Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Thực đơn tăng cân khoa học hợp lý dễ áp dụng - THOL
      Nhiều bạn nói “em muốn tăng cân” nhưng các bạn không hiểu rõ vấn đề, bạn cứ lên mạng tìm các thực đơn tăng cân mẫu của các vận động viên, các Fitness. Cuối cùng, sau hàng tháng trời bạn vẫn không tăng cân. Đó có phải vì thực đơn bị sai? Không hẳn thế. Thực đơn tăng cân nào cũng tốt cả, nhưng quan trọng là có phù hợp với bạn hay không? Và câu hỏi đặt ra là không phù hợp ở điểm nào? Đó là, không phù hợp với bạn hoặc không phù hợp với lối sống, lối sinh hoạt hàng ngày của bạn. Hàng chục năm trời bạn không tăng cân đó chính là vì lối sống của bạn mà thôi.
  Bài viết này sẽ cho bạn biết những cách đơn giản giúp bạn không quá phụ thuộc vào thực đơn tăng cân mà vẫn tăng cân 1 cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm và tối ưu về thời gian.

  1. Không được để cơ thể đói kéo dài:

  Bạn có thể ăn 6 buổi 1 ngày, 3 buổi 1 ngày, hoặc nhiều hơn. Không biết bạn ăn bao nhiêu buổi 1 ngày chỉ cần bạn không được để bao tử mình ở trong trạng thái đói kéo dài. Bạn đang bận làm việc, đang nhỡ tám với bạn bè hoặc đang bận chơi 1 trận game, trong khi đã tới giờ ăn, trong khi bao tử bạn đang kêu réo vì quá đói. Bạn sẵn sàng bỏ đói cơ thể hàng giờ đồng hồ, nhưng không nỡ bỏ mọi thứ xuống để đi ăn. Đó là 1 lỗi sai trầm trọng.
  Chỉ đơn giản là vì cơ thể của bạn lấy nguồn nhiên liệu từ thức ăn để sinh năng lượng cho mọi hoạt động sống. Khi không còn thức ăn hay chính những lúc đói cơ thể sẽ không có gì để sinh năng lượng, nó sẽ xé các tế bào cơ, tế bào mỡ để có năng lượng. Những thứ quý giá nhất để làm bạn trông mập hơn. Đói hàng giờ đồng hồ thì cho dù ăn bù lại có nhiều bao nhiêu thì cũng không thể hồi phục số cơ đã mất.
  Thói quen đó duy trì hàng ngày và bạn không những trở nên trông ốm hơn mà sức khỏe của hệ tiêu hóa cũng bị giảm sút.
  Ăn trước khi ngủ. Ban đêm là thời gian dài nhất cơ thể không ăn gì vì vậy đây là lúc nguy hại làm cơ thể dễ mất những kilogam quý giá. Bí quyết là hãy ăn trước khi ngủ. Ăn những thực phẩm lành mạnh và đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng như pro, carb và fat.  

  2. Lựa chọn thực phẩm thông minh:

  Lựa chọn thực phẩm tăng cân tốt nhất - THOL

  Để tăng cân bạn cần ăn nhiều, nhưng ăn gì là 1 điều mà mọi người muốn tăng cân cần phải biết. Tăng cân hay không là tùy vào sự lựa chọn của bạn.
  Trong bữa ăn chính của bạn phải có đủ các dưỡng chất như pro, carb, chất béo, và các vitamin khoáng chất. Đầy đủ cũng là yếu tố quan trọng. Chính những chất dinh dưỡng đa lượng và vi lượng này mới làm cho bạn trông mập hơn.
  Những người muốn tăng cân cần bổ sung tinh bột và chất đạm trước tập 2 tiếng. Sau tập, bổ sung các loại thực phẩm hấp thu nhanh như trái cây, sữa, whey protein.
  Các bữa ăn trong ngày hãy bổ sung các các dòng protein trải dài vào thực đơn của mình. Vì chỉ có trải dài mới đảm bảo cơ không bị thiếu protein.
  Bữa ăn phụ cũng là bữa ăn khá quan trọng. Nhưng hãy nhớ rằng bữa ăn chính quan trọng hơn, đừng để những bữa ăn phụ làm ảnh hưởng việc hấp thu các chất trong bữa ăn chính. Hãy từ bỏ những món không bổ dưỡng và có nguy cơ mang vi khuẩn gây tổn hại cho đường ruột, cho tiêu hóa. Bởi vì rất có nguy cơ cơ thể không hấp thu thức ăn mà nó còn phải huy động năng lượng trong cơ thể để tiêu diệt vi khuẩn, hoặc chống lại chất độc.

  3. Không ăn quá nhiều cùng 1 lúc:

  Chắc bạn đang cảm thấy mâu thuẫn. Nhưng không đâu! Ăn nhiều để tăng cân là ăn nhiều nhưng trải dài trong ngày chứ không phải ăn nhiều trong 1 bữa ăn rồi bỏ đói những thời gian khác trong ngày.
  Bạn nghĩ ăn nhiều là tốt, nhưng ăn quá nhiều trong 1 bữa ăn khiến bao tử mệt mỏi khi tiêu hóa và cũng có thể dẫn đến tình trạng không hấp thu hết thức ăn. Nếu món ăn ngon, bạn có thể cho phép bản thân ăn thêm 1 chút nhưng đừng quá no nó sẽ khiến bao tử bạn làm việc cực nhọc hơn, hoặc cũng có thể nó không tiêu hóa chỗ thức ăn đó và sẵn sàng loại bỏ đi.
  Ăn đủ no và đến khi đói lại thì có thể ăn thêm 1 bữa phụ nữa. Làm như vậy sẽ tốt hơn.

  4. Nhai kỹ no lâu, cày sâu tốt lúa:

  Không nhai kỹ bạn ăn bao nhiêu cũng phí!
  Nhai kỹ là 1 nguyên tắc mà ai cũng cần để trở nên khỏe đẹp hơn, và người tăng cân cũng không là ngoại lệ. Việc nhai kỹ khiến cho việc tiêu hóa dễ dàng hơn từ đó cơ thể sẽ hấp thu toàn bộ dưỡng chất chúng ta ăn.
  Nhai kỹ khiến chúng ta no nhưng đó là no chất lượng. Ngược lại, bạn có cảm giác no nhưng đầy bụng, và không chất lượng, rất có thể những dưỡng chất trở thành chất thải sau vài tiếng vì bao tử không có đủ sức để tiêu hóa nó. Có phải việc bạn say nhỏ thức ăn ở miệng sẽ nhẹ nhàng hơn cho bao tử về sau hay không?

  5. Uống nhiều nước:

  Uống nhiều nước để tăng cân - THOL

  Nước là phương tiện miễn phí vận chuyển các chất dinh dưỡng đến các bộ phận của thể. Không phải vô cớ mà dân gian lại nói “những người da mát thường dễ mập”. Thật sự, những người da mát thường vì uống nước rất nhiều, nhờ nước các chất dinh dưỡng được vận chuyển đến tế bào vì vậy mà các tế bào cơ thể của họ được cung cấp đầy đủ dưỡng chất hơn người uống ít nước. Hơn nữa, nước được biết đến là dung môi hòa tan các chất và vitamin tan trong trước, làm dịu mát, và đánh thức cơ thể.

  6. Sử dụng thực phẩm bổ sung:

  Nhiều người hỏi: “Tại sao phải sử dụng thực phẩm bổ sung?”, “Thực phẩm bổ sung như thuốc tăng cân vậy, mà là thuốc thì liệu có tốt không?” Đó là quan niệm sai lầm. TPBS cũng giống như thực phẩm nhưng nó tiện hơn vì ở dạng uống. TPBS được nghiên cứu và sản xuất nhằm bổ sung các dưỡng chất mà việc ăn không thể đáp ứng đầy đủ.
  Thực phẩm tăng cân hiệu quả là các dòng Mass cao hoặc trung năng lượng. Chúng giúp tăng cân, tăng cơ nhanh.
  Lợi thế của TPBS là không tăng mỡ quá nhiều khi tăng cân. Đúng vậy, trong các dòng Mass THOL phân phối có tỷ lệ pro-carb-fat được nghiên cứu theo tỷ lệ chuẩn giúp bạn tăng cân nhưng không tăng mỡ. Hơn nữa, các dòng Mass BBT có chứa các enzym tiêu hóa. Sức khỏe bao tử của những người ốm lâu năm thường rất yếu, có 1 số chất bị loại trừ trong quá trình tiêu hóa. Enzym tiêu hóa hỗ trợ tiêu hóa thức ăn tốt hơn. Vì vậy, những người muốn tăng cân cần các enzym tiêu hóa để cơ thể có thể hấp thu toàn bộ những dưỡng chất và hấp thu nhiều hơn.
  Nếu bạn là người bận rộn và cần đơn giản trong ăn uống, tiết kiệm thời gian ăn uống rất cần thiết. Tại sao bạn không lữa chọn những sản phẩm Mass như bữa ăn thay thế? Nó đảm bảo đầy đủ pro-carb-fat để tăng cân lại đủ các vitamin khoáng chất cho một cơ thể khỏe mạnh. Bạn không cần lên những thực đơn rườm rà.

  Kết luận:

  Tăng cân cho nam hay cho nữ đều giống nhau. Có 1 thực đơn tăng cân thì rất tốt nhưng làm sao phát huy hiệu quả của thực đơn đó thì tốt hơn. Những nguyên tắc trên đây là bí quyết giúp bạn thành công với thực đơn tăng cân, hoặc không cần thực đơn bạn cũng tăng cân được. Lựa chọn thực đơn tăng cân khoa học sẽ giúp việc tăng cân sẽ dễ dàng hơn. Chúc các bạn tăng cân thành công!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất