Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  BARBELL – Thiết bị free weight phát triển sức mạnh tối đa.
  Trong tầng 3 chúng ta đã điểm qua các bài tập bán free weight với máy Smith là chủ yếu thì trong tầng 4 này chúng ta sẽ làm quen với các bài tập free weight khó hơn đó là Barbell

  BARBELL LÀ GÌ?

  - Barbell là những thanh tạ nặng, dài giúp chúng ta thực hiện các bài free weight tự do hơn, và đây cũng là 1 thiết bị giúp chúng ta phát triển tố chất sức mạnh nhanh nhất, tốt nhất.

  - Barbell có nhiều độ dài khác nhau, đối với thanh barbell chuẩn (Olympic) thì sẽ có chiều dài 2200mm và nặng khoảng 20kg (45lbs), và sẽ có 1 số thanh barbell dài hơn 1 chút (được gọi là thanh barbell mở rộng) và 1 số thanh barbell ngắn hơn để phù hợp với phụ nữ hoặc các bài tập chuyên dụng như tay, vai, lưng.

  - Barbell được Việt hóa với 1 cái tên thân thuộc đó là Tạ Đòn hoặc Đòn Tạ.

  THOL Barbell cao cấp chuẩn Olympic
  chịu lực lên đến 750kg

  Xét về kỹ thuật động tác thì khi chúng ta tập luyện với barbell sẽ khó hơn rất nhiều so với trước đây, đòi hỏi chúng ta đã phải có những kỹ năng căn bản của thể hình và có 1 quảng thời gian tập luyện trước đây với các thiết bị đơn giản hơn (Selectorized, body hoặc bán Free weight).
  Barbell giúp ta phát triển cơ bắp và sức mạnh tốt nhưng đồng thời cũng sẽ gây ra rất nhiều rủi ro chấn thương như trặc khớp, bong gân, gãy xương thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Do đó khi tiếp xúc đến barbell thì sự bảo hộ tập luyện (bao gồm trang bị, phụ kiện và PT hỗ trợ) là gần như cần thiết và xuyên suốt.

  THOL Barbell cao cấp chắc chắn tại THOL Gym Center

  BARBELL TẠI THOL GYM CENTER

  -Tại hệ thống Gym Center của chúng tôi rất đa dạng barbell để giúp quý học viên có thể trải nghiệm tốt nhất thiết bị cũng như đạt hiệu quả cao nhất trong tập luyện và chúng tôi chia nhóm như sau:


  Olympic barbell: giúp bạn tập được đa số các bài tập quan trọng chân, lưng.
  Barbell mở rộng dài trên 2m2 giúp bạn trải nghiệm cảm giác Squats, Deadlift và Row ở những khung máy lớn.
  Những bộ barbell ngắn bằng tạ PU (barbell cố định khối lượng) bao gồm thanh đòn thẳng lẫn cong giúp bạn tập luyện linh động tối đa những nhóm cơ nhỏ.
  Barbell ngắn có thể tháo lắp tạ: bạn có thể dùng barbell này để tập nặng hoặc nhẹ hơn tùy thích.
  Barbell cho phụ nữ: là những thanh fitness bar có khối lượng từ 1-15kg giúp các bạn nữ có thể dễ dàng tập luyện hơn.

  Thanh tạ cong THOL
  cao cấp chắc chắn tại THOL Gym Center

  Tóm lại: khi bạn tập luyện tại THOL thì bạn không cần phải lo đến chất lượng cũng như số lượng thiết bị gym trong đó có BARBELL.

  Kết luận: Tập luyện với Barbell là 1 kỹ thuật khó mà tôi sẽ cố gắng trình bày, đồng hành cùng các bạn ở những phần sau của giáo án, đồng thời các bạn PT của trung tâm cũng cần lưu ý thật kỹ phần này. Những bạn nào xem giáo án và tự tập thì hãy hết sức cẩn thận nếu không muốn bị chấn thương 1 cách đáng tiếc. Thân ái!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất