Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 13/04/2017 10:06
  • 1.704
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  Cách GIẢM CÂN nhanh chóng mà không cần tập luyện hay ăn kiêng ! - THOL
  - Có nhiều người muốn giảm cân một cách nhanh chóng.
  - Hoàn toàn không đáng ngạc nhiên khi biết rằng, các phương pháp hứa hẹn đem lại kết quả nhanh chóng lại mang tính cám dỗ rất lớn. Thật không may, nhiều loại trong số này lại quá hạn chế và chỉ đơn giản là không mang lại hiệu quả về lâu dài
  - Ngoài ra, một số loại còn gây nguy hiểm.
  - Đây là 7 cách giảm cân "nhanh chóng" mà thực ra không hiệu quả.

  1. Chế Độ Ăn Kiêng Bằng Chất Lỏng

      - Chế độ ăn kiêng bằng chất lỏng đã có mặt trong nhiều thập kỷ. Chúng ám chỉ đến việc thay thế tất cả hoặc một phần bữa ăn của bạn bằng một bữa ăn chất lỏng hoặc dạng bột lắc.

  - Một số chế độ ăn kiêng giảm cân dựa trên chất lỏng bao gồm:
  Chế độ ăn kiêng Cambridge : Hình thức tùy chọn nghiêm ngặt nhất của loại hình ăn kiêng này cung cấp 440-550 calo như là một bữa ăn thay thế cho đến 12 tuần. Kế hoạch ban đầu đã bị chỉ trích gay gắt vì chỉ cung cấp 330 calo mỗi ngày mà không cần phải giám sát về mặt y khoa.
  Protein-Sparing Modified Fast (PSMF) (chế độ nhịn ăn cải biên tiết kiệm protein) : Dưới sự giám sát y tế, các bệnh nhân béo phì đã tiêu thụ ít hơn 800 calo mỗi ngày trong sáu tháng. Chế độ ăn kiêng PSMF ngày nay được coi là an toàn, trong khi các phiên bản trước đây có liên quan đến tử vong
  Optimist và Medifast : Có nhiều lựa chọn sẵn có cho bạn. Các lịch ăn uống sẽ giúp bạn nạp ít hơn cụ thể 800 calo mỗi ngày kéo dài 26 tuần và cần sự giám sát y tế.


  Labrada - Lean Pro 8
  Protein hoàn chỉnh, thay thế bữa ăn

  - Trong khi mọi người có thể và thực sự giảm cân một cách nhanh chóng với chế độ ăn kiêng bằng chất lỏng rất ít calorie, thì việc tăng cân trở lại lại cực kì rất phổ biến
  - Điều này hoàn toàn có lý, bởi vì việc uống các bữa ăn ở dạng lỏng không giúp thúc đẩy những thói quen ăn uống lành mạnh, là điều cần thiết để duy trì cân nặng thành công.
  - Ngoài ra, nghiên cứu cho thấy rằng việc theo một lịch ăn giảm cân dựa trên chất lỏng có thể dẫn đến chứng rối loạn ăn uống, chẳng hạn như ăn uống vô độ hoặc hạn chế các thực phẩm.
  - Trong một nghiên cứu kéo dài 28 tuần, các phụ nữ béo phì đã được chỉ định cho một trong số các chiến lược giảm cân. Vào cuối cuộc nghiên cứu, sự ăn uống vô độ đã xuất hiện nhiều hơn đáng kể ở nhóm mà được cho sử dụng dạng thực phẩm thay thế dạng lỏng.
  - Trong khi chế độ ăn kiêng bằng chất lỏng có thể dẫn đến sự giảm cân nhanh, ngắn hạn, thì chúng dường như lại gây hại nhiều hơn là tốt trong thời gian dài.

  Kết luận: Chế độ ăn kiêng bằng chất lỏng có hàm lượng calo rất thấp có thể làm giảm trọng lượng trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, chúng nên được giám sát bởi một bác sĩ y khoa. Việc tăng cân trở lại rất phổ biến, và các chứng rối loạn ăn uống cũng có thể phát triển.

  2. Những Viên Nang “Carb-Blocker” (Ngăn Chặn Carb)

  "Carb-Blocker" chỉ có thể
  làm chậm quá trình hấp thu tinh bột

  - Các viên chặn carb, hoặc viên chặn chẹn tinh bột, là các loại thực phẩm bổ sung được cho là giúp thúc đẩy việc giảm cân dễ dàng.
  - Chúng chứa các chất chiết xuất từ đậu gây can thiệp vào alpha-amylase, là một enzyme phá vỡ các loại carb phức tạp thành các đơn vị đường nhỏ hơn mà cơ thể bạn có thể hấp thụ.
  - Các loại carbs phức tạp bao gồm ngũ cốc, khoai tây và khoai lang. Nếu các loại carbs phức tạp không bị phân hủy thành đường, thì lượng calo của chúng không thể hấp thụ được vào cơ thể bạn.
  - Tuy nhiên, các loại thực phẩm bổ sung chặn carb không thể ngăn chặn hoàn toàn việc tiêu hóa và hấp thu các loại carbs phức tạp. Chúng chỉ làm chậm hoạt động của alpha-amylase.
  - Trong một nghiên cứu, một loại chất ngăn chặn tinh bột đã được phát hiện là giúp ức chế hơn 96% amylase, nhưng nó chỉ ngăn chặn được 7% lượng carbs khỏi bị hấp thu.

  - Điều này cho thấy nếu bạn dùng chất ngăn chặn hấp thu carb với một khẩu phần spaghetti (mì Ý) chứa 60 gam tinh bột, bạn sẽ chỉ có thể hấp thụ được ít hơn khoảng 4 gram carbs và ít hơn khoảng 16 calorie.
  - Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các loại thực phẩm chặn carb có thể giúp giảm cân vừa phải, đặc biệt khi lượng carb nạp vào của bạn ở mức cao. Trong một nghiên cứu, các loại thực phẩm bổ sung chặn carb đã giúp giảm được nhiều cân nhất ở những người ăn nhiều carb nhất.
  - Mặt khác, năm 2011 một bài tổng hợp các cuộc nghiên cứu đã kết luận rằng cần có những nghiên cứu lớn hơn và chất lượng hơn về các loại thực phẩm bổ sung chặn hấp thu carb để xác định xem liệu chúng có hiệu quả cho việc giảm cân hay không.
  - Ngoài ra, các thực phẩm bổ sung chặn carb có thể gây ra vấn đề tiêu hóa ở một số người, chẳng hạn như đầy hơi, tiêu chảy và phình bụng.
  - Nói chung, bạn không nên phụ thuộc vào các loại thực phẩm bổ sung chặn carb để nhằm tạo ra sự giảm cân đáng kể.

  Kết luận: Các loại thực phẩm bổ sung giúp ngăn chặn carb hoặc các chất chặn tinh bột giúp ức chế enzyme chịu trách nhiệm cho việc tiêu hoá tinh bột. Tuy nhiên, chúng không thể chặn tất cả sự hấp thụ từ carb phức tạp, và sự ảnh hưởng của chúng đối với cân nặng cơ thể có vẻ là rất ít.

  3. Nước Ép Trái Cây, Thanh Lộc, Tẩy Độc Cơ Thể

      - Nhiều chế độ ăn kiêng thanh lọc và tẩy độc đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây.
      - Ngoài sự hứa hẹn là giúp giảm cân nhanh, chúng thường tuyên bố rằng là giúp thanh lọc các "chất độc" tích tụ theo thời gian ra khỏi cơ thể bạn.

  - Dưới đây là danh sách một số phương pháp thanh lọc và tẩy độc, có thể kéo dài từ 1-21 ngày:
  Không uống gì ngoài nước trong bảy ngày.
  Chỉ tiêu thụ trái cây tươi và nước ép rau.
  Uống các hỗn hợp chất lỏng cụ thể, như là nước chanh có chứa si rô phong và ớt cayenne
  Chỉ tiêu thụ chất lỏng trong suốt trong khi dùng thuốc nhuận tràng, enemas (bơm thụt ruột) hoặc các loại thảo mộc để "làm sạch ruột già"

  - Bởi vì chúng có lượng calo thấp nên những khẩu phần này có thể gây giảm cân nhanh. Ví dụ, một số kế hoạch tẩy độc tuyên bố là bạn có thể bị giảm được đến 21 pounds trong 21 ngày.
  - Tuy nhiên, đa số trọng lượng mất đi đối với những chất thanh lọc này có vẻ là từ nước, đặc biệt là trong vài ngày đầu khi mà sự giảm cân diễn ra nhanh nhất.
  - Ngoại trừ một nghiên cứu nhỏ ở những người phụ nữ Hàn Quốc thừa cân, cho đến nay không có nghiên cứu nào thực hiện việc xem xét kỹ những tuyên bố này hoặc khả năng mà người ta có thể duy trì trọng lượng mà họ đã giảm được trong quá trình thanh lọc và tẩy độc
  - Trong nghiên cứu của Hàn Quốc, những người phụ nữ đã uống một hỗn hợp siro chanh chứa ít hơn 500 calo trong bảy ngày. Mặc dù họ đã giảm được trọng lượng và có cải thiện được một số dấu hiệu về sức khoẻ tim mạch nhưng họ cũng mất đi trung bình 0,6 pound (0,3 kg) cơ.
  - Sự mất cơ bắp này không đáng ngạc nhiên, vì các chất thanh lọc thường cung cấp ít hơn 20 gram protein mỗi ngày. Để bảo vệ sức khoẻ cơ bắp, người lớn cần ít nhất 0,45 gram protein cho mỗi pound (1 gram / kg), hoặc tối thiểu là 50 gram mỗi ngày.
  - Hơn nữa, nhu cầu protein của bạn tăng lên khi bạn giảm cân. Việc nạp lượng chất đạm cao hơn đã được chứng minh là giúp ngăn ngừa sự mất mát cơ ở những người đang giảm cân. Ngoài ra, bạn càng có nhiều cơ, bạn càng đốt nhiều calo khi nghỉ ngơi.
  - Thêm vào đó, các nghiên cứu trên động vật cho thấy chế độ ăn ít protein làm tăng sản sinh NPY, một loại hoocmon gây đói và gây lưu trữ mỡ bụng.
  - Cuối cùng, để loại bỏ các chất độc, gan và các cơ quan khác của bạn đã thực hiện chức năng này mỗi ngày. “Việc giải độc” ("Detoxing") cơ thể của bạn là hoàn toàn không cần thiết.
  - Trên thực tế, tốt nhất bạn nên tránh xa những chất thanh lọc và tẩy độc.

  Kết luận: Nước ép, thanh lọc hoặc tẩy độc có thể gây giảm cân nhanh chóng, nhưng phần lớn sự giảm cân này là từ nước. Chúng cũng chứa rất ít protein, có thể dẫn đến mất cơ và sự trao đổi chất chậm hơn.

  4. Crash Diets (Nhịn Đói) and Fad Diets (Chế Độ Ăn Kiêng Tạm Thời)

      - Chế độ ăn kiêng nhịn đói hoặc tạm thời đã đang rất nổi tiếng bởi vì chúng hứa hẹn giúp giảm cân nhanh nếu bạn làm theo các hướng dẫn rất cụ thể.
      - Một số chế độ ăn kiêng nhịn ăn nổi tiếng nhất đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ, và những chế độ ăn uống mới lại liên tục được tạo ra.

  - Dưới đây là một vài ví dụ về chế độ ăn kiêng nhịn ăn hoặc ăn kiêng tạm thời:
  Cabbage Soup Diet (Ăn Kiêng Bằng Súp Cải Bắp) : Chế độ ăn kiêng này hứa hẹn giúp giảm đến 10 pound trong 7 ngày. Mỗi ngày bạn sẽ ăn tất cả những gì bạn muốn trong một hoặc hai loại thức ăn. Bạn cũng sẽ ăn một món soup làm từ cải bắp và các loại rau khác mỗi ngày.
  Chế độ ăn kiêng với bưởi (Grapefruit Diet) : Kế hoạch giảm cân cổ điển cấp tốc này đã được tạo ra vào những năm 1930 và dựa trên đặc tính đốt mỡ được cho là của bưởi. Ngoài việc ăn bưởi ở mỗi bữa ăn, thì bạn sẽ phải tiêu thụ các thực phẩm có lượng carb thấp, giàu chất đạm như trứng và thịt.
  Chế độ ăn kiêng cắn 5 miếng (Five-Bite Diet) : Phương pháp này liên quan đến việc ăn bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng nó chỉ cho phép bạn cắn thức ăn 5 lần mỗi bữa ăn. Nó được tạo ra bởi bác sĩ Alwin Lewis, người hứa là sẽ giúp giảm cân tới 15 pounds mỗi tuần.
  Chế độ ăn kiêng bằng thực phẩm trẻ em (Baby Food Diet) : Với chế độ ăn kiêng này, bạn thay 1-2 bữa ăn mỗi ngày bằng nhiều bình đựng thức ăn trẻ em có chứa 25-75 calo cho mỗi bữa, được tiêu thụ trong từng khoảng thời gian cách nhau một giờ trong ngày.

  - Mặc dù một số chế độ ăn kiêng nghe có vẻ rất vui nhưng chúng lại không phải là ý tưởng hay nếu mục tiêu của bạn là giảm cân bền vững. Chúng không mang có sự cân bằng tốt, đủ dinh dưỡng hay dựa trên khoa học.
  - Hầu hết trong số đó đều có lượng calo thấp, điều này chắc chắn sẽ giúp giảm cân nhanh chóng trong thời gian ngắn.
  - Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy rằng việc hạn chế calo nghiêm trọng có thể dẫn đến giảm tỷ lệ trao đổi chất, mất khối lượng cơ bắp và hồi phục cơn đói bụng làm cho việc tăng cân trở lại là điều không thể tránh khỏi.
  - Ngoài ra, các chế độ ăn kiêng tạm thời này thường có ít chất đạm. Như đã thảo luận trước đây, điều này có thể gây ra nhiều tác động tương tự như việc hạn chế calo nghiêm trọng.
  - Một nghiên cứu từ năm 1996 thậm chí còn gợi ý rằng chế độ ăn rất ít calo có thể dẫn đến sự kháng insulin và đái tháo đường ở một số người.
  - Trong trường hợp với chế độ ăn kiêng bằng bưởi, là loại giúp cung cấp đầy đủ chất đạm và calo, nhưng lại không có bằng chứng nào cho thấy bưởi làm tăng việc đốt mỡ. Vì vậy, bất kỳ trường hợp giảm cân nào được phát hiện trên kế hoạch ăn kiêng này chủ yếu là do lượng protein cao và hàm lượng carb thấp.

  Kết luận: Chế độ ăn kiêng nhịn ăn hoặc tạm thời phụ thuộc vào mánh lới quảng cáo và các lời hứa hẹn giảm cân nhanh. Tuy nhiên, chúng thường mất cân bằng, ít calo và protein và có liên quan đến việc tăng cân trở lại.

  5. Các Viên Nang Đốt Mỡ (Fat-Burner)


  Nutrex - Lipo 6 Black
  Hỗ trợ đốt mỡ, giảm cân hiệu quả

  - Việc dùng một viên nang sẽ giúp bạn đốt cháy chất béo dường như là giải pháp hoàn hảo để giảm cân một cách nhanh chóng.
  - Tuy nhiên, một số loại viên nang này có chứa các thành phần gây tranh cãi có thể sẽ gây hại nhiều hơn là lợi.
  - Caffeine là một trong những thành phần chính trong nhiều sản phẩm "đốt mỡ". Nó đã được chứng minh là giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn khi tiêu thụ ở cả dạng nước giải khát hoặc dạng viên nang.
  - Trong một nghiên cứu, những người đàn ông đã có một sự gia tăng trong tỷ lệ trao đổi chất sau khi dùng một loại thực phẩm bổ sung có chứa caffein và các chất chống oxy hoá như EGCG, được tìm thấy trong trà xanh.
  - Mặc dù lượng caffein vừa phải sẽ an toàn và có thể giúp thúc đẩy sự giảm mỡ và tăng cường hiệu suất hoạt động thể chất, nhưng một số chất đốt mỡ chứa các chất có thể gây ra các phản ứng phụ nguy hiểm.
  - Các báo cáo về tổn thương gan và các vấn đề sức khoẻ khác có liên quan đến một số thực phẩm bổ sung đốt mỡ, bao gồm cả các chất có chứa DNP và axit usnic.
  - Trong hai trường hợp, những người phụ nữ trẻ khỏe mạnh trước đó đã phát triển căn bệnh suy gan cần phải ghép gan sau khi dùng các chất đốt mỡ có chứa axit usnic.
  - Trớ trêu thay, các mục quảng cáo cho những loại chất đốt mỡ và các viên nang giảm cân thường được tìm thấy trong các tạp chí thể dục thể thao dành cho phụ nữ nhằm thúc đẩy lối sống lành mạnh.

  Kết luận: Các viên nang đốt mỡ có chứa caffein và các thành phần khác có thể thúc đẩy sự trao đổi chất. Tuy nhiên, không có bằng chứng nào cho thấy các loại viên nang này sẽ có hiệu quả hơn một mình caffeine và một số loại có liên quan đến việc gây tổn thương gan.

  6. Ăn Chỉ Một Loại Thực Phẩm

  - Việc chỉ ăn một loại thực phẩm đã trở thành một cách tiếp cận phổ biến nhằm giúp giảm cân nhanh chóng trong nhiều thập kỷ.
  - Được biết đến như là cách ăn monotrophic, hoặc "ăn đơn", nó bao gồm việc bạn có thể ăn một thực phẩm thoải mái ở mức bao nhiêu cũng được trong nhiều ngày. Ví dụ như ăn trái cây, trứng, khoai tây hoặc bánh quy.
  - Giống như các phương pháp khác đã được thảo luận, việc giảm cân nhanh chóng trong ngắn hạn có thể xảy ra với chiến lược này. Điều này chủ yếu là do việc trở nên quá mệt mỏi và chán nản với việc chỉ ăn có một loại thực phẩm từ đó dẫn đến lượng calo nạp vào của bạn tự động giảm xuống.
  - Một vấn đề trong chiến lược ăn uống này là nó không cân bằng. Trong khi việc ăn trứng sẽ chỉ cung cấp nhiều chất đạm và các chất dinh dưỡng khác hơn so với chế độ ăn kiêng bao gồm khoai tây hoặc bánh quy, thì nó lại thiếu đi chất xơ và các chất chống oxy hoá trong thực phẩm thực vật.
  - Có rất ít, nếu có, các nghiên cứu về việc ăn đơn. Tuy nhiên, các bằng chứng mang tính giai thoại cho thấy rằng người ta hầu như luôn luôn bị tăng cân trở lại sau khi chế độ ăn kiêng kết thúc.
  - Và giống như các chế độ ăn kiêng khác có sự hạn chế nghiêm trọng trong việc lựa chọn thực phẩm, nó sẽ không giúp bạn phát triển thói quen ăn uống từ đó dẫn đến việc duy trì trọng lượng thành công.

  Kết luận: Việc chỉ ăn một loại thức ăn có thể giúp giảm cân là do sự giảm calo nạp vào một cách tự động. Tuy nhiên, cách tiếp cận không cân bằng này không thể duy trì được lâu dài và thường dẫn đến việc tăng cân trở lại sau khi chế độ ăn kiêng kết thúc.

  7. Raspberry Ketones

  - Raspberry ketoneslà hợp chất tìm thấy trong quả mâm xôi đỏ và các loại trái cây và hoa quả khác.
  - Chúng thường được sử dụng để tăng thêm hương vị và mùi thơm cho thực phẩm và mỹ phẩm. Trong những năm gần đây, chúng cũng đã được quảng cáo như một thực phẩm bổ sung giảm cân.
  - Người ta tuyên bố rằng raspberry ketones giúp đốt cháy chất béo và làm tăng mức độ adiponectin, một loại hoocmon có tác dụng chống viêm và giúp điều chỉnh sự trao đổi chất.
  - Mặc dù adiponectin được sản xuất bởi các tế bào mỡ, nhưng người béo phì lại thường có nồng độ adiponectin thấp hơn nhiều so với người săn chắc.
  - Các nghiên cứu ban đầu ở chuột và chuột cống cho thấy rằng raspberry ketones gây gia tăng đốt mỡ và giúp bảo vệ chống lại gan nhiễm mỡ. Tuy nhiên, liều lượng mà những con vật này nhận được là rất cao.
  - Nhưng rất ít nghiên cứu đã được thực hiện ở người, và cho đến nay các kết quả không gây ấn tượng gì mấy.
  - Một thực phẩm bổ sung có chứa một sự kết hợp của các thành phần, bao gồm cả raspberry ketones, đã được phát hiện ra là giúp làm gia tăng giảm mỡ ở người bị béo phì, nhưng chỉ khi kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập thể dục.
  - Mặt khác, một nghiên cứu năm 2016 không tìm thấy sự khác biệt nào có ý nghĩa về tỷ lệ trao đổi chất hoặc sự đốt cháy chất béo giữa những người đã dùng raspberry ketones, so với những người dùng viên giả dược.
  - Tại thời điểm này, các nghiên cứu đều không ủng hộ cho việc sử dụng raspberry ketones để giảm cân.

  Kết luận: Mặc dù raspberry ketones đã được phát hiện ra là giúp làm tăng quá trình đốt cháy chất béo ở chuột ở liều lượng rất cao, nhưng chỉ một số rất ít nghiên cứu ở con người cho thấy các lợi ích về việc giúp giảm mỡ của nó là rất ít hoặc là không có.

  Tổng Kết

  - Rất nhiều kế hoạch và sản phẩm ăn kiêng đều hứa hẹn sẽ giúp giảm cân nhanh.
  - Nhưng trong khi một số có thể giảm cân tạm thời, thì chúng lại không có khả năng giúp bạn đạt được mục tiêu giảm mỡ cơ thể và giữ được trạng thái đó.
  - Ngoài ra, những cách tiếp cận "giúp giảm cân nhanh" này có thể dẫn đến các vấn đề sức khoẻ, rối loạn ăn uống và làm tăng cân lại nhiều hơn số mà bạn đã giảm được.
  - Giải pháp duy nhất để giảm mỡ bền vững là tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và phù hợp với bạn và gắn bó lâu dài với nó.

  Nguồn : https://authoritynutrition.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất