Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 15/11/2018 02:39
  • 9.364
  • 0
  • chưa có
  • dinhduong
  Carb và protein cái nào tốt hơn cho xây dựng cơ bắp - THOL
       Carbs, CarbohydrateProtein là các chất dinh dưỡng quan trọng mà cơ thể cần để duy trì năng lượng và sức khỏe.

  Một chế độ ăn uống hợp lý cần phải cân bằng các chất này cho cơ thể của bạn, ngoài việc mang lại sức mạnh, nó còn cải thiện quá trình xây dựng cơ bắp cho cơ thể. Carbs và protein đóng vai trò khác nhau trong việc xây dựng cơ bắp, tuy nhiên cơ bắp chỉ phát triển hiệu quả nhất khi bạn có đủ cả hai chất này trong chế độ ăn uống của mình.

  1. Carbohydrates cung cấp năng lượng cho cơ bắp:


  Carbohydrates đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho cơ bắp của dưới dạng glucose.

  Sau khi bạn ăn các thực phẩm chứa carbohydrate, hệ tiêu hóa của bạn sẽ phá vỡ nó và phân phối glucose qua dòng máu, đến các mô, cơ quan và cơ bắp của bạn. Cơ thể bạn có thể sử dụng glucose một cách nhanh chóng, dựa trên các yêu cầu của cơ thể, hoặc lưu trữ nó trong gan và cơ xương dưới dạng glycogen để sử dụng sau.

  Khi tập thể dục, cơ thể của bạn khai thác nguồn dự trữ glycogen, nhưng nếu cơ thể của bạn không cần nguồn năng lượng từ carbohydrate, nguồn dự trữ sẽ được giữ nguyên.

  2. Vai trò của protein:


  Protein là nguồn nhiên liệu cho cơ bắp, nhưng vai trò quan trọng hơn của nó là vật liệu xây dựng cơ bản của các tế bào, xây dựng hoặc sửa chữa mô và cơ bắp.

  Chuỗi các phân tử nhỏ, được gọi là axit amin, là thành phần cấu tạo của protein. Cơ thể bạn có thể tự tổng hợp các axit amin không thiết yếu, nhưng cũng cần phải bổ sung các axit amin thiết yếu, từ các loại thực phẩm có nguồn gốc động vật có chứa protein.
  Do vai trò chính của protein là nguyên liệu xây dựng, nó thường không hoạt động như một nguồn cung cấp năng lượng cho cơ, trừ khi cơ thể bạn không có đủ lượng carbohydrate và glucose dự trữ.

  3. Tăng khối lượng cơ bắp:

  Protein giúp tăng khối lượng cơ bắp nhanh - THOL

  Mặc dù protein là yếu tố chính trong việc xây dựng và duy trì cơ bắp, ăn nhiều hơn lượng cơ thể bạn cần không làm cho cơ bắp lớn hơn hay mạnh hơn, theo “Cơ quan chống Doping” của Mỹ. Bạn có thể phát triển cơ bắp bằng cách ăn những bữa ăn có đầy đủ carbs, protein, chất béo thấp, vitamin và khoáng chất với một cách chế biến xanh-sạch.
  Tiêu thụ carbs 2-4 giờ trước khi tập sẽ tối ưu hóa lượng glycogen và năng lượng cơ bắp được lưu trữ trước đó. Nên tiêu thụ các nguồn protein lành mạnh trước và sau khi tập thể dục để thúc đẩy tổng hợp và hồi phục cơ bắp.

  Ăn PROTEIN hay CARB sẽ giúp phát triển cơ bắp tốt hơn?

  Lưu ý:

       Chỉ theo chế độ ăn uống lành mạnh với protein và carbs là không đủ để tăng khối lượng cơ bắp. Thực hiện các bài tập là điều cần thiết cho cơ bắp của bạn để sử dụng năng lượng và tổng hợp sự phát triển cơ bắp mới. Rèn luyện cơ bắp, cử tạ hoặc kết hợp giữa tập tạ và cardio sẽ tăng khối lượng cơ bắp. Ngoài ra, hãy bổ sung vào chế độ ăn của bạn các loại chất béo tốt như quả óc chó và mỡ cá, để cung cấp năng lượng bổ sung cho cơ bắp của bạn trong thời gian tập luyện.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất