Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 622 - Thực phẩm bổ sung hiệu quả cho nữ? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 622 (12564 - 12569): Nếu vô tình ngửi một ít lượng khói thuốc là thì có sao không? Dựa vào thành phần nào để biết Pre-workout phục vụ cho từng mục đích? Con gái đầu tư thực phẩm bổ sung như thế nào để giảm mỡ hiệu quả? Lựa chọn thực phẩm bổ sung như thế nào mới mang lại hiệu quả?

  #12564: Nếu vô tình ngửi một ít lượng khói thuốc là thì có sao không?

  Chào hai anh chị và toàn thể anh em. Anh Duy cho em hỏi là trong nhà em có người hút thuốc nên em phải tránh xa 2m mỗi khi có mùi thuốc em thường lấy áo che mũi và thường nín thở lâu lâu cũng thấy hơi khó thở. Không biết như vậy có ảnh hưởng nhiều đến cơ bắp không anh? Và mình ngửi một lượng không đáng kể có sao không anh? Thường thì em ngửi thấy một tí là chạy mất dép rồi. Em rất khó chịu khi không làm gì mà cũng chết. Em cảm ơn .
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cá nhân anh từ nhỏ đến lớn chưa đụng đến 1 điếu thuốc lá vì việc hút thuốc rất nguy hiểm đến sức khỏe không chỉ của chính mình mà còn cho những người xung quanh do đó anh không có hứng thú, động lực đến việc hút thuốc lá.

  Tuy nhiên hành động của bạn là không nên vì đây là những người thân trong gia đình cũng như bạn là con cháu nên phải tôn trọng bậc tiền bối trong nhà .

  Do đó bạn có thể tránh ngồi chung nói chuyện nhiều để tránh mùi thuốc lá chứ không nên có hành động lấy áo che mũi rất phản cảm cho người nhìn cũng như khi đi qua các bậc cha chú trong nhà thì hít một chút khói thuốc cũng không là vấn đề gì mà quan trọng hơn là lễ phép với người lớn .

  Dĩ nhiên việc hút thuốc thụ động sẽ nguy hiểm gấp nhiều lần so với hút thuốc chủ động mà người hút thường sẽ chết sau người ngửi mùi thuốc do đó nếu bạn ý thức được vấn đề này thì phải tìm cách tránh, giảm nhưng vẫn phải giữ phép lịch sự với người lớn để thể hiện mình là người văn minh .

  Anh ví dụ nếu bạn hít quá nhiều khói thuốc thì lá phổi của bạn về sau sẽ trở thành lá mía dẫn đến sự cung cấp Oxi không còn nhiều như trước, mà khi cơ bắp không có Oxi thì dĩ nhiên là điều hoàn toàn không tốt do đó việc tránh khói thuốc mà vẫn giữ được phép lịch sự là điều mà bạn cần cân nhắc trong sinh hoạt gia đình hằng ngày.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12566: Dựa vào thành phần nào để biết Pre-workout phục vụ cho từng mục đích?

  Chào Duy. Hiện nay mình bắt đầu tập thể hình và có nghe nói đến các sản phẩm Pre-work out dùng để uống trước khi luyện tập. Mình có một vài câu hỏi như sau: 1) Mình tập 1 tuần 2 ngày cuối tuần vì các ngày thường mình bận đi làm không thu xếp được thời gian thì nên dùng loại nào? Mình có được tư vấn dùng loại MP Assaut có tốt không? Trên thị trường có quá nhiều loại nên mình cũng bị rối loạn. Mục tiêu của mình là dùng loại nào không bị quá (cả cường độ và khối lượng đều vừa vừa là được). 2) Nhìn vào thành phần của các loại pre-work out thì kiểm tra chỉ số nào để biết loại này dùng cho cường độ hay loại này dùng cho khối lượng? Mong Duy giải đáp. Thanks!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Đầu tiên thì bạn chỉ có thể tập cho 2 ngày cuối tuần mà không thể thu xếp được lịch tập cho những ngày trong tuần nên sẽ hơi không ổn nhưng giải pháp tốt hơn cho bạn là bạn có thể mua thêm vài cục tạ để ở nhà .

  Như vậy những ngày bạn không thể đến phòng Gym thì có thể tập ở nhà tạm để duy trì một sự kích thích cơ bắp liên tục mà không bị ngắt quãng quá lâu.

  Về vấn đề Pre-workout thì có quá nhiều loại trên thị trường mà cá nhân Duy không thể nào tìm hiểu hết do đó vì bạn đã có tình cảm với chương trình thông qua câu hỏi nên có thể lên website của THOL để tra các dòng sản phẩm THOL ổn về mặt chất lượng và những vấn đề mà bạn đang lăn tăn để mua thì đây là cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề của bạn.

  Bên cạnh đó không có ranh giới rõ ràng về cường độ và chất lượng vì bất cứ loại Pre-workout nào cũng đảm nhiệm việc tăng sự phục hồi và lượng ATP trong cơ thể mà những con số trên thông tin sản phẩm chỉ mang giá trị tương đối.

  Do đó Pre workout có thông tin chỉ số đẹp hơn thì chưa chắc khẳng định nó tốt hơn loại Pre workout có chỉ số ít hơn vì ở Pre workout cũng như Fat Burner thì quan trọng nhất vẫn là công thức độc quyền được ký hiệu như TM, R@ mà công ty đã mua và ký kết nên những thông tin trên nhãn sản phẩm chỉ là bề nổi trên tảng băng chìm là công thức độc quyền của công ty.

  Tóm lại khi lựa chọn Pre workout thì bạn cần biết hãng sản xuất có đủ độ men và trust hay không cũng như hàng này có chuyên về Pre workout và được sử dụng có rộng rãi hay không.

  Anh ví dụ một loại sản phẩm Pre workout có 5 gram Creatine thì trong 5g này vẫn có công thức độc quyền được chiết xuất từ đơn vị nào mà mỗi công ty khác nhau mà ở mức độ sâu hơn thì 5g Creatine này có thể “đẳng cấp” hơn 5g Creatine loại khác.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12567: Con gái đầu tư thực phẩm bổ sung như thế nào để giảm mỡ hiệu quả?

  Chào anh Duy Nguyễn và chị Thu Hương! Em tập gym đã lâu nên kiến thức thể hình cũng khá ổn nhưng do thời gian em tập rồi nghĩ đi chơi khá nhiều và bây giờ phải tập luyện lại từ đâu. Em thuộc tạng người mập tay chân và mỡ tích tụ ở các phần bắp tay trong và đùi trong là nhiều. Hồi đó em có text máy inbody 1 lần được biết em dư tới 10% mỡ. Hiện tại em có nhu cầu muốn sử dụng sản phẩm hỗ trợ giảm mỡ, hoàn toàn không có nhu cầu tăng cơ nếu được thì giảm cơ luôn càng tốt vì là con gái mà tay chân to lại cơ bắp thì nhìn cũng thô. Tướng em từ nhỏ nhìn đã đô so với con gái lại thêm cơ thể săn chắc rất thể thao chỉ kẹt là mỡ tích toàn những chỗ khó giảm. Em có tham khảo hết sản phẩm bên mình và nói thật em bị ngộp không biết phải chọn nào cho đặng. Xin anh chị tư vấn giúp em nên chọn mua thực phẩm bổ sung nào là phù hợp. Nói thật là em rất là bối rối. Được biết mình có stack tiết kiệm Nutrex Stack Giảm Mỡ Căn Bản (gồm Outlift và Lipo 6). Anh chị có thể tư vấn cách dùng thế nào được không ạ? Nói thêm, em buổi sáng là buổi chính khoảng 1h30 rồi đi làm về tập thêm 1h chủ yếu cardio nhẹ, giãn gân cốt và tập bụng thôi. Do sợ rãnh rỗi sinh nông nỗi lại đi ăn hàng vặt nên thôi vào phòng gym tập cho khỏe cho vui. Cuối tuần thì nghỉ xả cơ. Trước giờ em chưa sử dụng thực phẩm bổ sung lần nào ngoài mấy viên thuốc giảm cân, giờ nghĩ lại thấy dốt thật. Em cảm ơn anh chị nhiều. Chúc anh chị nhiều sức khỏe!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Về thực phẩm bổ sung thì Stack tăng cơ giảm mỡ có thể đáp ứng cho bạn ở nhu cầu năng lượng và đốt mỡ nhưng thiếu thành phần để đáp ứng nhu cầu phục hồi và dinh dưỡng của bạn.

  Tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế là vấn đề của bạn thì bạn có thể chọn Stack Combo giảm mỡ căn bản với giá 1 triệu 350 ngàn là Lipo 6 Outlift của Nutrex để sử dụng, trong trường hợp bạn có thêm điều kiện kinh tế thì nên chọn thêm một loại Protein là COR Whey của Cellucor thì sẽ ổn hơn trong vấn đề dinh dưỡng.

  Về cách sử dụng thì bạn có thể dùng Lipo 6 vào buổi sáng và chiều cách nhau khoảng 6 đến 8 tiếng, còn Outlift thì bạn nên dùng trước tập 30 phút là ổn cũng như bạn là con gái thì có thể xem xét dùng nửa liều cho 1 lần sử dụng, riêng Protein thì bạn chắc chắn phải dùng 1 liều sau tập và uống cho những bữa phụ trong ngày nếu cảm thấy cần thiết.

  Bên cạnh đó nếu bạn cần Protein nhiều cho những bữa phụ trong ngày thì bạn nên dùng Rawfusion của S.A.N thay vì COR Whey vừa thích hợp cho phụ nữ vừa là Protein hoàn chỉnh phù hợp cho bạn dùng thay những bữa phụ trong ngày.

  Riêng về tập luyện thì bạn cần phải HIIT mạnh hơn để giảm mỡ tốt hơn mà không lên cơ bắp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bạn chấp nhận giảm cơ cùng với mỡ nên có thể tập Cardio “banh xác” cũng như trong hoàn cành này thì bạn kết hợp thêm gập bụng là ổn.

  Về dinh dưỡng thì bạn ăn càng ít càng tốt và đặc biệt phải giảm những thực phẩm có Calo cao như mỡ, tinh bột, thậm chỉ giảm luôn Protein từ thịt, cá miễn sao cân bằng đầy đủ dinh dưỡng xanh, sạch, đẹp là ổn.

  Bên cạnh đó bạn nên chịu khó dùng thêm nước chanh hoặc các loại nước ép trong phương pháp giảm cân Detox hoàn toàn ổn trong trường hợp giảm cân của bạn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12568: Lựa chọn thực phẩm bổ sung như thế nào mới mang lại hiệu quả?

  Em xin chào hai anh chị ! Em đã nghỉ tập được 7 tháng để tập trung luyện thi đại học. Em còn dư Muscle Mass, em tính sau khi thi xong em sẽ mua thêm Pump-HD và Whey ISO 100. Quyết định của em như vậy có hợp lí không thưa anh chị? Nếu không hợp lí thì anh chị hãy chỉnh sửa giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Ở câu hỏi của bạn thì Duy không rõ bạn đang đề cập đến lượng Muscle Mass của mình hay sản phẩm Muscle Mass của Labrada.

  Duy ví dụ bạn đề cập đến sản phẩm Muscle Mass thì vì bạn đang có sản phẩm này nên có nghĩa là bạn đang ốm do đó không cần phải mua Iso 100 vì sẽ không giúp bạn tăng cân mà thay vào đó bạn nên đầu tư cho mình một loại Pre workout để tăng hiệu quả tập luyện như Outlift của Nutrex sẽ tốt hơn.

  Nếu bạn còn điều kiện kinh tế thì để dành mua thêm những thực phẩm bổ sung vì sức khỏe như Vitamin , Amino-BCAA , Fish Oil hay xương khớp .

  Tuy nhiên nếu bạn đề cập đến lượng Muscle Mass trong cơ thể bạn dư thì nên dùng Iso 100 để duy trì cơ bắp nạc cũng như hồi phục cơ bắp cấp tốc với 25g Protein tinh khiết sau buổi tập luyện mệt mỏi.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12569: Băn khoăn trong việc thiết kế thực đơn để tăng cơ giảm mỡ hiệu quả?

  Em chào anh Duy và chị Hương, em có 1 câu hỏi như thế này: em tập được 3 tháng 6 buổi tạ/tuần 1 buổi cardio HIIT. Em muốn giảm mỡ đặc biệt là mỡ bụng chế độ ăn của em là sáng ngủ dậy em dùng 1 muỗng Mass Tech, sau đó 30' em ăn 100g thịt bò và 1 quả trứng gà rồi đi làm. Đến 10h em uống sữa chua trái cây và trưa 12h em về nhà ăn uống có gì ăn nấy và em chỉ ăn 1 chén cơm chủ yếu là ăn rau củ thôi đến 15h em uống sữa chua trái cây, đến 17h đi làm về em uống Pre-workout rồi đi tập. Trong lúc tập, em có dùng BCAA, sau tập xong em có dùng 1 muỗng gold whey 100%, về nhà 19h em ăn cơm có gì ăn nấy chỉ ăn 1 chén cơm và chủ yếu ăn rau củ. Đến 21h em dùng 1 muỗng Mass Tech pha sữa vinamilk không đường để uống trước khi đi ngủ. Với chế độ ăn uống như vậy em thấy có giảm mỡ. Nhưng 2 tuần nay em thấy mỡ bụng không còn giảm nữa liệu có gì sai trong chế độ ăn uống này không? Mong anh giải đáp và đưa ra lời khuyên giúp em cải thiện với. Em cũng muốn hỏi chế độ ăn uống như vậy có tăng cơ giảm mỡ hiệu quả không? Mong anh giải đáp sớm. Em cảm ơn anh Duy và chị Hương. Em không online thường xuyên được và không biết câu trả lời của mình ở câu hỏi số mấy trong mục hỏi đáp của anh chị mong anh chị gửi câu trả lời vào mail toankakashi@gmail.com . Em cảm ơn anh chị nhiều lắm.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Đầu tiên thì bạn muốn giảm mỡ nhưng lại không dùng Fat Burner mà còn dùng thêm Mass là hoàn toàn “rối”.

  Hơn nữa trong ngày bạn có gì ăn đó thì Duy không rõ bạn ăn những loại thức ăn nào và có nhiều Calo hay không do đó nếu bạn muốn giảm mỡ thì Calo nạp vào bắt buộc phải thấp bằng hoặc ít hơn TDEE .

  Lưu ý: TDEE là chỉ số nguồn năng lượng mà bạn cần dùng trong một ngày sau khi đã bao hàm các hoạt động thể chất

  Bên cạnh đó việc tăng cơ khi đang trong giai đoạn giảm mỡ là rất khó nên đầu tiên bạn phải tập trung vấn đề giảm mỡ bằng cách ăn thấp Calo và không được dùng Mass trong thời điểm hiện tại cũng như bắt buộc phải bổ sung thêm strong> Fat Burner như Lipo 6 của Nutrex để việc giảm mỡ được hiệu quả hơn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất