Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Mass Effect và Muscle Mass - Loại nào tăng cân tăng cơ tốt hơn? - THOL
  Khi đến với thể hình, chúng ta ai cũng muốn mình đẹp hơn, mạnh mẽ hơn. Ai cũng muốn xóa bỏ đi những quá khứ xấu, những quá khứ chán chường của sự mất động lực. Nhưng hoàn cảnh mỗi người mỗi khác, mỗi người đều có một sự khởi đầu khác nhau. Đặc điểm của đa phần người Việt Nam chúng ta là thấp bé nhẹ cân nên các bạn đến với gym hầu như là muốn tăng cân.

  Việc bạn quá gầy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình tập luyện và còn gây ra những hệ lụy về sức khỏe như loãng xương, suy giảm hệ miễn dịch … Chính vì vậy “thoát gầy” là 1 sứ mệnh của những người đang thiếu cân 1 cách trầm trọng. Vấn đề lớn nhất cần phải giải quyết khi bạn đang thiếu cân đó là vấn đề về hấp thu chất dinh dưỡng. Do khả năng hấp thu kém nên làm chúng ta gầy còm, ốm yếu và đó chính là nguyên nhân mà thực phẩm bổ sung Mass Gainer ra đời.


  Labrada - Muscle Mass Gainer

  Trong đó là dòng sản phẩm Mass Gainer cao năng lượng là thực phẩm bổ sung bán chạy nhất thế giới và Việt Nam nằm trong top những nước tiêu thụ Mass Gainer cao năng lượng nhiều nhất. Hiện tại có 2 loại Mass Gainer cao năng lượng “đình đám” nhất đó là Mass Effect và Muscle Mass Gainer nhưng không phải ai cũng hiểu được sự khác nhau giữa 2 loại Mass Gainer này.

  Cả 2 loại Mass Gainer đều đến từ những hãng sản xuất thực phẩm bổ sung lớn nhất thế giới. Muscle Mass Gainer được sản xuất từ hãng Labrada Nutrition nổi tiếng với những sản phẩm Meal Replacement như Leanbody, Lean Pro 8 … còn Mass Effect đến từ hãng San Nutrition lừng danh với sản phẩm Raw Fusion ... Cả 2 đều là Mass Gainer cao năng lượng nên xét về công dụng thì Mass Effect và Muscle Mass Gainer gần như giống hệt nhau.

  Xét về thành phần dinh dưỡng : Ở Muscle Mass Gainer, 1 liều dùng sẽ cung cấp cho chúng ta 1265 calories, 5 gam xơ và 52 gam protein. Ở Mass Effect, trong 1 liều dùng chúng ta sẽ có được 1105 calories, 50 gam protein và 6,5 gam xơ.

  Tuy nhiên, về tính chất, ở Muscle Mass Gainer mang 1 sự “thân thiện” còn Mass Effect lại đem đến cho chúng ta sự “mạnh mẽ”. Cụ thể hơn là khi sử dụng Mass Effect sẽ giúp chúng ta tập mạnh hơn còn Muscle Mass Gainer sẽ đem lại cho chúng ta cảm giác dễ chịu hơn. Chính vì vậy, đối với sản phẩm Muscle Mass Gainer có thể dùng cho mọi đối tượng kể cả người lớn tuổi, trẻ em, phụ nữ … còn sản phẩm Mass Effect thì chỉ đàn ông tập gym mới nên dùng.

  Chúng ta thấy được trong 1 liều dùng, lượng xơ trong Mass Effect cao hơn trong Muscle Mass Gainer. Vì vậy nếu bụng bạn yếu, khi sử dụng Mass Effect có khả năng bị “Tào Tháo đuổi” cao hơn so với việc bạn sử dụng Muscle Mass Gainer nhưng đổi lại xơ sẽ mang đến cho bạn nhiều giá trị tuyệt vời như phòng ngừa ung thư, béo phì, tiểu đường … Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về tình trạng tiêu chảy, tình trạng này có thể xảy ra khi bạn mới sử dụng thực phẩm bổ sung có chứa 1 lượng lớn xơ nhưng sau 1 thời gian, khi cơ thể đã quen với lượng xơ đó thì việc bạn bị tiêu chảy sẽ không còn.

  Protein trong Muscle Mass Gainer được sản xuất theo công thức LeanPro đã được đăng kí độc quyền ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ tại Mỹ. Protein trong đây gồm có whey protein, milk protein và nhiều loại protein khác chủ yếu chiết xuất từ sữa và đều được sản xuất theo phương pháp CFM (phương pháp sản xuất whey protein cao cấp, chất lượng nhất hiện nay). Về protein trong Mass Effect được sản xuất theo phương thức Octapure (8 protein) Blend tức là protein trong đây có chứa 8 loại protein khác nhau.

  Duy thường khuyên các bạn rằng "Con trai thì nên dùng Mass Effect, con gái thì nên dùng Muscle Mass Gainer". Lý do mà Mass Effect đặc biệt thích hợp dành cho đàn ông tập gym là 5g Creatine có trong Mass Effect được sản xuất theo phương pháp Creatine Monohydrate làm cho chúng ta hưng phấn hơn và tập mạnh hơn.

  Trong các loại thực phẩm bổ sung Mass Gainer, lượng Carbohydrate là thành phần quan trọng nhất vì đó là thành phần chủ yếu chứa trong Mass Gainer giúp nâng cao lượng calo. Trong 1 liều dùng Muscle Mass Gainer sẽ cung cấp cho chúng ta 264 gam carbohydrate và chủ yếu là carbohydrate ở dạng Maltodextrin. Đây là 1 sản phẩm sinh ra từ quá trình thủy phân tinh bột, có thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thu. Chính điều này giúp chúng ta hấp thu tốt hơn và tăng cân 1 cách hiệu quả hơn.

  Còn trong 1 liều dùng Mass Effect sẽ cho chúng ta 215 gam carbohydrate được sản xuất theo công thức MyoCarb Matrix (gồm các nguồn carbohydrate phức tạp nuôi dưỡng cơ bắp như cám gạo mầm, các loại hạt ngũ cốc). Như vậy xét về carbohydrate thì Mass Effect tốt hơn so với Muscle Mass Gainer.

  1 ưu điểm của Mass Effect so với Muscle Mass Gainer hay tất cả các loại Mass Gainer cao năng lượng khác đó là lượng Cholesterol trong 1 liều dùng chỉ có 5mg. Lượng Cholesterol này thấp hơn so với tất cả các loại Mass Gainer cao năng lượng, cụ thể là ở Muscle Mass Gainer có chứa 60mg. Trong 1 liều dùng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong khi lượng cholesterol quá ít, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo đến hiện tượng dư cholesterol dẫn đến những bệnh như Gout hay nhiều bệnh về tim mạch. Tuy nhiên trong Muscle Mass Gainer có 1 thứ mà Mass Effect không có đó là vitamin. Do vậy khi sử dụng Mass Effect bạn nên bổ sung vitamin đến từ thức ăn tự nhiên hoặc sử dụng Active Man còn nếu bạn đang sử dụng Muscle Mass Gainer thì việc này không cần thiết.

  Như các bạn đã biết, Mass Gainer là thực phẩm bổ sung có giá thành mắc nhất trong tất cả các loại thực phẩm bổ sung. Chính vì vậy chúng ta cũng nên cân nhắc về giá thành trước khi chọn cho mình 1 loại Mass Gainer phù hợp. Theo như giá chuẩn của công ty TNHH TM BBT - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm bổ sung tại Việt Nam - thì 1 liều dùng Mass Effect (90.000 VNĐ/1 liều dùng) rẻ hơn so với Muscle Mass Gainer (106.000 VNĐ/1 liều dùng). Do chính sách giá của mỗi công ty sản xuất mà tại thời điểm này, Mass Effect có giá thành rẻ hơn 1 chút nhưng chất lượng rất tốt.

  Trong bất cứ một sản phẩm thực phẩm bổ sung nào đều có chất tạo ngọt. Tuy nhiên chất này vô hại, chỉ có tác dụng tạo mùi và không sinh ra thêm các phản ứng trong quá trình tiêu hóa, nên các bạn không phải lo lắng về sức khỏe của mình. Hàm lượng chất tạo ngọt trong Muscle Mass Gainer cao hơn trong Mass Effect nên nhiều bạn sẽ đánh giá rằng Muscle Mass Gainer ngon hơn. Còn về Mass Effect, như các bạn đã biết nhắc đến San Nutrition là mọi người nghĩ đến Raw Fusion, vậy nên Carbohydrate trong Mass Effect cũng có xu hướng “raw”. Raw là những thứ thuần khiết, thân thuộc với tự nhiên, chính vì thế khi sử dụng Mass Effect bạn sẽ cảm nhận được mùi vị cũng như hương thơm của sản phẩm này như bột ngũ cốc.

  Dựa vào những luận điểm trên về thành phần dinh dưỡng, mùi vị, giá thành mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình 1 loại Mass Gainer phù hợp với bản thân để phục vụ cho quá trình tập luyện 1 cách hiệu quả. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ước mơ thể hình.


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất