Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 19/12/2017 11:20
  • 1.575
  • 0
  • chưa có
  • vlog dn
  Bỏ học tập gym đi thi đấu - Con đường vinh quang hay ngu dại ? - THOL
      Chào mừng các bạn đến với Duy Nguyễn Vlog. Ngày hôm nay, anh Duy sẽ trình bày với các bạn về một số vấn đề trong giới gymer với quan điểm của bản thân anh. Tình hình hiện tại, nhiều bạn trẻ cuồng gym một cách thiếu suy nghĩ, con đường bạn đang đi có đúng? Duy Nguyễn sẽ trình bày những nội dung xoay quanh chủ đề đó, dưới những góc độ: Thứ nhất là một gymer lâu năm; Thứ hai, một đàn anh đi trước có nhiều kinh nghiệm sống; Thứ ba, giám đốc của một doanh nghiệp, đó là công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại BBT, là một đơn vị sử dụng nhiều lao động từ gymer.

  1. GIÁ TRỊ CỦA CON ĐƯỜNG HỌC VẤN

      Con người sinh ra, không phải ai cũng tự biết làm được mọi thứ. Điều đó đòi hỏi một quá trình đi liền với một quãng thời gian khá dài và với một số người thì có lẽ không bao giờ dừng lại. Từ 12 năm đèn sách từ tiểu học đến phổ thông, thêm sau đó là vài năm ở bậc đại học, để có được tấm bằng trên tay, không chỉ là công sức và tâm huyết nơi con người bạn; đằng sau đó còn là niềm tin gia đình, thầy cô, bạn bè hay mọi người xung quanh vào chính bạn.

      Tấm bằng không phải là tất cả, cầm nó trên tay, không minh chứng cho hiệu quả làm việc của bạn. Nhưng ít nhất, thể hiện được bạn đã được đào tạo một cách bài bản, bạn đã được đào tạo một cách chuyên sâu và bạn đã trải qua quãng thời gian dài trên ghế nhà trường. Bảng điểm là cách để đánh giá những gì bạn học được, không phải là tất cả, nhưng ít nhất đã thể hiện việc bạn có hay không khi nghiêm túc với việc học.

  2. HẬU QUẢ CỦA VIỆC DỪNG HỌC TẬP

      Không cần phải học, chỉ cần tự tin vào khả năng mình có thể làm được việc? Nhưng vấn đề quan trọng hơn, khi không gì có thể chứng minh cho niềm tin đó của bạn vào khả năng bản thân. Dưới góc độ của một nhà tuyển dụng nói chung, tấm bằng chính là cách nhanh và tổng quan nhất để đánh giá trình độ cơ bản của bạn. Và dưới góc độ của công ty BBT nói riêng, bạn khó có thể xin được việc văn phòng một khi không có tấm bằng đại học.

      Còn riêng về chuyện dừng việc học ngay từ năm cấp ba, nhiều bạn nữ với ngoại hình khá tốt, đến xin làm việc cho công ty BBT. Cho dù là công ty đang trong giai đoạn ưu tiên khá nhiều cho các bạn nữ, cá nhân anh Duy sẽ dễ dàng thu xếp phỏng vấn cho các bạn hơn. Nhưng khi đứng trước câu trả lời “em chỉ học đến năm lớp 9”, anh Duy sẽ khó có thể tuyển dụng bạn. Một học sinh lớp 9 khó có thể kiếm được một công việc tốt, nói riêng về việc làm lễ tân ở công ty BBT, đó là công việc cũng đòi hỏi kỹ năng sử dụng máy tính, có báo cáo dữ liệu thống kê. Không chỉ đơn thuần việc bạn làm là đưa tay chào hỏi khách, công việc lễ tân cũng đòi hỏi một số kỹ năng nhất định, điều mà một học sinh lớp 9 khó có thể làm.

      Duy Nguyễn của ngày hôm nay là phản ánh hình ảnh những gì Duy Nguyễn của quá khứ đã làm. Thoạt nhìn Duy Nguyễn qua những hình ảnh hiện tại, anh ấy tập gym mỗi ngày, các bạn đặt ra câu hỏi: nhờ đâu mà anh ấy trở thành “ông hoàng” thực phẩm bổ sung, những chiếc siêu xe tiền tỷ cùng những dự án bất động sản nói chung và bulding THOL gymcenter nói riêng? Ngược lại quá khứ, các bạn dường như đã quên Duy Nguyễn của ngày hôm nay, đã từng có một thời ngồi miệt mài trên chiếc ghế nhà trường nhiều năm.

      Thành tích học tập trong quá khứ mà anh ấy luôn tự hào mỗi khi nhìn lại, thăng tiến mỗi ngày, để đứng trước các bạn hiện tại là một Duy Nguyễn của sự thành công. Chuyện sẽ không bào giờ xảy ra, nếu bạn cầm cục tạ mỗi ngày sẽ đưa bạn thành giám đốc lớn (ở đây cá nhân Duy Nguyễn không nói đến giám đốc của những doanh nghiệp nhỏ, những doanh nghiệp mà đại số, là nguyên nhân của việc hơn 50 ngàn doanh nghiệp phá sản).

  3. TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỌN NGÀNH, CHỌN TRƯỜNG

  Ngành học là yếu tố quyết định con đường nghề nghiệp mà bạn sẽ theo đuổi, nếu bạn cho rằng bạn đang học trong một ngành, theo đuổi một cái nghề mà bản thân không yêu thích, thì bạn đã quyết định sai ngay từ khi bạn bắt đầu nộp hồ sơ, bạn phải khắc phục sai lầm ngay từ thời điểm đó.

      Vậy tại thời điểm này, Duy Nguyễn có đang làm sai ngành hay không? Cá nhân Duy Nguyễn tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, nhưng đó cũng chỉ là một ngành nhỏ mà anh theo đuổi ban đầu, trong quá trình về sau còn học thêm nhiều kỹ năng khác nữa. Nhờ khả năng quản trị tốt, CEO là vị trí của anh; Nhờ khả năng kinh tế cao, BBT ngày hôm nay đã mang một giá trị không nhỏ.

      Dù tốt nghiệp ra trường chuyên về code web, thế nhưng hiện tại anh luôn cho rằng mình đã làm đúng ngành, đúng chuyên môn, đó là đặc điểm khiến anh khác xa so với các đối tượng cạnh tranh, một cái chất rất riêng mà chỉ Duy Nguyễn mới có. Chúng ta chỉ thành công, khi chúng ta làm đúng ngành mình được đào tạo tốt. Bằng sự cố gắng, chịu khó khăn và chịu thay đổi, trong bất cứ ngành nào cũng có thể thành công.

      Trường bạn chọn là nơi kiểm tra và đánh giá khả năng chính bản thân bạn một cách chủ quan. Một ngôi trường nhỏ hay một ngôi trường lớn luôn đi kèm giá trị của chính nó. Bạn không thể được đào tạo tốt nhất khi chỉ được học trong môi trường nhỏ và dưới góc độ chủ quan của nhà tuyển dụng, bạn được đào tạo trong một ngôi trường tốt sẽ là sự thuận lợi không hề nhỏ.

      Theo một cách nhìn chủ quan, môi trường ở nội thành thì tốt hơn ở ngoại thành về chất lượng học viên đào tạo cũng như số lượng giảng viên giảng dạy, một số trường hợp ngoại lệ có thể xảy ra, nhưng theo một cách chung nhất, giảng viên tốt sẽ khó có thể giảng dạy trong một môi trường kém. Đó chỉ là xét riêng giữa vị trí, còn về tên trường cũng sẽ là một vấn đề khác nhưng tương tự như vậy.

      Khi chọn lựa, bạn sẽ luôn chọn cái tốt nhất; Bằng tất cả nổ lực phấn đấu của chính bản thân, nếu bạn muốn giàu, nếu bạn muốn giỏi, bạn muốn trải nghiệm cuộc đời không cam phận những gì hiện tại. Bạn phải chọn cho mình một môi trường đào tạo tốt nhất có thể. Chấp nhận sự thật nếu thi trượt để cố gắng thi lại vào năm sau.

  4. QUAN ĐIỂM CỦA DUY NGUYỄN VỀ GIÁO DỤC HIỆN TẠI

      Giáo dục hiện tại giống như một sự kinh doanh, bạn có đầu tư tiền của, nhà trường sẽ dạy bạn nhưng kết quả của bạn đạt được, còn phụ thuộc thêm nhiều vào sự cố gắng của bạn. Anh Duy vào vai trò là một nhà tuyển dụng, chỉ đặt niềm tin nơi các trường lớn, có vị thế lâu năm. Vì thế cho nên câu chuyện 5.000 sinh viên ra trường thất nghiệp nên được nhìn lại với một góc độ khác.

      Số lượng sinh viên mới ra trường thất nghiệp được đào tạo trong một môi trường có thật sự tốt, khả năng phấn đấu học tập của sinh viên trong môi trường đó có đạt mức tối đa. Hay mọi chuyện chỉ dừng lại việc nhiều trường “trải thảm đỏ” mời các bạn sinh viên học để mục đích hoãn thêm thời gian nghĩa vụ quân sự. Khác một trường bạn phải nổ lực để thi vào và cố gắng để có bảng điểm tốt nhất.

      Sống trong xã hội hiện đại, cần nhìn dưới một góc độ thực tế, điều đó mới làm bạn không bước đi sai. Bạn không biết mình đang ở đâu và không có ai hướng nghiệp, bạn rất dễ có bước đi sai lầm. Chọn trường sai khiến ngành bạn chọn không phát huy hết khả năng, việc học của bạn không tối ưu nếu chưa muốn nói dừng lại. Mức lương thu nhập trong tương lai của bạn được quyết định chủ quan bởi môi trường bạn học và khách quan bởi khả năng cố gắng của bạn trong những năm tháng đào tạo và thể hiện ra trong môi trường làm việc.

      Một số bạn chủ quan đánh giá thấp chất lượng nền giáo dục Việt Nam. Cá nhân Duy Nguyễn đã từng trải qua thời sinh viên ở đất nước Việt Nam, một thời gian dài và học được rất nhiều điều. Anh cũng nhận định rằng nền giáo dục nước nhà chưa phải là tốt nhất, nhưng những điều căn bản từ nền giáo dục nước nhà bạn còn khiến bạn gặp khó khăn. Vậy làm thế nào bạn có thể nhìn sang những nước du học xa hơn.

      Bạn cần phải giỏi ở ngôi trường “làng”, sau đó bạn mới học lên trường “tỉnh”; Từ số phẩy trung bình của năm lớp mười hai, cho đến số phẩy trung bình môn của trường đại học. Bạn không thể với số điểm trung bình môn đại học ba, bốn, rồi qua đó bất mãn với chính nền giáo dục đang đào tạo bạn. Đó là một sự bất mãn chưa hợp lí! Nhưng trong một trường hợp khác, khi bạn đã hoàn thành chương trình giáo dục trong nước, với số điểm tốt, một thứ hạng cao; Đó mới chính là thời điểm bạn có thể nhìn ra những miền đất kiến thức rộng hơn để du học ngoài nước.

  5. CHỌN CON ĐƯỜNG KHÁC NGOÀI HỌC VẤN, NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

      Hoàn cảnh thực tại của các bạn sinh viên, không phải ai cũng may mắn sinh ra trong một gia đình khá giả; Đại đa số cuộc sống của các sinh viên rất khó khăn, không chỉ ở hiện tại, nhưng đó cũng là vạch kẻ của sự xuất phát. Đôi lúc bản thân quên đi lí do cho sự bắt đầu, chính vì không cam phận một cuộc sống khổ cực, gia đình và chính bản thân bạn đã làm mọi thứ để đi đến bậc cao nhất có thể của con đường học vấn.

      Gia đình, cha mẹ, những người luôn đồng hành với bạn, không ít thì nhiều, từ những bước chân vào lớp một và cũng có thể kéo dài suốt mười hai năm trời hoàn thành bậc phổ thông hoặc có thể xa hơn, thêm vài năm đại học. Mồ hôi lẫn nước mắt, gánh nặng mà những con người cao cả ấy có thể đã phải cố gắng chịu đựng, để đồng hành cùng bạn trong suốt một thời gian dài chừng ấy năm tháng, mong ước cũng có thể là chỉ đợi ngày bạn bước lên đỉnh vinh quang. Không chỉ là nghĩa vụ, tất cả dành cho bạn.

      Bạn, người đã từng là một học sinh luôn cố gắng đạt điểm cao, một học sinh luôn mong chờ để “vẽ” ra những tương lai tốt đẹp, hay cũng đã một lần là sinh viên ôm những hoài bão lớn của cuộc đời. Mười hai năm, một chặng đường không hề ngắn; Tất cả hành trang vào tương lai gần như đã được trọn vẹn, một bước vào năm nhất, thêm vài bước ở năm thứ hai… Nhưng rồi trong phút chốc, đã có những bước thay đổi lớn, khiến mọi thứ sang một trang mới.

  6. BỎ HỌC ĐỂ CHẠY XE THUÊ ???

      Một vài lần trên các trang web, bạn thấy được sự phát triển mạnh mẽ của Uber hoặc Grab, công việc thoạt nhìn có vẻ không mấy khó khăn, nhiều đánh giá hay, đem lại một khoản thu nhập lí tưởng. Và bạn đã từng nghe một ai đó nhắc đến mức lương bốn, năm triệu của sinh viên mới ra trường. Sai lầm của sự so sánh quá nhanh và nóng vội, hạn chế về tầm nhìn.

      Khoản thu nhập của sinh viên mới ra trường, như anh Duy Nguyễn đã đề cập ở các nội dung trên, phụ thuộc nhiều vào trường đào tạo, mức điểm, tấm bằng bạn đang cầm trên tay và các kỹ năng mềm bạn có…rất nhiều thứ khác. Nhưng thứ hiện tại bạn cần hoàn tất, và trong tầm tay đó là điểm số, điểm số tốt trong một chương trình huấn luyện tốt và chắc chắn giá trị tấm bằng của bạn đã được nâng cao, một ưu thế không nhỏ khi xin việc làm.

      Chạy xe, công việc có thể đã mang lại một khoản thu nhập khá lớn đối với một sinh viên. Nhưng là “thời vụ”, bạn có chắc chắn duy trì công việc đó một thời gian dài. Khi bạn chạy xe có thể mọi người đang ngủ, làm việc trong một văn phòng máy lạnh thay cho cái nắng gắt buổi trưa bạn đang đối diện. Kèm theo đó là một nguy cơ rủi ro khá lớn khi tham gia giao thông. Tất cả những điều trên, bạn có đang đầu tư quá nhiều cho một công việc mang tính chất “thời vụ” hay tiếp tục cố gắng hơn để hoàn tất tốt việc học.

  7. VIỆC HỌC, CON ĐƯỜNG THỂ HÌNH VÀ VẬN ĐỘNG VIÊN

      Dành một khoảng thời gian mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe của mình, thể hình không chỉ giúp bạn làm được điều đó, nó còn mang đến sự cải thiện vóc dáng cho bản thân, qua đó giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Thời gian trong phòng gym thay thế những khoảng thời gian có thể khiến bạn vướng vào những thói quen xấu (rượu, bia, thuốc lá,..), bạn đã đầu tư cho sức khỏe dài lâu của chính bạn..

      Nhưng mọi thứ đều có những khía cạnh không tốt, từ từ bạn đã tốn thời gian quá nhiều cho việc tập luyện, tìm thêm nhiều bài tập khác, thời gian nghỉ hiệp kéo dài một phần vì mệt hoặc chuyển sự tập trung sang chiếc điện thoại, những cuộc trò chuyện bên lề quá lâu trong phòng tập. Và cũng một lần, khi bắt đầu đam mê “mù quáng” bạn nhìn thấy ánh hào quang của các vận động viên.

      Một số người khuyên bạn nên đi vào con đường vận động viên, danh tiếng và lợi nhuận, những điều được “vẽ” ra một cách dễ dàng, nơi những con người có thể chưa từng liên quan đến cuộc đời bạn trước đây, không chịu một trách nhiệm nào cho cuộc đời bạn, và chẳng thể đảm bảo chắc chắn cho bạn điều gì, như cách gia đình đã từng làm cho bạn. Và quan trọng hơn, trình độ có thể không hơn gì bạn (trình độ văn hóa, trình độ học vấn, hay kiến thức tập luyện).

      Vận động viên, những con người đã đánh đổi rất nhiều thứ. Để đạt được sự thành công đó, sau ánh hào quang là cả một quá trình, không chỉ có tố chất mà cả một quá trình rèn luyện rất lâu để có được. Họ còn hi sinh rất nhiều thứ khác nữa, những điều mà đôi khi chẳng ai khác muốn làm như họ. Theo bước đường vận động viên, bạn có tố chất, thời gian và chấp nhận những hi sinh như họ đã từng; thay cho một điều dễ dàng hơn là tấm bằng đại học chỉ một vài năm nữa đã dành cho bạn.

      Thay cho việc bạn có thể làm trong tầm tay sự cố gắng sau vài năm đại học, bạn đánh đổi để làm một việc ngoài tầm tay, điều bạn không chắc có thể đạt đến đỉnh vinh quang như các vận động viên đã làm. Gia đình bạn sẽ nghĩ gì, những điều họ đã dành cho bạn sau mười hai năm trời và nhiều năm sau đó sẽ còn xứng đáng, sự kì vọng nơi thầy cô và những bạn bè đồng trang lứa, con đường đúng đắn nằm ở cách nhìn đúng của bạn.

  8. LÀM THÊM, TRAU DỒI KỸ NĂNG, TĂNG THU NHẬP

      Chạy xe thuê là một việc làm thêm tốt, nếu bạn không dành thời gian quá nhiều vào công việc “thời vụ” đó. Cũng như trong thể hình, bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ việc làm PT (personal training), bạn có học vấn, tư duy và khả năng nhận thức đã có trong quá trình học tập, PT sẽ là công việc “thời vụ” tốt cho thu nhập của bạn. Qua thời gian, bạn có thể đã mở rộng quan hệ xã hội hoặc trong tương lai có thể là các đối tác trong nghề nghiệp của bạn.

  9. TRIẾT LÍ “GYM PHỤC VỤ CUỘC SỐNG”

      Học là quan trọng, là mục tiêu mà các bạn sinh viên phải hướng tới, nhưng những giá trị tốt đẹp của gym cũng thể phủ nhận. Bạn có một kiến thức gần như hoàn chỉnh, đồng thời bạn có một sức khỏe tốt giúp bạn hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất có thể, cùng một vóc dáng đẹp, lợi thế của bạn so với những đồng nghiệp khác lợi thế hơn rất nhiều. Nhưng làm cách nào để cân bằng việc học tập và tập gym một cách hiệu quả nhất?

      Bạn là một sinh viên đại học, kiến thức rất rộng và sâu, điều đó khiến bạn không thể theo một cách học như thời trung học. Thay đổi cách học, cố gắng tiếp thu kiến thức và học được ngay từ trên giảng đường, khoảng thời gian chiều tối còn lại cho những nghiên cứu mở rộng vấn đề. Bạn vừa học được những căn bản trong chương trình, vừa có thêm nhiều kiến thức, trình độ của bạn đã được cải thiện rõ ràng và có thêm nhiều thời gian cho việc tập gym cũng như học thêm các kỹ năng mềm hoặc kiếm thêm thu nhập.

      Hai tiếng cho việc tập gym, là khoảng thời gian tối đa bạn nên giới hạn. Giảm thời gian nghỉ giữa các rep bằng BCAA, tập trung nhất có thể với pre-workout, và chăm sóc - hồi phục - xây dựng sau tập nhanh nhất bằng những dòng whey hay mass. Buổi tập của bạn nên kết thúc sớm hơn một tiếng, đây là lúc quan trọng mà thực phẩm chức năng phát huy vai trò của mình.


  Duy Nguyễn - Giám đốc công ty TNHH Thương mại BBT

      Bạn có thời gian nhiều nhưng hiệu quả cho việc bổ sung nhiều kiến thức, điểm số của bạn có thể đã cải thiện nhiều. Đồng thời giảm thời gian tập gym, bằng việc tối ưu hóa việc tập luyện ngắn nhất có thể. Khoảng thời gian trống còn lại cũng khá nhiều, dành nó cho việc kiếm thêm thu nhập, mở rộng các mối quan hệ xã hội, thêm nhiều kỹ năng mềm, một vóc dáng cũng như sức khỏe tốt cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong những việc đó.

  10. NGHỀ NGHIỆP VÀ ĐAM MÊ, CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG

      Nghề nghiệp là con đường bạn đã chọn ngay từ đầu, từ lúc bạn quyết định chọn ngành, cho đến khi bạn chọn trường. Bạn muốn phát triển ở đâu, bạn cần sự cố gắng và quyết định đúng ngay từ những bước đi đầu tiên. Bạn chọn sai ngành, trừ khi mọi sự nổ lực chọn đúng ngành mình thích là không thể, sự thành công trong nghề nghiệp của bạn sẽ không lớn nếu sai ngành. Không có người tư vấn, hoặc người tư vấn không đủ trình độ, bạn rất dễ có những bước đi sai lầm.

  BPI Sports - Best BCAA
  Phục hồi thể lực, tập luyện nhanh hơn
  Lựa chọn hoàn hảo dành cho gymer !

      Đam mê lấp lại những khoảng trống trong con đường sự nghiệp, tạo động lực để phát huy nghề nghiệp qua mỗi ngày. Đam mê tốt không chỉ làm giảm căng thẳng trên con đường nghề nghiệp, còn mở lối để con đường sự nghiệp ngày càng phát triển. Gym là một phần quan trọng của đam mê đó. Bạn đầu tư cho đam mê, giá trị bạn mang lại phải nhiều hơn bạn đầu tư, như vậy bạn mới có lợi nhuận, yếu tố một phần quyết định sự thành công, tập gym cũng giống như đầu tư, bạn bỏ ra một trăm triệu tập gym, liệu bạn có thu lại được một trăm hai mươi triệu hay không ?

      Duy Nguyễn đã từng tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, sau đó học thêm nhiều kỹ năng khác. Duy Nguyễn tập luyện và kinh doanh từ chính trong gym, sống và làm việc trong chính đam mê của mình, điều đó khiến bản thân hạnh phúc, duy trì được nghề nghiệp mỗi ngày. Nhưng sự khác biệt giữa nghề nghiệp và đam mê là khác nhau

      Bạn có ngoại ngữ tiếng anh, nhưng đó không phải là cái nghề. Bạn nào có chuyên môn mỗi ngoại ngữ thì cũng xác định là không khá nổi. Với chuyên môn mỗi ngoại ngữ, cao lắm là làm phiên dịch hoặc là b.ạn đi dạy học. Có thể bạn được về mặt tiền, nhưng không được về mặt đẳng cấp, so với xã hội thì quá đỗi bình thường. Nhưng một đẳng cấp khác, bạn có thể làm thư kí cho sếp.

      Để làm thư kí cho sếp, không chỉ cần mỗi ngoại ngữ là được. Bạn cần ngoại hình, bạn cần kỹ năng mềm, kỹ năng quản trị, kỹ năng cuộc sống, kỹ năng nhắc lịch,… sếp mới có thể cho bạn làm thư kí riêng. Đó không chỉ đơn thuần là ngoại ngữ nữa, đó là kỹ năng. Một cái là phương tiện, một cái là nghề, bạn cần phải phân biệt hai điều đó bạn mới thành công được. Nhầm lẫn một trong hai khiến bạn trở nên sai lầm.

      Tập gym, mang lại cho bạn body đẹp, sức khỏe. Bạn xác định đó là nghề của bạn, bạn đã sai lầm. Cái đó không phải là cái nghề, đó chỉ là phương tiện và bạn phải sử dụng phương tiện đó cho từng mục tiêu nghề nghiệp khác nhau. Nghề nghiệp khác nhau: PT là một nghề, quản trị là một nghề, sale là một nghề. Chúng ta sử dụng kiến thức trong gym, ngoại hình trong gym để chúng ta phát triển cái nghề. Đó là sự thành công.

  LỜI KẾT

      Tập gym là một đam mê, bạn cố gắng duy trì đều đặn nhưng đừng để đam mê ấy cản trở con đường học vấn. Nghề nghiệp tương lai giúp bạn duy trì được đam mê bạn muốn theo đuổi, cũng như đam mê giúp cuộc sống tương lai bạn tốt đẹp và thú vị hơn. Chúng ta có một cái nghề, chúng ta kèm một cái đam mê, thì chúng ta sẽ hơn rất nhiều so với một cái nghề đứng riêng hoặc so với một đam mê đứng lẻ loi.

      Video cũng đã dài, anh sẽ tiếp tục tâm sự cùng các bạn. Đừng bao giờ bỏ học để cuồng gym và đừng bao giờ làm sai ngành, khi làm sai ngành sẽ rất đau, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì trong định hướng, gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp, bạn hãy cố gắng! Cố gắng! Cố gắng lên! Khi bạn cố gắng và cần một người động viên, sẻ chia, người đó là Duy Nguyễn. Bài viết đến đây là kết thúc, xin thân ái chào các bạn.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất