Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Sức hút của người đàn ông bước qua ngưỡng 30 - THOL

  Bước qua những năm 20 hừng hực của đời người nhưng Duy Nguyễn vẫn cho thấy bầu nhiệt huyết, niềm khát khao mãnh liệt của bản thân mỗi khi được “chạm” vào tạ, “sống” trong gym. Hơn hết, bằng tất cả trí lực vốn có, Duy Nguyễn sẵn sàng xả thân vì sự nghiệp cao cả, đó là đưa nền Thể hình Việt Nam lên tầm cao mới cũng như truyền bá triết lí “Thể hình phục vụ cuộc sống” đến những ai có tình yêu Gym tha thiết như mình.

  Chúng ta nhìn thấy gì qua video clip mang tên “Tập tay sau với cáp 82kg 6x3 nhẹ nhàng đầy cảm xúc” được phát trên kênh Youtube THOL? Phải chăng là sự ngưỡng mộ dành cho một người đàn ông dù vượt ngưỡng 30 nhưng vẫn tràn trề sức sống theo đuổi đam mê Thể hình – bộ môn thể thao lắm rủi ro và đầy nguy hiểm?

  Thuộc “thế hệ vàng 8x”, Duy Nguyễn luôn cảm thấy tự tin cũng như đủ bình thản để hứng chịu thử thách của cuộc đời. Ngoài ra, anh đủ sáng suốt để nhìn thấy được cái ngưỡng bản thân trong phòng Gym. Vậy nên, thực hiện bài Triceps Pushdown - Cable Pushdown với mức tạ 180 lbs (x6) được cho là thử thách đầu tiên của Duy Nguyễn ở chế độ tập luyện theo phương pháp Max-OT.

  Hướng đến một cơ tay sau hay còn gọi là cơ tam đầu (triceps) săn chắc, rõ nét, khỏe mạnh, bài tập Triceps Pushdown kết hợp với chiếc máy Cable crossover, loại máy có tổng khối lượng tạ 225 pound và được thiết kế dành riêng cho Max-OT (các phòng thường chừng 60kg là tối đa) cùng sợi cable chịu lực rất tốt, độ an toàn cao (không bị đứt cable - cáp) sẽ giúp người tập sở hữu một cánh tay khỏe, đẹp đồng thời có được sự hài hòa cần thiết giữa cơ tay trước và cơ tay sau.

  Linh hồn của động tác kĩ Triceps Pushdown - Cable Pushdown là nghiêng người và cánh tay tạo thành góc 45 độ cùng mức tạ rất nặng, vậy nên, dù không dễ dàng nhưng Duy Nguyễn đã dùng toàn bộ sức lực của 31 năm cuộc đời để hoàn thành nốt 3 set với trạng thái “feeling” nhất.

  Đặc biệt hơn, khối lượng tạ nặng hơn rất nhiều so với trọng lượng cơ thể, 73kg, Duy Nguyễn vẫn cho người xem thấy được một tư thế tập “bao đẹp” chứ không như nhiều người khi tập nặng thường chỉ quan tâm đến chuyện là mình có kéo nổi hay không còn form tập có xấu hay đẹp thì chẳng màn, để ý đến.

  Cuối clip là hình ảnh Duy Nguyễn, một tay chống nạnh, thở gấp, đặc biệt ánh mắt kiên định nhìn về 1 hướng bỗng gợi cho ta ý nghĩ rằng: sau quá trình cố gắng, kĩ luật vươn lên từ chính bản thân mình thì mùi vị của chiến thắng ngọt ngào làm sao. Nó thật tuyệt vời!

  Ai đó từng nói: “Một con người thành công là người biết vận dụng những điều sẵn có để tạo nên sự khác biệt trở thành người mà bản thân mình mong muốn, mãn nguyện và hạnh phúc”.

  Và Duy Nguyễn là một người như thế. Anh biết rất rõ điểm mạnh, điểm yếu bản thân, từ đó sẵn sàng thử thách bản thân với những mức tạ mới những khi có cơ hội. Chính vì điều này mà tên tuổi của anh mới ngày càng vang xa trong Cộng đồng đam mê Thể hình.

  Mặc khác, “mới” vượt ngưỡng 30 – lứa tuổi không quá già mà cũng không còn quá trẻ, song, Duy Nguyễn đã mang đến cho người xem 1 video clip “mãn nhãn” khi thực hiện 3 set với khối lượng tạ rất nặng (180 lbs x 6) ở bài Triceps Pushdown - Cable Pushdown. Một hành động mà không phải người trẻ tuổi hơn anh có thể làm tốt và người lớn tuổi hơn anh có thể làm được.

  Theo Duy Nguyễn, “Sống ở trên đời cần định hình rõ cho mình một phong cách. Cứ trầm lắng trong dòng người thì các bạn sống được nhưng không phát triển được”. Do đó, dù bạn nhỏ, bằng hoặc lớn tuổi hơn Duy Nguyễn thì cũng đừng ngại thử thách bản thân trong phòng gym lẫn ngoài cuộc sống. Hãy khẳng định giá trị bản thân để tạo nên sự khác biệt !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất