Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 11/05/2017 08:39
  • 2.024
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  MAGIE - Dưỡng chất cải thiện giấc ngủ ngon hơn - Đối địch với CAFFEINE
  - Nhiều người gặp khó khăn về giấc ngủ, và việc phá vỡ chu kỳ mất ngủ có thể là điều khó khăn.
  - Bạn có thể thử thay đổi thói quen ngủ của mình và hạn chế lượng caffeine nạp vào, nhưng đôi khi những biện pháp can thiệp trong lối sống này lại có hiệu quả ngắn hạn.
  - Thực phẩm bổ sung là một sự lựa chọn phổ biến khác. Một loại thực phẩm bổ sung mà đã có được một số sự chú ý như là một biện pháp tiềm năng hỗ trợ giấc ngủ là magiê.
  - Khoáng chất này có tác động rất rộng trong cơ thể và có thể ảnh hưởng đến một số các quá trình thúc đẩy giấc ngủ.
  - Hãy đọc tiếp để tìm hiểu sự kết nối giữa magiê và một giấc ngủ ngon.

  Magiê là gì?

  - Magiê là một trong những khoáng chất phổ biến nhất trên trái đất và có trong nhiều loại thực phẩm.
  - Nó rất cần thiết đối với sức khoẻ của con người và được sử dụng trong hơn 600 phản ứng trên cơ thể của bạn.
  - Trên thực tế, mỗi tế bào và cơ quan cần khoáng chất này đều hoạt động bình thường. Nó góp phần vào cho sức khoẻ của xương, cũng như giúp các chức năng của não, tim và cơ hoạt đồng đúng cách.
  - Thực phẩm bổ sung Magiê được cho là có liên quan đến một số lợi ích, bao gồm chống viêm, giảm táo bón và hạ huyết áp
  - Ngoài ra, magiê có thể giúp điều trị các vấn đề về giấc ngủ.

  Kết luận: Magiê là một khoáng chất quan trọng cần thiết cho sức khoẻ tổng thể. Lợi ích của các loại thực phẩm bổ sung này bao gồm từ việc chống lại chứng viêm và giảm huyết áp để có thể cải thiện giấc ngủ.

  Nó Giúp Cơ Thể Bạn Và Đầu Óc Thư Giãn

  - Để ngủ được và tiếp tục ngủ, thì cơ thể và não bạn cần thư giãn.
  - Trên mức độ hoá học, magiê hỗ trợ quá trình này bằng cách kích hoạt hệ thần kinh giao cảm, là hệ thống giúp bạn bình tĩnh và thư giãn
  - Đầu tiên, magiê điều chỉnh các chất dẫn truyền thần kinh (neurotransmitters), là những chất truyền tín hiệu qua hệ thống thần kinh và não.
  - Nó cũng giúp điều chỉnh hormone melatonin, là hormone hướng dẫn cho chu kỳ ngủ - thức dậy trong cơ thể.
  - Thứ hai, khoáng chất này liên kết với thụ thể axit gamma-aminobutyric (GABA). GABA là chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm làm ức chế hoạt động của dây thần kinh. Đây là chất dẫn truyền thần kinh được sử dụng trong các thuốc ngủ như Ambien.
  - Bằng cách giúp làm dịu hệ thần kinh, magiê có thể giúp cho cơ thể và trí óc của bạn chuẩn bị cho giấc ngủ.

  Kết luận: Magiê giúp kích hoạt các chất dẫn truyền thần kinh chịu trách nhiệm làm dịu cơ thể và tâm trí.

  Không Đủ Magiê Sẽ Gây Trở Ngại Cho Giấc Ngủ

  - Việc không có đủ magiê trong hệ thống của bạn có thể gây ra khó ngủ và thậm chí mất ngủ
  - Các nghiên cứu trên chuột cho thấy mức tối ưu của khoáng chất này là điều cần thiết cho một giấc ngủ bình thường và cả các nồng độ cao và thấp đều có thể gây ra các vấn đề về giấc ngủ
  - Một số nhóm người nhất định có nguy cơ cao về sự thiếu hụt magiê, bao gồm :
  Những người bị bệnh về đường tiêu hoá: Những vấn đề với đường tiêu hóa có thể khiến cơ thể không hấp thụ đủ vitamin và khoáng chất, dẫn đến thiếu hụt.
  Người mắc bệnh tiểu đường: Sự kháng insulin và tiểu đường có liên quan đến việc mất đi magiê thừa.
  Những người bị nghiện rượu: Sự thiếu hụt khoáng chất này là điều phổ biến ở những người uống rượu rất nhiều.
  Người lớn tuổi: Nhiều người lớn tuổi có ít lượng magiê hơn trong chế độ ăn uống của họ hơn những người trẻ tuổi hơn và cũng có thể do sự hấp thụ nó ít hiệu quả hơn.
  - Nếu bạn không nạp đủ magiê, thì bạn có thể sẽ gặp vấn đề về giấc ngủ.

  Kết luận: Việc nạp thiếu hụt magiê có liên quan đến các vấn đề về giấc ngủ. Một số quần thể dân cư đặc biệt sẽ có nguy cơ bị thiếu hụt.

  Nó Giúp Điều Chỉnh Chất Lượng Giấc Ngủ

  - Magiê không chỉ giúp bạn ngủ mà còn giúp bạn đạt được giấc ngủ sâu và thanh bình.
  - Trong một nghiên cứu, những người lớn tuổi đã được cho uống 500 mg Magiê hoặc giả dược. Nhìn chung, nhóm uống Magiê có chất lượng giấc ngủ tốt hơn.
  - Nhóm này cũng có mức renin và melatonin cao hơn, là hai hormone giúp điều chỉnh giấc ngủ.
  - Những kết quả này được củng cố bởi một nghiên cứu khác cho thấy khi cho người lớn tuổi bị mất ngủ uống một loại thực phẩm bổ sung chứa 225 mg Magiê, 5 mg melatonin và 11,25 mg kẽm.
  - Những người tham gia trong cuộc nghiên cứu thứ hai này cũng có giấc ngủ ngon hơn so với nhóm dùng giả dược, mặc dù thật khó có thể xác định là do tác dụng của Magiê hay không bởi vì loại thực phẩm bổ sung còn chứa kẽm và melatonin.
  - Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho thấy việc tạo ra sự thiếu hụt Magiê ở chuột dẫn đến các mô hình giấc ngủ không say và không ngủ được
  - Điều này một phần do ảnh hưởng của khoáng chất này đối với hệ thần kinh. Nó ngăn chặn các phân tử "kích thích" hơn ra khỏi việc liên kết với các nơ-ron, kết quả là hệ thống thần kinh bình tĩnh hơn.
  - Tuy nhiên, vì nghiên cứu hiện nay chỉ là nghiên cứu trên thực phẩm bổ sung Magiê trong số những người lớn tuổi bị mất ngủ, chứ không rõ là liệu những người trưởng thành nhỏ tuổi có thể được lợi ích gì hay không.

  Kết luận: Magiê hoạt động trên hệ thần kinh và góp phần vào giấc ngủ sâu, yên bình. Một số nghiên cứu đã xác nhận tác dụng này ở người lớn tuổi.

  Nó Có Thể Giúp Giảm Sự Lo Âu Và Trầm Cảm

  Cellucor - Alpha Amino
  Bổ sung năng lượng và điện giải
  Dạng bột cao cấp, phục hồi nhanh chóng

  - Lo lắng và trầm cảm có thể có cả tác động tiêu cực đến giấc ngủ. Thật thú vị, Magiê đã được chứng minh là giúp làm giảm cả hai chứng rối loạn tâm trạng này.
  - Điều này đặc biệt đúng khi có sự thiếu hụt Magiê, vì lo lắng, trầm cảm và rối loạn tinh thần thường được thấy trong thời gian thiếu hụt
  - Nhưng những nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng khoáng chất này có thể tăng cường sự điều trị chống trầm cảm thông thường và có thể điều trị chứng lo âu.
  - Mặc dù cách thức này vẫn không được hiểu rõ hoàn toàn nhưng có vẻ như là nó liên quan đến khả năng kích thích các thiết bị làm dịu hệ thống thần kinh của Magiê.
  - Nếu sự mất ngủ của bạn có liên quan đến chứng rối loạn tâm trạng tiềm ẩn, vậy thì Magiê sẽ có thể giúp đỡ được.

  Kết luận: Magie có thể giúp điều trị chứng lo âu và trầm cảm, hai chứng rối loạn tâm trạng có thể gây ra các vấn đề về giấc ngủ.

  Dùng Magiê Như Thế Nào Để Giúp Ngủ Ngon ?

  - Viện Y học cho thấy một chế độ ăn kiêng hàng ngày là 310-360 mg magiê cho phụ nữ trưởng thành và 400-420 mg đối với nam trưởng thành.
  - Bạn có thể nạp Magiê thông qua nước uống và ăn các loại thực phẩm như rau xanh, các loại hạt, ngũ cốc, thịt, cá và trái cây
  - Rất ít nghiên cứu đã trực tiếp thử nghiệm tác dụng của thực phẩm bổ sung Magiê trên bệnh mất ngủ, điều này làm cho việc đưa một số lượng khuyến nghị trở nên khó khan.
  - Tuy nhiên, các thử nghiệm lâm sàng nói trên đã sử dụng liều lượng trong khoảng 225-500 mg. Giới hạn trên được coi là an toàn với thực phẩm bổ sung thực sự là 350 mg mỗi ngày, vì vậy hãy cố gắng tránh nạp liều cao hơn nếu không có sự giám sát y tế.
  - Vì rõ ràng thiếu Magiê có thể làm giảm giấc ngủ, vì thế nên bước đầu tiên là tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn đang nạp được đủ lượng từ các loại thực phẩm toàn phần.

  Kết luận: Không có khuyến cáo cụ thể nào về việc phải nạp bao nhiêu Magiê để cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên, việc nạp được đủ lượng Magiê thông qua chế độ ăn uống có thể sẽ giúp ích.

  Scivation - Xtend BCAA
  Hỗ trợ giảm béo, xây dựng cơ bắp
  Nạp thêm điện giải, tăng cường thể lực

  Cần Cân Nhắc Những Gì Khi Sử Dụng Thực Phẩm Bổ Sung

  - Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc ngủ, thì trước tiên hãy cân nhắc đến việc can thiệp các lối sống, chẳng hạn như cắt giảm caffeine, thiết lập một giờ đi ngủ bình thường và tránh các màn hình trước khi đi ngủ.
  - Nhưng nếu bạn muốn thử Magie, thì có một vài điều bạn nên biết.
  - Thứ nhất, giới hạn trên cho thực phẩm bổ sung Magiê là 350 mg mỗi ngày
  - Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc dùng nó dưới dạng thực phẩm bổ sung có thể gây ra các phản ứng phụ, bao gồm buồn nôn, chuột rút hoặc tiêu chảy
  - Cuối cùng, thực phẩm bổ sung Magiê có thể gây trở ngại cho một số loại thuốc nhất định, bao gồm thuốc kháng sinh, thuốc giãn cơ và thuốc trị huyết áp.
  - Nếu bạn có đang có một tình trạng liên quan đến bệnh lý hoặc đang dùng bất kỳ loại thuốc nào, thì hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi thử loại thực phẩm bổ sung này.

  Cellucor - Cor Performance β-BCAA

  Kết luận: Mức an toàn trên cho thực phẩm bổ sung Magiê là 350 mg mỗi ngày. Nó có thể gây ra các phản ứng phụ và tương tác với một số loại thuốc.

  Những Điều Cần Nhớ

  - Magie có thể cải thiện giấc ngủ của bạn. Nó đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống thần kinh của bạn, giúp kích hoạt các cơ chế giúp làm dịu và làm cho bạn bình tĩnh.
  - Nó cũng có thể giúp làm giảm lo lắng và trầm cảm, là thứ có thể gây trở ngại cho giấc ngủ.
  - Hiện nay, nghiên cứu chỉ cho thấy thực phẩm bổ sung này đã giúp cải thiện giấc ngủ ở những người lớn tuổi, vì vậy việc nó có ảnh hưởng đến các quần thử khác như thế nào là điều không rõ ràng.
  - Nếu bạn muốn thử Magie để giúp cho giấc ngủ, vậy thì hãy bắt đầu bằng cách tăng lượng nạp vào của bạn từ các thực phẩm toàn phần.

  Nguồn : https://authoritynutrition.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất