Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Hướng dẫn chi tiết bài tập Lưng xô theo DNGP tầng 4
      Những giọt mồ hôi rơi trên sàn là thành quả tuyệt vời mà buổi tập Lưng – Xô, Tầng 4, Duy Nguyễn Gym Phổ mang lại. Hãy cùng Duy Nguyễn luyện công và tận hưởng sự ê ẩm hạnh phúc của cơ bắp.

  Bài viết chuyên mục Duy Nguyễn Gym Phổ tầng 4:

       Duy Nguyễn GYM Phổ tầng 4 - Barbell
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Tập gym mông to, đùi đẹp, bắp chân nhanh phát triển - DNGP tầng 4
       Gym Ngực Bự đều, múi bụng không lệch - Gym Phổ #4
       Hướng dẫn tập GYM Tay Vai Bụng 6 múi miễn phí - DNGP #4
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Kẻ thù bào mòn cơ bắp, phá hủy cuộc sống gymer
       Giải pháp chống dị hóa cơ, phục hồi nuôi dưỡng cơ ban đêm

      Tổng giám đốc Duy Nguyễn rất biết cách truyền cảm hứng tập gym cho người xem thông qua video hướng dẫn tập luyện theo giáo án thể hình Duy Nguyễn Gym Phổ. Từng lời chia sẻ đúc kết ngắn gọn dễ dàng ăn sâu vào tiềm thức của người theo dõi. Một cảm xúc tập luyện hưng phấn, sự nghiêm túc trong từng rep và thấm đẫm mồ hôi sự cố gắng vượt qua giới hạn cơ bắp của chính bản thân để đạt được kết quả như mong đợi, vóc dáng đáng mơ ước của Duy Nguyễn là minh chứng tuyệt vời cho những giọt mồ hôi mà anh đã rơi trong phòng gym.

  Sự mạnh mẽ nam tính của người đàn ông lưng dày, xô rộng

  Bất cứ là nam hay nữ khi đứng trước một người đàn ông có vóc dáng cân đối, đặc biệt là có tấm lưng dày, xô rộng vững chắc đều bị thu hút đến lạ kì. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc luyện tập Lưng – Xô đối với các chàng trai đang muốn ghi điểm trong mắt người khác.
  Lưng dầy, xô rộng tạo nên một điểm tựa an toàn vững chắc về mặt tâm lý cho người ở bên cạnh. Gia đình và một nửa của bạn sẽ luôn cảm nhận được sự an yên khi ở bên cạnh bạn.
  Một tấm lưng đẹp sẽ giúp bạn diện đồ hoàn hảo, ngoại hình sáng lạng, bắt mắt giúp bạn luôn cảm thấy tự tin trong cuộc sống và công việc.
  Đồng thời, việc luyện tập Lưng – Xô còn giúp bạn khỏe mạnh, tăng sức lực và khẳng định sự nam tính đến khó cưỡng lại.

  Thách thức bản thân với bài tập mới, kỹ thuật tăng cường

  Tương tự như việc học hành, bạn đã luyện đến giáo án Tầng 4 đồng nghĩa với việc trình đồ tập Gym của bạn cũng được nâng cấp lên rất nhiều qua từng buổi tập.
  Đến với Tầng 4, buổi tập Ngày 3: BACK - LAT DAY (LƯNG – XÔ) bạn đã sẵn sàng tiếp nhận kỹ thuật bài tập khó hơn cùng mức tạ mới hay chưa? Nếu chưa hãy xem xét lại thái độ của bản thân đã thực sự nghiêm túc với mục đích tập gym bạn đã đề ra ban đầu hay chưa nhé!
  Nếu đã sẵn sàng hãy theo dõi video tập luyện của Duy Nguyễn trên kênh youtube Thehinhonline.com và bắt tay vào cục tạ để luyện cơ bắp tối đa.

  Trước buổi tập bạn cần những gì?

  Trước hết, bạn cần chọn cho mình trang phục thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và độ co giản tốt để việc tập luyện dễ dàng hơn. Những phụ kiện bạn cần cho buổi tập Lưng – Xô ngày hôm nay bao gồm: giầy thể thao, bao tay, dây kéo lưng, đai lưng, khăn tập. Hãy trân quý bản thân, bảo vệ chính mình từ những gì nhỏ nhất. Bạn sợ mất cảm hứng khi tới phòng gym thì đừng quên uống pre-workout trước khi bước vào buổi tập 30 phút sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, lấy lại cảm xúc, sự tỉnh táo và thăng hoa buổi tập. Bên cạnh đó sử dụng intra-workout trong suốt quá trình tập luyện để phục hồi cơ thể, bù nước và điện giải tối đa.


  Trước hết, bạn cần chọn cho mình trang phục thoải mái, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và độ co giản tốt để việc tập luyện dễ dàng hơn. Những phụ kiện bạn cần cho buổi tập Lưng – Xô ngày hôm nay bao gồm: giầy thể thao, bao tay, dây kéo lưng, đai lưng, khăn tập. Hãy trân quý bản thân, bảo vệ chính mình từ những gì nhỏ nhất.
       Giày chạy bộ THOL
       Khăn lạnh THOL
       Bao tay cao cấp THOL G001
       Dây kéo lưng
       Đai lưng
  Bạn sợ mất cảm hứng khi tới phòng gym thì đừng quên uống pre-workout trước khi bước vào buổi tập 30 phút sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh, lấy lại cảm xúc, sự tỉnh táo và thăng hoa buổi tập. Bên cạnh đó sử dụng intra-workout trong suốt quá trình tập luyện để phục hồi cơ thể, bù nước và điện giải tối đa.

  Những bài tập cụ thể cho ngày Lưng – Xô đạt kết quả cao

  Ngoài những yếu tố ở trên, bạn cần tập khởi động 10 phút trước khi bước vào buổi tập chính thức để làm nóng cơ thể, chống khô khớp, hạn chế chấn thương, an toàn tập luyện, tạo sự hưng phấn cho buổi tập.

  Ngày tập Lưng - Xô (DNGP tầng 4)

  Barbell Row - Tập lưng tạ đòn(Set x rep: 3 x 8-10)
  Seated Cable Row - Ngồi kéo lưng với tạ khối.(Set x rep: 2 x 10-15)
  Trap Bar Shrugs - Nhún cầu vai với khung Shrugs.(Set x rep: 3 x 10)
  Leverage Lat Pulldown - Kéo xô với máy Leverage(Set x rep: 3 x 10)
  Cardio nhẹ đạp xe Upright Bike(tập 15', đạp xe cường độ trung bình)

       Barbell Row- Tập lưng tạ đòn: là bài tập tương đối khó nhưng lại rất cần thiết với nhóm cơ lưng. Barbell row giúp phát triển cơ lưng một cách toàn diện, chắc khỏe, bền bỉ. Đặc biệt là phần lưng giữa và lưng dưới của bạn sẽ dày săn chắc mạnh mẽ khi tập bài này.
      Bài tập Barbell row được tập với 3 set và tập từ 8-10 rep mỗi set. Cách hít thở: dãn lưng hít vào, ép lưng thở ra căng cơ yếm khí.

       Seated Cable Row - Ngồi kéo lưng với tạ khối: là bài tập khá quan trọng, bài tập này là 1 bài tập rất tốt để phát triển độ khỏe và độ dầy của lưng. Khi tập các bạn nên đung đưa người nhẹ nhưng không được ngã về sau 1 góc quá 15 độ (cô lập sẽ giới hạn khối lượng và làm cột sống bị cô lập chịu nhiều áp lực) Kỹ thuật cơ bản: kéo tạ vào người hoặc cơ lưng ở vị trí căng thì hít vào, đòn tạ sắp chạm bụng thì thở ra, ưỡn ngực khi kéo và giữ thẳng lưng trong quá trình thực hiện động tác.

       Trap Bar Shrugs - Nhún cầu vai với khung Shrugs: cầu vai vốn là một nhóm cơ khó tập nhưng giờ đây với khung Trap Bar, việc chuyển động cũng như tác động của bài này sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không những an toàn mà hiệu quả cũng tăng lên đáng kể.
      Trap Bar Shrugs tác động chủ yếu vào cơ vai và cơ cầu vai, nhóm cơ tạo nên nét nam tính mạnh mẽ nhất của nam giới, vì thế hãy chú trọng bài này khi tập. Hít thở: nhún vai thở ra, dãn vai hít vào căng cơ yếm khí.

       Leverage Lat Pulldown - Kéo xô với máy Leverage chắc chắn là một bài tập không thể bỏ qua nếu bạn muốn có lưng dày xô rộng mạnh mẽ nam tính. Với máy Leverage Lat Pulldown hiện đại cao cấp, việc tập xô giờ vô cùng dễ dàng, vấn đề còn lại là sự cố gắng của bạn đến đâu.
       Động tác này nên thực hiện 3 set với 10 rep mỗi set và cách hít thở: tay thấp thở ra, tay cao hít vào căng cơ yếm khí.

  Duy Nguyễn Gym phổ tầng 4 - Lưng, xô.

  Cardio 15 phút cuối buổi giúp bạn phục hồi cơ thể, đốt mỡ thừa và tốt cho tim mạch đã khép lại ngày tập Lưng - Xô. Các bạn về nhà ăn uống nghỉ ngơi điều độ, nhớ bổ sung protein để phục hồi cơ bắp. Chúc các bạn tập luyện thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất