Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 619 - Sự kết hợp hoàn hảo với Mass Gainer? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 619 (12539 - 12547): Thực phẩm bổ sung nào nên kết hợp với Mass Gainer để tăng cân? Tập luyện 6 buổi/tuần kết hợp với dinh dưỡng thế nào để tăng cơ? Có thể đổi lịch tập cấp THCS và không cần cardio ? Cách khắc phục hiện tượng căng cơ đùi khi tập Squats và Leg Press.

  #12541: Thực phẩm bổ sung nào nên kết hợp với Mass Gainer để tăng cân?

  Xin chào anh Duy. Em cao 1m75 nặng 62kg. Hiện tại, em đang tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần. Thực đơn hàng ngày của em là 7h ăn sáng, 9h 1 muỗng mass, 11h ăn cơm trưa, 3 giờ 3 trái chuối 3 lòng trắng trứng, 5h em tập đến 6h về uống 1 muỗng mass 7h ăn cơm tối. Thực đơn hằng ngày em vậy ổn không anh? Em đang muốn tăng cân tăng cơ, 1 tháng em có 2 triệu dùng mass em có nên thêm thực phẩm bổ sung nào không anh? Mong anh giải đáp. Cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Trong hoàn cảnh hiện tại, nếu bạn dùng Mass cao năng lượng thì Duy khuyên bạn nên dùng Mass Effect vì thành phần dinh dưỡng rất tốt, giá khá tiết kiệm nếu bạn theo lâu dài. Thực phẩm bổ sung đi kèm với Mass luôn là pre-workout như Outlift nhé bạn.

  Sản phẩm không phải là cố định, luôn biến chuyển theo thời gian. Có thể hiện nay sản phẩm này đang là lợi thế thì mình phải tận dụng và phát huy lợi thế đó. Nếu có những biến đổi, sản phẩm khác lại trở nên tốt hơn thì chúng ta cũng phải biết ứng biến, thay đổi sao cho phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu của mình. Nếu là người có kinh tế không cần phải suy nghĩ thì không nói làm gì cả, còn bạn phải cân nhắc thì nên tính toán và đưa ra lựa chọn cho hợp lí nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12544: Tập luyện 6 buổi/tuần kết hợp với dinh dưỡng thế nào để tăng cơ?

  Anh Duy thân mến! Em biết đến thể hình online là một đặc nét riêng khi những bài tập và những giáo án cũng như cách hướng dẫn tận tình chi tiết của anh! Em tên Việt Hào em nặng 82,9kg, chiều cao 1m75. Em đã từng tập rất nhiều nơi, thất bại rất nhiều từ những kiến thức eo hẹp và đến những đàn anh đi trước hướng dẫn. Cho đến lúc, em nhận kiến thức đầy đủ hơn từ anh, em đã thấy sự sai bét trầm trọng của mình từ khi đi tập thể hình năm em 16-17 tuổi. Nay em trở lại với Gym và được coi những bài tập của anh em cảm thấy có sự thúc đẩy và quyết tâm hơn với những giáo trình của anh. Em chính thức vào tập vào ngày 14/5/2016 nay em tập được nửa tháng rồi nhưng với số buổi tập của em là 6 buổi/1 tuần anh thấy có hợp lý không? Tiếp theo em xin được phép hỏi anh thêm là với em bây giờ nên tập Lean Body hay tập với giáo án Trung Học vì em hoang mang không biết tập theo giáo án nào đúng và hiệu quả anh ạ? Chi tiết hơn cho anh hiểu thêm là tổng số lượng kg em nâng cho phần ngực giữa nặng nhất giữa 22kg mỗi bên 4-6 cái và ngực trên 15kg mỗi bên 4-6 cái, còn phần banh ngực giữa mức tạ cao nhất của em là 14kg mỗi bên từ 4-6 cái còn banh ngực trên 12kg mỗi bên từ 4-6 cái? Dinh dưỡng em có bổ sung combat vì lý do sức khoẻ nên em chỉ uống 2 lần trong 1 ngày là trước khi tập và 15p sau tập.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn đang dư cân nhẹ, mới tập nửa tháng và theo giáo án tăng cơ 6 buổi/tuần thì mỗi buổi bạn chỉ nên tập dưới 45 phút, trong đó có tập tạ và cardio bạn nhé.

  Bạn mới tập lại nên Duy nghĩ lịch trung học phổ thông sẽ phù hợp với bạn hơn, sẽ có thời gian bạn luyện thêm kĩ năng của từng động tác, bạn tập Lean Body liền thì sẽ hơi vội. Vấn đề thực phẩm bổ sung của bạn nên điều chỉnh lại chút. 1 liều sau tập là ổn rồi, liều còn lại nên dùng vào thời điểm khác bạn nhé, vì bạn chưa cần nhiều protein tới mức như vậy. Bạn có thể dùng nửa liều buổi sáng, nửa liều buổi tối và 1 liều sau tập sẽ hợp lí hơn .

  Do bạn mới tập nên những bài đẩy ngực ngang bạn tập tốt nhưng qua bài banh ngực bạn sẽ yếu sức lại. Vấn đề này hoàn toàn dễ hiều và không có gì phải lo lắng cả. Tập một thời gian sẽ thay đổi và mạnh hơn bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12545: Whey Isolate của Body Fortress sử dụng có tốt không?

  Chào Duy, mình mới mua Whey Isolate của Body Fortress, hiệu này có tốt không Duy? Mình ở USA, ngoài uống whey thì uống thêm gì tập cho sung hơn? Hiệu whey nào thì mình sử dụng tốt? Thanks Duy!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Fortress là một thương hiệu hơi nhỏ . Bạn ở bên Mỹ có rất nhiều sự lựa chọn thực phẩm bổ sung. Vì vậy bạn nên chọn những hãng lớn thì sử dụng sẽ an toàn và tốt hơn . Những hãng đã có thương hiệu đã trải qua thời gian rất dài mới có chỗ đứng trên thị trường, sản phẩm của họ tốt nên mới có thành công như ngày hôm nay. Mình là khách hàng nên chọn sản phẩm nào tốt, uy tín mà dùng bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12546: Có thể đổi lịch tập cấp THCS và không cần cardio ?

  Chào anh Duy và chị Hương cùng toàn thể thành viên thehinhonline. Năm nay em 14 tuổi, tập gym được 2 tháng và chuẩn bị qua tháng thứ 3, em đã hoàn thành bậc tiểu học. Em xem lịch tập ở cấp THCS, có ghi buổi thứ 5 là tập Vai và Tay, vậy thì em có thể chuyển tay sang ngày mai được không anh? Vì thời gian không nhiều trong phòng tập nhưng nếu tập 2 nhóm cơ đó cũng được thì số bài sẽ giảm xuống. Và phòng tập của em không có máy cardio thì khỏi tập có được không? Cám ơn anh Duy và chị Hương, chúc THOL ngày càng lớn mạnh. Em cám ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn nên duy trì cardio, nếu trong phòng gym của bạn không có thì bạn tập ở ngoài như chạy bộ, đạp xe, nhảy dây v.v… cũng được bạn nhé. Về lịch tập của bạn, Duy góp ý bạn nên tập chung vai và tay sau , không nhất thiết phải tách ra như vậy cho tốn thêm 1 ngày. Vai chỉ là 1 cơ nhỏ, không cần tập quá nhiều làm gì .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12547: Cách khắc phục hiện tượng căng cơ đùi khi tập Squats và Leg Press

  Chào anh Duy. Em tập được khoảng 1 năm, và 1 năm nay em bị tình trạng này không khắc phục được dù em đã thử nhiều cách. Ngày tập chân của em, em tập Squat và Leg Press xong thì 2 đùi của em nó căng như dây thun, nhiều khi cố lắm thì em được thêm bài Leg Extension. Em muốn tập cho hết đầy đủ bài nhưng cũng không cố nổi, mong anh Duy cho em 1 chút lời khuyên. Cảm ơn anh Duy, chúc anh Duy và chị Hương hạnh phúc.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Để tránh hiện tượng căng cơ đùi sau sau khi tập Squats Leg Press thì bạn cần giảm mức tạ và giảm số set lại . Có như vậy mới đủ sức tập những bài khác nữa. Bạn tập quá nặng những bài trước thì cơ sẽ mỏi và đuối sức , vừa không tốt cho sức khỏe mà số bài tập không được đa dạng.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất