Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 620 - Oresol thay thế nước lọc được không? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 620 (12548 - 12554): Cardio mỗi ngày kết hợp tập luyện 90 phút thì liệu có bị quá tải cơ? Có thể dùng Oresol thay thế nước lọc hằng ngày không? Khi nào THOL mới trợ giá tiếp stack thực phẩm bổ sung Nutrex? Kết hợp 3 bài Flat, Incline, Decline Barbell Bench Press liệu có ổn không?

  #12548: Cardio mỗi ngày kết hợp tập luyện 90 phút thì liệu có bị quá tải cơ?

  Em xin chào THOL, anh Duy và chị Hương! Em chỉ hiện đang sử dụng C4 PRE-WORKOUT EXPLOSIVE ENERGY trước tập 30 phút, em tập 06 buổi/tuần, 90 phút/buổi (bao gồm khởi động). Anh Duy tư vấn giúp em nếu lịch tập như vậy mà cardio mỗi ngày có được không ạ (tỉ lệ 3:1)? Em chỉ cao 1m55 và nặng 57kg ạ. Em xin cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu bạn tập tạ và Cardio chung 1 ngày rơi vào khoảng 2 tiếng thì thời gian tập của bạn khá lâu nên năng lượng trong cơ thể không thể đáp ứng đủ.

  Tuy nhiên nếu dinh dưỡng và “đồ chơi” của bạn mạnh thì bạn hoàn toàn có thể tập 2 tiếng 1 buổi, ngược lại nếu bạn có dinh dưỡng kém thì bạn sẽ bị quá tải trong thời gian ngắn do đó bạn cần cân nhắc vấn đề ăn uống và nghỉ ngơi cũng như “đồ chơi” có đủ hay không.

  Ngoài ra thì chỉ có Pre workout trước khi tập mà sau tập bạn không có dinh dưỡng tốt hay bất kỳ một loại Protein nào bổ sung thêm thì hoàn toàn không ổn để tập quá lâu nên bạn cần cân nhắc vấn đề này.

  Bên cạnh đó tỷ lệ 3:1 mà bạn đề cập khá chung chung, nếu 3 nhanh: 1 chậm là kiểu tập năng lượng tăng sức mạnh để thử thách bản thân, còn bền thì bạn có thể thực hiện 1 nhanh: 1 chậm nhưng chỉ nên vừa sức mình miễn sao thời gian kích thích của bạn được lâu là ổn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12550: Có thể dùng Oresol thay thế nước lọc hằng ngày không?

  Em chào anh Duy! Anh Duy cho em hỏi em uống Oresol thay nước lọc được không? Và bao nhiêu (ml) là đủ? Em cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Oresol thông thường sẽ bán ở tiệm thuốc tây mà khi bạn tiêu chảy có thể dùng để bù mất nước với thành phần khá “gắt”.

  Do đó vấn đề này thuộc về thuốc nên bạn cần hỏi tại nơi bán là tiệm thuốc tây nhưng dĩ nhiên Oresol không thể dùng để thay thế nước lọc vì đây là loại dùng để trị bệnh, còn trong giai đoạn cơ thể bạn bình thường thì nước lọc vẫn là tối ưu nhất .

  Cá nhân anh nếu lúc bụng anh yếu thì anh dùng Whey còn khi anh cảm thấy khỏe mạnh thì dùng Protein hoàn chỉnh, còn nếu quá yếu thì dùng BCAA để cơ thể có được dòng Amino giúp phục hồi và hỗ trợ bạch cầu làm việc hiệu quả .

  Bên cạnh đó nếu bạn cảm thấy bệnh thì cần thêm Vitamin đặc biệt là Vitamin C do đó bạn nên dùng các loại trái cây như bưởi, cam cũng như nên dùng thêm Multi Vitamin của Met-Rx bổ sung 1 ngày 2 viên .

  Tóm lại nước Oresol sẽ bổ sung điện giải nhiều và tốt hơn so với nước muối nhưng chỉ hiệu quả nếu bạn dùng lúc bị bệnh tiêu chảy thực sự , còn trong điều kiện bình thường thì nước lọc sẽ nên luôn là nước uống được ưu tiên hàng đầu.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12552: Khi nào THOL mới trợ giá tiếp stack thực phẩm bổ sung Nutrex?

  Xin chào anh Duy lão tướng và chị Hương phu nhân. Em hiện là học sinh 12 và tập cũng hơn 1 năm. Em thấy stack bên Nutrex anh Duy trợ giá rất tốt và em dùng cũng hơn 3 tháng. Nhưng nghe nói anh Duy sắp hết trợ giá và ngừng bán stack. Vậy anh Duy có định bán loại stack nào trợ giá cho bọn học sinh, bọn em nữa không? Khổ nỗi giờ bọn em chỉ cặm cụi học nên toàn xin tiền ba má, rất mong bên Thehinhonline sẽ có stack trợ giá cho học sinh, sinh viên bọn em. Em xin chân thành cảm ơn anh Duy và Thehinhonline đã cố gắng trợ giá và tạo stack để bọn học sinh như em có thể tiếp cận được thực phẩm bổ sung chất lượng cao. Em xin hết!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Không riêng gì các bạn là học sinh hay sinh viên mà dù là ai đam mê thể hình mà thấy Stack sản phẩm tiết kiệm được chi phí thì hoàn toàn có thể sử dụng.

  Riêng Muscle Infusion của Nutrex đã ngừng sản xuất vì đang có sự thay đổi nên những Stack này sẽ được thay thế bằng dòng Raw Fusion của S.A.N với mức giá không đổi nên các bạn cứ yên tâm vào website THOL để tìm kiếm rất nhiều Stack sản phẩm tiết kiệm với giá cả rất hợp lý .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12553: Kết hợp 3 bài Flat, Incline, Decline Barbell Bench Press liệu có ổn không?

  Chào chị Hương và anh Duy, em năm nay 16 tuổi và tập gym được 3 tháng. Em thấy ngực mình bên trái to hơn bên phải trước và sau khi tập vẫn vậy. Mình tên tập thế nào để 2 bên ngực đều nhau ạ? Mỗi lần tập ngực em tập 4 máy ép ngực và kết hợp với 3 bài flat, incline, decline barbell bench press liệu có ổn không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Thông thường những cái có 2 mặt đối xứng thì rất dễ bị lệch thậm chí là khuôn mặt có lệch đôi chút khi bạn nhìn thật kỹ nên đây là điều bình thường.

  Do đó bạn chỉ cần tập trung đẩy tạ đúng kỹ thuật còn chuyện lệch cơ hay không thì đừng nên quá lăn tăn trừ khi bạn đẩy sai kỹ thuật làm lệch cơ thì mới phải khắc phục kỹ thuật tập luyện.

  Tóm lại những vấn đề lệch cơ do cơ địa thì bạn phải chấp nhận vì không thể thay đổi được nhưng dĩ nhiên “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân” do đó bạn cần phải xem lại động tác kỹ thuật của mình có chuẩn xác hay không để chỉnh sửa vì bạn chỉ mới tập 3 tháng nên động tác đẩy ngực rất dễ gặp lỗi tay cao thấp, tay trước tay sau thậm chí làm méo cây tạ.

  Bên cạnh đó việc tập ngực của bạn là đúng bài với 3 bài đầu cho ngực trên, ngang, dưới và bài cuối là ép ngực nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiếp tục tập luyện.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12554: Cardio theo phong cách Yordaan thì có phải là HIIT không?

  Em xin chào THOL, anh Duy và chị Hương! Anh Duy cho em hỏi là em tập cardio theo video của Yordan Yeoh thì đó có phải là HIIT không anh? (Mỗi video tầm 3-4 phút, tập mỗi động tác 30 giây, nghỉ 10 giây), nếu em tập theo phương pháp đó thì em nên tập khi nào là hợp lý nhất ạ? (Em đến phòng gym 06 buổi/tuần)? Em xin cám ơn anh Duy! Chúc anh Duy và chị Hương có 1 ngày làm việc tốt ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Để trả lời được câu hỏi là bạn tập Cardio theo Yordaan có đúng hay không thì anh phải biết được Video đó hướng dẫn như thế nào nhưng cá nhân anh không bao giờ nhận xét phương pháp tập của bất kỳ ai nhất là một người có tên tuổi .

  Hơn nữa mỗi người có một phương pháp tập khác nhau nên có thể đúng với anh nhưng sai với người đó cũng như ngược lại và anh cũng rất ít khi quan tâm đến những nhân vật thể hình nổi tiếng trên thế giới vì Video tập của họ quá nhiều nên anh không có thời gian để tìm hiểu .

  Dạo trước thì anh còn siêng tìm Video về những vận động viên thể hình nổi tiếng để xem nhưng dạo gần đây do công việc quá nhiều nên thời gian anh bị hạn chế không thể xem được nên anh không thể trả lời câu hỏi này chi tiết và không có cơ sở trả lời đúng hay sai nên mong bạn thông cảm.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay