía bên kia. Giống như bất kỳ người bình thường nào, bạn sẽ lo lắng về bọn tội phạm, ma túy và những bà mẹ ác độc nói chung.
      Sau đó, bạn bắt đầu tập tạ. Bạn bắt đầu trở nên mạnh mẽ hơn. Và trong khi bạn nhận ra rằng cơ và sức mạnh không phải lúc nào cũng chiến thắng, nhưng bạn sẽ bắt đầu lo sợ ít hơn và ít hơn. Trong khi bạn đã từng sợ hãi, bạn bây giờ, có thể, thỉnh thoảng, thậm chí hy vọng xảy ra một số loại đối đầu.
      Coi nào, bạn sẽ không thừa nhận điều này với những người bình thường, nhưng bây giờ bạn đang đứng cùng với những người bạn của bạn đấy. Không phải bạn sẽ bị một chút thất vọng sao khi mà chàng trai trong chiếc BMW rẻ tiền nhỏ bé cố gắng vượt mặt bạn và giành lấy chỗ đậu xe của bạn? Tương tự như vậy, không phải là bạn ít nhất đã từng thực hiện một hành động liều lĩnh là để hờ cánh cửa của bạn, để thỉnh thoảng lôi kéo kẻ đột nhập?

      Cứ cho là như vậy, việc tìm kiếm rắc rối không phải là điều thông minh, nhưng tôi hiểu được nó. Bạn đang chán ngán với một thế giới thô bạo, độc ác và thỉnh thoảng, bạn sẽ muốn lấy chiếc máy phá hoại mà bạn xây dựng trong phòng tập thể dục ra đi dạo một chút và dạy môn công lý cho một số tên vô lại.
      Nếu bạn cảm thấy như vậy thì không sao cả. Trên thực tế, đó là một điều tốt. Nó sẽ đánh tan nỗi sợ hãi. Chỉ cần sử dụng một số sự suy xét chín chắn. Đừng hành động như thể một đội viên dân phòng bốc đồng trừ khi bạn buộc phải làm thế bởi vì thế giới này đầy rẫy những tên luật sư thích kiện tụng và chắc chắn là hoàn toàn bình thường khi sợ những tên đó như quỷ dữ.

  Nguồn : https://www.t-nation.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất