Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 621 - Làm sao để cơ cổ phát triển? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 621 (12555 - 12563): Đối với bài AB Roller thì nên tập như thế nào để không bị quá tải cơ? Làm sao có thể tính chính xác lượng calo trong 1 hộp sữa tươi? Phương pháp tập luyện hay động tác nào có thể giúp cổ to ra không? Tại sao video hướng dẫn tập luyện Max-ot có thời lượng ngắn?

  #12555: Đối với bài AB Roller thì nên tập như thế nào để không bị quá tải cơ?

  Chào anh Duy và chị Hương, em xin hỏi anh chị một vài vấn đề như sau: 1. Em tập được 1 năm rưỡi rồi, hiện đang tập theo giáo án Lean body nâng cao của THOL. Em tập khối lượng tạ trung bình khoảng 65% one rep max, cường độ cao, mỗi set từ 12-15 reps. Liệu như vậy có đúng tinh thần của giáo án không anh? Em muốn tác động cả cơ nhanh và cơ bền nên tập cao rep như vậy. 2. Em tập bài gập bụng trên ghế dốc có ôm thêm cục dumbell 30 kg, với em là nhẹ nên em thường tập 1 set khoảng 30 reps mới thấy tác động đến cơ bụng, liền sau đó tập ngay 15 reps bài AB Roller. Anh chị thấy tập như vậy có quá nhiều rep không? Em thấy tập xong cơ bụng rất là đã. Phòng tập của em chỉ có cục 30 kg là nặng nhất. Em xin cảm ơn anh chị.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Với bài tập Decline Crunch ôm thêm cục tạ Dumbell 30 kí mà bạn có thể tập được 30 reps thì Duy có chút hoài nghi, không biết rằng bạn có tập đúng kĩ thuật hay không. Nếu bạn tập chính xác và tập được với số rep cao như vậy thì thực sự trình độ của bạn rất cao và hơn rất nhiều người. Bản thân Duy khi tập Max-OT cũng đã cầm cục tạ cũng nặng hơn của bạn 1 chút nhưng cùng lắm cũng chỉ gập được khoảng 8 đến 10 cái là căng lắm rồi. Vì vậy nếu giảm xuống khối lượng tạ như bạn và tập đúng kĩ thuật thì Duy cũng chỉ tập được 20 reps là nhiều nhất. Đây là bài tập mau xuống sức, chỉ được sử dụng cơ bụng, lưng không được can thiệp thì mới có tác dụng tối đa .

  Bạn tập nặng như vậy là đã làm mất đi “linh hồn” của giáo án Lean Body mà Duy muốn gửi tới các bạn. Tập thể hình có những bài chuyên mạnh tập số rep thấp và những bài chuyên bền tập số rep cao . Ví dụ đẩy ngực là chuyên mạnh, ép ngực là chuyên bền. Bài ép ngực sinh ra để kích thích cơ chậm. Nếu bạn tập tăng số rep của bài đẩy ngực sẽ làm mất đi “linh hồn” sức mạnh của bài đẩy ngực và làm giảm luôn sức bền của bài ép ngực. Bởi vậy trong giáo án Lean Body sẽ có những bài tập khác nhau, không phải bài nào cũng theo công thức 12 – 15 reps.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12558: Làm sao có thể tính chính xác lượng calo trong 1 hộp sữa tươi?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em có một thắc mắc muốn hỏi anh là em mua mấy hộp sữa tươi loại ít béo, hàng nhập khẩu nên phần năng lượng nó ghi kí hiệu bằng KJcl. Anh cho em hỏi có phải mình lấy số đó chia cho 4,18 thì ra số kcal không ạ? Em xin cảm ơn và chúc anh ngày càng thành đạt.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Kí hiệu của bạn viết hơi lạ, Duy chưa gặp bao giờ. Duy chỉ biết kJ là kilojun. Cách đơn giản nhất để biết được lượng calo đó là bạn lên google, tìm cách chuyển đổi từ đơn vị KJCL sang calo sẽ ra cho bạn 1 cái bảng, bạn chỉ cần điền số là ra. Nhưng thường thì những đơn vị này hơi ít ở châu Á, có thể bạn sống ở nước ngoài nên bắt gặp những đơn vị này. Nên bạn cứ làm theo cách trên như Duy đã bảo nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12559: Phương pháp tập luyện hay động tác nào có thể giúp cổ to ra không?

  Xin chào anh chị! Anh Duy ơi cho em hỏi là hiện nay có bài tập cụ thể nào hay phương pháp tập nào để tập cổ bự ra không? Em tập cũng được 1 năm rồi, thân hình nhìn tạm ổn, khổ nổi cái cổ của em nó nhỏ quá, nhìn không cân xứng cho lắm. Em thấy cái cổ của anh nhìn rất là bự, to, rất chuẩn men. Vậy vấn đề này em phải giải quyết làm sao? Mong anh Duy trả lời giúp. Em 21 tuổi, cao 1m73, nặng 78kg. em chân thành cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Cũng có một số bài tập cổ nhưng Duy nghĩ rằng bạn chỉ nên tập cho khỏe chứ đừng kì vọng quá rằng nó sẽ bự . Trong thể hình, có những cái ta có thể điều chỉnh được. Những phần da bọc xương như cổ tay, cổ chân hay cổ thì lại rất khó để khắc phục. Vì vậy một người xương nhỏ mà tập ra cơ bự thì bao giờ sự nỗ lực cao hơn và được người khác đánh giá cao hơn những người khung xương to .

  Hầu như bạn tập bài nào cơ cổ cũng phải hoạt động . Những phần nào cơ chuyển động thì tập bự được và ngược lại, phần cơ không chuyển động thì không tập bự được bạn nhé. Bạn có thể xem những video mà Duy tập luyện, những bài nào mà cọng gân ở cổ Duy nổi lên là những bài nỗ lực rất nhiều ở phần cổ , bạn tập từ từ những bài đó thì Duy nghĩ cổ của bạn sẽ bự lên được.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12562: Hít xà đơn, chạy xe đạp và tập gym, có thể cải thiện chiều cao không?

  Anh Duy cho em hỏi buổi sáng em hít xà đơn và chạy xe đạp để giúp cải thiện chiều cao rồi buổi chiều tập gym được không? Em cám ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn hoàn toàn có thể hít xà đơn và chạy xe buổi sáng rồi chiều tập gym bình thường để cải thiện chiều cao nhưng với điều kiện dinh dưỡng của bạn phải đầy đủ . Vì nếu cơ thể không đủ chất mà bạn tập luyện nhiều như vậy sẽ làm giảm sức khỏe, ảnh hưởng tới sự phát triển bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12563: Tại sao video hướng dẫn tập luyện Max-ot có thời lượng ngắn?

  Em định theo Max-ot nhưng em lên youtube xem những video của anh. Sao em thấy chỉ toàn 10 mấy phút ạ. 1 buổi tập ngắn vậy thôi hả anh?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Duy nghĩ chắc bạn có sự nhầm lẫn ở đây. Những bài hướng dẫn tập giáo án Max-OT trên youtube của Duy là những bài tập riêng lẻ, không phải là một buổi tập hoàn chỉnh . Tất nhiên là Duy sẽ không quay một buổi Max-OT hoàn chỉnh mà sẽ lấy những bài tập đã quay rồi ghép lại và chú thích để sao cho các bạn dễ hiểu nhất có thể.

  Những bài mà bạn thấy trên youtube là Duy minh họa rất kĩ một bài tập của giáo án Max-OT từ khởi động đến đi vào từng bước trong quá trình tập luyện cùng với những bí quyết Duy muốn chia sẽ với các bạn .

  Bởi vì đây là lần thứ 2 Duy quay lại hướng dẫn giáo án Max-OT nên sẽ chi tiết, cẩn thận và chuyên nghiệp, đầu tư hơn những video trước đã thực hiện . Duy vẫn giúp các bạn hiểu được thế nào là Max-OT, vẫn hướng dẫn các bạn tập luyện nhưng sẽ dễ hiểu và có những cảnh quay “đã” hơn. Rất mong các bạn sẽ ủng hộ khi chương trình được ra mắt trong thời gian tới đây.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất