Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 618 - Vẻ đẹp PT THOL theo năm tháng - THOL
  Hỏi đáp thể hình 618 (12532 - 12538): Cách sử dụng có hiệu quả dòng sản phẩm Micronized Creatine. Theo Max-OT mà muốn tăng khối lượng tạ thì nên tập như thế nào? Thiết kế chế độ dinh dưỡng như thế nào mới giảm cân hiệu quả? Một bạn trẻ thể hiện sự quyết tâm của mình khi muốn trở thành PT ở THOL.

  #12532: Cách sử dụng có hiệu quả dòng sản phẩm Micronized Creatine

  Chào anh chị, em mới được tặng 2 hũ Micronized Creatine ở bên nước ngoài. Loại này em search google thì lại không có cửa hàng nào ở Việt Nam bán nên em cũng không biết hỏi ai. Em đọc hướng dẫn nó kêu vài ngày đầu thì 4 muỗng, 3 muỗng cho 3 bữa ăn sáng chiều tối và 1 muỗng trước khi đi ngủ. Mà giờ giấc của em thì lại không ổn định, em thường ngủ tới trưa chiều mới dậy thì không biết phải uống sao cho đúng. Anh chị có thể chỉ em cách sử dụng cũng như cách pha ra sao và em nên uống vào thời điểm nào trong ngày ạ? Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Dòng Micronized Creatine này thì bạn sử dụng y như những sản phẩm Creatine thông thường là uống trải đều trong ngày cũng như Creatine vào cơ thể được tích trữ trong cơ nên không liên quan đến thời gian dùng miễn sao bạn uống đúng số muỗng mà nhà sản xuất qui định dùng trong 1 ngày cho mỗi chu kỳ khác nhau.

  Bên cạnh đó bạn không nên sử dụng quá nhiều Creatine vì nếu dư sẽ gây tích nước cũng như không tốt cho cơ thể về sau nên việc sử dụng hợp lý liều lượng hợp lý rơi vào khoảng 5g mỗi ngày sẽ tốt hơn cho bạn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12535: Theo Max-OT mà muốn tăng khối lượng tạ thì nên tập như thế nào?

  Anh Duy ơi cho em hỏi em muốn tăng khối lượng tạ mà cần tập Max OT thì phải thế nào anh? Do dinh dưỡng em không đủ để tập Max-OT. Em tập được 10 tháng rồi . Em cao 1m77 nặng 70 kg.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Trong cuộc sống không có khái niệm quá cưỡng cầu nên nếu bạn muốn tập theo Max-OT mà không thể tập nặng thì là điều bất khả thi cũng như đây là điều mâu thuẫn.

  Bên cạnh đó nếu bạn muốn tập tăng sức mạnh thì tập với Reps ít và tạ nặng thì dần dần sức mạnh sẽ tăng lên nhưng dĩ nhiên bạn phải kiên nhẫn vì thể hình đòi hỏi vấn đề thời gian để đạt được hiệu quả cao .

  Ngoài ra bạn cần chú trọng tập nặng cho những bài Compound như Deadlift , Squat hay Bench Press trong quá trình này vì mục tiêu của bạn là tăng sức mạnh.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12536: Một Gymer khát khao được 1 lần sử dụng Super Mass Gainer

  Anh Duy ơi, em chỉ muốn hỏi, anh giúp em được thì anh giúp ạ. Thật sự là gia đình em thì cũng không có khá giả gì em thì là thằng sinh viên thôi. Em cũng gập gym để thân hình nó đẹp hơn 1 chút nhà thì cũng ăn cơm canh cá này kia. Tiền thì không đủ để mua thực phẩm bổ sung như Super Mass gainer hay mấy dòng mass khác vì em còn phải tự lo tiền học tiền tập cho mình. Có 1 lần tính nhờ mẹ mua cho vì từ đó giờ muốn dùng thử, muốn nếm được cái vị của mass ra sao vì mấy thằng bạn nó có xài mà không bao giờ dám xin. Nay nếu anh giúp được anh tặng em 1 bịch Super Mass gainer thôi cũng được loại nhỏ thôi cũng được chủ yếu muốn biết được nó ra sao và trải qua cách sử dụng ra sao đó ạ. Nếu anh Duy không giúp được thì không sao em vẫn luôn ủng hộ anh Duy. Anh Duy number 1.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Dĩ nhiên là anh có điều kiện giúp bạn nhưng anh không thể làm trên chương trình này vì sau này sẽ có thêm cả ngàn câu hỏi nữa để yêu cầu anh tặng sản phẩm thì anh sẽ không còn đủ khả năng.

  Tuy nhiên anh sẽ giúp bạn toại nguyện trong ước muốn này nên nếu bạn ở Sài Gòn thì có thể đến THOL Gym Center liên lạc với các bạn lễ tân thì anh sẽ để cho bạn 1 Serving Super Mass Gainer để bạn dùng thử và cảm nhận để biết mùi sản phẩm.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12537: Thiết kế chế độ dinh dưỡng như thế nào mới giảm cân hiệu quả?

  Chào anh Duy Nguyễn và chị Thu Hương. Em năm nay 17 tuổi, cao 1m65 nặng 66 kg. Em xin chia sẻ dinh dưỡng của em mong anh chị tư vấn xem có hợp lí không ạ? Sáng 7h30 em dậy ăn sáng, 9h30 em uống 1 bịch sữa vinamilk không đường, trưa 11h ăn trưa, 12h ăn 100g ức gà, 3h em đi tập trước tập em uống 3 viên Amino 6000. Sau tập em uống thêm 3 viên nữa. 5h em ăn chiều, tối trước khi ngủ em uống 1 bịch sữa vinamilk không đường. Do em là học sinh nên chủ yếu xài thực phẩm tự nhiên. Anh thấy dinh dưỡng em như thế này có hợp lí hay chưa? Và nên ăn như thế nào? Em đang muốn giảm mỡ vì bụng em hơi nhiều mỡ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Bạn thiết kế bữa ăn rất đa dạng bằng việc ăn trải đều trong ngày, còn chất lượng mỗi bữa ăn sẽ khác nhau tùy thuộc vào hoàn cảnh của từng người nhưng cách ăn của bạn phản ánh rằng bạn là còn người biết ăn và biết chơi.

  Bên cạnh đó với thu nhập thấp thì Super Amino 6000 của Dymatize là một loại thực phẩm bổ sung vừa phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn mà vừa giúp bạn hấp thu thức ăn để phục hồi tốt hơn nên Duy rất đồng tình quan điểm về dinh dưỡng của bạn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12538: Một bạn trẻ thể hiện sự quyết tâm của mình khi muốn trở thành PT ở THOL

  Em chào anh Duy và chị Hương. Em rất thích gym và bắt đầu tập gym từ hè của năm lớp 9 đến nay cũng khoảng 1 năm rưỡi gần 2 năm cũng tích lũy được nhiều kiến thức về thể hình và dinh dưỡng. Khoảng mấy tháng trước em mới biết đến THOL, nhờ THOL em đã học được thêm nhiều kinh nghiệm mới về các bài tập và đặc biệt em rất thích xem những video về kiến thức dinh dưỡng của anh Duy Nguyễn. Em có xem 1 video của anh Duy trả lời về điều kiện để làm HLV cua THOL, em thấy anh nói ngoài qua được 5 kì thi test của THOL thì còn yêu cầu về chiều cao ở nam là 1m65 (anh bảo dưới 1m7 nên theo body building) còn nếu trên 1m7 thì có thể chọn theo fitness nhưng chủ trương của anh là đào tạo fitness. Em thì tập theo hướng fitness và kết hợp đi bơi và bóng rổ để phát triển chiều cao, do em dậy thì sớm nên giờ chiều cao có vẻ đứng lại nên em đang cố luyện tập và dinh dưỡng đầy đủ để kích thích phát triển tối đa trước tuổi 25. Em chỉ dùng thực phẩm tự nhiên do em không có kinh tế nhiều để mua thực phẩm bổ sung. Vậy anh Duy cho em hỏi hiện giờ em cao khoảng 1m64-65 và đang cố phát triển chiều cao hơn (em sinh năm 1999) thì sau này sau khi hoàn tất việc học em có thể đầu quân làm HLV cho THOL được không? Em rất đam mê Gym và mong giúp được nhiều người có được một cơ thể đầy tự tin, và cho em hỏi thêm là để chiều cao phát triển bình thường ở tuổi này thì không nên Squat và Deadlift nặng quá sức phải không anh? Và em nghe chủ phòng tập chỗ em bảo cũng không nên tập các bài vai ở tuổi này, lúc trước em không có tập chân mà chỉ chơi mấy môn thể thao sử dụng sức bật của chân nhiều, giờ thì em bắt đầu tập chân được 2 tháng. Đây là hình thành quả tập gym của em xin anh Duy đánh giá giúp em. Lúc bắt đầu http://i.imgur.com/rGw4Mom.jpg và hiện tại http://i.imgur.com/0D38tr3.jpg http://i.imgur.com/yYUpNeI.jpg http://i.imgur.com/TjCG6xU.jpg http://i.imgur.com/nBURt3G.jpg Em cảm ơn đã đã đọc câu hỏi dài ngoằn ngoèo của em!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn!

  Các cụ ngày xưa thường nói hiền tài là sinh khí quốc gia nên những người có tính cách sao cho cách chơi lẫn cách sống đều đẹp cũng như bạn vừa có thêm bãn lĩnh thì THOL sẽ luôn rộng cửa đón chờ bạn nếu bạn thực sự muốn đầu quân cho THOL.

  Tuy nhiên sau thời gian “sống thử” mà không thể cảm thấy đi đến được với nhau thì cũng không nên quá cưỡng cầu.

  Theo chiến lược kinh doanh hiện tại thì anh cũng đã có ý định mở thêm rất nhiều phòng Gym nên lượng tạo công ăn việc làm cho những bạn đam mê Gym rất cao vì đứng trên góc độ doanh nghiệp thì anh rất quan tâm đến vấn đề lao động.

  Nếu làm PT ở THOL thì bạn sẽ được 2 lợi ích là thân hình đẹp và thực phẩm bổ sung dùng thoải mái , anh dám cam đoan vì những bạn làm PT ở THOL sau một thời gian thì Lean và đẹp hơn lúc đầu nên dù các bạn không còn cộng tác ở THOL nhưng anh vẫn công nhận thân hình các bạn đẹp hơn xưa rất nhiều.

  Về qui luật thì PT hoàn toàn có thể dùng thực phẩm bổ sung thoải mái ở THOL để hỗ trợ cho bạn tập luyện cho việc phát triển sức khỏe và ngoại hình do đó THOL có thể phát triển nhưng cái quan trọng mà anh muốn tập trung là phát triển ngành nhân sự thật vững chắc trước khi mở rộng thêm “địa bàn”.

  Ngoài ra khi hàng về thì việc vận chuyển sẽ rất cực nhọc mà đích thân anh cũng phải làm và việc dọn tạ anh sẽ để dành cho PT vừa giúp phòng đẹp vừa xem như là Cardio nhẹ cho các bạn hoạt động.

  Ngoài ra trong THOL có rất nhiều mảng nhân sự cho bạn lựa chọn ngoài việc làm PT vì THOL là một công ty lớn chứ không chỉ là một phòng Gym nên nếu bạn nhận ra mình có năng khiếu Sales hay Model thì có thể đầu quân qua các mảng mình thích.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất