Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh

  Sơ đồ các nhóm cơ trong tập luyện thể hình Fitness!

  Nếu bạn chưa biết rõ sơ đồ phân bố các nhóm cơ cũng như tên gọi của chúng thì vui lòng xem bài viết Sơ đồ các nhóm cơ trong thể hình Fitness khi tập GYM để bạn có thể dễ dàng hiểu và tiếp cận bài viết dưới đây.

  Khóa khớp là một sai lầm chết người dẫn đến chấn thương và thoái hóa khớp đồng thời giảm thành tích tập luyện đáng kể, nếu bạn chưa rõ thế nào là khóa khớp hãy xem qua bài viết Khóa khớp trong tập luyện thể hình GYM để phòng tránh kịp thời

  Đùi đẹp mông to tăng cơ Selectorized 1 - DN Gym Phổ - THOL
      Như đã hứa với các bạn từ trước, Duy Nguyễn sẽ cho ra mắt chuỗi video hướng dẫn tập theo Duy Nguyễn GYM Phổ và hiện đã chính thức lên có mặt trên kênh youtube Thehinhonline của chúng tôi. Mong rằng sẽ giúp các bạn mới bắt đầu đến với gym có thể dễ dàng học hỏi và tiếp cận một cách hiệu quả nhất.

  Bài viết cùng chuyên mục:

       Duy Nguyễn GYM Phổ Tầng 1 – Selectorized
       Giải pháp khắc phục chấn thương, an toàn khi tập gym
       Trang phục gymer đẳng cấp - thời trang - phong cách
       Buổi tập thể hình Ngực To Bụng Nhỏ số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Buổi tập thể hình Lưng Dày Xô Rộng số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Buổi tập thể hình Tay To Vai Khỏe Bụng 6 múi số 1 - Duy Nguyễn Gym Phổ
       Cardio Chạy Bộ HIIT cường độ cao - Khỏe tim mạch, tăng sinh lý
       Công thức dinh dưỡng thể hình giúp tăng cơ giảm mỡ
       Tại sao tập Gym nên dùng thực phẩm bổ sung ?

      Dù bạn là nam hay nữ, việc sở hữu một cặp đùi đẹp, mông to sẽ mang đến cho bạn những lợi ích không hề nhỏ. Chân, mông, đùi là vùng cơ lớn trên cơ thể vị vậy việc tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn tăng thêm sức mạnh của đôi chân năng động suốt ngày dài. Sau đó là hoàn thiện vẻ đẹp hình thể của bạn và đặc biệt thu hút sự chú ý từ người đối diện. Một cô nàng có đôi chân thon gọn với cặp mông đầy đặn luôn là điểm sáng chói khiến người khác không thể không khen ngợi. Tương tự những bạn nam có đôi chân gân guốc mạnh mẽ, nam tính sẽ mang đến sự bình yên cho người bên cạnh. Hiểu được tâm tư của người tập Gym, Duy Nguyễn đã đặt ngay bài tập Chân, Mông, Đùi lên đầu tiên để các Gymer sớm tăng sức mạnh và hoàn thiện hình ảnh bản thân.

  “Đùi đẹp mông to tăng cơ Selectorized | Duy Nguyễn Gym Phổ” là video Gym phổ Duy Nguyễn đầu tiên hướng dẫn về ngày tập chân cho những bạn mới bắt đầu luyện tập một cách bài bản lớp lang với hệ thống thứ tự bài tập, số set và số rep cụ thể để người tập hướng đến mục tiêu đùi đẹp, mông to, tăng cơ giảm mỡ hiệu quả.

  Selectorized Leg Extension - Đá đùi với tạ khối(Set x rep: 3 x 12-15)
  Selectorized Lying Leg Curl - Nằm móc đùi sau với tạ khối.(Set x rep: 3 x 12-15)
  Selectorized Calf Press - Đạp bắp chân với tạ khối.(Set x rep: 3 x 10-12)
  Selectorized Inner Thigh - Ép đùi trong/mông với tạ khối.(Set x rep: 2 x 12-15)
  Selectorized Outer Thigh - Ép hông/mông với tạ khối.(Set x rep: 2 x 12-15)

       Leg Extension là động tác rất quan trọng khi bạn tập gym, bài tập này được lựa chọn nằm trong giáo án tầng 1 Duy Nguyễn Gym phổ, với mục tiêu chính là phát triển và săn chắc cơ đùi trước, động tác này thích hợp và quan trọng đối với cả nam lẫn nữ.
       Bạn có thể thực hiện động tác Leg Extendsion với máy Selectorized Leg Extension chuyên nghiệp tại trung tâm thể hình fitness THOL Gym Center(107-109 đường số 6 - Bình Trị Đông B - Bình Tân)

       Inner Thigh - Ép đùi trong là động tác cơ bản để bạn có được đôi chân khỏe, sẵn cắc, mông cao, tan mỡ đùi. Bài tập bắt buộc không thể bỏ qua khi đến gym tập nhóm cơ lower body
       Động tác Inner Thigh nên thực hiện 2 set(12-15rep) và hít thở theo nhịp: ép đùi thở mạnh, mở đùi hít vào, căng cơ yếm khí , vùng cơ tác động chính là vùng mông, đùi trong.

       Outer Thigh - Ép đùi ngoài, mông. Bài tập rất tốt để phát triển cơ mông, hông không làm to đùi, thô đùi. Bài tập thể hình đơn giản dành cho người mới bắt đầu, dễ tập, an toàn. Một tuần chỉ cần tập 1 lần, tập 3 hiệp, mỗi hiệp 12- 15 reps.Duy Nguyễn hướng dẫn các bạn từ căn bản đến nâng cao ở bài tập này.
       Động tác Outer Thigh được thực hiện với máy Selectorized Inner/Outer Thigh rất an toàn và dễ tập, khối lượng tạ lớn, hít thở: mở đùi thở ra, ép đùi hít vào căng cơ yếm khí.

       Leg Curl là động tác rất quan trọng khi bạn tập gym, bài tập này cũng nằm trong giáo án tầng 1 Duy Nguyễn Gym phổ, mục tiêu chính là phát triển và săn chắc cơ đùi trước, động tác này thích hợp và quan trọng đối với cả nam lẫn nữ.
       Động tác này nên thực hiện 3 set(12-15rep) và hít thở: co chân thở mạnh, giãn chân hít vào, căng cơ yếm khí.

      Bước vào ngày tập đầu tiên Chân – Mông - Đùi nằm trong Giáo án thể hình - Tiểu học Nam – Tuần 1-4 – Gym phổ tầng 1, video đã hoàn thiện ngày tập lần lượt và chi tiết từ việc tập khởi động xương khớp và cơ giúp làm nóng cơ thể, hạn chế chấn thương. Tiếp đến các yếu tố như trang phục, phụ kiện cần thiết cho buổi tập chân của Duy Nguyễn gồm:
  Giày chạy bộ THOL
  Khăn lạnh THOL
  Bao tay cao cấp THOL G001
  Đai lưng mềm THOL B005
  Dây Quấn Cổ Tay THOL W002

      Đặc biệt, các sản phẩm TPBS cũng không thể thiếu cho người mới tập như Intra-workout và Post- workout cũng được Duy Nguyễn sử dụng và hướng dẫn đầy đủ:
  Xtend BCAA
  Alpha Amino
  Dark Matter

      Thật hiếm có người tâm huyết với nghề như Duy Nguyễn - Tổng giám đốc công ty TNHH Thương mại BBT, một người đàn ông thành công, quyền cao chức trọng nhưng luôn tự mình thực hiện những video hướng dẫn tập luyện để truyền cảm hứng cho các bạn Gymer trẻ. Trong video giáo án thể hình ngày tập đầu tiên Chân – Mông – Đùi, người thầy Duy Nguyễn đã nhiệt tình thực hiện đầy đủ từng thao tác để hoàn thiện ngày tập chân tối ưu từ khởi động cho đến cuối buổi tập với 15 phút cardio nhẹ.

  Duy Nguyễn Gym phổ ngày 1 - Chân mông đùi.

       Duy Nguyễn mang đến cho người xem một video trọn vẹn từ đầu đến cuối. Không chỉ có bài tập mà còn bao hàm trong đó là kiến thức cho một gymer mới chân ướt chân ráo bước vào thế giới phòng Gym. Bạn sẽ thấy video cụ thể đến từng yếu tố như máy móc, thiết bị thiết yếu, kĩ thuật thực hiện cho đến việc nghỉ giữa các rep các set nên uống Intra-workout để phục hồi cơ thể trong tập, mang đến nguồn sinh khí dồi dào để Tổng giám đốc Duy Nguyễn nhanh chóng lấy lại sức lực và hoàn thành set tập trong thời gian nhanh nhất.

      Kết thúc ngày tập đầu tiên "LEG DAY - CHÂN, MÔNG, ĐÙI", Duy Nguyễn thực hiện 15 phút cardio nhẹ với xe đạp - SPINNING BIKE. 15 phút cardio nhẹ này giúp Duy Nguyễn phục hồi cơ thể, đốt mỡ thừa và thư thái vừa đạp xe vừa sử dụng điện thoại, trò chuyện với người xung quanh. Video Duy Nguyễn Gym Phổ khép lại là câu truyền động lực ý vị của Duy Nguyễn “TẬP LUYỆN NHƯ MỘT CHIẾN BINH, VƯỢT QUA BẢN THÂN CHÍNH LÀ NGƯỜI HÙNG”. Một người thầy tốt không bao giờ quên căn dặn học trò về cuộc sống, Duy Nguyễn quả là người thầy có tâm khi luôn nhắc nhớ chúng ta sau mỗi buổi tập cần: “Các bạn về nhà ăn uống nghỉ ngơi điều độ, nhớ uống protein để phục hồi cơ bắp,”
  - Hy vọng rằng các bạn áp dụng Giáo án thể hình – Duy Nguyễn Gym Phổ bản video, bản online hay bản in thành sách đi chăng nữa đều đạt được kết quả như mong đợi. Ngoài ra, bạn có thể đến đăng kí gói tập 1,5 triệu tại THOL GYM CENTER để được PT kèm tập riêng và tinh thông Duy Nguyễn Gym Phổ, đây là một gợi ý hoàn hảo cho các bạn mới tập. Chúc các bạn thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất