Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi Xoáy Đáp Xoay Thể Hình Tập 2 - 24/9/2016 - Vừa tập tạ vừa cardio

  - Những màn hỏi đáp hại não nhưng đầy vui nhộn cùng với Duy Nguyễn và quý khán giả gần xa. Nào, hãy cháy hết mình cùng Duy Nguyễn nhé !
  - Hãy follow facebook Duy Nguyễn tại đây để bạn có thể gửi câu hỏi về thể hình và được đích thân Duy Nguyễn trả lời với ngôn ngữ trào phúng vui nhộn.
  - Chương trình "Hỏi xoáy Đáp xoay" Live stream trực tuyến trên Mạng Xã hội Facebook ngày 24/09/2016.

  Cardio sớm vậy anh ?

  DN: Giờ 3 giờ chiều rồi chứ có còn sớm nữa đâu bạn. Mới vừa tập hai hiệp ở trên phòng Gym rồi xuống đây Cardio. Có ai cardio chung với anh không ? Rút kinh nghiệm ngày hôm qua chị mới live stream có một tiếng mà hết pin, hôm nay anh mang dây sạc điện thoại xuống đây để chơi “khô máu” với các bạn !

  DN: Thì cắm dây kết nối với máy bộ thì nó sẽ hỏi bạn có kết nối với dữ liệu riêng tư hay không ? Nếu bạn muốn nghe nhạc xem phim, xem ảnh thì chọn “Yes” nếu không thì chọn “Don’t connect”. Hiện tại mục tiêu của anh bây giờ là đốt mỡ, cho nên anh sẽ chọn chế độ cardio là Fat Burn. Chương trình Fat Burn trên máy chạy bộ ở THOL có thời gian khoảng một tiếng.Vừa cardio phải vừa bổ sung thêm BCAA để chống dị hóa cơ, giúp bạn khỏe hơn và đốt mỡ nhiều hơn.

  Anh Duy mặc áo size nào vậy anh ?

  DN: Anh Duy mặc áo size M hoặc L, size nào cũng vừa cả. Bây giờ đang giảm cân nên chắc mặc size M sẽ đẹp hơn.


  Áo nam tay dài - THOL


  Anh Duy ơi sau khi mình ăn khoảng bao lâu thì đường máu không hoạt động sẽ chuyển thành mỡ ?

  DN: Việc đó chính xác còn phải phụ thuộc rất nhiều vào cơ thể của từng người. Ví dụ như Em vừa ăn xong mà nằm ngủ ngay thì khả năng đường máu chuyển thành mỡ sẽ nhanh hơn rất nhiều. Việc bao lâu đường trong máu chuyển thành mỡ không quan trọng mà quan trọng là nó chuyển thành khối lượng bao nhiêu ?

  Hôm nay anh tập vậy anh ?

  DN: Hôm nay anh tập lực tay. Đối với đàn ông lực tay rất quan trọng, nó sẽ giúp ta giải quyết rất nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Một tuần anh dành cho 5 ngày để tập các nhóm cơ trên cơ thể và ngày cuối cùng là để tập những bài phối hợp như tập lực tay, tập bụng và cardio.

  Anh Duy ơi, tập buổi chiều xong ăn cơm rồi mới uống Lean Pro 8 hay uống Lean Pro 8 trước rồi mới ăn cơm ?

  DN: Bạn nên dùng Lean Pro 8 sau bữa ăn bởi vì một bữa ăn dù có sự “hoàn chỉnh” nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được sự “hoàn mỹ”, Lean Pro 8 là giải pháp kết hợp và bổ sung hiệu quả để tạo ra sự hoàn mỹ cho bữa ăn sau tập.Ví dụ như anh thường dùng 1 serving Lean Pro 8 sau bữa trưa, em có thể sử dụng Lean Pro 8 như anh cũng được.

  Vừa cardio vừa nói có mệt không vậy anh ?

  DN: Đây là tuyệt kỹ dồn dame mà anh thường nói đó em. Vừa cardio vừa kết hợp vận động cơ miệng, cơ hàm, hệ thống hô hấp để trao đổi khí qua phổi, phế quản, … Nói chung là mệt lắm bạn ơi, nhưng vì tình cảm của các bạn dành cho anh chứ không thì anh chơi không có nổi.

  Anh Duy ơi THOL còn Pumd HD không anh ?

  DN: Hiện tại bây giờ là thời buổi của Outlift, bạn có thể nên chuyển qua dùng Outlift hoặc C4 Mass vì hiện tại công ty BBT chưa nhập Pumd HD về bạn ơi.

  Cuối tuần không tập “Leg day” hả anh ?

  DN: Cuối tuần mà tập “Leg day” thì làm sao tối đi chơi với gái được đây?

  Anh Duy ơi em tập theo giáo án Lean body nhưng tuần này em nghỉ 2 buổi rồi, buổi cuối em tập kết hợp lưng xô tay trước luôn được không anh ? Chủ nhật phòng em nghỉ.

  DN: Được, em cứ vô tư. Điều kiện bắt buộc thì mình cứ tập thôi, cuộc sống nên thay đổi sao cho phù hợp chứ đừng quá nguyên tắc như giáo án của anh Duy Nguyễn.

  Mỗi ngày anh dùng bao nhiêu muỗng Outlift vậy anh ?

  DN: Mỗi ngày anh dùng khoảng 1 muỗng thôi, chủ yếu là anh dùng BCAA trong buổi tập, Outlift dùng trước buổi tập Dùng nhiều cũng không có tác dụng bao nhiêu.

  Em dùng Outlift thấy rất “sướng” nhưng mà hao quá anh đi ơi!

  DN: Vậy thôi bỏ đi em, thích chơi “sướng” mà sợ tốn tiền anh cũng bó tay.

  Anh Duy có biết chợ Lách không?


  Outlift - Nutrex


  DN: Đương nhiên là phải biết rồi bạn, chợ Lách là cái nôi của trái cây miền Nam, quê hương Đồng Khởi - Bến Tre đương nhiên anh phải biết rồi.

  Anh Duy ơi trên cơ thể của em nhóm cơ nào cũng phát triển tốt chỉ có bắp chân là không phát triển ? Những bài tập nào giúp phát triển cơ chân vậy anh ?

  DN: Cứ mặc kệ nó đi em vì cơ địa mỗi người khác nhau không thể lúc nào nó cũng hoàn mỹ như chúng ta muốn, còn nếu em muốn bắp chân to hơn thì em nên chăm chỉ nhảy dây, đá banh, chạy bộ chứ còn tập tạ thì chẳng to bao nhiêu đâu. Em có thể đến THOL mua sợi dây tập nhảy với đôi giày cardio để về nhà vừa nhảy dây, vừa chạy bộ đảm bảo sẽ lên cơ chân nhanh thôi.

  Có cách nào giúp tăng hoóc môn estrogen không anh ?

  DN: Có, em ra chợ mua sữa đậu nành về uống, trong đậu nành nguyên chất có chứa Isoflavones, thuộc nhóm phytoestrogen tự nhiên (cấu trúc gần giống hormone estrogen), vừa rẻ, vừa hiệu quả.


  Dây nhảy - THOL


  Đèo cao thì mặc đèo cao
  Ta lên tới đỉnh ta cao hơn đèo.

  DN: Tuổi trẻ, cardio là phải sung lên, anh 31 rồi nhưng anh tập vẫn rất sung. Còn Intra-workout thì các bạn sử dụng trong những lúc cường độ thấp. Phải cardio nhiều vô các em mới thể hiện được sự chịu đựng của đàn ông. Trước tập dùng pre-workout để Load năng lượng, trong tập thì anh dùng Cor BCAA làm Intra-workout để khai thác năng lượng trong tập, sau tập thì anh dùng Best BCAA để hỗ trợ thêm đốt mỡ.

  Pre-workout và BCAA cái nào quan trọng hơn anh ?

  DN: Cái này giống như em hỏi tiền với gái cái nào quan trọng hơn ? Câu này anh thua, anh không trả lời được vì cái nào cũng quan trọng như nhau.

  Anh Duy ơi sản xuất ba lô THOL để học sinh, sinh viên như em mang đi học đi anh !

  DN: Nói chung ba lô THOL không có cần thiết, làm cho học sinh sinh viên mang đi học thì được thôi nhưng nó không có thể hiện được đẳng cấp thể thao nên anh không có làm. Đi học thì bạn mang bao lô hay cặp táp bình thường thôi là được rồi. Hồi xưa anh nghèo không có tiền mua ba lô, toàn bỏ sách vở vào bịch ni lông mang đi học.

  DN: Bây giờ chương trình Cardio trên màn hình của máy Treadmill đã hiển thị cảnh báo cường độ tiếp theo sẽ rất cao, máy sẽ dựa trên tần số bước chân và tính toán duy trì cường độ này trong khoảng 5 hay 10 phút tùy thuộc vào độ mệt của bạn.


  Gym bag - THOL


  Em muốn tập theo phương pháp Fitness thì nên tập từ 9 tới 10 reps phải không anh ?

  DN: Đúng rồi, tập theo phương pháp Fitness thì tập như anh đang tập, anh cũng đang theo trường phái Fitness đây.

  Người gầy có nên Cardio không anh ?

  DN: Gầy thì khoan đi bạn, nếu có tập thì tập ít thôi. Vì cardio đốt nhiều calo mà bạn thì đang cần nhiều calo để tăng cân, cho nên việc cardio nhiều không phải là một giải pháp hiệu quả. Em đang gầy thì nên dùng Mass Effect để bổ sung thêm Creatine, Carb và Protein để mình mau lấy lại vóc dáng.

  Một tuần anh cardio bao nhiêu lần vậy anh ?

  DN: Mỗi tuần anh Cardio 14 lần, mỗi ngày cardio 2 lần.


  Mass Effect - S.A.N


  Anh ơi có những lần em tập tạ mà bị nhức đầu, nhức thành từng cơn khá đau. Vậy có phải em bị thiếu ngủ không anh ?

  DN: Cũng có thể thiếu ngủ là nguyên nhân gây nhức đầu, nhưng mà nhức đầu thường do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, tốt nhất là em nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn để chữa trị hiệu quả.

  Không cần tập bụng, chỉ cần ở nhà ăn uống đúng cách thì vẫn có sáu múi đúng không anh ?

  DN: Nếu chỉ có ăn uống đúng cách mà không kết hợp tập luyện thì sẽ không có 6 múi đâu bạn ơi. lúc đó cơ bụng của bạn không có dày nên nó chỉ phẳng phẳng như kiểu 6 múi ở những người gầy chứ không thật sự giống như 6 múi của các Fitness Model.

  Em cao 1 mét 63, nặng 61kg một ngày ăn 500g ức gà, 6 quả trứng, 3 serving whey thì theo phương pháp tập Max OT Được không anh ?

  DN: Đầu tiên là anh thấy 6 quả trứng gà là em đã dư Fat rất nhiều rồi. Nếu theo giáo án Max OT thì phải hạn chế lượng mỡ trong thức ăn xuống thấp nhất. Hiện tại buổi sáng anh chỉ dùng một gói Lean Body, sau đó làm việc rồi tập Gym hai tiếng, buổi chiều thì xuống lầu 1 cardio và live stream với các em.

  Anh Duy có cách nào để Deadlift mà không mỏi tay, anh chỉ em với !

  DN: Cách để không mỏi tay là bạn sử dụng găng tay và dây kéo lưng (lifting straps) để hỗ trợ khi tập bài Deadlift. Bạn có thể chạy ngay đến THOL, địa chỉ 31-33 đường 24, KDC Bình Phú, phường 11, quận 6, Tp Hồ Chí Minh để mua hoặc đặt hàng qua website www.thol.com.vn . Đảm bảo với bạn khi dùng găng tay và dây kéo lưng THOL thì chỉ có lên không nổi chứ không bị mỏi.

  Anh Duy ơi, cổ tay nhỏ khắc phục được không anh ?

  DN: Anh chắc chắn luôn, cổ tay nhỏ không thể khắc phục được đâu em ơi nhưng lực cổ tay thì có thể cải thiện được. Bởi vì cổ tay chỉ có xương, mỡ và gân chứ không có cơ nên không thể cải thiện được độ to của cổ tay.


  Dây kéo lưng (lifting traps) - THOL


  Ngày xưa khi mới tập tạ, anh có bị huấn luyện viên bắt quanh năm suốt tháng chỉ được tập ngực, vai với tay không anh ?

  DN: Có chứ nhưng mà anh lén lén lúc chủ phòng anh đánh bài hoặc chơi bida anh tập cái khác. Nói chung là thời buổi nào thì tập theo trình độ và kiến thức của thời ấy chủ yếu là mình phải không khôn và lanh lanh một tí.

  Anh gì ơi mỡ ở phần 2 bên hông khó giảm quá những bài tập nào hiệu quả để giảm mỡ hai bên hông vậy anh ?

  DN: Bạn tập những bài đá bụng chéo chân qua 2 bên như Hanging Knee Raise hay Babell Side Bend, những bài tập đó rất hiệu quả để giảm mỡ về vùng 2 bên hông ở bụng. Kết hợp theo đó là cardio, vận dụng cơ lườn, đi chéo chân sang hai bên cũng sẽ giúp giảm mỡ hông. Đương nhiên giảm mỡ hông thì cũng phải kết hợp với giảm mỡ toàn thân để đạt được kết quả cao nhất, nhanh nhất.

  Phòng tập của em bây giờ có mình em tập đùi !

  DN: Như vậy thì chủ phòng tạ của em đỡ tốn tiền. Em có biết một cái khung Power Rack của THOL có giá 50 triệu, đầu tư máy Leg Press chứ tạ nhiều để Squat thì tốn tiền.

  Nón THOL có bán không anh Duy ? Em muốn mua để sử dụng mà sao không thấy bán trên website vậy anh ?

  DN: Nón THOL chỉ để tặng thôi chứ không có bán nha em. Mà anh thấy avatar của em là anh thích rồi đó anh sẽ tặng em một cái nón THOL, khi nào có hàng thì em ra BBC để lấy nha.

  Anh ơi sao mỗi lần em làm việc gì toàn Failed không anh, dần dần em cảm thấy lười, nhất là trong việc học hành. Em phải làm sao bây giờ ?

  DN: Tại sao em lại có tư tưởng như vậy ? Tại sao em lại có suy nghĩ như vậy ? Sống trên đời còn có biết bao nhiêu mục tiêu phía trước, em hãy chọn cho mình một mục tiêu tập và thực hiện mục tiêu đó bằng những việc làm cụ thể. Việc học là chuyện nhỏ, chỉ có việc học thôi mà làm không xong nữa thì có thể làm gì ?

  DN: Thời gian cũng đã dài anh xin được tổng kết lại buổi tập cardio ngày hôm nay. Đầu tiên là chạy bộ trên máy Treadmill với chương trình Fat Burn khoảng 1 tiếng, Sau đó là leo cầu thang được 158 m với 1297 bước đốt một 180 calo trong 20 phút. Chương trình live stream đã dài, anh xin kết thúc ở đây hẹn gặp lại các bạn trong những buổi live stream lần sau !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất