Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Nhận định sai lầm về khái niệm Mass cao năng lượng - THOL
      Mass cao năng lượng là 1 thuật ngữ Duy Nguyễn xây dựng lâu năm trong ngành thực phẩm bổ sung tại Việt Nam và cho đến bây giờ cụm từ này vẫn còn mang 1 chút gì “bí hiểm” mà các gymer nhà chúng ta chưa thể tường tận. Hiểu đúng thì ít mà hiểu sai về mass cao năng lượng thì nhiều, do đó hôm nay tôi gửi đến các bạn 1 bài phân tích thú vị liên quan đến chủ đề Mass Cao năng lượng.

  MASS CAO NĂNG LƯỢNG LÀ GÌ?

  Mass cao năng lượng là 1 loại thực phẩm bổ sung dạng bột mang đến 1 bữa ăn dinh dưỡng hoàn chỉnh với số lượng calories cao (từ 1100-1300 calories cho mỗi liều dùng), nguồn calories này chủ yếu đến từ carb và protein với sự hỗ trợ tối đa của men tiêu hóa và các chất dinh dưỡng khác để cơ thể chúng ta có thể hấp thu một cách tốt nhất mà trong điều kiện thường bạn không thể hấp thu được.


  Cách nhận biết Mass cao năng lượng:
  • Chỉ số calories trong 1 liều dùng khoảng 1200 calories nếu pha với nước và tầm 1900 calories nếu pha với sữa tươi không đường.
  • Đóng trong những bao bì rất to.
  • 1 liều dùng chứa nhiều bột (tầm 340g).
  • Khối lượng carbohydrate >200.
  • Khối lượng protein 50g-55g.
  • Thường sẽ có kèm creatine hoặc vitamin.

  MASS CAO NĂNG LƯỢNG RẺ

      Thông tin này hoàn toàn sai lầm khi các bạn nhìn vào 1 bịch mass to đùng gần 6kg chỉ với 1.500.000đ (so với 1 thùng whey nhỏ hơn 2kg cũng với giá 1.500.000đ) các bạn sẽ nghĩ rằng mass rất rẻ. Không đâu, tôi xin nói với bạn rằng mass cao năng lượng là 1 trong những thực phẩm bổ sung đắt đỏ nhất hiện tại khi mà 1 lần dùng rơi vào khoảng gần 100.000đ. Mass là 1 nguồn dinh dưỡng hoàn chỉnh mà nó còn cao năng lượng, do đó sẽ không bao giờ có khái niệm “hoàn chỉnh” mà rẻ. Cái chúng ta quan tâm là trong cái liều dùng gần 100.000đ đó mang đến cho ta những giá trị gì và thực tế mass cao năng lượng rất đáng đồng tiền bát gạo.

  MASS CAO NĂNG LƯỢNG GÂY TĂNG MỠ

      Không 1 loại thực phẩm bổ sung nào là nguyên nhân chính gây mỡ, tôi tin là như thế. Với lượng calories 1200 cho 1 lần dùng khuyến nghị từ nhà sản xuất, nhưng tôi khuyên các bạn nên uống 1 lần nửa liều (600 calories) để cơ thể dễ dàng hấp thu nhất. Tại 1 thời điểm bạn hấp thu 1 lượng calories 600 thì không thể nào gây mỡ (tôi hấp thu 1 lúc hơn 1000 calories là chuyện bình thường, bạn có thể thấy tôi chứng minh điều đó trong những livestream của mình). Vậy thì nguyên nhân gây mỡ (nếu có ở 1 số bạn nếu có) là do đâu? Do thức ăn tự nhiên trong ngày của bạn, do cách bạn uống mass đồng thời vẫn ăn bữa ăn tự nhiên song song mà không chờ mass hấp thu hết. Hoặc do người bạn tích nước dẫn đến việc tăng cân nhanh và người phì ra. Do đó nếu nói Mass cao năng lượng gây tăng mỡ là điều không đúng, thực tế có những bạn dùng mass cao năng lượng chỉ lên cơ mà chả lên được tí mỡ nào thậm chí còn có 1 số bạn dùng mass cao năng lượng được “tăng cơ giảm mỡ”

  Những nhận định sai lầm về khái niệm Mass cao năng lượng.

  MASS CAO NĂNG LƯỢNG HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAY THẾ

      Đây là điều không thể, mass cao năng lượng ra đời giúp bạn thoát gầy, tăng cân và tăng cơ nhanh, không phải bạn cứ ăn nhiều là có được những yếu tố trên. Lịch sử bạn đã ăn nhiều hàng chục năm trước đây mà vẫn gầy và không có nhiều cơ thì cho dù bây giờ bạn ăn thêm 1 chục năm nữa kết quả cũng sẽ không thay đổi được trừ khi bạn đang đùa với chính thời gian của các bạn. Bạn muốn thoát gầy thì cần phải thay đổi tư duy trong ăn uống và mass cao năng lượng là 1 giải pháp bắt buộc. Chưa hết nếu bạn phải ăn nhiều trong 1 khoảng thời gian dài thì bạn sẽ gặp những vấn đề sau:
  Các bệnh khó tránh về răng miệng.
  Các triệu chứng bất ổn về tiêu hóa.
  Sự mất cân bằng về dinh dưỡng (thiếu chất này, thừa chất kia).
  Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian trong cuộc sống cho việc ĂN NHIỀU.
  Do đó: bạn hãy bình tâm suy nghĩ thật kỹ những điều tôi phân tích để chọn ra hướng đi đúng cho bản thân mình.

  MASS CAO NĂNG LƯỢNG DÙNG ÍT VẪN HIỆU QUẢ

      Đây là điều các bạn thường xuyên làm vì các bạn muốn tiết kiệm. Khuyến nghị từ nhà sản xuất, một ngày bạn phải dùng 1-2 liều mass cao năng lượng, trong khi đó bạn chỉ dùng 1/2 thậm chí 1/3 để có thể sử dụng lâu hơn. Điều này là lợi bất cập hại khi mà hiệu quả thực tế không có nhưng bạn vẫn phải tốn tiền mua mass, vô tình bạn sẽ mất lòng tin và không còn động lực để phấn đấu thay đổi bản thân.

  Kết luận: Tôi đang cố gắng viết 1 loạt bài phân tích sâu về Mass cao năng lượng, 1 thực phẩm bổ sung quan trọng nhất trong các loại thực phẩm bổ sung, mục tiêu của tôi là giúp bạn bạn hiểu đúng, hiểu đủ về mass để các bạn có thể khai thác được hết công dụng của mass cao năng lượng và sử dụng hợp lý. Hầu hết các bạn mới tập gym, các bạn mua thực phẩm bổ sung theo hướng dẫn, theo tư vấn chứ bạn chưa thực sự hiểu được sản phẩm 1 cách rõ ràng và đó cũng là lý do bạn cần theo dõi loạt bài viết của tôi. Xin trân trọng.
  - Duy Nguyễn kính bút !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất