Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 28/02/2018 04:04
  • 2.964
  • 0
  • chưa có
  • chiase
  Thực đơn hiện tại của Duy Nguyễn LeanBody năm 2017 - THOL
  Là 1 giám đốc điều hành của BBT, tôi luôn bận rộn và áp lực rất nhiều từ công việc, thời gian, cộng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung, tôi luôn tối ưu dinh dưỡng của mình mỗi ngày để duy trì 1 vẻ đẹp LeanBody bất tử cũng như 1 sức khỏe ý chí tuyệt vời vượt qua bao áp lực công viêc, cuộc sống. Hôm nay, tôi rất vui được chia sẻ cùng quý bạn bè, fan thân yêu cũng như các bạn có nhu cầu tìm hiểu cách Duy Nguyễn ăn uống để tham khảo cho kế hoạch tập luyện của bản thân mình như sau:
  7h:00 1 gói LeanBody (từ 7-9h tôi giải quyết các công việc văn phòng)
  8:00 1 muỗng Elasti Joint + 1 viên Lipo Rx + 2 Viên Lipo trắng + 2 Viên Active Man (quan điểm của mình là tập trung các dạng viên lại buổi sáng cho cơ thể loading tốt nhất và tránh quên vì trong ngày bận rộn)
  9:00 1 muỗng Outlift hoặc Super Charge rùi tập luyện theo Giáo Án Lean Body Nâng Cao có chỉnh sửa vì tôi phải Livestream chia sẻ cộng đồng nên sự tập trung tập luyện có giảm đi. Trong tập tôi uống Alpha Amino hoặc Xtend Perform (tầm 5 muỗng cho suốt buổi tập cả tạ lẫn cardio)
  Tập xong (tùy thuộc vào độ dài của livestream) 12:00 uống 1 gói Leanbody tiếp theo rồi giải quyết nhanh ít công việc tồn đọng của buổi trưa.
  14:00 tôi ăn cơm buổi trưa do mẹ nấu (nấu gì ăn đó, ước lượng tầm 600 calo thì ngưng, tôi chả sợ dầu mỡ, carb gì nữa rồi vì đã có bộ 3 thần thánh). Trong bữa ăn pha best BCAA giải khát.
  15:00 tôi uống 1 liều Elasti Joint tiếp theo cùng 2 viên Lipo Trắng.
  17:00 tôi uống 2 serving Muscle Infusion hoặc Lean Pro8 bổ sung nhu cầu protein trong ngày.
  20-22h đi ăn nhà hàng với bạn bè, người thân, tôi ăn uống thả cửa, thích gì ăn đó không tính toán.
  24h:00 uống 2 serving Labrada Casein sau đó tầm 1h sáng hôm sau đi ngủ.
  Sản phẩm đốt cháy mỡ hiệu quả

  Thực phẩm bổ sung phục hồi, đốt mỡ hiệu quả

  Điều cốt lõi trong thực đơn này có những vấn đề cần lưu ý sau:

  TPBS cung cấp đầy đủ dưỡng chất và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.

  Calories từ thực phẩm bổ sung sẽ tính kỹ, carlories từ bữa ăn tự nhiên kệ không quan tâm, mỡ đã có bộ 3 thần thánh và tập luyện giải quyết
  Protein sử dụng dạng hoàn chỉnh: bữa ăn hoàn chỉnh dùng trước và sau tập, trong ngày dùng protein hoàn chỉnh thấp calories để bộ 3 thần thánh họa động đốt mỡ tốt nhất.
  BCAA 0 calories dùng nhiều để thúc đẩy quá trình trao đổi chất, phục hồi cơ bắp liên tục và hỗ trợ bộ 3 thần thánh ở trên
  Bổ sung đầy đủ joint và vitamin để phòng xương khớp, các chất dinh dưỡng thiết yếu khác đã quá đầy đủ trong 2 gói Leanbody.

  Sản phẩm đốt cháy mỡ hiệu quả

  Bộ 3 thần thánh đốt mỡ - TPBS được Duy Nguyễn tin dùng.

      Thực đơn được tinh chỉnh gọn nhẹ và bạn ăn rất nhanh, có thể vừa ăn vừa làm việc, có thể nói cách thiết kế này rất hữu hiệu dành cho người bận rộn, những nhân viên văn phòng yêu gym hay những người sếp muốn mình luôn tràn đầy phong độ thể thao.

  Kết luận: đây là thực đơn của tôi, và nó đã vận hành tốt trong những năm vừa qua đặc biệt là 2017, các bạn hãy cố gắng đọc và rút ra nhiều điều bổ ích.
  Chúc các bạn thành công !


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất