Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 597 - Cách cầm tay hít đất hiệu quả nhất? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 597 (12353 - 12363): Lying Leg Raise và Hanging Leg Raise bài nào ăn cơ ngực dưới tốt? Người lớn tuổi có nên chạy bộ, đi bộ kết hợp với Elite Whey không? Kết hợp Lipo 6 vs Mass cao năng lượng có tăng cơ giảm mỡ? Gập bụng cho cơ dày lên thì có làm mất đi lằn vết trên bụng không?

  #12355: Lying Leg Raise và Hanging Leg Raise thì bài nào ăn cơ ngực dưới tốt?

  Xin chào anh Duy, xin chào chị Hương, em năm nay 21 tuổi. Em đang là sinh viên ạ. Anh chị cho em hỏi hít đất trực tiếp bằng tay mà không cần dùng pushup bar thì có tốt hơn không? Anh Duy cho em hỏi tác động cơ bụng dưới của bài Lying Leg Raise có tốt bằng bài Hanging Leg Raise không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Duy nghĩ rằng, để phát triển cơ ngực lớn thì tập với thanh hít đất sẽ tốt hơn . Khi tập với thanh hít đất , bằng cách cầm vào tay nắm, toàn bộ lực sẽ được phát huy tối đa hơn so với việc đặt cả bàn tay xuống đất. Hơn nữa, có dụng cụ hỗ trợ tập luyện như vậy sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi với bài Bench Press , cũng là động tác cầm bằng tay.

  Bài Lying Leg Raise và Hanging Leg Raise đều giống nhau , một bài tập nằm và một bài đu. Với những bạn mới tập, level bình thường thì bài Lying sẽ tốt hơn , bởi nằm tập sẽ chính xác và chuẩn hơn, cả phụ nữ tập bài này cũng ok hơn. Khi bạn đạt level cao rồi, free weight tốt rồi thì bài Hanging sẽ man hơn, đẹp hơn và tốt hơn bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12356: Người lớn tuổi thì có nên chạy bộ, đi bộ kết hợp với Elite Whey không?

  Xin chào anh Duy, em có một vấn đề mong anh giúp. Cha em chân yếu muốn cho chân khỏe nên thường xuyên đi bộ và chạy bộ, dạo gần đây có sử dụng Elite Whey để bổ sung protein. Cha em thì ăn uống rất đầy đủ. Theo anh, việc dinh dưỡng như vậy thì nên tập gym những bài tập nhẹ hay cứ việc như vậy cũng tốt rồi?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Đầu tiên về thực phẩm bổ sung, ba bạn đang thiếu Super Joint Guard thực phẩm hỗ trợ xương khớp toàn diện . Ngoài ra, ba bạn lớn tuổi cần phải uống sữa để bổ sung canxi, nếu có thể mua sữa Anlene cho ba uống càng tốt bạn nhé.

  Nếu bạn hỏi Duy là ba bạn tập tạ có được không thì Duy xin được hỏi ngược lại rằng ba bạn có cần cơ bắp hay không? Việc tập thể dục như đi bộ và chạy bộ cũng đã giúp cho ba khỏe mạnh, có trái tim tốt rồi. Nếu ba bạn cần cơ bắp thì tập luyện nhẹ nhàng cũng được, tập vừa phải, không quá sức bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12358: Sử dụng kết hợp Lipo 6 vs Mass cao năng lượng có tăng cơ giảm mỡ?

  Chào anh Duy và chị Hương xinh tươi. Em có vấn đề hỏi anh Duy, hiện em đang sử dụng Muscle Mass thì kết quả mỗi tháng của em đều tăng cơ giảm mỡ. Em cao 1m78 nặng 72kg cơ 34kg mỡ 16%. Em có thể kết hợp chung với Lipo để giảm mỡ được không anh? Chắc anh Duy sẽ khuyên em nên chuyển qua Mass trung năng lượng, nhưng em đã thử nghiệm xài Elite mass tăng protein, giảm calo nạp vào khoảng 200 300 calo, kết quả đo được của em là giảm đều cơ mỡ nước. Sau đó em chuyển lại Mass cao năng lượng thì lại tăng cơ giảm mỡ, em nghĩ chắc em chỉ hợp với Mass cao thôi anh ạ. TDEE của em là 2500 calo, em xài Lipo kết hợp Mass cao được không anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn dùng Mass cao năng lượng mà có thể tăng cơ giảm mỡ được là điều trăm người muốn mà không được , ngoại trừ bạn. Duy nghe được lời tâm sự của bạn còn cảm thấy đã và sung sướng. Bạn có thể thử kết hợp Lipo 6 với Mass cao năng lượng để xem kết quả có tốt hơn nữa không nhé. Tuy nhiên, Duy sẽ giới thiệu cho bạn một option khác là dùng L-Carnitine kết hợp với Mass cao năng lượng . Bạn có thể suy nghĩ và dùng thử xem sao.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12359: Nguyên nhân và cách khắc phục cổ bị căng cứng khi tập bài gập bụng

  Chào hai anh chị, đây là lần thứ hai em đặt câu hỏi, lần này em muốn hỏi là khi em thực hiện bài gập bụng thì cổ em căng cứng và rất mỏi, cơ bụng thì em cảm nhận rất tốt. Anh có biết cách nào khắc phục không? Sắp tới đây thì em thấy BBT có nhập một số sản phẩm mới thì chừng nào có hàng, trong đó em thấy có sản phẩm là BCAA POWER, nếu như không có pre-workout thì có thể BCAA trước tập 30 phút làm pre-workout được không? Và nó có giúp mình đẩy mạnh hơn khi không dùng không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Căng cứng cổ khi tập bài gập bụng có thể do bạn đã gồng cổ quá nhiều . Cách khắc phục là trước mỗi buổi tập bạn vận động cổ, xoay cổ cho kĩ , sau tập thì dùng những bài massage nhẹ nhàng .

  BCAA chỉ giúp bạn phục hồi tốt hơn chứ không khiến bạn tập luyện mạnh hơn . Duy nghĩ nếu có điều kiện lí tưởng, dư tiền của thì dùng BCAA trước, trong và sau tập rất tốt. Còn với những bạn trong điều kiện chọn lựa thì dùng trong khi tập sẽ cần thiết và quan trọng hơn.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12363: Gập bụng cho cơ dày lên thì có làm mất đi lằn vết trên bụng không?

  Em chào anh Duy và chị Hương, em có câu hỏi muốn nhờ anh chị tư vấn là em để ý ở phần bụng của mình có 3 cái vết lằn do ngồi mà khi ngồi lâu thì nó cứ bị đỏ lên trông xấu lắm , theo anh chị thì nếu chăm chỉ gập bụng cho dày lên thì vết lằn có biết mất không và nếu không thì phải giải quyết thế nào ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Vết lằn trên bụng bạn nghĩa là chỗ đó hơi dư mỡ bạn nhé. Bởi vậy, bạn tập cho mỡ bụng hết thì sẽ không còn hiện tượng lằn đỏ nữa bằng cách tăng cơ, tăng độ dày cơ bụng và giảm độ dày của mỡ bụng . Vấn đề chỉ đơn giản như vậy thôi.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay