Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Nguy hiểm tăng cân nhanh tích nước tăng nhiều mỡ - THOL
      Bạn đang rất gầy ốm, bạn muốn tăng cân và bạn muốn thay đổi bản thân để trông dễ nhìn hơn. Bạn làm mọi cách, có thể là uống thuốc tăng cân, ăn nhiều hơn, tập gym, uống thuốc bổ hay thậm chí là sử dụng thực phẩm tăng cân. Một tháng sau bạn bước lên cân, và cân nặng của bạn đã tăng lên. Lên cân là tốt nhưng nếu bạn gặp những trường hợp bất thường sau đây thì cần xem xét lại ngay!

  1. Các dấu hiệu tăng cân bất thường

  Tăng kích thước vùng bụng quá nhiều, kích thước của tay, chân không thay đổi: Bố mẹ và mọi người xung quanh kêu bạn ốm yếu gầy còm, bạn cảm thấy khó chịu vì những lời nói đó và bắt đầu ăn nhiều. Bạn gặp gì cũng ăn. Bạn nghe mọi người nói ăn trước khi ngủ giúp tăng cân và bạn đã làm thế. Kết quả là bụng bạn to lên, nó bị tích mỡ (mỡ dưới da bụng lẫn mỡ nội tạng). Mỡ bụng làm mất thẩm mỹ kèm những nguy cơ bệnh tật rất đáng ngại, chắc bạn không muốn mắc nhồi máu cơ tim, béo phì, tiểu đường khi mập lên chứ. Làm ơn đi bạn mập lên là để khỏe – đẹp chứ không phải để vừa lòng bất kỳ ai hết, bạn tăng cân là vì bạn muốn điều đó, và điều đó làm bạn vui chứ không phải vì làm hài lòng mọi người. Ngoài ra, có các lý do khác khiến bụng bạn tăng kích thước lên đột ngột như uống nhiều bia rượu, có vấn đề về cơ quan nội tạng, hoặc bụng bị tích nước. Bạn cần lưu ý, hoặc nếu thấy cần thiết hãy kiểm tra sức khỏe khi thấy bụng mình lớn lên quá mức.

  Tăng cân nhưng không săn chắc: cũng giống như trường hợp trên bạn lên ký nhưng bạn không trông đẹp hơn. Việc lên ký lần này làm bạn xồ xuề, không săn chắc. Bạn không ăn đêm nhiều như người ở trường hợp 1 nhưng bạn vẫn ăn sai dẫn đến mập mỡ toàn thân nhưng cơ thì không lên tẹo nào.

  Cả 2 trường hợp này đều có 1 quan điểm không sai đó là muốn lên cân bạn cần ăn nhiều nhưng thứ bạn nên ăn là gì?
  Nếu bạn suốt ngày cứ nhồi nhét bánh tráng trộn, trà sữa, pizza, đùi gà chiên bột ở tiệm,… những thứ chutinh bột nhanh chiên nhiều dầu, thì liệu việc lên cân như vậy có tốt hay không?
  Không những việc lên cân như vậy làm bạn tích quá nhiều mỡ và còn làm ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của bạn. Những căn bệnh phổ biến như: nhồi máu cơ tim, gan nhiễm mỡ, béo phì, tiểu đường,.. có nguy cơ đe dọa mạng sống của bạn trong vài năm nữa thôi nếu bạn cứ tăng cân theo cách này.

  Tăng cân quá nhanh (5-6 kg trở lên 1 tháng): sau 1 tháng nổ lực phấn đấu cho việc tăng ký, bạn bước lên cân, số cân của bạn lên tận 5kg có khi là 7kg bạn nên vui hay nên buồn. Tăng cân an toàn là không tăng quá nhanh. Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại: số cân không là gì quan trong bằng việc bạn tăng gì. Thứ bạn cần là lên cơ nhiều. Còn việc bạn lên tận 5 ký rất có là việc bạn tăng cân là đang tăng nhiều mỡ và nước. Một lần nữa thì việc lên mỡ là không tốt. Nếu cơ thể tăng nước, thì xin mời ban đọc tiếp mục bên dưới.

  Cân nặng lên xuống thất thường: Nếu cơ thể tăng nước, lượng nước tăng trong cơ thể chỉ là nhất thời. Bời vì rất có thể trong thời gian gần đây bạn ăn nhiều thực phẩm chứa Natri như hải sản, thức ăn nhanh, thực phẩm chứa nhiều muối. Bản chất của Natri là ngậm nước, khi vào cơ thể nó hút nước làm nước ở lại trong cơ thể và không tiết ra bên ngoài, ảnh hưởng đến sức khỏe hệ bài tiết.
  Đặc biệt nếu bạn đang uống thuốc bổ hay sử dụng thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc trôi nổi trên mạng, nếu có thì rất có thể lý do tích nước là do đó mà ra. Hãy thử ngưng sử dụng và theo dõi cân nặng và sức khỏe lại ngay.
  Cũng có trường hợp là bạn tăng cả cơ, mỡ, nước. Nếu điều đó xảy ra hãy điều chỉnh chế độ ăn để tăng cơ nhiều, tăng mỡ ít, và ăn nhạt để cơ thể không tích nước.

  2. Giải pháp

  Tất cả các vấn đề tăng cân đề quy về việc tập thể dục, tăng cơ. Tập luyện làm cơ bắp tổn thương, tạo điều kiện cho chúng phục hồi, và tăng kích thước. Nguyên tắc tăng cơ là tập ít, ăn nhiều. Nhưng người tăng cân phải ăn gì? Và ăn như thế nào?
  Người muốn tăng cân cần thay đổi hoàn toàn lối sống của mình. Đầu tiên hãy bắt đầu tập Gym. Hãy lên lịch đến phòng Gym 3 ngày 1 tuần, và lịch tập vào các nhóm cơ cho từng buổi tập đó. Hãy nhớ tập ít ăn nhiều. Tập luyên để tăng cân khác tập cho người giảm cân. Người muốn tăng cân tập nhiều nhất chỉ là 45 phút và ít nhất là chỉ 30 phút.
  Tập nặng nhưng thời gian ít, tạo điều kiện cho cơ bắp bị tồn thương nhưng không bị dị hóa. Tuy tập ít nhưng phải tập nặng, cơ bắp phải cảm thấy đau sau ngày tập, như vậy buổi tập mới hiệu quả.

  Thời gian ăn: Để tăng cân, tăng cơ, thường trước khi tập bạn cần nạp cho cơ thể tinh bột và protein để đến buổi tập cơ thể có carb giúp tập trung và acid amin trong máu để đẩy tạ mà không lấy từ cơ bắp. Nếu bạn không có thời gian ăn thì những sản phẩm uống là tốt nhất. Mass uống trước tập 2-3 tiếng vừa giúp bạn tăng cân, có calo làm việc, lại vừa đảm bảo đủ protein và carb cho buổi tập sau đó.

  Nếu không muốn có cảm giác no khi tập và có khả năng hơn hãy sử dụng thêm pre-workout trước tập 30 phút. Trong Pre-workout có caffein giúp bạn tập trung hơn trong khi tập, creatine giúp đẩy tạ nặng hơn. Pre-workout huy động các chất trong cơ thể để sinh năng lượng cho buổi tập. Hơn nữa, trong pre-workout có chứa 5-7 g BCAA, là 3 loại acid amin thiết yêu nhất của con người. 3 acid amin này nhanh chóng đi theo máu vào cơ bắp giúp bảo kê cơ bắp lúc tập, ngăn chặn quá trình dị hóa cơ diễn ra, cung cấp năng lượng cho cơ giúp đẩy tạ mạnh hơn. Tóm lại, Pre-workout BBT giúp khắc phục mệt mỏi trong tập.
  Sau tập là thời điểm vàng để sửa chữa cơ, phục hồi những tổn thương. Vì vậy hãy nạp lượng lớn tinh bột và đạm. Bạn có thể ăn các loại carb nhanh như trái cây, cơm, bánh mì và các loại protein chất lượng từ sữa, trứng, thịt, cá. Uống Mass sau buổi tập cũng là 1 thói quen rất tốt dành cho người muốn tăng cân, tăng cơ.
  Các thời gian khác trong ngày hãy ăn uống ngủ nghỉ thật hợp lý. Ăn đúng bữa, không để cơ thể đói, không bỏ bữa sáng, tốt nhất là nên pha mass buổi sáng để uống, phần còn lại để vào tủ lạnh và uống dần trong ngày. Không được để stress diễn ra vì stress ngăn chặn quá trình phục hồi cơ, làm giảm hệ số trao đổi chất. Các chuyên gia khuyến nghị ngủ 1 ngày từ 7-8 tiếng để cơ thể có đủ thời gian phục hồi, trước khi ngủ nên uống mass hoặc casein để bảo vệ cơ bắp khỏi quá trình dị hóa. Tại sao phải sử dụng mass trong thời gian tăng cân? Trong Mass cao năng lượng cung cấp nhiều calo cùng với protein giúp phát triển cơ bắp tốt và nhanh nhất.
  Hơn nữa, nguồn protein chất lượng trải dài cần thiết cho sự phát triển của cơ, đảm bảo giúp cơ không bị thiếu protein trong 1 ngày dài. Lượng calo cao đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động và là 1 nguồn calo lành mạnh, 1 cảm giác dễ chịu mà chưa hẳn thực phẩm tự nhiên có thể mang lại.

      Sau 1 thời gian, bạn đã đạt được thành công trong công trình tăng cân của mình. Cơ bắp to lên rất nhiều, cơ thể bạn cũng trong hấp dẫn hơn, bạn đã gần chạm số cân mình mong muốn. Bạn quyết định không sử dụng Mass nữa vì lý do gì đó. Nhưng hãy cẩn thận rất có thể khi bỏ sử dụng tpbs bạn không đáp ứng đủ số calo cơ thể cần, hoặc ăn thiếu lượng protein. Điều đó dẫn đến số cân bị dậm chân tại chỗ hoặc tệ hơn là cân nặng sẽ giảm. Lời khuyên là không nên ngừng sử dụng TPBS, vì việc ăn hàng ngày chắc chắn không đảm bảo cho bạn những dưỡng chất mà TPBS mang lại. Một lý do khác đó là cơ thể bạn có thể trạng dễ ốm nếu hạ thấp calo rất có thể khiến nó quay về với số ký ban đầu.
  Giám Đốc Duy Nguyễn cũng đã biên soạn nhiều giáo án tăng cân, chẳng hạn như: tăng cơ 3 buổi 1 tuần, Duy Nguyễn Gym phổ tăng cân tăng cơ, giáo án tăng cơ cho người bắt đấu,… Để tăng cân an toàn, bạn đọc có thể tham khảo chuỗi giáo án tăng cân THOL của chúng tôi trên trang web www.thehinhonline.com.vn hoặc theo dõi kênh youtube Thehinhonline để xem các video về tập luyện và dinh dưỡng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những video hướng dẫn pha các loại thực phẩm bổ sung, các loại Mass BBT dành cho các bạn lần đầu sử dụng hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số 19002050 để được tư vấn trực tiếp và tận tình. Chúc các bạn thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất