Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Tập gym ngực bự đều, múi bụng không lệch - DNGP tầng 4
      Tập gym làm sao cho ngực to đều, bụng 6 múi đều đẹp cả 2 bên? Câu trả lời đơn giản nhất cho bạn chính là tập luyện theo giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 4:

       Duy Nguyễn GYM Phổ tầng 4 - Barbell
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Tập gym mông to, đùi đẹp, bắp chân nhanh phát triển - DNGP tầng 4
       Những bài tập Lưng Xô rất hay của Duy Nguyễn - Dym Phổ #4
       Hướng dẫn tập GYM Tay Vai Bụng 6 múi miễn phí - DNGP #4
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Kẻ thù bào mòn cơ bắp, phá hủy cuộc sống gymer
       Giải pháp chống dị hóa cơ, phục hồi nuôi dưỡng cơ ban đêm

  Bước đến giáo án Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 4, Ngày 2: CHEST-ABS DAY (NGỰC - BỤNG) thầy Duy Nguyễn mang đến cho chúng ta một video giáo án hướng dẫn tập luyện chi tiết kèm theo truyền động lực sung sức.

  Tập cơ ngực và bụng phải đều 2 bên:

  Việc tập luyện không cân đối giữa 2 bên ngực và bụng rất dễ khiến cơ bị lệch 2 bên. Điều này làm giảm tính thẩm mỹ, khiến bạn mất đi sự tự tin về ngoại hình của chính mình.
  Vậy nên, ngay từ những bước đầu nhập môn với gym bạn cần có một người thầy và một giáo án đúng đắn để bám sát tập luyện. Tổng giám đốc Duy Nguyễn cùng hệ thống giáo án của anh chính là giải pháp thuyết phục giúp bạn cân đối vóc dáng ngay từ những bước ban đầu.
  Tiếp tục rèn luyện cơ ngực và bụng cùng giáo án Tầng 4, video tập luyện của Duy Nguyễn thực hiện tại THOL Gym Center Bình Tân sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn từng động tác với kĩ thuật đúng đắn, số Set và Rep để tránh tình trạng lệch cơ.

  Bài tập mới nâng cấp kĩ thuật và tác động cơ

  Những bài tập free weight với Barbell sẽ là thử thách mới cho bạn trong giáo án Tầng 4 này. Hãy thách thức bản thân tích cực hơn nữa, đổi lại bạn sẽ nhận được cảm giác ê ẩm cơ bắp đáng giá, tận hưởng điều đó và bổ sung protein để phục hồi vùng cơ vừa đẩy mạnh tác động.
  Việc nâng cấp bài tập và mức tạ sẽ tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, thích thú với những trải nghiệm mới, tránh sự nhàm chán với bài tập quen thuộc trước đó, nhưng không đồng nghĩa với việc loại bỏ bài tập cũ, tập đan xen các bài tập để hoàn thiện vóc dáng tốt hơn.
  Chú ý: lựa chọn mức tạ vừa sức với chính mình, đừng áp dụng hoàn toàn video Duy Nguyễn Gym Phổ vào buổi tập của bạn. Do Duy Nguyễn đã luyện cơ 15 năm, mức tạ của anh “không phải dạng vừa đâu”, còn bạn mới tập nên khiêm tốn lại một chút để hạn chế những chấn thương.

  Luôn chuẩn bị đầy đủ những yếu tố trước sau buổi tập:

  Lựa chọn cho bản thân những trang phục tập luyện thoáng mát, thoải mái, thấm hút mồ hôi và độ co giãn tốt phù hợp cho việc vận động thường xuyên.
  Phụ kiện cần thiết cho ngày tập Ngực – Bụng gồm có giầy thể thao, bao tay, dây quấn cổ tay, khăn tập thấm mồ hồi. Những phụ kiện nhỏ này góp phần đảm bảo an toàn cho bạn tập luyện hiệu quả.
       Giày chạy bộ THOL
       Khăn lạnh THOL
       Bao tay cao cấp THOL G001
       Dây Quấn Cổ Tay THOL W002
  Uống pre-workout trước khi bước vào buổi tập 30 phút sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, lấy lại tinh thần và sự tỉnh táo cho buổi tập đạt năng suất tối đa nhất. Kết hợp thêm intra-workout sử dụng trong suốt quá trình tập luyện để phục hồi cơ thể, bù nước và điện giải tối đa. Tập khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức để làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

  BCAA hỗ trợ phục hồi tập luyện tốt hơn - THOL

  Ngày 2: CHEST-ABS DAY (NGỰC - BỤNG) gồm những bài tập

  Video tập luyện Duy Nguyễn Gym Phổ Tầng 4, mang đến cho chúng ta ngày tập thứ 2 Ngực – Bụng cực kì chất lượng trong từng Rep tập của Tổng giám đốc Duy Nguyễn. Bạn đã sẵn sàng cháy hết mình cùng Gym chưa, theo dõi giáo án và luyện cơ Ngực – Bụng ngay và luôn nhé!

  Ngày tập Ngực - Bụng(DNGP tầng 4)

  Incline Barbell Bench Press - Đẩy ngực trên với tạ đòn(Set x rep: 3 x 8-10)
  Barbell Bench Press - Đẩy ngực ghế ngang tạ đòn.(Set x rep: 3 x 8-10)
  Decline Barbell Bench Press - Đẩy ngực dưới với tạ đòn.(Set x rep: 3 x 8-10)
  Cable Fly - Ép ngực trong với cáp(Set x rep: 2 x 10-12)
  Cable Crunch - Gập bụng trên với cáp(Set x rep: 3 x 12)
  Vertical Knee Raise - Nâng gối tập bụng dưới(Set x rep: 2 x 15)
  Cardio nhẹ đạp xe Recumbent bike(tập 15p, đạp xe cường độ trung bình)

       Incline Barbell Bench Press - Đẩy ngực trên với tạ đòn là bài tập cơ bản nhưng rất tốt để phát triển cơ ngực trên. Đây cũng là bài tập không thể thiếu nếu bạn muốn có một bộ ngực hoàn hả, to đều, dày ngực nam tính.
      Bài tập Incline Barbell Bench Press là bài tập rất tốt cho cơ ngực nhưng ngoài ra cũng tác động vào vai và tay sau, giúp các nhóm cơ liên quan phát triển đều và cân đối hơn. Hít thở: đẩy tay thở ra, hạ tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Barbell Bench Press - Đẩy ngực ghế ngang tạ đòn: là bài tập tác động lên toàn bộ ngực, giúp làm dày ngực. Tuy là 1 bài tập cơ bản và rất quen thuộc đối với nhóm cơ ngực nhưng hiệu quả mà bài tập này mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ, cho bạn bộ ngực săn chắc và khỏe mạnh nam tính.
      Khi tập bài Barbell Bench Press, bạn nên bổ sung Intra-workout thấp calo giữa mới set tập để đạt hiệu quả tốt nhất. Hít thở: đẩy tay thở ra, hạ tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Decline Barbell Bench Press - Đẩy ngực dưới với tạ đòn: tương tự như 2 bài trên tập ngực với Barbell, bài tập này ăn sâu nhiều vào phần cơ ngực dưới, giúp ngực dưới to đều săn chắc tạo nét đẹp hoàn hảo cho cả bộ ngực.
      Khi tập bài Decline Barbell Bench Press bạn cần trang phụ dây quấn cổ tay để bảo vệ cổ tay khỏi những chuyển động và sức ép khi cuốn tay lên xuống, ngoài ra bài tập này tương đối khó hơn 2 bài tập trên, nên lựa chọn mức tạ phù hợp khi tập bài này. Hít thở: co tay thở ra, cuốn tay hít vào căng cơ yếm khí.

       Cable Fly - Ép ngực trong với cáp: bài tập này là giải pháp cho những bộ ngực phát triển không đều, ngực chưa khít hoặc không lộ rõ cạnh ngực. Với Cable Fly, cơ ngực của bạn sẽ phát triển một cách hoàn hảo và toàn diện, tạo nên bộ ngực săn chắc vuông vức đầy nam tính.
      Khi tập bài này cần chú ý tư thế đứng trụ để không ảnh hưởng tới cột sống và tránh tình trạng ăn nhiều vào các nhóm cơ khác. Hít thở: dang tay hít vào, ép tay thở ra căng cơ yếm khí.

       Cable Crunch - Gập bụng trên với cáp là bài tập tương đối khó, nhưng nếu cố gắng và làm quen được với động tác, thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích bởi độ hiệu quả của bài tập này. Không chỉ đánh tan hoàn toàn mỡ bụng và còn giúp bụng săn chắc, hiện rõ múi.
      Bài tập Cable Crunch nên tập từ 3 set, mỗi set 12rep để đảm bảo tác động lên bụng. Hít thở: co bụng thở ra, dãn bụng hít vào, căng cơ yếm khí.

       Vertical Knee Raise - Nâng gối tập bụng dưới chắc chắn là bài tập không dễ dàng đối với người mới đến với gym, nhưng lại là bài tập không thể thiếu đối với người tập từ tháng thứ 3 trở đi bởi sự tác động và độ hiệu quả của nó đối với cơ bụng, đặc biệt là bụng dưới.
      Bài tập này tác động rất nhiều vào bụng, giúp săn 2 bên và giảm mỡ toàn bộ bụng. Hãy kiên trì với 2x15 rep mỗi lần tập để có cơ bụng thon gọn 6 múi nhé.

  15 phút cardio cuối buổi giúp bạn phục hồi, đốt mỡ thừa, tốt cho tim mạch đã khép lại ngày tập năng suất và chất lượng đến từng thớ cơ. Các bạn về ăn uống nghỉ ngơi điều độ, nhớ bổ sung protein để phục hồi cơ bắp. Chúc các bạn tập luyện thành công và sớm sở hữu body đẹp!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất