Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 08/08/2017 08:41
  • 1.348
  • 0
  • chưa có
  • vlog dn
  Cách kiếm tiền và làm giàu - Giá trị từng giây phút trong gym - THOL
  Như đã hứa với các bạn, Duy sẽ làm một vlog nói về “Cách kiếm tiền liên tục”. Chúng ta ngồi 1 giây trong phòng gym thì 1 giây đó cũng phải kiếm ra tiền, nếu đứng trên góc độ kinh tế. Bạn đã bỏ ra biết bao nhiêu công sức, thời gian và tiền bạc vào gym để có body đẹp thì đổi lại túi tiền bạn phải càng nhiều. Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, ngoài gym ra chúng ta còn có trăm ngàn thứ phải lo, chính vì vậy bạn phải biến từng phút giây tập luyện trong gym của mình trở nên giá trị.

  I. Triết lý kiếm tiền của Duy Nguyễn

  Thời điểm Duy còn là sinh viên Đại Học, một người thầy đã từng nói với Duy rằng “Học vị của anh càng cao, thì lương của anh phải càng nhiều”. Từ đó anh mới ánh xạ qua gym, “Tập body càng đẹp thì càng phải kiếm được nhiều tiền”. Kiếm tiền từ chính sức lực bản thân, từ trong xã hội. Nếu bạn ở thành phố, bạn không cần lo thiếu việc làm, chỉ có ở vùng quê quanh năm đồng ánh thì mới thiếu việc để làm.

  Khi còn là sinh viên, bạn sẽ dễ dàng kiếm được nhiều việc đơn giản như phục vụ nhà hàng, bảo vệ, tạp vụ, giữ xe, … những công việc đơn giản, không đòi hỏi bằng cấp hay kiến thức. Nguyên nhân có nhiều bạn trẻ tốt nghiệp ra trường nhưng thất nghiệp cũng vì ban đầu đã chê bai những công việc lao động này, cho rằng những việc đó cực khổ, nặng nhọc, lương thấp, … Nhưng chính nhờ những công việc đó thì chúng ta mới có thể va chạm với cuộc sống, có thêm kinh nghiệm và hiểu biết để chuẩn bị hành trang cho tương lai.

  II. Duy Nguyễn gợi ý kiếm tiền cho Gymer

      1. Kiếm tiền từ Youtube

  YouTube là một trang web chia sẻ video, là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải về máy tính hay điện thoại và chia sẻ các video clip. Youtube Partner (từ Google) vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online đông người tham gia nhất ở Việt Nam bởi vì tính chất dễ dàng để bắt đầu, không cần vốn (hoặc cần ít) cũng có thể làm, nên bạn có thể thấy xung quanh bạn từ học sinh cấp 3, sinh viên, nhân viên văn phòng, gamer, … vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

  Hiện tại YouTube có hơn 1 tỉ người dùng mỗi tháng, một con số khổng lồ. Youtube Partner là chương trình giúp bạn có thể kiếm được thu nhập bằng cách đặt quảng cáo trên video mà bạn Upload lên. Kể từ khi YouTube được mua bởi Google, thì bạn có thể kiếm tiền với Youtube thông qua hình thức quảng cáo chính thức của Google là GOOGLE ADSENSE. Khi người xem click vào một trong những quảng cáo hiện trên video của bạn đã upload, thì bạn sẽ nhận được một phần nhỏ tiền quảng cáo.

  Những video các bạn xem đều là miễn phí, kiến thức Duy chia sẻ là hoàn toàn free, tuy nhiên bản thân Duy cũng sẽ nhận được tiền quảng cáo từ YouTube mỗi tháng. Đối với anh, số tiền hiện tại mỗi tháng nhận được từ YouTube sẽ chi trả cho các bạn Media Team, cho Model để tiếp tục duy trì và phát triển kênh TheHinhOnlineNgoc Duy Nguyen. Hơn nữa, công ty BBT cũng không ngừng đầu tư và phát triển đội ngũ media để tạo ra cho các bạn gymer những video chất lượng, có nội dung, thông điệp ý nghĩa hơn nữa.

      2. Kiếm tiền từ Gym

  Dựa vào gym để kiếm tiền thì hiện tại có 4 con đường chính: PT (Presonal Trainer), vận động viên (Bodybuilding, Powerlifting, …), mở phòng gym và kinh doanh thực phẩm bổ sung. Ngoài ra, nếu bạn có ngoại hình và gương mặt đẹp, bạn có thể trở thành model fitness, nhưng nghề này đòi hỏi rất nhiều về chiều cao, vóc dáng, … không phải ai cũng đáp ứng được. Trong 4 nghề kể trên, chỉ có làm PT là đơn giản nhất, không cần vốn nhiều để kinh doanh, không cần phải có thiên phú để trở thành VĐV.

  Tuy nhiên, hiện nay nghề PT cá nhân đã không còn hấp dẫn như trước. Một phần là do các phòng tập cấm PT cá nhân không được vào. Nếu bạn muốn dẫn khách đi tập thì chỉ có thể tập ở những phòng nhỏ, vật chất thiếu thốn nhưng như vậy sẽ khiến bạn bị mất khách. Ngoài ra, PT không chỉ cần phải giỏi kiến thức chuyên môn mà còn cần phải có tài ăn nói, diễn hoạt, thân thiện và vui vẻ với khách.

  Có nhiều bạn tập gym nhưng không tính toán được mình sẽ thu nhập bằng gì. Nếu bạn cho rằng tập gym là vì sức khỏe thì bạn phải dùng chính sức khỏe đó để kiếm ra tiền. Có những bạn trẻ khóc than với Duy, muốn Duy bán supp thiếu để hỗ trợ các bạn xả, siết để thi đấu. Duy rất ngưỡng mộ tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ của các bạn, anh sẵn sàng cung cấp miễn phí thực phẩm bổ sung cho các bạn muốn thi đấu, chỉ cần bạn trả lời anh hai câu hỏi :

  Thứ nhất “Nếu như các bạn thi đấu nhưng lại thua cuộc thì sao ?” Trong bất kì cuộc thi nào cũng có kẻ thắng người thua nhưng vinh quang thì chỉ có một. Dù cho bạn có đạt được huy chương bạc, huy chương đồng thì nó cũng không thể nào so sánh với tấm huy chương vàng lấp lánh. Duy sẵn sàng free supp cho bạn nếu bạn lập ra được một kế hoạch đúng đắn, vì anh biết ngoài thực phẩm bổ sung còn cần dinh dưỡng, tập luyện rất khắt nghiệt. Duy muốn hỏi các bạn trẻ, nếu bạn đi thi đấu mà thua cuộc thì kế hoạch tiếp theo các bạn sẽ làm gì ?

  Cuộc đời vận động viên rất vất vả, tập luyện khắc nghiệt, chấn thương rình rập thì đổi lại bạn được gì ? Các bạn trẻ nói với Duy rằng họ sẵn sàng chấp nhận và hy sinh, nhưng với anh đó không phải sự hy sinh, đó chỉ là một con đường bạn đã chọn. Khi bạn quyết định cầm súng trên tay và chiến đấu, bạn phải mang trong tim mình một lý tưởng, một mục tiêu kiên định. Và liệu khi bước đi trên con đường chông gai của sự nghiệp, khi nhận ra cuộc sống không chỉ có màu hồng, bạn có đủ cam đảm để tiếp tục bước đi trên con đường đã chọn ?

  Thứ hai “Nếu bạn đoạt được huy chương vàng, tiếp theo bạn sẽ làm gì ?” Không lẽ bạn dự định năm sau tiếp tục thi ? Một năm trời tập luyện vất vả, tốn bao nhiêu kinh phí tiền bạc, thời gian và công sức, món nợ cũ chưa trả hết bạn lại muốn ôm thêm nợ mới ?! Thực sự, ở Việt Nam hằng năm có rất nhiều giải thể hình lớn, nhưng tiền thưởng lại rất ít, ít hơn rất nhiều so với số vốn bạn bỏ ra để ăn uống, tập luyện. Nhiều bạn trẻ thừa khát khao, thừa hoài bão nhưng lại không có cho mình một kế hoạch cụ thể, chỉ biết lao vào tập gym điên cuồng thì đó chỉ là tập gym một cách mù quáng.

  III. Bài toán kinh tế cuộc sống sinh viên

  Vào thời tuổi trẻ, những kỉ niệm khó quên nhất có lẽ là lúc trở thành sinh viên đại học. Khi vừa bước qua cái tuổi 18 thì bao nhiêu gánh nặng từ đâu rơi vào người bạn, đặc biệt là các bạn trẻ như Duy ngày trước, từ Bến Tre lên Thành phố Hồ Chí Minh, phải lo từng bữa ăn, tiền học phí, tiền trọ, … rồi đi học, làm thêm để bương trải. Các bạn cũng bỏ ra biết bao công sức, tiền bạc và thời gian học Đại Học, vậy anh hỏi các bạn kế hoạch để cách bạn lấy lại vốn như thế nào ?

      1. Chi phí học Đại học

  Đầu tiên là tiền học phí, đơn cử là trường đại học Tôn Đức Thắng - 1 trong những trường đại học khá nổi tiếng ở Việt Nam với rất nhiều ngành nghề đào tạo khác nhau, học phí năm học 2016-2017 là 17.200.000 VND/người/năm. Tiếp theo là tiền nhà trọ, tiền ăn, tiền xăng xe đi lại, Duy tính 4.000.000 VND/người/tháng. Cho rằng số tiền trên không thay đổi suốt 4 năm Đại học và bạn không chi tiêu thêm bất cứ chi phí nào thì sau 4 năm, bạn đã bỏ ra số tiền 260.800.000 VND để học Đại học.

  Cho rằng bạn học cực kì xuất sắc, ngay khi ra trường bạn kiếm được một công việc tốt với mức lương 10.000.000 VND/tháng. Như vậy, bạn sẽ tiếp tục mất hơn 26 tháng để làm công việc này mới có thể trả hết số tiền đã bỏ ra để học Đại học. Hơn nữa, trong lúc bạn đi làm, bạn cũng vẫn phải chi trả cho tiền nhà trọ, tiền ăn, tiền xăng xe (cho là vẫn giữ với giá 4 triệu/tháng) thì bạn phải mất thêm 17 tháng nữa mới hoàn trả được tất cả các chi phí. Tóm lại, bạn sẽ mất thời gian 4 năm đại học và gần 4 năm đi làm mới có thể kiếm lại toàn bộ số tiền đã bỏ ra cho việc học Đại học.

  Qua bài toán phức tạp trên, tóm lại, các bạn sẽ phải bỏ ra gần 300 triệu cho một tấm bằng Đại học và mất thêm 4 năm đi làm mới có thể kiếm lại 300 triệu đó. Bạn phải đổi lại đó là khoảng thời gian đầy khó khăn chỉ với số tiền 4 triệu mỗi tháng, không người yêu, không ăn chơi, không hưởng thụ. Theo bạn, giải pháp đó có thật sự hiệu quả ? Sau đây, Duy sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn sinh viên cách để nhanh chóng kiếm lại được số tiền học đã bỏ ra, tuy nhiên những điều này phụ thuộc rất nhiều vào bản thân bạn.

      2. Sinh viên đi làm thêm

  Trong suốt thời gian 4 năm Đại học, không lẽ bạn không kiếm việc làm thêm để tạo ra thu nhập ? Thời gian đó là lúc bạn còn trẻ, khỏe, năng động nên sẽ có rất nhiều công việc dành cho bạn. Duy nghĩ hiện tại, chỉ cần bạn chịu khó lao động, bớt đi thời gian chơi game, tán gẫu hay lang thang trên mạng để đi làm thì dư sức kiếm 5 triệu/ tháng. Con gái tập gym, xinh đẹp và có duyên thì có thể làm PG (Promotion Girls), mỗi ngày cũng có thể kiếm được 500.000 VND, hoặc làm nhà hàng, tiệc cưới, bưng bê phục vụ. Miễn đừng dính vào những nghề nhạy cảm như phải tiếp khách, uống rượu, … !

  Ngoài ra, có những nghề đơn giản khác mang tính đại trà như dạy kèm, hay lao động chân tay cho nam giới như bóc vác, giữ xe, bảo vệ. Những công việc chân tay, lao động đều cần đến yếu tố thể lực, một điều mà chắc chắn các gymer đã được rèn luyện trong gym, như vậy là các bạn đang dùng chính gym để kiếm ra tiền. Dù cho công việc có khó khăn, cực khổ cỡ nào thì ít nhất mỗi tháng cũng được khoảng 4 triệu. Tóm lại, điều Duy Nguyễn muốn nói là các bạn phải lập ra cho mình một kế hoạch trong cuộc sống, lẫn trong gym. Phải làm cho mỗi giây phút trong gym của bạn trở nên giá trị.

      3. Kiếm tiền khi đã đi làm

  Đối với nhân viên văn phòng, sale, … sự kết nối là yếu tố mang đến tiền cho họ. Như chính bản thân Duy Nguyễn, đi đâu cũng luôn mang theo điện thoại để có thể kết nối với mọi người. Ví dụ như khi anh livestream, anh online trả lời tin nhắn, những câu trả lời tư vấn, hỗ trợ tuy ngắn gọn nhưng sẽ giúp chính bản thân anh kiếm ra được thêm thu nhập và người cần hỗ trợ cũng giải quyết được vấn đề. Tóm lại, khi đi làm, ngoài vấn đề phải làm việc nghiêm túc, chăm chỉ thì bạn phải tự biết mở rộng mối quan hệ xã hội của mình và thường xuyên tương tác với mọi người xung quanh

  IV. Định hướng tương lai gymer

  Tập gym có body đẹp để làm gì ? Đương nhiên ngoại hình đẹp sẽ giúp bạn phát triển hình ảnh cá nhân. Không đơn giản chỉ là làm model chụp hình, bạn có ngoại hình đẹp thì cũng giúp cải thiện các mối quan hệ hơn, giúp bạn dễ xin được việc, … Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sự chủ động của bạn trong cuộc sống, không thể tự nhiên người khác biết đến bạn để mời làm model, công việc cũng không tự nhiên tìm đến bạn. Bản thân Duy cũng tự làm model cho chính công ty của mình suốt từ năm 2012 đến nay.

      1. Xây dựng hình ảnh cá nhân

  Khi bạn tập gym, bạn có thể làm như Duy, tạo một kênh YouTube cá nhân, chia sẻ về các trải nghiệm, kiến thức của bản thân, các video motivation, vlog … để quảng bá, PR về bản thân. Bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, nổi tiếng hơn và hình ảnh của bạn sẽ được xây dựng, phát triển. Vừa kiếm được tiền từ YouTube, vừa tạo dựng hình ảnh cá nhân – nhất tiễn hạ song điêu. Dù cho bạn có thất bại khi xây dựng kênh YouTube của riêng mình thì bạn cũng đã có kinh nghiệm và những video cá nhân lưu giữ cho riêng mình.

  Xây dựng hình ảnh cá nhân trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay là vô cùng quan trọng. Ngay cả bản thân Duy khi tuyển model, không chỉ đơn giản là cần phải đẹp mà người đó còn phải có được sự ảnh hưởng nhất định. Ví dụ như trang mạng cá nhân có vài chục ngàn người theo dõi, chứ bạn đẹp nhưng không ai biết đến thì cũng không dùng được. Khi bạn có được hình ảnh cá nhân, thương hiệu riêng cho mình thì dù là làm PT, bán hàng hay model fitness thì con đường sự nghiệp cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

  Đặc biệt, các bạn muốn làm việc và gắn bó với những ngành nghề liên quan mật thiết đến gym thì đừng nên chọc cho anh Duy block. Hiện tại, trong vòng 2-3 năm sắp tới, công ty BBT sẽ đẩy mạnh và phát triển về rất nhiều mảng như mở rộng và xây dựng thêm Gym center và hợp tác kinh doanh thực phẩm bổ sung với rất nhiều lại lý khắp Việt Nam. Nếu bạn muốn hợp tác kinh doanh với BBT, bạn không nên chọc cho Duy block, còn nếu bạn cả gan dám trở thành đối thủ của BBT thì bạn cần phải chuẩn bị nguồn lực, cơ sở vật chất và số vốn cực kì lớn.

      2. Biết cách ăn nói, ngoại giao

  Ngoài ra, người trẻ thì nên học cách diễn đạt và thuyết trình. Nhiều bạn làm việc rất tốt nhưng mãi mà không được tăng lương, thăng chức cũng chỉ vì không có tài ăn nói. Người có tài ăn nói không cần làm nhiều, họ đi thương lượng với đối tác, kiếm về cho công ty những hợp đồng béo bở thế là được sếp khen, trọng dụng và cân nhắc lên vị trí cao hơn. Những người khéo léo trong giao tiếp cũng rất được lòng mọi người xung quanh. Bạn có thể tự tập cách ăn nói như tự nói một mình, nói trước gương hoặc đơn giản nhất là livestream trò chuyện, tương tác cùng mọi người.

  Ngày trước Duy đứng trước ống kính cũng rất là e ngại, các bạn nói anh lúc đó sao hiền quá. Nhưng mà cũng chính nhờ nhiều lần như thế, bây giờ Duy vẫn là con người đó thôi nhưng không còn ngại ngùng như thuở ban đầu nữa. Đối với những thành phần trẻ trâu, antifan thì cứ thẳng tay block, không cần thiết phải quan tâm, cãi nhau. Với Duy thời gian là tiền bạc, chúng ta không nên phí thời gian để làm những việc mà không đem lại thêm giái trị tốt đẹp cho bản thân.

  Duy muốn nói với các bạn trẻ, hãy luôn kiên trì, hãy luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu. Thời gian 14 năm tập gym của Duy không hề lãng phí, đó là khoảng thời gian đã giúp cho anh có được nền tảng vững chắc để xây dựng cơ bắp, ngoại hình cũng như mở rộng mối quan hệ cá nhân trong xã hội. Ngoài ra tự bản thân Duy cũng phải rèn luyện đạo đức, cách đối nhân xử thế, không phải cứ suốt ngày “đậu xanh rau má”. Rồi từ đó, Duy Nguyễn mới từng bước xây dựng được nên BBT, tạo ra cộng đồng THOL, nếu Duy là người không ra gì, không tự biết nổ lực thì sẽ chẳng thể có ngày hôm nay.

  V. Lời kết

  Tóm lại, cuộc sống không phải chỉ có gym, và khi bạn tập gym thì nó làm gì để giúp cải thiện cuộc sống của chính bạn. Một khi bạn đã quyết định làm điều gì đó, bạn phải có kế hoạch cho tương lai lâu dài, tập gym để đẹp, để khỏe, để phát triển bản thân rồi tự mình tìm kiếm cơ hội trong cuộc sống. Ngoài việc việc lập kế hoạch, tự chủ cá nhân thì trong cuộc sống bạn còn cần nhiều kĩ năng mền khác như tài ăn nói khéo léo, tính toán chi tiêu, phát triển hình ảnh bản thân. Bài viết đến đây cũng đã dài, xin chào và hẹn gặp lại !

  Scivation - Xtend Blue BCAA
  Tập trung, tỉnh táo cho những
  quyết định táo bạo


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất