Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 03/10/2018 04:54
  • 8.404
  • 0
  • chưa có
  • tpbs
  Bộ 3 thần thánh tăng cơ giảm mỡ hiệu quả nhanh - THOL

  1. Giới thiệu

      Bạn tập gym mệt mỏi, lao động không tập trung, bạn cần tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ? cải thiện sinh lí? Nhưng bạn không biết dùng thực phẩm bổ sung như thế nào cho hiệu quả và đạt được mục tiêu đề ra. Hãy cùng đến với chương trình phân tích, sử dụng thực phẩm bổ sung, được hướng dẫn bởi Duy Nguyễn, Giám đốc công ty TNHH Thương mại BBT, nhà phân phối thực phẩm bổ sung lớn nhất tại Việt Nam.

  2. Bộ ba thần thánh loại 2

  Sau khi phân tích bộ ba thần thánh loại 1, dành riêng cho mục đích đốt mỡ giảm cân, thì đến với video này, Duy Nguyễn sẽ review cho các bạn bộ ba thần thánh loại 2, dùng cho mục đích tăng cơ, giảm mỡ. Khác với loại 1, đối tượng sử dụng Bộ ba thần thánh loại 2 nên là những người có thể đi đến phòng gym, những người muốn thử thách cơ bắp khó hơn.
  Thành phần của bộ ba thần thánh loại 2 bao gồm: 1 Lipo 6 stim free, 1 Protein (Whey Cor hấp thu nhanh hoặc Leanbody protein hoàn chỉnh), 1 nguồn năng lượng (Outlift pre-workout trước tập hoặc XtendGO intra-workout trong tập). Chúng khác nhau như thế nào, chúng ta sẽ đi vào từng sản phẩm.

  3. Lipo 6 Stim free

  Cũng như bộ ba thần thánh loại 1, Lipo 6 stim free có một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong việc đẩy nhanh, kích thích quá trình đốt mỡ liên tục trong ngày. Mỗi ngày bạn dùng 3 lần, mỗi lần 2 viên.

  4. Năng lượng, sự khác nhau giữa Outlift và XtendGO

  Nếu trong bộ ba thần thánh loại 1, Lipo đen là một sản phẩm giảm mỡ hiện diện xuyên suốt trong cả 4 loại, thì trong bộ ba thần thánh loại 2 đã không còn nữa. Một loại thực phẩm bổ sung cũng chứa caffeine, nhưng thêm vào đó là một dạng năng lượng bùng nổ, tối ưu hóa quá trình tập luyện, kích thích cơ bắp hoạt động tối đa, qua đó góp phần cho việc giảm mỡ.
  Sự xuất hiện của Outlift với thành phần siêu khủng, được đánh giá là hơn cả Lipo đen. Với 1 muỗng trước tập, đem lại một kích thích rất mạnh, phù hợp cho những bạn đến phòng gym. Nhưng với những bạn chưa quen với sự kích mạnh, có thể giảm xuống một chút, bằng việc lựa chọn XtendGO, cũng chứa caffeine trong thành phần, kèm theo BCAA, giúp bạn hồi phục liên tục trong suốt thời gian tập hoặc một thời điểm nào trong ngày, bạn cần sự tỉnh táo, tập trung.

  5. Protein, sự khác nhau giữa WheyCor và Leanbody

  Cơ bắp có được sức mạnh tối ưu và bị phá hủy ở trong phòng gym bởi Outlift hoặc XtendGO, sau đó được cơ thể xây mới lại, bởi sự tổng hợp các sợi protein cơ. WheyCor một loại protein hấp thu nhanh giúp cơ thể có nhanh nguồn protein ngay sau tập, hoặc “cấp cứu” vào sáng sớm sau khi trải qua giấc ngủ dài kèm quá trình dị hóa cơ bắp.
  Một loại protein hoàn chỉnh là Leanbody, vừa chứa protein hấp thu nhanh như Whey, vừa chứa protein trải dài, bao gồm các acid amin hoàn chỉnh cho việc xây mới cơ bắp. Ngoài ra, Leanbody còn chứa chất béo tốt, các vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ, tối ưu cho việc xây dựng các khối cơ. Vì có chứa thành phần protein trải dài, nên bạn có thể sử dụng bất cứ thời điểm nào cần bổ sung trong ngày dài, cũng đóng vai trò như một bữa ăn thay thế.

  6. Sự phối hợp trong bộ ba

  Với tính năng đốt mỡ xuyên suốt cả ngày, Lipo 6 Stim free đều được xuất hiện trong cả 4 loại bộ ba, tạo thành các loại
  Loại 2A: Lipo Stim free, Outlift, WheyCor
  Loại 2B: Lipo Stim free, Outlift, Leanbody
  Loại 2C: Lipo Stim free, XtendGO, WheyCor
  Loại 2D: Lipo Stim free, XtendGO, Leanbody

  Hướng dẫn sử dụng

  Lipo trắng sử dụng ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên vào sáng, trưa hoặc tối trước khi đi ngủ
  Outlift ngày một lần, sử dụng trước tập
  XtendGO được sử dụng trong tập, hoặc có ti thể trước tập khi bạn cảm thấy mệt mỏi, tinh thần chưa chuẩn bị tốt cho buổi tập, hoặc một thời điểm quan trọng trong ngày.

  WheyCor được sử dụng 30 phút sau tập, trước tập 45 phút nếu bạn chưa ăn gì trước đó, và buổi sáng trước khi thức dậy.
  Leanbody đóng vai trò như một bữa ăn thay thế hoàn chỉnh, do đó bất cứ khi nào bạn thấy cần bổ sung cũng có thể sử dụng, ngay cả khi trước ngủ, cũng có thể thay thế nếu không có Casein.

  7. Tối ưu hóa bộ ba thần thánh như thế nào

  Bộ ba thần thánh loại 2 chủ yếu dành cho các đối tượng tập trong phòng gym. Trong quá trình tập luyện, xương khớp không tránh khỏi việc bị tổn thương, dù bạn đã trang bị đầy đủ phụ kiện và tập theo giáo án Duy Nguyễn Gym Phổ. Nên Labrada ElastiJoint là không thể thiếu cho việc dinh dưỡng xương khớp.
  Với những đối tượng sử dụng bộ ba thần thánh 2A hay 2B, có thể sử dụng thêm Xtend Blue cung cấp BCAA và điện giải phục hồi năng lượng cho cơ bắp trong quá trình tập luyện.
  Đây là những bộ ba được xây dựng một cách căn bản, trong những trường hợp cụ thể, các bạn cần đến sự tư vấn của nhân viên sale, nên thêm thực phẩm bổ sung nào, nên cắt giảm thành phần nào, nên thay đổi thành phần nào để phù hợp cho hoàn cảnh của từng người. Hi vọng qua video này, các bạn sẽ chọn được cho riêng bản thân một stack, để tăng cơ giảm mỡ phù hợp với ngân sách.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất