Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Ngực dày bụng 6 múi rõ nét Chest - ABS Day - DNGP Tầng 2
      Tập gym ngực khủng, bụng 6 múi là điều mà tất cả các cánh mày râu mong muốn, để được vậy đòi hỏi quá trình tập luyện và ăn uống phải đúng đắn khoa học.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 2:

       Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 2 - Leverage
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Đùi đẹp mông to tăng cơ #2 Leverage - DN Gym Phổ
       Lưng khỏe, xô rộng free weight nam tính #2 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Tập thể hình Chuột to khỏe, bụng 6 múi #2 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Kiểm soát cân nặng hạn chế mỡ thừa hiệu quả - THOL
       Giải pháp chống mệt mỏi, tăng cường sức mạnh khi tập gym

  Bước sang Giáo án thể hình – Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 2Ngày 2: CHEST-ABS DAY (NGỰC - BỤNG), Duy Nguyễn thiết kế những bài tập có mức độ khó hơn Tầng 1 nhằm mục đích tăng cường khả năng kích thích cơ phát triển hiệu quả. Đồng thời, Tầng 2 vẫn duy trì một số bài tập của Tầng 1 chứ không hề loại bỏ, bạn có thể hình dung Tầng 2 là học bài mới nhưng vẫn phải duy trì ôn luyện bài cũ – Tầng 1.

  Ngày 2: CHEST-ABS DAY (NGỰC - BỤNG) thay đổi bài tập mang lại lợi ích gì?

  Làm mới bài tập giúp buổi tập của bạn hưng phấn, thú vị hơn. Tin tôi đi, Tầng 2 hứa hẹn sẽ giúp bạn tận hưởng những đường cơ bắp đang muốn xé mình phát triển.
  Bài tập trong Tầng 2 có mức độ khó hơn, tạ nặng hơn tạo sự kích thích cho cơ ngực và bụng phát triển tốt hơn. Tầng 1 kết thúc, bạn đã nắm được những kĩ thuật căn bản, thể lực tốt hơn nên cần nâng cấp bài học ở mức độ khó hơn, chúc mừng bạn!

  Lợi ích của ngực khủng, bụng 6 múi

  Các chàng trai ngực khủng bụng 6 múi hẳn sẽ rất rõ cái cảm giác cả thế giới đang nhìn mình với ánh mắt ngưỡng mộ. Đây là sức mạnh của ngoại hình và Gym mang lại cho bạn.
  Với ngoại hình đáng mơ ước bạn sẽ luôn tự tin vào bản thân, đây sẽ là chìa khóa đưa bạn đến những thành công.
  Đặc biệt, một chàng trai có ngực khủng, săn chắc luôn tạo cho nửa còn lại cảm giác an toàn, ấm áp đến lạ thường. Đây cũng được xem là một lợi thế về mặt tâm lý.
  Việc luyện tập thể hình cũng được xem là phương pháp rèn luyện sức khỏe và thể lực, hãy cố gắng luyện tập để khỏe mạnh mỗi ngày.

  Ngày tập Ngực Bụng cần chuẩn bị những gì?

  Video Duy Nguyễn Gym Phổ Tấng 2 - Ngày 2: CHEST-ABS DAY sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay từ những phút đầu của giáo án. Để buổi tập an toàn hiệu quả bạn nhớ chuẩn bị cho mình những phụ kiện cần thiết như bao tay, giày tập và khăn tập thấm hút mồ hôi hiệu quả. Trong video Duy nguyễn cũng nhắc bạn nên sử dụng Pre-workout trước khi tập 30 phút để tăng cường sự hưng phấn cho buổi tập kích thích hơn.
  Song song với việc sử dụng pre-workout, trong suốt buổi tập bạn nên sử dụng Intra-workout để phục hồi thể lực nhanh, bù nước và điện giải, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.
  Cuối cùng, luôn luôn ghi nhớ khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức để làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

  Phụ kiện và TPBS cho ngày 2: Chest - ABS Day - DN Gym Phổ:

  Giày chạy bộ THOL
  Khăn lạnh THOL
  Bao tay cao cấp THOL G001
  Đai lưng mềm THOL B005
  Dây Quấn Cổ Tay THOL W002
      Đặc biệt, các sản phẩm TPBS cũng không thể thiếu cho người mới tập, đặc biệt lần này là các loại Pre-workout siêu mạnh cũng được giới thiệu rất chi tiết:
  C4 mass
  Super Charge
  Outlift
  Dark Matter

  Bài tập mới với hệ thống máy LEVERAGE

  Máy Leverage chuyên nghiệp đẳng cấp tại THOL Gym Center

      Linh hồn của Tầng 2 này chính là hệ thống máy LEVERAGE (hay còn gọi là máy robot), máy có thiết kế to khỏe chắc chắn và an toàn, tạo cho bạn một cảm giác vững vàng, cơ bắp được vận công tối đa.

  Ngày 2: CHEST-ABS DAY (NGỰC - BỤNG) bao gồm những bài sau:

  Ngày tập Ngực - Bụng(DNGP tầng 2)

  Leverage Wide Chest Press - Đẩy ngực ngang với máy Leverage(Set x rep: 2 x 10)
  Leverage Chest Press - Đẩy ngực với máy Leverage.(Set x rep: 2 x 10)
  Leverage Incline Chest Press - Đẩy ngực trên với máy Leverage.(Set x rep: 3 x 12)
  Leverage Seated Dips - Chống đẩy ngực với máy Leverage(Set x rep: 3 x 10)
  Butterfly - Ép ngực trong cánh bướm hoàng hôn(Set x rep: 2 x 12)
  Incline Crunch - Gập bụng ghế dốc lên(Set x rep: 2 x 12)
  Decline Crunch - Nânng chân tập bụng dưới(Set x rep: 2 x 12)
  Cardio nhẹ đạp xe Recumbent Bike.

       Wide Chest Press là bài tập phát triển toàn bộ ngực rất tốt, làm ngực nở rộng bề ngang vững chắc nam tính. Ngoài ra tập bài này với máy Leverage Wide Chest Press còn tác động vào vai và tay sau, làm cân đối ngực nam giới.
      Động tác Wide Chest Press được thực hiện với máy Leverage Wide Chest Press chuyên nghiệp tại trung tâm thể hình fitness THOL Gym Center(107-109 đường số 6 - Bình Trị Đông B - Bình Tân), bạn hãy nhanh chân đến đây để có thể trải nghiệm những thiết bị hiện đại & tốt nhất.

       Chest Press - Đẩy ngực với máy Leverage là bài tập cơ bản tác động rất tốt vào vùng ngực giữa, vai, tay sau, giúp ngực dày, vuông vức đầy đặn toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ.
       Đặc biệt bài tập Leverage Chest Press thực hiện với hệ thống máy Leverage rất chắc chắn, an toàn và dễ tập mà hiệu quả đem lại không hề nhỏ. Đây là bài tập không thể bỏ qua trong ngày tập tập ngực và đặc biệt là đối với người tập trong tháng thứ 2.

       Leverage Incline Chest Press - Đẩy ngực trên với máy Leverage. Đây là bài tập ăn sâu vào vùng cơ ngực dưới, cạnh ngực, làm ngực trở nên vuông vức và rõ nét. Song song với điều đó đây còn là 1 bài tập rất dễ tập, an toàn và hiệu quả cao. Một tuần chỉ cần tập 1 lần, tập 2 hiệp, mỗi hiệp 10 reps.Duy Nguyễn hướng dẫn các bạn từ căn bản đến nâng cao ở bài tập này.
      Bài tập Leverage Incline Chest Press thực hiện với hệ thống máy Leverage rất chắc chắn, an toàn và dễ tập. Đặc biệt khi tập bài này bạn cần bổ sung dòng Intra-workout thấp calo như Amino, BCAA.

       Leverage Seated Dips - Chống đẩy ngực với máy Leverage là bài tập rất thông dụng cho cơ ngực, giúp dày rãnh ngực, khít ngực trên, cho nam giới 1 bộ ngực đẹp chuẩn đến từng centimet.
       Động tác này nên thực hiện 3 set(10 reps) và hít thở: duỗi tay thở ra, co tay hít vào căng cơ yếm khí. Hãy nhanh chân đến ngay trung tâm thể hình THOL Gym Center để trải nghiệm máy Leverage Seated Dip chuyên nghiệp đẳng cấp của chúng tôi.

       Butterfly - Ép ngực trong cánh bướm hoàng hôn. Là bài tập với cái tên mỹ miều nhưng cách tập lại vô cùng nam tính. Không những vậy bài tập này còn rất tốt cho cơ ngực, giúp dày rãnh ngực, khít ngực trên.
      Bài tập này được tập với máy Selectorized nên cách tập cũng như độ an toàn gần như tuyệt đối, rất thích hợp cho các bạn mới tập từ tháng thứ nhất đến tháng thứ 2.

       Incline Crunch - Gập bụng ghế dốc lên. Đây là bài tập khá cơ bản và thông dụng với nhóm cơ bụng nhưng cũng là bài tập không thể thiếu để hoàn thiện ngày tập Ngực-bụng với kết quả hoàn hảo nhất.
      Bài tập này tác động trực tiếp vào cơ bụng xiên, giúp giảm mỡ 2 bên bụng và giảm mỡ toàn bộ bụng. Hãy kiên trì với 3x12 rep để có cơ bụng thon gọn 6 múi nhé.

       Decline crunch - Nâng chân tập bụng dưới. Bài tập này tương đối khó hơn 1 chút nhưng cũng là 1 bài quan trọng rất tốt cho cơ bụng, giúp giảm mỡ bụng, tạo múi chuẩn soái ca. Duy Nguyễn sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể và chi tiết nhất cho động tác này trong video này.
      Động tác này nên thực hiện 2set x 15rep, tập đến khi bụng dưới mỏi đau nhức để đạt kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

  Duy Nguyễn Gym phổ ngày 2 - Ngực, bụng.

  15 phút cardio cuối buổi giúp phục hồi cơ thể, đốt mỡ thừa và tốt cho tim mạch kết thúc các bạn về nhà nghỉ ngơi điều độ, bổ sung protein để cơ bắp phát triển hiệu quả. Chúc bạn tập luyện thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất