Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  • 27/07/2017 11:36
  • 8.255
  • 0
  • chưa có
  • thol film
  Khai trương THOL GYM CENTER Bình Tân - khởi đầu một đế chế
  Hòa trong không khí đất trời mát mẻ, Sài Gòn kéo những trận mưa nhỏ suốt ngày khai trương THOL Gym Center quận Bình Tân như tô điểm thêm cho những nhành hoa thắm được các quý thân, bằng hữu gần xa gửi về từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Sau hơn 3 năm hoạt động tại THOL Gym Center quận 6, ngày 17/07/2017 trụ sở mới chính thức của BBT đã được khai trương tại địa chỉ 107-109 đường số 6, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

  17 giờ 17 phút ngày 17 tháng 7 năm 2017 (17:17 PM 17/07/2017) là một cột mốc lịch sử quan trọng, là khoảng khắc không bao giờ quên trong tim tập thể các nhân viên BBT chúng tôi. Suốt khoảng thời gian sát cánh cùng Duy Nguyễn và các đồng nghiệp tại công ty, cùng nhau trải qua biết bao trận mạc và những biến động trên thương trường để rồi đến cuối cùng tự hào ngồi tại đây xướng lên ba chữ “BBT” – Body Building Techniques.

  Tại buổi lễ khai trương trụ sở mới, ban giám đốc cùng nhân viên các phòng ban đã chụp ảnh lưu niệm để ghi lại khoảng khắc quan trọng đánh dấu cho sự bắt đầu, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ của công ty BBT kể từ nơi đây.

  Quận Bình Tân là nơi Duy Nguyễn đã sinh sống gần 20 năm. Kể từ lúc đặt chân đến Sài Gòn lập nghiệp, nơi đây không chỉ là quê hương thứ hai mà còn là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm gian khó nhất trên bước đường lập nghiệp của anh. Chính cũng một phần vì lý do đó, quận Bình Tân đã được chọn là thủ phủ của BBT. Dù cho sau này, công ty có trở nên phát triển và vươn rộng bao xa đi nữa thì nơi đây cũng sẽ vẫn là trái tim và khối óc của chúng tôi.

  ĐÔI LỜI TỪ DUY NGUYỄN TRONG BUỔI KHAI TRƯƠNG

  Để kết thúc cho buổi lễ khai trương giản dị, thân tình của các nhân viên nội bộ trong công ty là buổi họp giữa ban giám đốc nói về sứ mệnh, tầm nhìn của BBT trong tương lai và vị thế BBT hiện tại. Trong đó có những lời cảm ơn chân thành và xin lỗi thành tâm từ Duy Nguyễn đến các bạn nhân viên cũng như quý khách hàng gần xa về những thiếu xót của BBT trong quá khứ khi còn trụ sở tại quận 6.

  “ … Và Duy Nguyễn cũng nợ một lời xin lỗi đến tất cả các bạn, trong đó có nhân viên của mình. Anh nợ các bạn một sự quan tâm. Ở quận 6, đôi khi còn nhiều vấn đề mà anh phải chạy đôn chạy đáo để nghĩ suy, có thể từ lúc các bạn nộp hồ sơ vào anh cũng chưa có cơ hội nói chuyện với các bạn. Có thể các bạn giận anh sao anh vô tình thế, sao anh thờ ơ thế ! Thôi thì hãy hiểu cho anh, hôm nay anh xin lỗi các bạn. Và anh hy vọng, hôm nay trong tòa nhà BBT Building này, chúng ta chỉ cách nhau 20m chiều cao thì anh có thể tương tác với các bạn nhiều hơn, có cơ hội chia sẻ với các bạn nhiều hơn để tập thể công ty chúng ta thành công hơn nữa.

      Và anh cũng nợ một lời xin lỗi đến các bạn khách hàng gần cũng như xa. Gần là các bạn tập luyện tại THOL Gym Center quận 6. Do phòng ốc, điều kiện của chúng tôi còn nhiều hạn chế, chúng tôi phải để hàng hóa, kho bãi trong khu vực tập luyện, thậm chí phải huy động PT trong việc nhập, xuất hàng. Dẫn đến sự quan tâm của công ty dành cho quý khách hàng trong thời gian đó không được tốt. Ngày hôm nay cho Duy Nguyễn xin lỗi, và nếu có cơ hội gặp lại các bạn tại THOL quận Bình Tân thì Duy Nguyễn sẽ chuộc lỗi gấp ngàn lần.

      Và cũng nợ tiếp một lời xin lỗi đến các bạn khách hàng phương xa, tỉnh lẻ mua hàng thông qua dịch vụ của công ty BBT. Mặc dù dịch vụ tại công ty BBT quận 6 là tạm chấp nhận được nhưng xét từ trên cao xuống, do tập thể team lúc đó còn yếu kém nên có thể trong quá trình xử lý đơn hàng và quá trình vận chuyển có những điều làm cho các bạn phật lòng. Vì vậy, nhân đây Duy Nguyễn mong muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn và chắc chắn những khuyết điểm này tập thể team BBT sẽ khắc phục một cách triệt để nhất. Mong các bạn tha thứ lỗi cho Duy Nguyễn cũng như tha thứ lỗi cho tập thể team BBT với những điều thiếu sót trong 3 năm vừa qua, từ năm 2014 đến 2017.

      Duy Nguyễn xin chân thành cảm ơn các bạn ! …”

  Duy Nguyễn - Giám đốc công ty TNHH Thương mại BBT

  DỊCH VỤ BBT CUNG CẤP TẠI THOL GYM CENTER

  Công ty TNHH Thương mại BBT tự hào là công ty đầu ngành, cung cấp những giải pháp Thể hình - Fitness chất lượng cao nhưng vẫn đậm chất truyền thống đối với các Gymer Việt Nam. Chúng tôi kinh doanh, phân phối tất cả các sản phẩm trong lĩnh vực liên quan đến Thể hình và Fitness bao gồm:
  Phân phối thực phẩm bổ sung chính hãng từ hơn 10 nhà sản xuất thực phẩm bổ sung chất lượng, nổi tiếng trên thế giới
  Phân phối quần áo tập gym, thể thao
  Phân phối các vật dụng, trang bị tập luyện, bảo vệ dành cho gymer
  Phân phối thiết bị phòng gym thương hiệu THOL
  Dịch vụ tập luyện cao cấp với trang thiết bị hiện đại tại THOL Gym Center.
  Tham khảo hình ảnh, thông tin chi tiết về các sản phẩm và gói dịch vụ tại website www.thol.com.vn

  THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG NĂM QUA

  Sau hơn 5 năm thành lập (từ năm 2012) hoạt động không ngừng nghỉ, BBT tự hào đạt được:
  Mức tăng trưởng tốt, đều đặn qua các năm
  Đạt nhiều giải thưởng doanh nghiệp từ các bộ ngành Việt Nam
  Quy mô công ty tăng lên, giải quyết lao động việc làm nhiều hơn
  Đào tạo nhân viên chất lượng chuyên môn cao (các nhân viên BBT bắt buộc phải tập luyện và có kiến thức về gym để thăng tiến)
  Tạo được lòng tin sâu rộng trong khách hàng
  Có mạng lưới khách hàng, đại lý chất lượng cao toàn quốc
  Được sự đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối từ phía các đối tác nước ngoài

  SỨ MỆNH, TẦM NHÌN TƯƠNG LAI

  Nhân buổi lễ khai trương, Duy Nguyễn đã nêu lên những sứ mệnh và nhiệm vụ tương lai mà tập thể team BBT sẽ phấn đấu để đạt được:
  Tiếp tục cải thiện những thiếu sót và phát triển nâng tầm chất lượng dịch vụ tốt hơn.
  Tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ.
  Nhanh chóng ổn dịnh và hoàn thiện trụ sở doanh nghiệp.
  Hoàn thiện cơ cấu doanh nghiệp theo chiều sâu về mặt nhân sự, tổ chức.
  Toàn thể nhân viên BBT sẽ nổ lực phấn đấu không ngừng để làm tốt tất cả nhiệm vụ được giao, giữ lửa nhiệt huyết tuổi trẻ, luôn quyết tâm và bản lĩnh để chúng tôi đứng vững và vươn xa hơn nữa.

  Bữa tiệc nào cũng có lúc tàn. Ba năm qua là khoảng thời gian chứa chan đầy ấp kỉ niệm tại BBT Bình Phú quận 6, nơi đây sẽ tiếp tục ươm mầm những tài năng gymer trẻ góp phần xây dựng đất nước, chỉ có điều sẽ không còn Duy Nguyễn. Đơn vị tiếp quản sau này sẽ tiếp tục giương cao ngọn cờ “Gymer Đích Thực” sống cố gắng, phấn đấu vì triết lý “Thể hình phục vụ cuộc sống” và làm tốt hơn Duy Nguyễn rất nhiều, Duy sẽ thường xuyên ghé thăm mọi người tại nơi đây trong các dự án phim THOL tương lai.

  Tất cả các dịch vụ của BBT từ bán hàng hoặc các dịch vụ phi hình thể luôn mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối dựa trên tiêu chí “Kinh doanh dựa trên cái tâm để phục vụ khách hàng, lắng nghe, chia sẻ và luôn cung cấp cho quý khách hàng BẢO HIỂM RỦI RO DỊCH VỤ. Hay nói cách khác, chúng tôi phục vụ quý khách hàng đạt được sự hài lòng nhất, không gặp phải bất cứ rủi ro gì khi giao dịch.” Chúng tôi phát triển một thương hiệu bền vững, duy trì một mối quan hệ hợp tác chiến lược, cung cấp một dịch vụ hoàn hảo, trọn gói chứ không chỉ bán 1 sản phẩm, kinh doanh 1 phòng gym.

  THÔNG TIN LIÊN LẠC

  107-109 đường Số 6, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp.HCM
  1900 2050 (24/24) hoặc 093 411 1640
  huong.tran@bbt.com.vn
  24/7: 08.00 A.M - 22.00 P.M
      Sale Online: 24/24 qua LiveChat support
  www.facebook.com/duybbt


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất