Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 598 - Tầm quan trọng Vitamin - khoáng chất? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 598 (12364 - 12370): Có phải vitamin, khoáng chất bổ sung hằng ngày cũng cần có giới hạn? Active men có khả năng làm mất tác dụng của Lean Body và Whey? Tập cho đến khi nào cơ có dấu hiệu nhức thì liệu có ổn không? Nữ tập Gym thắc mắc về giáo án tập luyện và PT của THOL.

  #12364: Có phải vitamin, khoáng chất bổ sung hằng ngày cũng cần có giới hạn?

  Anh Duy ơi, gần đây em có nhận được 1 ý kiến "trái chiều" thế này. Ông anh em bảo hộp Mass của anh ấy 1 serving có 1200calo, bảo vận động viên nước ngoài họ tập suốt ngày trâu lắm nên uống nhiều còn bọn mình nên uống 1 ngày nửa serving tức là 600 calo thôi còn lại là ăn uống bình thường. Còn nếu nạp nhiều calo 1 ngày quá thì đúng là dư calo thật và dễ tăng cân thật nhưng các khoáng chất và vitamin bị thừa thãi nên phải uống nước nhiều, mà uống nước nhiều nếu không tập luyện cho đào thải các chất qua các đường khác trên cơ thể mà chỉ lọc qua thận (ý anh ấy là tập luyện không đủ đào thải hết qua tuyến mồ hôi mà ta phải thải bằng cách đi tiểu). Trên lí thuyết thận hoạt động nhiều sẽ nhanh hư thận. Nếu vậy, lượng vitamin khoáng chất chúng ta nạp vào hàng ngày cũng phải giới hạn hả anh? Em cần anh giúp giải quyết thắc mắc này ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Thiếu Vitamin và khoáng chất thì sẽ không làm bạn chết nhưng đây là thành phần quan trọng trong cuộc sống mà thiếu nó sẽ làm bạn sống còi cọc, kém phát triển, không có sức sống cũng như tinh thần .

  Bên cạnh đó khi bạn ăn đồ bổ thì thận gan của bạn sẽ không bị ảnh hưởng so với khi bạn ăn đồ độc hại như rượu, bia, thức ăn chiên dầu nhiều, riêng nước hoàn toàn không phải vấn đề làm hại đến gan thận cũng như bạn thiếu nước mới là điều nguy hiểm .

  Ngoài Mass ra thì bất cứ thức ăn nào vào cơ thể mà quá nhiều thì cũng sẽ phí phạm mà không cần thiết nên bạn cần sử dụng hợp lý sao cho phù hợp với TDEE của mình.

  Lưu ý: TDEE là chỉ số nguồn năng lượng mà bạn cần dùng trong một ngày sau khi đã bao hàm các hoạt động thể chất.

  Duy ví dụ bạn có TDEE là 2000 mà muốn tăng cân tăng cơ thì cần nạp tối thiểu 3000 Calo 1 ngày nên ngoài 1 liều Mass cho bạn 1200 Calo thì bạn cần phải nạp thêm từ thức ăn tự nhiên thêm 2800 Calo với điều kiện là bạn hấp thu hết.

  Hiện tại bạn chỉ dùng nửa liều Mass thì bạn phải ăn thêm thức ăn tự nhiên nhiều hơn nhưng trong quá khứ bạn đã không tiêu hóa tốt thức ăn từ tự nhiên nên ăn nhiều hơn sẽ phí phạm do cơ thể không hấp thu hết .

  Hơn nữa Mass là sản phẩm dinh dưỡng như một bữa ăn hoàn chỉnh mà còn hỗ trợ men tiêu hóa nên sẽ giúp bạn hấp thu tốt hơn.

  Ngoài ra thì 2 liều Mass cũng chưa gọi là dư Vitamin khoáng chất, còn trong cuộc sống thì có những loại Vitamin cơ bản rất dễ dư như Vitamin C nên khi bạn ăn 1 trái bưởi thì đã dư Vitamin C cho 1 ngày, còn những Vitamin đặc biệt thì sẽ rất khó để dư cũng như bạn cần bổ sung mới đủ mà thức ăn tự nhiên không thể cung cấp hoàn toàn .

  Như vậy lập luận bạn đề cập là đúng nhưng thiếu thực tiễn cũng như trong cuộc sống còn có rất nhiều thứ nguy hiểm hơn cả nước mà nước chỉ là một chất vô cơ rất đơn giản .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12365: Active Men có khả năng làm mất tác dụng của Lean Body và Whey?

  Trong Lean Body có chất đốt mỡ không anh Duy? Em chỉ dùng Lean Body bỏ Whey, bỏ Lipo 6, bỏ vitamin, dùng 1 loại cho nhanh gọn? Thứ 2 là em tập sáng lúc 6h30, trước tập 60p em ăn 2 trái chuối và 2 lát bánh mì, tập xong về uống Lean Body hoặc Whey, ăn sáng rồi mới uống Active Men cả Super Joint Guard có làm mất tác dụng của 2 loại đó không anh? Hay phải uống Active Men trước tập. Em cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Bạn muốn dùng một loại thực phẩm bổ sung cung cấp đầy đủ dinh dưỡng với cách dùng nhanh gọn thì Lean Body của Labrada là sản phẩm hữu hiệu dành cho bạn.

  Tuy nhiên thì Lean Body không có chất đốt mỡ nhưng có gần 8g chất béo tốt EFA cũng như hàm lượng dinh dưỡng gồm Protein cao nhưng Calo vừa đủ để hỗ trợ bạn đốt mỡ thừa cũng như loại bỏ Cholesterol xấu .

  Do đó nếu xét về tính đốt mỡ thì Lean Body sẽ không thể bằng một sản phẩm Fat Burner chính hiệu như Lipo 6 của Nutrex nhưng dĩ nhiên nói về dinh dưỡng hoàn chỉnh để phục hồi cơ thì Lean Body là một sự lựa chọn tuyệt vời.

  Việc dùng thêm Super Joint Guard cũng như Multi -Vitamin sẽ không làm mất tác dụng của Lean Body Protein nhưng bữa sáng của bạn dùng trước tập thì quá mỏng do đó ngoài 2 lát bánh mì bạn cần phải bổ sung thêm một loại Protein bất kỳ để có thêm BCAA – Amnio cũng như cần thêm 1 loại Pre workout nếu bạn có điều kiện.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12368: Tập cho đến khi nào cơ có dấu hiệu nhức thì liệu có ổn không?

  Em chào anh Duy cơ bắp và chị Hương mi nhon. Em cao 1m75 nặng 65 kg, em đã tập được nữa năm, em đang theo giáo án 6 buổi 1 tuần. Em muốn hỏi là em tập đúng lịch tập THPT của anh Duy mà khi em tập tất cả các bài trong một buổi tập em cảm thấy chưa đủ kích thích nên em tập thêm mỗi bài 2 đến 3 set. Em tập tới khi nào cảm thấy cơ nhức em mới nghỉ. Em tập như thế có tốt không anh Duy?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Việc bạn tập xong nhức cơ ngay lập tức hoặc thậm chí nhức trong buổi tập là điều hoàn toàn bình thường vì bạn tập nặng nên cơ bắp bị phá ngay tại thời điểm đó gây nhức cơ và cách tập hiện tại của bạn là ổn.

  Tuy nhiên bạn phải đảm bảo dinh dưỡng bạn nạp vào sau buổi tập cũng như trong ngày phải đủ tốt để cơ bắp có được điều kiện phục hồi hiệu quả .

  Như vậy nhờ vào dinh dưỡng tốt thì cơ bắp của bạn có thể được hồi phục sau khoảng 2 đến 3 ngày nhưng nếu cả tuần mà bạn vẫn còn nhức cơ thì có thể là do bạn tập quá tải hoặc dinh dưỡng quá kém nên bạn cần cân nhắc để điều chỉnh hợp lý.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12369: Góp ý của Gymer về việc phát hành sách, DVD giáo án tập luyện

  Chào anh Duy, chị Hương và THOL. Được biết anh Duy rất có tâm huyết với bộ môn thể hình vẫn còn khá mới mẽ đối với các bạn trẻ ở Việt Nam. Em đã xem rất nhiều chương trình trả lời bằng video cũng như văn bản trên Web của anh. Đối với một gymer mới bắt đầu sẽ khá lúng túng và thiếu kinh nghiệm và thật hữu ích khi có THOL cùng đồng hành. Em chỉ xin phép góp ý thêm về việc anh có thể xem xét việc phát hành các giáo án. Hướng dẫn sử dụng các thực phẩm bổ sung. Cũng như giới thiệu về các sản phẩm đó. Các phần câu hỏi và câu trả lời... Dưới hình thức văn bản giấy (sách hoặc tạp chí) và DVD có thu phí . Thực tế là có những bạn không thể online liên tục được. Còn các bài tập thì với người mới bắt đầu sẽ bị sai rất nhiều cũng như sẽ có nhiều câu hỏi nhưng không thể vừa tập vừa online bằng điện thoại được sẽ không chuyên nghiệp và dễ bị phân tâm cũng như điều kiện online bằng 3g khá tốn kém. Trong khi đó việc phát các đoạn Video bằng DVD hoặc USD ở các phòng tập là rất khả thi. Và sử dụng các hình ảnh từ tạp chí rất đơn giản. Chúc THOL ngày càng lớn mạnh. Em cám ơn và xin hết!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Riêng về vấn đề sản xuất DVD thì trong tương lai anh sẽ bàn bạc thêm với các bạn Media Team nhưng qui trình với thiết kế hiện tại của THOL chưa làm nổi tạp chí.

  Do đó để có thể in ra tạp chí thì Team của THOL cần phải cố gắng nhiều hơn nữa nhưng dĩ nhiên trong tương lại thì không gì là không thể nên những góp ý của em hoàn toàn hợp lý cũng như nằm trong suy nghĩ của anh đã từ rất lâu nên khi thời cơ đến thì anh chắc chắn sẽ làm .

  Hơn nữa kỹ năng của anh không phải chuyên ngành sâu về Media thiết kế hình ảnh nên không thể training cho các bạn về mặt chuyên môn mà chỉ có thể góp ý bằng ý tưởng nên cần phải có thời gian để các bạn có thể dần dần thích nghi và tiến bộ hơn trong tương lai .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12370: Nữ tập Gym thắc mắc về giáo án tập luyện và PT của THOL

  Chào anh Duy và chị Hương, chúc THOL nhiều sức khỏe và thành công. Em là nữ, 25 tuổi, làm quen với thể hình được 1 tháng và đang theo giáo án của anh Duy. Thực phẩm bổ sung của em hiện có là Lipo 6 và Muscle Infusion, em có 2 thắc mắc mong anh chị giải đáp giúp. 1 là em thấy THOL thông tin là tại GYM CENTER có PT không phí, vậy em liên hệ như thế nào và PT sẽ hỗ trợ học viên như thế nào? Hai là, em cao 1m54, 55 kg, em đang muốn giảm mỡ phần mông đùi và bắp chân, vậy em nên tập theo giáo án nào để hiệu quả nhất? Em cảm ơn anh chị!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Bạn hoàn toàn có thể tham khảo ý kiến của PT tại THOL để có được sự tư vấn về dinh dưỡng và cách tập luyện để bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Ngoài ra thì nếu PT viên không làm nổi được yêu cầu của bạn thì sẽ có PT trưởng giúp đỡ bạn tùy vào độ khó mà bạn yêu cầu cho PT.

  Hơn nữa việc hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí cũng như PT sẽ cùng đồng hành tập với các bạn để giúp bạn có thêm không khí tập luyện và kiến thức để bước vào thế giới Gym lành mạnh, chuyên nghiệp hơn.

  Với trường hợp giảm mỡ mông, đùi, bắp chân thì bạn có thể tập Cardio kết hợp với các bài tập Free weight nhưng nếu bạn mới tập thì nên tập theo lịch với máy Selecterized 2 tháng đầu mà anh Duy đã biên soạn.

  Ngoài ra thì phần mỡ ở mông, đùi bạn còn nhiều nên bạn cần tập với khối lượng tạ nhẹ với số Reps cao cũng như cường độ cao để giúp thúc đẩy, hỗ trợ giảm mỡ hiệu quả hơn.

  Bên cạnh đó thì bạn nên đo Inbody Test tại THOL để PT có thể tư vấn cho bạn định hướng tập cụ thể chi tiết hơn. Chúc bạn sẽ có được buổi tập vui vẻ tại THOL và sớm có Body cải thiện theo ý mình muốn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất