Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 596 - Tỷ lệ dinh dưỡng chuẩn trong thể hình - THOL
  Hỏi đáp thể hình 596 (12347 - 12352): Lịch tập luyện giúp tăng cơ hiệu quả, nhanh chóng? Kĩ thuật tập bài Lats Pulldown with bar như thế nào mới chuẩn xác? Muốn tăng calories thì có nên cân bằng tỉ lệ protein:carb:fat? Khung xương to và cơ đùi bự thì phải tập luyện thế nào để cắt nét?

  #12347: Lịch tập luyện như thế nào mới giúp tăng cơ hiệu quả, nhanh chóng?

  Xin chào anh Duy và chị Hương cho em hỏi: em là nam, năm nay 21 tuổi, cao 1m80 nặng 78kg. Em tập gym cũng hơn 3 năm nhưng bữa tập bữa nghỉ. Từ khi biết đến anh Duy 2 tháng nay em mới tập nghiêm túc. Em biết dinh dưỡng của em không đủ để theo giáo án Lean body. Anh Duy xem giúp em lịch tập vậy ổn không? Thứ 2 ngực tay trước, thứ 3 vai tay sau , thứ 4 xô bụng cuối buổi cardio 10p. Và như vậy lặp lại em tập 6 buổi 1 tuần em chỉ có Amino 6000 và 4 lòng trắng trứng, 2 trái chuối 1 ngày. Vì là công nhân nên em toàn ăn cơm hàng cháo chợ. Các cơ khác khá ổn chỉ có bụng là hơi mỡ. Nếu tập như vậy không ổn thì em nên theo giáo án nào? Mong anh Duy giải đáp em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Anh xin chia sẻ là con người không hơn nhau ở điểm giàu sang hay địa vị mà cái quan trọng là nhân phẩm nên bạn đừng ngụy biện mình không có thực phẩm bổ sung dùng thì không tập chân cũng như lịch sắp xếp các nhóm cơ của bạn hoàn toàn sai.

  Do đó anh không sửa lại lịch này vì đã sai hoàn toàn như việc bạn tập ngực chung với tay trước là không liên quan nên bạn cần theo lịch tăng cơ 6 buổi 1 tuần mà anh đã biên soạn chi tiết mà không cần phải lăn tăn hay đắn đo về việc tự chế biến lịch tập cho riêng mình.

  Về dinh dưỡng thì bạn có gì ăn đó như hiện tại thì Amino và lòng trắng trứng vẫn cung cấp cho bạn đạm và Axit Amin nên tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể phát triển cơ thể một cách hợp, còn riêng chứ giáo án thì không bao giờ qui định là người dùng thực phẩm bổ sung mới có thể tập mà dành cho mọi đối tượng tùy theo thâm niên thể hình.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12348: Kĩ thuật tập bài Lats Pulldown with bar như thế nào mới chuẩn xác?

  Anh cho em hỏi về cách tập bài Lats Pulldown with bar, lúc em kéo thì cố gắng không dùng cơ cẳng tay nhưng hình như em cảm nhận sai cơ xô thì phải. Em có cảm giác như mình đang dùng lực gồng 2 bên xương bả vai gần lại, như vậy có phải là sai không anh? Em cảm ơn ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Trong những giáo án tập luyện anh đã chia sẻ rất nhiều về cách cảm nhận cơ lưng xô nên bạn cần xem lại các Clip mà anh hướng dẫn tập kéo xô hoặc Clip giáo án Lean body buổi tập lưng xô mà anh đã nói rất chi tiết.

  Không những thế trong các giáo án cho người mới tập là tiểu học trung học cơ sở thì anh đã chia sẻ rất kỹ với hình ảnh minh học kèm theo nên rất dễ nhìn, bạn nên xem lại những Clip này cũng như cái gì cũng cần thời gian để điều chỉnh tốt hơn do đó sự kiên nhẫn là điều cần thiết vì nhóm cơ lưng xô là một trong những nhóm cơ khó tập nhất của thể hình .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12350: Theo giáo án tăng cơ 6 buổi tuần mà dùng Outlift thì có tốt không?

  Em xin chào anh chị, em có 1 câu hỏi về Outlift. Em tập sáng lúc 5h tới 5h45, trước khi ngủ em có dùng Casein, vậy trước tập 30p em chỉ dùng Outlift thì có đủ men cho 1 buổi tập 45p theo giáo án tăng cơ 6 buổi không? Và để tiết kiệm em chỉ dùng Lipo 6 vào buổi chiều được không vì Outlift đã có cafein. Em 35.5kg cơ, 13% mỡ. Cảm ơn anh chị đã tư vấn ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Anh cảm thấy Outlift của Nutrex là đủ để cho bạn chinh chiến vào giờ tập sớm buổi sáng nhưng chưa đủ men.

  Như vậy nếu bạn muốn men hơn thì nên thêm vào Stack thực phẩm bổ sung của mình một loại Carb hấp thu nhanh trong lúc tập như Pursuit của Dymatize một dạng Recovery Blend giúp bạn tăng thêm khả năng phục hồi và luyện tập hiệu quả hơn đặc biệt vào buổi sáng lúc cơ thể thiếu nguồn năng lượng Glycogen từ Carb.

  Ngoài ra thì buổi sáng bạn vướng vào buổi tập thì bạn chỉ cần dùng Outlift của Nutrex và để dành dùng Lipo 6 của Nutrex cho buổi chiều là ổn cho việc giảm mỡ hiệu quả.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12351: Muốn tăng calories thì có nên cân bằng tỉ lệ protein:carb:fat?

  Chào anh, em mới bắt đầu tập được 2 tuần, em tập các bài cấp tiểu học và THCS cho nữ, vì phòng tập hiện tại của em không có đủ máy selecterize nên em có kết hợp thêm 1 số bài trong THCS. BMR của em là 1166 kcal, theo máy inbody thì em cần tăng 4,5 kg cơ, trong thời gian tập em ăn càng nhiều càng tốt như anh nói. Vậy cho em hỏi em chỉ cần tăng số calo lên thôi hay cần cân bằng giữa carb, protein và fat theo tỉ lệ. Em cần cân lên từng món mình ăn hay sao ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu bạn ăn bất chấp thì cơ thể bạn sẽ bự bất chấp nên sẽ bao gồm cả mỡ, nước và cơ nhưng nếu bạn ăn đúng tỷ lệ thì cơ thể bạn sẽ bự có chọn lọc mà tỷ lệ 40% Carb:40%Protein:20%Fat là tỷ lệ chuẩn trong thể hình đúng trong mọi phương pháp để cân bằng giúp cơ thể sống và phát triển cơ.

  Tuy nhiên bạn không cần phải nhất thiết cân hết tất cả những loại thực phẩm mà bạn ăn nhưng dĩ nhiên vì bạn mới bắt đầu tập Gym nên vẫn có thể cân những loại thức ăn cơ bản mà thường dùng trong sinh hoạt hằng ngày.

  Cá nhân anh thì anh đã quá quen đến nỗi nhìn một tô bún anh cũng biết bao nhiêu Calo thì anh không cần phải mất thời gian để cân nhưng dĩ nhiên vào thời gian đầu khi mới tập Gym giống bạn thì anh vẫn phải cân đo đong đếm để lấy những kinh nghiệm như ngày hôm nay mà chỉ cần nhìn qua là anh biết bao nhiêu Calo trong thực phẩm anh ăn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12352: Khung xương to và cơ đùi bự thì phải tập luyện thế nào để cắt nét?

  Em chào anh Duy và chị Hương, em tên Bình, hiện tại đang học và làm việc ở Úc. Em theo dõi anh chị cũng đã lâu và lấy cảm hứng từ anh chị rất là nhiều. Em cao 1m71 nặng 82kg, fat 22.5%. Em tập gym được hơn 3 tháng và giảm được 3kg nhưng mới theo giáo án tiểu học được 1 tháng thôi (đang theo giáo án tiểu học). Hiện tại em đang dùng 2 sản phẩm thực phẩm bổ sung bên Úc cũng có Nutrition na ná với sản phẩm của anh Duy đó là Vital Strength Hydroxy Ripped - tương ứng với Lean Body và 16:00 Nitroxl Afternoon Pre-work. Hydroxy Ripped thì em sử dụng 1 lần 40g vào buổi sáng và 40g vào buổi chiều sau tập, còn pre-workout em dùng 15g trước khi tập 30p. Ban ngày, em ăn uống rất low carb và tập trung vào thịt cá và thức ăn có protein nhiều. Em có câu hỏi là sau tập em cảm giác rất đau nhức, vậy có phải là phản ứng tốt của một buổi tập? Vì lần nào tập về em cũng nhức khoảng 2-3 ngày sau mới đỡ? (Em tập rất kỷ luật và nhiều rep với tạ hơi lố sức để tập trung giảm cân), em không biết đó có phải là do em tập quá liều hay không hay là do em sử dụng không đủ thực phẩm bổ sung hay dinh dưỡng để phục hồi? Em có nên sử dụng thực phẩm bổ sung nào khác không hay tăng liều lên vì em thấy 1 liều dùng của Lean body đến 80g lận? Ngoài ra, em cần điều chỉnh phương án tập luyện sang chế độ khác hay không? Ngoài ra, tạng người em bự do khung xương to và đùi em bự hơn so với mọi người (bao nhiêu mỡ dồn về bụng và đùi hết), với tạng người và cơ địa như vậy thì có khó để giảm mỡ đùi và đùi thon gọn hay không? Em cảm thấy khá là mất tự tin khi đùi quá khổ. Ngoài ra các bộ phận khác đều vừa và ngon cơm. Em xin cám ơn anh Duy và chị Hương đã tư vấn. Em chúc anh chị luôn khỏe mạnh và THOL ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Người của bạn sinh ra thì cơ địa là đùi to nên khi tập luyện thì chỉ có thể giảm một phần chứ không thể làm cho thon gọn lại cũng như ADN đã được qui định từ nhỏ nên bạn sẽ không thể thay đổi được.

  Về thực phẩm bổ sung thì anh không rõ được loại bạn dùng chứa những dinh dưỡng gì nên anh không thể tư vấn được là bạn có nên tăng liều dùng hay không nên bạn có thể dựa theo chuẩn của Lean Body của Labrada là 40g Protein và 24g Carb để dùng theo loại bạn đang có.

  Anh ví dụ 1 liều của loại bạn đang dùng bằng dinh dưỡng một nửa gói Lean Body thì bạn có thể dùng 2 liều cho 1 lần sử dụng nhưng dĩ nhiên vấn đề này bạn phải tự cân chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể.

  Riêng cách tập thì bạn không cần phải tăng khối lượng tạ để giảm mỡ mà bạn cần phải tăng cường độ tập với khối lượng tạ vừa kết hợp với Cardio thì mới có thể giảm mỡ hiệu quả.

  Vấn đề bạn đau nhức là phản ánh bạn tập đúng nhưng nếu đau nhức quá nhiều thì có thể bạn bị sai ở những điểm như chưa đủ dinh dưỡng phục hồi hoặc bạn đã tập luyện quá tải nên bạn cần cân nhắc để điều chỉnh lại.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất