Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Coi nhẹ tác hại của bia rượu - Cẩn thận bạn sẽ nhận quả đắng ! - THOL
  Như chúng ta đã biết, cơ bụng là 1 nhóm cơ đặc thù, mang tính thẩm mĩ rất cao. 1 cơ bụng đẹp sẽ đem lại cho bạn sự quyến rũ và sexy. Ở đàn ông khi tập gym mà bạn chưa có được 1 cơ bụng đẹp thì đó vẫn chưa phải là thành công. Vậy các bạn có bao giờ hình dung mọi chuyện sẽ ra sao nếu chúng ta sở hữu 1 vòng 2 quá khổ, hay chúng ta còn gọi là “bụng bia”?

  1 vòng bụng quá lớn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn từ những điều nhỏ nhất như mặc quần áo không còn vừa, khó khăn trong việc đi lại… cho đến những ảnh hưởng lớn đó là sức khỏe của bạn. Trong công việc, khi bạn mang 1 thân hình quá khổ đến xét tuyển thì nhà tuyển dụng họ sẽ nghĩ như thế nào? Họ sẽ nghĩ rằng bạn là 1 người không có không có trách nhiệm với chính bản thân, vậy thì tại sao họ lại phải tuyển dụng 1 người như vậy.

  Đầu tiên chúng ta tìm hiểu chi tiết xem thế nào là “bụng bia”. Đầu tiên, chúng ta hiểu đơn giản “bụng bia” là bụng bự. Nó sẽ có 1 lớp mỡ dưới bụng và lớp mỡ trong bụng. Cho dù là mỡ dưới bụng hay mỡ trong bụng thì đó đều được xét là mỡ nguy hiểm sau này rất dễ bị các bệnh chuyển hóa như tiểu đường, tim mạch …

  Vậy nguyên nhân nào gây ra “bụng bia”? Bia và rượu giống nhau ở 1 điểm là cả 2 đều có cồn. Mà chất cồn khi được đưa vào cơ thể chúng ta, nó sẽ làm cho cơ thể chúng ta trì trệ, ức chế, say xỉn và không còn khả năng hấp thu được bất cứ một chất dinh dưỡng nào khác. Bia hại hơn rượu ở chỗ, calo trong bia nhiều hơn trong rượu. Bia có nhiều nồng độ khác nhau và bia nồng độ càng cao thì calo chứa trong đó càng khủng. 1 lon bia thường có thể tích là 330 ml và độ cồn là 4.


  Vòng bụng càng to thì tuổi đời càng ngắn
  Bia sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn calo rỗng,
  đó là nguyên liệu cực tốt để mỡ bụng nhanh chóng phát triển

  Bia “bổ” hơn rượu ở chỗ, trong bia có protein, carbohydrate và far. Nhưng trong đó chủ yếu là carbohydrate, các thành phần còn lại chiếm 1 hàm lượng vô cùng thấp. Trong 1 lon bia chứa khoảng 153 calo, bia càng nặng, lượng cồn chứa càng nhiều, dẫn đến calo càng cao. Vậy khi bạn đi nhậu, lượng calo bạn nạp hoàn toàn có thể bằng BMR cơ thể của bạn, thậm chí có thể cao hơn.

  Đến đây sẽ có nhiều bạn nghĩ rằng, “tốt quá, tôi đang ốm nhách, uống vài két bia chẳng mấy chốc tôi tăng được cân khỏi phải mua mass gainer đỡ tốn tiền”. Trong 1 lon bia chứa khoảng 14 gam cồn, 1 gam cồn sinh ra 7 calo, đồng thời chứa 13 gam carbohydrate. Vậy trong lon bia chứa 153 calo trong đó chưa đến 150 calo đến từ chất cồn và carbohydrate. Từ đó chúng ta thấy lượng calo đến từ bia hoàn toàn không mang một chút nào gọi là giá trị dinh dưỡng hay chúng ta còn gọi lượng calo đó là calo “rỗng”.

  Khi bạn nạp quá nhiều 1 lượng calo “rỗng” thì đương nhiên nó sẽ chuyển hóa thành chất béo. Đặc điểm của chất béo sinh ra từ bia là sẽ tích trữ ở bụng. Đó chính là lý do tại sao gọi là “bụng bia”. Nếu vì công việc thì bạn có thể cân nhắc, còn nếu có quyền lựa chọn thì các bạn không nên uống bia. 1 điểm đặc biệt là trong bia còn có điện giải nhưng việc bạn uống bia để tìm điện giải để rồi phải nạp 1 lượng calo quá lớn thì đó không phải là 1 sự không ngoan. Để bù điện giải bạn có thể tìm đến nước dưa hay 1 số loại thực phẩm bổ sung chứa nhiều điện giải như Alpha Amino, Extend BCAA…

  I. TÁC HẠI CỦA BIA.

       1. Bia sẽ làm chúng ta mập lên.

  Đây là vấn đề rất đơn giản, như ở trên đã phân tích, khi uống bia, bạn nạp quá nhiều calo xấu dẫn đến hiện tượng dư calo và béo phì. Trong cơ thể, năng lượng BMR của chúng ta hoạt động dẫn đến việc đốt mỡ để sinh năng lượng làm BMR. Nhưng khi chất cồn được đưa vào cơ thể thì nó sẽ làm cho quá trình đó bị ngưng lại. Trong một kho chất béo, khi mà bạn không thể đốt được lượng chất béo đó đi thì nó vẫn nằm ở đó và sản sinh ra chất béo mới.Đó là lý lo vì sao bạn mập ngày càng mập.

       2. Bia sẽ làm chúng ta “nữ tính” hơn.

  Trong men bia có chứa 1 chất tương tự như hoocmon estrogen ở phụ nữ. Mà estrogen là “khắc tinh” của testosterone.Hoocmon estrogen khi được đưa vào cơ thể, nó sẽ quy định, có thể của bạn sẽ nhiều mỡ hơn, nữ tính hơn và yếu sinh lý hơn. Đó là lý do, nếu bạn bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm… thì khi đi khám, bác sĩ sẽ hỏi xem bạn có hay uống bia, uống rượu hay không, có đi nhậu nhiều hay không?

       3. Uống nhiều bia sẽ tăng nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm

  Hoocmon estrogen trong cơ thể phụ nữ nhiều nên phụ nữ luôn nhiều mỡ hơn đàn ông. Trong cơ thể đàn ông chủ yếu là testosterone, nếu như bạn nạp thêm estrogen từ bia, nó sẽ làm bạn tích mỡ bụng. Bụng bự lâu ngày sẽ làm chúng ta bị tiểu đường, tim mạch, có thể dẫn đến đột quỵ và tử vọng. Đáng tiếc Việt Nam lại là nước tiêu thụ bia hàng đầu thế giới. Đây chính là lý do, tỷ lệ mắc những bệnh chuyển hóa nêu trên ở Việt Nam đang càng ngày càng tăng.

  Nếu bạn uống ít thì nồng độ cồn trong cơ thể ít, cơ thể vẫn có thể lọc, gan vẫn còn khả năng đào thải chất cồn ra khỏi cơ thể. Nhưng nếu bạn uống quá nhiều bia, cơ thể và gan bị quá tải dẫn đến việc gan bị xơ, cơ thể không còn đào thải được chất cồn. Lúc đó bạn uống, uống, uống mãi không thấy say. Những tác hại do bia gây ra xung quanh ta quá nhiều ví dụ. Những người uống nhiều bia hầu hết là béo phì, bụng bự, còn lại thì gầy còm, ốm yếu, xơ gan cổ chướng. Vấn đề này vô cùng nguy hiểm đã được bộ y tế cảnh báo rất nhiều lần.

  Nếu 2 người khác giới cùng nhậu thì người đàn ông đương nhiên sẽ xấu hơn phụ nữ. Như trên đã nói, trong men bia có chứa chất tương tự như hoocmon estrogen. Mà khi estrogen trong đàn ông quá nhiều, nó sẽ làm giảm testosterone đi ảnh hưởng rất nhiều đến body và đặc biệt là sức khỏe. Còn phụ nữ, do hoocmon estrogen có sẵn nhiều nên phụ nữ uống bia không xấu đi nhiều như đàn ông. Tuy nhiên nếu uống quá nhiều bia rượu thì vòng đời của cả 2 sẽ không dài hơn nhau nhiều đâu.

  II. CÁCH KHẮC PHỤC SAU KHI UỐNG BIA.

  Đương nhiên trong cuộc sống, bạn không thể bỏ hoàn toàn được 1 thứ gì đó. Với nhiều người thì đó là công việc không thể tránh khỏi, đôi khi cũng phải nhậu thì sau khi về chúng ta biết được cách để giảm thiểu tác hại của rượu đối với cơ thể chúng ta. Còn nếu như nhậu về mà không tìm cách khắc phục, để rượu, bia bào mòn cơ bắp, bào mòn sức khỏe thì sau này sẽ rất dễ xảy ra nhiều bệnh.

  Cellucor - Cor BCAA
  Bù điện giải, tỉnh táo, hết say !

  Sau khi về, tại thời điểm này, giải chất cồn trong bia là quan trọng nhất, chúng ta phải uống thật nhiều nước, càng nhiều càng tốt, chịu khó đi vệ sinh để hỗ trợ cho thận và gan giải đi chất cồn trong máu giảm, hạn chế việc chất cồn nằm trong cơ thể quá nhiều. Phương pháp này không tốn quá nhiều tiền nhưng lại đem đến 1 sự hiệu quả tương đối cao.

  Khi uống rượu, hoocmon testosterone giảm và hoocmon estrogen tăng. Sau ngày hôm đó, chúng ta cần phải quay trở lại phòng gym luyện tập để có thể gia tăng testosterone 1 cách tự nhiên, kết hợp ăn uống đầy đủ chất đặc biệt là thịt và hải sản để mau chóng lấy lại sự nam tính, sự mạnh mẽ vốn có của đàn ông.

  Kết luận: Thông qua những kiến thức này, hi vọng các bạn biết được “bụng bia” là gì? Bụng bia do đâu mà có? Từ đó tuyên truyền cho những người xung quanh về tác hại của bia và cách hạn chế tác hại mà bia gây ra.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất