Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 01/10/2017 10:25
  • 1.441
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  Đã cố gắng hết sức nhưng không thể giảm cân - Đâu là giải pháp ? -THOL
      Đôi khi việc giảm cân dường như là điều không thể.
      Bạn có thể vẫn đang theo dõi lượng calolượng carb của bạn, ăn đủ chất đạm, tập thể dục thường xuyên và làm tất cả những thứ khác mà được biết đến là giúp hỗ trợ giảm cân, tuy nhiên cây kim trên cái cân vẫn không hề nhúc nhích.
      Vấn đề này khá là phổ biến và có thể cực kỳ gây chán nản.
      Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu lý do tại sao việc đạt được mục tiêu giảm cân của bạn có thể sẽ rất khó khăn - và liệu đó có phải là một ý hay để tiếp tục cố gắng hay không thử.
      Bài viết này sẽ nói riêng về phụ nữ, nhưng hầu hết các nguyên tắc ở đây đều áp dụng cho tất cả mọi người.

  Giảm Cân Là Một Ngành Công Nghiệp Trị Giá Hàng Tỷ Đô La

      Giảm cân là mảng kinh doanh lớn trên quy mô toàn cầu.
      Ước tính rằng các chương trình giảm cân và các sản phẩm liên quan tạo ra hơn 150 tỷ USD lợi nhuận hàng năm tính riêng ở Mỹ và Châu Âu.
      Các chương trình yêu cầu bạn phải mua các thực phẩm đặc biệt, thực phẩm bổ sung và các sản phẩm khác có xu hướng đắt tiền nhất.
      Mặc dù "các loại fat burner" và các loại viên ăn kiêng rất phổ biến, nhưng chúng thường không được kiểm soát và có thể hết sức nguy hiểm
      Thật không may, ngay cả những người không phải thuộc dạng quá thừa cân có vẻ sẵn sàng chấp nhận những nguy cơ tiềm ẩn từ những hậu quả có hại của việc uống những viên “thuốc” giảm cân.
      Một nghiên cứu bao gồm hơn 16.000 người trưởng thành đã phát hiện ra rằng khoảng một phần ba những người uống “thuốc” giảm cân đã không bị béo phì trước khi bắt đầu dùng thuốc.
      Rõ ràng, nhiều người dành rất nhiều nỗ lực và tiền bạc để giảm cân.
      Và ngay cả khi bạn không tham gia một chương trình giảm cân hoặc mua “thuốc” giảm cân hoặc các sản phẩm, thì bạn vẫn có thể sẽ dành nhiều thời gian rảnh rỗi và sức lực của mình để theo đuổi một vóc dáng mảnh mai.

  Kết Luận : Ngành công nghiệp giảm cân đã tạo ra hàng tỷ đô la mỗi năm bằng cách tận dụng mong muốn của nhiều người muốn trở nên mảnh mai bằng mọi giá.

  Tại Sao Nhiều Phụ Nữ Không Thể Đạt Được Cân Nặng Mục Tiêu Của Họ

  Nhiều phụ nữ dành một khoản đáng kể về tiền, thời gian và nỗ lực để cố gắng giảm cân.
  Tuy nhiên, một vài người có vẻ như chỉ đạt được một số sự tiến bộ nhỏ thôi.
  Một số yếu tố sẽ ảnh hưởng đến khả năng giảm cân của bạn.

      Tình trạng sức khỏe

      Một số bệnh hoặc các rối loạn có thể làm cho việc giảm cân trở nên rất khó, bao gồm:
  - Lipedema (hội chứng phù mỡ): Có thể ảnh hưởng đến gần một phần chín phụ nữ trên toàn thế giới, tình trạng này khiến hông và chân người phụ nữ bị tích tụ chất béo quá mức mà lại vô cùng khó giảm đi. Nó thường gây ra các vết bầm tím dễ dàng và các cơn đau.
  - Hypothyroidism (bệnh cường giáp trạng): Hoocmon tuyến giáp ở mức thấp sẽ dẫn đến sự suy giảm chuyển hóa từ đó có thể cản trở các nỗ lực giảm cân.
  - Polycystic ovary syndrome (PCOS – hội chứng buồng trứng đa nang): Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS): Tình trạng này có đặc trưng là sự kháng insulin và sự tích tụ mỡ do hormone gây ra ở bụng. Nó được cho là ảnh hưởng đến 21% phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ

      Lịch Sử Ăn kiêng và Giảm cân


  Nutrex - Lipo 6 Stim Free

      Nếu bạn đã giảm được và rồi lại tăng cân lại nhiều lần trong quá khứ, hoặc bị tình trạng yo-yo diet (tình trạng bị sụt cân khi ăn kiêng và tăng cân đúng bằng trọng lượng đã sụt), thì bạn có thể đã phát hiện ra rằng sẽ có nhiều thách thức hơn khi muốn giảm cân với mỗi lần cố gắng tiếp theo.
      Trên thực tế, một phụ nữ có lịch sử ăn kiêng theo kiểu yo-yo sẽ có khuynh hướng khó giảm cân hơn so với những người có cân nặng tương đối ổn định.
      Nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều này chủ yếu là do sự thay đổi trong việc lưu trữ chất béo xảy ra sau thời gian thiếu hụt calo.
      Về cơ bản, cơ thể của bạn sẽ chứa nhiều chất béo hơn khi bạn bắt đầu ăn nhiều hơn sau thời gian thiếu thụt, để mà nó sẽ có một lượng dự trữ sẵn nếu lượng calo nạp vào lại bị giảm đi lần nữa.
      Ngoài ra, một nghiên cứu trên động vật gần đây cho thấy rằng ăn kiêng yoyo có thể gây ra các phản ứng miễn dịch trong các mô mỡ làm việc giảm mỡ trở nên khó khăn hơn.
      Vi trùng ruột cũng đóng một vai trò trong việc này. Các chu kỳ giảm cân và tăng cân lặp đi lặp lại dường như sẽ thúc đẩy sự thay đổi trong vi khuẩn đường ruột dẫn đến sự gia tăng trọng lượng trong thời gian dài.

      Tuổi tác

      Tuổi tác đại diện cho rất nhiều thách thức đối với phụ nữ, bao gồm việc làm cho việc giảm cân trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.
      Hơn nữa, những người phụ nữ đã từng không bao giờ nặng cân trong quá khứ có thể sẽ phải đấu tranh để duy trì mức trọng lượng thông thường của họ khi họ già đi, ngay cả khi họ ăn một chế độ ăn uống lành mạnh.
      Hầu hết phụ nữ sẽ tăng khoảng 5-15 pounds (2,3-6,8 kg) trong quá trình lão hóa do sự giảm đi khối lượng cơ và các hoạt động thể chất, là những thứ dẫn đến sự trao đổi chất chậm hơn.
      Ngoài ra, việc tăng cân trong thời kỳ mãn kinh là điều rất phổ biến do sự thay đổi hormone xảy ra. Việc cố gắng giảm cân trong và sau thời kỳ mãn kinh có thể là điều rất khó khăn.

      Ảnh hưởng của thời kì thai nghén

      Thật không may, xu hướng tăng lên mức trọng lượng dư thừa của bạn có thể là từ một phần do các yếu tố mà bạn không có quyền kiểm soát.
      Một trong số đó là di truyền, nhưng các yếu tố khác ít được biết đến hơn bao gồm các tình trạng mà bạn đã được tiếp xúc trong tử cung.
      Chúng bao gồm chế độ ăn uống của mẹ bạn và khối lượng cân nặng mà mẹ bạn tăng được trong thời kỳ mang thai.
      Các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ bị thừa cân trong quá trình mang thai thường sẽ có xu hướng sinh em bé lớn, là những trẻ sẽ trở nên thừa cân hoặc béo phì trong suốt thời thơ ấu hoặc khi thành người lớn.
      Hơn nữa, những sự lựa chọn trong chế độ ăn uống của người phụ nữ mang thai có thể ảnh hưởng đến việc liệu con bạn có phát triển các vấn đề về trọng lượng trong tương lai hay không.
      Một nghiên cứu trên động vật gần đây cho thấy chuột được cho ăn với chế độ "phương Tây" trong khi mang thai đã sinh ra những đứa con có sự chuyển hóa chậm hơn và dễ trở nên béo phì ở nhiều thời điểm trong suốt thời gian sống của chúng.

  Kết Luận : Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến khả năng giảm cân của bạn, bao gồm những tình trạng sức khoẻ nhất định, chế độ ăn uống và lịch sử giảm cân, những sự thay đổi liên quan đến tuổi tác và chế độ ăn uống của mẹ bạn và sự thay đổi cân nặng trong thời kỳ mang thai.

  Kích Cỡ Cơ Thể "Lý Tưởng" Trong Suốt Lịch Sử

      Mặc dù chế độ ăn kiêng và các thói quen tập thể dục của bạn sẽ đóng vai trò quyết định cho trọng lượng của bạn, nhưng hình dạng cơ bản và kích thước của bạn lại chủ yếu do gen của bạn quyết định.
      Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy cả việc trọng lượng của bạn và nơi mà bạn có xu hướng lưu trữ chất béo đều sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các mô hình di truyền độc đáo của bạn
      Thực hiện các bước để giảm mỡ bụng là một mục tiêu lành mạnh và đáng giá. Mặt khác, nếu bạn cố gắng buộc cơ thể mình phải trở nên phù hợp với bất kỳ một kích cỡ nào mà hiện thời đang là mốt, thì bạn đang làm việc cái việc được coi là chống lại bản chất tự nhiên, và những nỗ lực của bạn có thể dẫn đến sự thất vọng.
      Trong suốt lịch sử, các loại hình và kích cỡ cơ thể khác nhau đã từng được coi là "lý tưởng".
      Trong 100 năm trở lại đây, việc trở nên một chút đầy đặn là một đặc điểm nữ tính đáng mong muốn ở các phụ nữ. Phụ nữ mảnh khảnh thậm chí đã cố gắng để tăng được trọng lượng để trở nên hấp dẫn hơn.
      Tuy nhiên, việc mà một người đã ốm một cách tự nhiên mà muốn tăng cân cũng khó y như việc một người to hơn mà muốn giảm cân vậy.
      Trong suốt thời Phục hưng, họa sĩ người Hà Lan Peter Paul Rubens nổi tiếng với những bức tranh khỏa thân của những phụ nữ có khuôn mặt hoàn hảo, người mà ông tin là hình mẫu của vẻ đẹp.
      Cho đến ngày nay, thuật ngữ "Rubenesque" được sử dụng để mô tả một người đẹp, đầy đủ dáng vể.
      Vào những năm 1800, các người theo trường phái ấn tượng ở Pháp, bao gồm cả Monet, Renoir và Cézann, đã vẽ nên các phụ nữ mà được coi là đẹp vào thời đó.
      Nhìn vào những bức tranh này, bạn có thể dễ dàng thấy rằng nhiều phụ nữ sẽ to lớn hơn nhiều so với các người mẫu trên sàn runway ngày nay.
      Không thể phủ nhận rằng cơ thể phụ nữ "lý tưởng" đã thay đổi đáng kể trong suốt 60 năm qua, từ trở nên mỏng manh và săn chắc so với tròn và mềm.
      Tuy nhiên, phụ nữ trong quá khứ không bị tấn công dồn dập với những hình ảnh thường không thể đạt được trên Internet và TV.
      Phụ nữ ngày nay cũng phải đối mặt với một số lượng lớn các quảng cáo từ các chương trình và sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp họ đạt được cơ thể "lý tưởng" hiện nay.

  Kết Luận : Trong nhiều thời kỳ trong lịch sử, phụ nữ to lớn hơn được coi là có nét nữ tính và hấp dẫn. Tuy nhiên, cơ thể "lý tưởng" hiện đại lại trông nhỏ hơn, mảnh mai và săn chắc, là điều có thể không thể đạt tới được đối với tất cả mọi người.

  Quan Điểm Văn Hoá Khác Nhau Về Trọng Lượng

      Mặc dù mọi người trên khắp Hoa Kỳ và hầu hết châu Âu đều coi cơ thể mảnh mai là điều hấp dẫn, nhưng mọi người ở nhiều nơi trên thế giới lại thích hình dạng to lớn và và tròn trịa hơn.
      Ở nhiều nền văn hoá, việc mang thêm một số kí cân nặng có liên quan đến khả năng sinh sản, lòng tốt, hạnh phúc, sức sống và sự hòa hợp xã hội.
      Thật thú vị, các nước giàu nhất sẽ có xu hướng đánh giá cao sự mảnh mai, trong khi điều ngược lại lại xảy ra ở các nước ít giàu hơn.
      Ví dụ, các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các dữ liệu từ một số xã hội không thuộc Tây Âu đã cho biết 81% ưa thích phụ nữ đầy đặn hoặc béo vừa phải hơn, trong khi 90% lại ưa thích phụ nữ với hông và chân to.
      Tuy nhiên, ngay cả trong số các nước phát triển, cái được coi là cơ thể "hoàn hảo" dường như sẽ thay đổi rất nhiều dựa trên sở thích cá nhân và khu vực.
      Khi 18 nhà thiết kế đồ hoạ từ khắp nơi trên thế giới được yêu cầu sửa đổi cơ thể của một người mẫu size lớn thành một cơ thể "lý tưởng", thì phạm vi của các kết quả hơi đáng ngạc nhiên.
      Các phiên bản sửa đổi có chỉ số khối cơ thể (BMI), chỉ từ 17 ở Trung Quốc đến 25,5 ở Tây Ban Nha, phù hợp với trọng lượng từ 102-153 pounds (khoảng 46-69 kg) cho một phụ nữ cao 5'5" (165 cm).
      Ngoại trừ chỉ số BMI là 17, được xem là thiếu cân, điều này cho thấy rằng có rất nhiều kích cỡ cơ thể và hình dạng được xem là hấp dẫn và đáng mong muốn, bất kể chúng có gần giống với những gì thường được coi là "lý tưởng" hay không.


  Hương Trần - HLV Thể hình và Fitness

  Kết Luận : Cơ thể "lý tưởng" rất khác nhau giữa các quốc gia và thường bị ảnh hưởng bởi sự giàu có của xã hội và sự đa dạng của cư dân trong đó.

  Nếu Bạn Thực Sự Cần Phải Giảm Cân

      Nếu kích cỡ của bạn đang ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn, thì việc tiếp tục theo đuổi việc giảm cân sẽ có ý nghĩa.
      Bệnh béo phì, đặc biệt là béo phì bệnh tật, có thể làm tăng nguy cơ bệnh tật và làm tuổi thọ thấp hơn. Hơn nữa, nó có thể làm cho cuộc sống hằng ngày trở nên khó khăn do giảm đi tính di động, mức năng lượng thấp và sự kỳ thị xã hội.
      Nghiên cứu cho thấy một số trong những cách tốt nhất để thúc đẩy sự giảm cân bao gồm ăn protein vào bữa sáng và tránh các loại carb đã qua chế biến, cùng với các chiến lược khác trong bài viết này.
      Dưới đây là một số phương pháp bổ sung có thể giúp bạn giảm được một số cân:
  - Các nhóm hỗ trợ: Tham gia vào nhóm đó có thể cung cấp các sự khuyến khích, trách nhiệm giải trình và động lực. Ngoài các nhóm giảm cân offline thông thường ngoại tuyến, trực tuyến và trên Facebook, bạn có thể tìm thấy các cộng đồng trực tuyến về bệnh lipidema và PCOS.
  - Nhận biết sự tiến bộ, ngay cả khi chậm: Việc nhận ra rằng bạn sẽ giảm cân một cách chậm chạp và sẽ trải nghiệm một số trạng thái bình ổn trong việc giảm cân. Việc giảm được một vài pound một tháng vẫn là một thành tựu ấn tượng.
  - Hãy thực tế khi thiết lập trọng lượng mục tiêu: Đừng cố gắng để đạt được trọng lượng "lý tưởng" của bạn. Việc giảm được khoảng 5% trọng lượng cơ thể của bạn đã được chứng minh là giúp làm tăng độ nhạy với insulin, và việc giảm thêm được nữa có thể đem lại các lợi ích bổ sung thêm.
  - Kỷ niệm những sự khắc phục không có liên quan đến số cân nặng: Việc tập trung vào những cải tiến về tính di động, năng lượng, các giá trị được kiểm tra trong phòng thí nghiệm và các thay đổi về sức khoẻ có lợi khác là điều rất quan trọng, đặc biệt khi việc giảm cân dường như đang chậm chạp.
      Mặc dù việc kết hợp các chiến lược này vào cuộc sống của bạn không thể đảm bảo rằng bạn sẽ giảm cân, nhưng chúng có thể giúp cải thiện các cơ hội của bạn.

  Kết Luận : Nếu việc bị béo phì đang ảnh hưởng đến sức khoẻ, tính di động và chất lượng cuộc sống của bạn, thì việc thực hiện các bước để giảm cân là một ý tưởng hay. Việc tham gia một nhóm hỗ trợ, thiết lập mục tiêu thực tế và kỷ niệm sự tiến bộ của bạn có thể là điều hữu ích.

  Hãy Quan Tâm Tới Sức Khỏe – Chứ Không Phải Là Giảm Cân

      Đối với nhiều phụ nữ, mục tiêu giảm cân tức là sẽ muốn trông đẹp nhiều hơn là muốn sức khỏe tốt hơn.
      Có lẽ bạn đã giảm được một vài cân nặng, nhưng không thể mất được "10-20 pounds cuối cùng đó."
      Hoặc có thể bạn đã luôn luôn to lớn hơn một chút so với mức trung bình, nhưng đã cố gắng để ốm xuống để mặc một cái váy nhỏ có kích thước nhỏ hơn.
      Bạn không hề cô đơn đâu nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã thử mọi chế độ ăn kiêng và giảm cân được khuyến nghị, nhưng vẫn không thể đạt được kết quả, bất chấp những nỗ lực cao nhất của bạn.
      Nếu đúng như vậy, tốt nhất bạn nên thay đổi sự tập trung cho việc trở nên khỏe mạnh, mạnh mẽ và sống động ở mức tốt nhất mà bạn có thể.
  - Tập trung vào fitness: Khi nói đến sức khoẻ, các nghiên cứu cho thấy việc săn chắc, thon gọn sẽ quan trọng hơn là gầy. Hơn nữa, việc tập thể dục thường xuyên có thể cung cấp nhiều lợi ích khác.
  - Phát triển mối quan hệ tốt hơn với thực phẩm: Thay vì ăn kiêng, hãy tập cách chọn các thực phẩm nuôi dưỡng, chú ý đến cơn đói và sự no đủ và học cách ăn uống bẳng trực giác.
  - Xem xét kết quả của những nỗ lực ăn kiêng trước đây của bạn: Hãy nhớ rằng việc giảm cân và tăng cân lại thường dẫn đến sự gia tăng lưu trữ chất béo và tăng cân theo thời gian.
      Ngoài việc giảm căng thẳng và sự thất vọng, hãy chuyển trọng tâm của bạn vào việc tạo ra sức khỏe tối ưu thành mục tiêu chính của bạn, việc này thậm chí có thể dẫn tới việc giảm cân tự nhiên theo thời gian.

  Kết Luận : Nếu bạn muốn giảm cân để trông đẹp hơn, nhưng không thành công cho dù thực hiện tất cả những điều "đúng", tốt nhất bạn nên thay đổi trọng tâm. Thay vì cố gắng để đạt được một trọng lượng nào đó, hãy đặt mục tiêu trở nên khỏe mạnh nhất có thể.

  Học Cách Yêu Thương Và Chấp Nhận Cơ Thể Của Bạn

      Việc phát triển một sự đánh giá cao về cơ thể của bạn có thể có lợi cho sức khỏe, hạnh phúc và quan điểm của bạn về cuộc sống.
      Các nghiên cứu cho thấy những nỗ lực giảm cân liên tục có thể không chỉ dẫn đến việc tăng cân mà còn có thể gây ra những thay đổi về tâm trạng và làm tăng nguy cơ phát triển những hành vi không lành mạnh như ăn uống vô độ.
      Mặt khác, có bằng chứng cho thấy việc hài lòng với cân nặng của bạn có thể dẫn đến những hành vi lành mạnh hơn và sức khỏe tổng thể tốt hơn, bất kể bạn có kích thước nào đi nữa.

  Stack Bộ 3 Giảm Mỡ Thần Thánh
  Siêu tiết kiệm, đốt mỡ hiệu quả

      Dưới đây là một số mẹo để học cách yêu và chấp nhận cơ thể:
  - Ngừng cho phép những con số định nghĩa về bạn: Thay vì cân nhắc về cân nặng, số đo hoặc kích thước quần áo, hãy nghĩ về cảm giác của bạn như thế nào, bạn là ai và mục đích cuộc sống của bạn.
  - Tránh so sánh mình với người khác: Không bao giờ so sánh cơ thể của chính bạn với người khác. Bạn là duy nhất và có nhiều phẩm chất tuyệt vời. Hãy tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.
  - Tập thể dục để cảm thấy và vận động tốt hơn: Thay vì tập thể dục điên cuồng để đốt calo, hãy tham gia hoạt động thể dục vì cách mà nó làm bạn cảm thấy thế nào. Bạn xứng đáng để cảm thấy phiên bản tốt nhất của bạn bây giờ và trong những năm tới.
      Việc nhận ra rằng có thể sẽ mất một khoảng thời gian để học được cách trân trọng cơ thể của bạn sau nhiều năm cố gắng thay đổi nó. Hoàn toàn có thể thông cảm được. Hãy thỉnh thoảng nghĩ về nó và thực hiện tốt nhất để tập trung vào những cái tích cực.

  Kết Luận : Thay vì tiếp tục ưu tiên sự giảm cân, hãy học cách yêu và chấp nhận cơ thể của bạn để bạn có thể giữ được sức khỏe và những chức năng thiết thực cao trong suốt cuộc đời của bạn.

  Những Điều Cần Nhớ

      Trong một xã hội hiện đại ngày nay thì việc trở nên gầy ốm sẽ được coi là có giá trị cao, việc không có khả năng giảm cân có thể là một nguồn gây nên sự thất vọng cho nhiều phụ nữ.
      Và đúng là việc giảm đi số cân nặng thừa là điều rất quan trọng khi mà nó gây nguy hiểm cho sức khoẻ và hạnh phúc của bạn.
      Nhưng việc cố gắng để đạt được một kích thước không thực tế có thể gây hại nhiều hơn lợi.
      Hãy học cách yêu và chấp nhận cơ thể bạn, tập thể dục và chấp nhận hành vi sống để giữ cho bản thân khỏe mạnh và tránh so sánh với người khác.
      Làm như vậy có thể cải thiện sức khỏe tổng thể, lòng tự trọng và chất lượng cuộc sống của bạn.

  Nguồn : https://www.healthline.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất