Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 11/02/2017 09:23
  • 1.585
  • 0
  • chưa có
  • ttgm
  Protein hoàn chỉnh - TPBS thay thế bữa ăn có giúp giảm cân không?-THOL
  - Không giống như các dạng bột protein, thực phẩm bổ sung dạng bữa ăn thay thế nhằm cung cấp dinh dưỡng cho một bữa ăn đầy đủ.
  - Một số loại được chuẩn bị sẵn trong lon hoặc chai, trong khi các loại khác lại dưới dạng bột mà có thể hòa tan cùng với nước hoặc sữa.
  - Hầu hết các bữa ăn này thường chứa 200-400 calo và một số lượng nhiều protein, chất xơ và các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  - Vì lý do này, thực phẩm bổ sung dạng bữa ăn thay thế là một cách thuận tiện để có được một bữa ăn có hàm lượng calo thấp lành mạnh trên đường đi.
  - Tuy nhiên, thành phần và phần chất dinh dưỡng trong chúng có thể thay đổi đáng kể, với các tỷ lệ khác nhau gồm protein (đạm), carb (đường bột) và fat (chất béo).
  - Dưới đây là một bài viết tổng quan hoàn chỉnh về việc những loại thực phẩm bổ sung này có giúp bạn giảm cân hay không.

  Chúng Có Thể Giúp Bạn Tránh Các Bữa Ăn Không Lành Mạnh

  - Thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn rất dễ mang theo và thuận tiện, và chúng có thể giúp bạn chống lại sự cám dỗ ham muốn thưởng thức các thực phẩm chế biến không lành mạnh.
  - Trong thực tế, một trong những rào cản lớn nhất để giảm cân chính là thời gian cần thiết để chuẩn bị các bữa ăn lành mạnh.
  - Khi bạn đang căng thẳng hoặc vội vã, thì việc vồ lấy một loại thực phẩm tiện lợi đã qua chế biến hoặc lao vào các thức ăn nhanh sẽ là một việc dễ dàng hơn.
  - Thật không may, các thực phẩm đã qua chế biến điển hình có thể làm trật đường ray một cách nghiêm trọng các nỗ lực giảm cân của bạn.
  - Hầu hết các loại đó đều chứa đầy đường, tinh bột tinh chế và các thành phần nhân tạo, bên cạnh việc thiếu các chất dinh dưỡng có lợi.
  - Hơn nữa, các thực phẩm đã qua chế biến còn chứa nhiều chất đường, muối và chất béo kích hoạt trung tâm khoái cảm của não bộ, là điều cũng có thể dẫn đến việc ăn quá nhiều.

  - Ngược lại, các bữa ăn làm từ các thực phẩm toàn phần, lành mạnh là điều tốt nhất cho việc giảm cân, nhưng nó lại không phải là điều luôn luôn thực tế với một lịch trình bận rộn.
  - Thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế là một món đồ uống mang đi rất dễ và là một sự thay thế lành mạnh đáng kể hơn nhiều so với thức ăn nhanh.

  Kết luận: Thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế rất thuận tiện. Chúng cũng là một lựa chọn thay thế lành mạnh so với các loại thức ăn nhanh.

  Chúng Cung Cấp Chất Dinh Dưỡng Mà Các Chế Độ Ăn Uống Truyền Thống Còn Thiếu

  - Thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế được thiết kế để cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn nên tiêu thụ trong một bữa ăn hoàn chỉnh.
  - Khi bạn cắt giảm lượng calo, thì việc nạp được tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn cần từ chế độ ăn uống có thể là điều khó khăn.
  - Các món lắc này thường được tăng cường sẵn các chất dinh dưỡng, điều này có thể lấp đầy các khoảng trống dinh dưỡng mà bạn cần trong khi bạn đang cắt giảm lượng calo.
  - Thực phẩm dinh dưỡng dạng thay thế bữa ăn tốt nhất sẽ có chứa protein, chất xơ và các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
  - Ví dụ, rất nhiều dạng sữa lắc thương mại là các nguồn rất tốt của các chất dinh dưỡng như canxi, kali, sắt và vitamin D, là những chất mà nhiều người còn thiếu trong khẩu phần ăn của họ.

  Kết luận: Bởi vì các thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn cung cấp tất cả các chất dinh dưỡng mà bạn nên tiêu thụ trong một bữa ăn, nên chúng có thể giúp đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng của bạn trong khi cắt giảm lượng calo.


  Labrada - Lean Pro 8
  Phục hồi, nuôi dưỡng cơ bắp

  Chúng Có Thể Giúp Bạn Giảm Cân Nhanh Hơn

  - Việc giảm lượng calo của bạn nạp vào chính là chìa khóa để giảm cân.
  - Tuy nhiên, việc gắn bó với một chế độ ăn uống có hàm lượng calo thấp có thể là một điều thách thức, đặc biệt là nếu bạn kết thúc với một cảm giác đói.
  - Thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế có thể giúp bạn cảm thấy no trong khi vẫn tiêu thụ ít calo hơn.
  - Một số nghiên cứu cho thấy rằng việc thay thế một hoặc hai bữa ăn mỗi ngày với một món sữa lắc bữa ăn thay thế lành mạnh có thể tăng tốc độ giảm cân.
  - Một phân tích cho thấy những người tham gia một kế hoạch ăn uống có một phần là dùng thực phẩm bổ sung dạng bữa ăn thay thế đã giảm được 5,6 pound (2,4 kg) trong ba tháng so với những người đang theo một chế độ ăn giảm calo dựa trên thực phẩm.
  - Điều thú vị là, ngày càng có ít người theo phương án bữa ăn thay thế rời khỏi các nghiên cứu. Điều này có thể là bởi vì nó dễ dàng hơn để thực hiện theo.

  - Hơn nữa, một bài đánh giá đã phát hiện ra bốn trong số bảy nghiên cứu đã báo cáo mức giảm cân lớn hơn đáng kể khi dùng bữa ăn thay thế so với một chế độ ăn uống truyền thống. Tuy nhiên, ba nghiên cứu khác lại cho thấy không có sự khác biệt gì trong việc giảm cân.
  - Ngoài ra, một nghiên cứu cho thấy những người tiêu thụ một bữa ăn thay thế dạng sữa lắc đã giảm được cùng một mức cân nặng như những người tiêu thụ một chế độ ăn uống có kiểm soát, ít fat, ít calo.
  - Hơn nữa, một số nghiên cứu đã tìm thấy rằng các bữa ăn thay thế dạng lắc đã thúc đẩy sự giảm cân ở các bệnh nhân tiểu đường.
  - Trong một nghiên cứu, cácbữa ăn thay thế dạng lỏng đã làm cho các đối tượng bị béo phì bị tiểu đường loại 2 giảm được 1-2% cân nặng nhiều hơn so với một chế độ ăn uống dựa trên các danh sách hệ thống trao đổi chế độ ăn kiêng của người bị đái tháo đường.
  - Những người tiêu thụ các bữa ăn thay thế cũng đã giảm được lượng đường huyết lúc đói và mức cholesterol LDL.
  - Một nghiên cứu khác cho thấy rằng việc tiêu thụ các thực phẩm dinh dưỡng bữa ăn thay thế dạng lắc ở những người có bệnh tiểu đường loại 2 đã góp phần cho việc giảm cân lớn hơn một chút so với chế độ ăn kiêng thông thường.
  - Bữa ăn thay thế dạng lắc cũng có thể giúp duy trì cân nặng sau khi việc giảm cân đã đạt được.

  Kết luận: Bữa ăn thay thế dạng lắc có thể giúp ích cho việc giảm lượng calo và thúc đẩy giảm cân.

  Một Số Chứa Nhiều Protein, Giúp Ích Cho Việc Giảm Cân


  S.A.N Raw Fusion
  Nguồn protein thực vật cao cấp

  - Không phải tất cả các thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế đều giống nhau.
  - Tuy nhiên, nhiều loại có hàm lượng protein cao, đó là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng nhất để giảm cân.
  - Chế độ ăn protein cao hơn dẫn đến cảm giác no lâu hơn, có thể giúp bạn ăn ít calo hơn trong suốt cả ngày.
  - Một nghiên cứu cho thấy rằng những người đàn ông theo một chế độ ăn giàu protein đã báo cáo rằng họ thèm ăn ít hơn và giảm mong muốn ăn muộn vào ban đêm hơn là những người tiêu thụ một lượng protein vừa phải.
  - Hơn nữa, các chế độ ăn giàu protein được cho là có liên quan đến các lợi ích khác, chẳng hạn như tăng khối lượng cơ nạc, giảm mỡ cơ thể, mỡ bụng ít hơn và cải thiện việc duy trì cân nặng.
  - Trong một nghiên cứu so sánh giữa các bữa ăn thay thế giàu protein và các bữa ăn thay thế giàu carb, thì cả hai nhóm đều giảm đi một lượng cân nặng tương tự như nhau trong 12 tuần.
  - Tuy nhiên, những người trong nhóm ăn loại cao protein đã giảm được mỡ cơ thể nhiều hơn, và mức độ cholesterol “xấu” LDL của họ cũng thấp hơn.
  - Cuối cùng, một số bữa ăn thay thế dạng lắc sẽ chứa nhiều protein hơn các loại khác, vì vậy hãy chọn các loại sữa lắc nào mà chứa nhiều protein và chứa ít đường.

  Kết luận: Các bữa ăn thay thế dạng lắc có chứa chất protein có thể giúp bạn giảm cân và mỡ trong cơ thể.

  Các Vấn Đề Tiềm Tàng Với Bữa Ăn Thay Thế Dạng Lắc

      - Có rất nhiều lợi ích trong việc sử dụng bữa ăn thay thế dạng lắc để giảm cân.
      - Chúng rất là thuận tiện cho những lối sống bận rộn, và chúng rất hữu ích cho những người đang đấu tranh để hạn chế lượng thức ăn của họ.
      - Tuy nhiên, có một số vấn đề tiềm tàng với các thực phẩm dinh dưỡng dạng bữa ăn thay thế.

  Một số Loại Chứa Các Thành Phần Không Tốt Cho Sức Khỏe

  - Rất nhiều bữa ăn thay thế dạng lắc được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh.
  - Những loại khác có chứa các thành phần không lành mạnh như đường được cho thêm vào, xi-rô ngô, dầu thực vật bị hydro hóa một phần, các hương vị nhân tạo và chất bảo quản hóa học.
  - Thật không may, một số loại sữa lắc được bán trên thị trường quảng cáo là giảm cân lại chứa số lượng gram đường hơn gram protein. Đó là lý do tại sao bạn nên luôn luôn đọc nhãn mác trước khi mua một sản phẩm bữa ăn thay thế dạng lắc..
  - Hãy tìm một loại sữa lắc chứa nhiều protein mà còn chứa cả chất xơ và một danh sách các thành phần bạn có thể đọc được. Một bữa ăn thay thế dạng lắc lành mạnh không nên chứa nhiều hơn một vài gram đường.

  Chúng Có Lẽ Không Phải Là Một Giải Pháp Dài Hạn

  - Bữa ăn thay thế dạng lắc có thể không phải là một giải pháp lâu dài cho việc quản lý cân nặng. - Trong khi có nhiều thương hiệu dạng bữa ăn sữa lắc cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng, thì chúng lại không thể hoàn toàn thay thế một chế độ ăn uống lành mạnh đầy đủ các loại thực phẩm toàn phần.
  - Ngoài các vitamin và khoáng chất, thì các loại thực phẩm toàn phần có chứa các chất chống oxy hóa, các hợp chất thực vật và enzyme mà khó có thể đưa vào trong một chai được.
  - Một số dạng sữa lắc có chứa chất xơ, mặc dù số lượng ít hơn đáng kể so với số lượng được tìm thấy trong các loại thực phẩm toàn phần như trái cây, rau và các loại đậu.
  - Ngoài ra, việc uống sữa lắc thay cho bữa ăn lại không phải là một lối sống bền vững đối với nhiều người. Nó có thể làm cho sự cô lập thực tế trong xã hội, vì có nhiều sự kiện xã hội có bao gồm thực phẩm.

  Bình lắc - Shaker Thể hình THOL S002
  Sử dụng bình lắc THOL khi sử dụng TPBS giúp bột dễ tan hơn và tạo cho bạn một phong cách Gymer riêng biệt !

  Họ Không Sữa Chữa Được Các Thói Quen Ăn Uống Không Lành Mạnh

  - Nói chung, chế độ ăn uống không có tác dụng trong việc giảm cân. Việc giảm cân dài hạn đòi hỏi phải thay đổi các lối sống lâu dài.
  - Trong khi việc uống các bữa ăn thay thế dạng sữa lắc có thể giúp bạn giảm cân, thì chúng lại không thểbắt buộc bạn phải thay đổi thói quen ăn uống của bạn.
  - Nếu bạn chỉ đơn giản quay trở lại thói quen ăn uống cũ của bạn khi bạn ngừng dùng các bữa ăn thay thế dạng lắc, thì bạn sẽ có thể tăng cân trở lại.

  Kết luận: Các bữa ăn thay thế dạng lắc rất thuận tiện, và chúng có thể giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, chúng có thể không phải là một giải pháp lâu dài để duy trì mức cân nặng khỏe mạnh.

  Làm Thế Nào Để Chọn Thực Phẩm Bổ Sung Tốt Nhất ?

      - Để chọn loại thực phẩm dinh dưỡng bữa ăn thay thế tốt nhất cho mục đích giảm cân, vậy thì hãy bỏ qua những lời tuyên bố trên mặt trước của bao bì và hãy đọc danh sách thành phần trên mặt sau.

  - Hãy chọn một sản phẩm với các tiêu chuẩn sau:
  Có ít nhất 15 gram protein cho mỗi liều dùng
  Ít nhất 3 gram chất xơ cho mỗi liều dùng
  Ít hơn 10 gram đường cho mỗi liều dùng
  Không có xi-rô ngô
  Không có dầu thực vật bị hydro hóa
  Có ít nhất 33% giá trị các vitamin và khoáng chất hàng ngày

      - Có nhiều loại protein khác nhau được sử dụng trong các bữa ăn thay thế dạng lắc.
      - Whey protein đã được chứng minh là giúp cải thiện cảm giác no và là một thành phần tốt để tìm kiếm trong một loại thực phẩm dinh dưỡng bữa ăn thay thế.

  - Bạn cũng có thể tự làm một thực phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn của riêng bạn tại nhà. Những sự kết hợp giữa các thành phần là vô tận, và đây là một công thức để thử nghiệm:
  Thành phần
  1 cốc sữa hạnh nhân không đường
  1 cốc các loại quả berry đông lạnh
  1 thìa muỗng ăn dầu dừa
  1 tách sữa chua Hy Lạp nguyên chất
  1-2 muỗng bột whey protein

  Hướng Dẫn
  - Xay trộn tất cả các thành phần với nhau trong máy xay sinh tố cho đến khi mịn. Món sữa lắc tự làm ở nhà này có chứa khoảng 400 calo, 30 gam protein và 30 gram carb.


  Labrada - Lean Body
  Bữa ăn thông minh, nhanh chóng, tiện lợi

  Kết luận: Một số loại bữa ăn thay thế dạng lắc sẽ tốt cho sức khỏe hơn là những loại khác. Hãy chọn một loại sữa lắc mà có hàm lượng protein cao và ít đường.

  Những Điều Cần Nhớ

  - Các bữa ăn thay thế dạng sữa lắc là một lựa chọn rất dễ mang theo và tiện dụng đối với một bữa ăn trên đường đi. Chúng có thể là một cách hiệu quả để giảm lượng calo nạp vào và giảm cân.
  - Tuy nhiên, hãy chắc chắn là sẽ chọn một loại bữa ăn thay thế dạng sữa lắc mà có hàm lượng protein cao và chứa ít đường và các thành phần nhân tạo.

  Nguồn : https://authoritynutrition.com


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay