Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 623 - Thức khuya - mối đe dọa cho cơ bắp? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 623 (12570 - 12575): Hiện tượng bụng phệ có liên quan đến việc hít thở hay dùng đai lưng? 5 bữa ăn 1 ngày thì cung cấp bao nhiêu calories mới phát triển cơ? Tại sao tập gym thời gian dài lại không được body như mong muốn? Vì sao mọi người lại cho rằng Arnold là huyền thoại thể hình?

  #12570: Hiện tượng bụng phệ có liên quan đến việc hít thở hay dùng đai lưng?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em muốn hỏi anh 1 vấn đề hơi lạ, nhưng mong anh giải đáp cho em. Em cao 1m68 nặng 58 kg, không béo, nhưng bụng của em khá là to so với toàn bộ thân mình. Tuy nhiên mỡ bụng của em không phải là dày lắm mà cơ bụng cũng khá dày, em cảm giác các tạng ở trong dồn xuống phía dưới hơi nhiều nên bụng hơi bị phệ. Vậy anh có cách nào giúp em khắc phục không ạ? Hình như liên quan đến vấn đề thở hay dùng đai gì đó ạ. Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Hiện tượng bụng phệ không liên quan đến việc hít thở hay dùng đai lưng đâu bạn nhé. Phụ nữ hay dùng đai quấn bụng để nhỏ lại thì có nhưng đó chỉ là bề ngoài thôi, siết bụng lại thì sẽ nhỏ, thực tế có nhỏ hay không thì chưa chắc.

  Theo như bạn nói thì cơ bụng của bạn dày, mỡ bụng bạn không cao nhưng do kết cấu nội thất bên trong làm cho bụng bạn không được như mong muốn thì vấn đề này do kết cấu rồi, không thay đổi được . Trước đây Duy cũng đã nói rằng bụng dày thì cần xét mỡ ở ngoài và mỡ ở trong, mỡ bụng là nguyên nhân khiến bụng phệ. Kích thích, chu vi vòng bụng gồm có 3 lớp: mỡ nội tạng, cơ bụng và mỡ bụng phía ngoài . Muốn giảm được vòng bụng thì cần cố gắng giải quyết hết vấn đề mỡ, còn kết cấu nội thất là không thể thay đổi được bạn nhé. Bởi vì tập thể hình chỉ có thể tác động đến cơ và mỡ mà thôi.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12572: 5 bữa ăn 1 ngày thì cung cấp bao nhiêu calories mới phát triển cơ?

  Chào anh Duy và chị Hương, cho phép em được đặt luôn câu hỏi cho khỏi mất thời gian của anh chị. Em là nam cao 1m84, tập Gym được 10 tháng, nặng 76kg: muscle mass 37 kg , bodoy Fat mass 10kg , BMR 1800. Em tập 45 phút buổi sáng sớm và đang theo giáo án tăng cơ 6 buổi. Anh Duy cho em hỏi với chiều cao cân nặng như vậy thì bữa ăn trước tập nạp tổng bao nhiêu calories để có 1 buổi tập hiệu quả. Ý thứ hai em muốn hỏi là ngày em ăn 5 bữa: 3 chính và 2 phụ (lúc 10h và 15h) bữa phụ của em nên nạp tổng bao nhiêu calori là đẹp ạ. Cảm ơn sếp và chị Hương đẹp gái đã nhiệt tình ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Với chiều cao cân nặng của bạn, trước buổi tập bạn cần nạp khoảng chừng 500 – 600 calo . Nhưng quan trọng là chất lượng calo chứ không phải ở số lượng bạn nhé. Calo từ mỡ thì không tốt. Bên cạnh đó, cũng tùy thuộc vào bản chất buổi tập nhanh hay chậm . Nếu bạn ăn trước buổi tập tầm 4 – 5 tiếng thì nạp carb chậm và ngược lại, ăn gần sát buổi tập thì nên nạp carb nhanh.

  Có điều kiện ăn uống, nạp năng lượng thì không quan trọng lắm bữa chính bữa phụ . Những bữa sáng, trưa, chiều là bữa chính, còn những bữa thêm thì là bữa phụ, tùy thuộc vào cuộc sống của chúng ta. Nếu nạp được đều đều thì cũng vẫn nên nạp, khối lượng calo là trên 300 thì mới gọi là bữa ăn. Giả dụ bạn ăn 500 calories, 500 x 6 = 3000, mức calo này chắc cũng là mức TDEE của bạn. Vì với mục tiêu phát triển cơ thì chúng ta phải ăn trên mức TDEE và điều quan trọng vẫn là chất lượng calories trong bữa ăn đó .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12573: Tại sao tập gym thời gian dài lại không được body như mong muốn?

  Em xin chào anh Duy. Em có một số điều muốn hỏi anh: Em tập Gym cũng được tầm hơn 1 năm rồi nhưng kết quả không được khả quan lắm nhìn người vẫn không gân guốc. Mấy phương pháp tập luyện thì em xem video của anh rồi tập theo, còn ăn uống thì em toàn bỏ bữa sáng với lại tối em không ngủ sớm được không biết có phải đó là lý do em không có được kết quả tốt không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn không đạt kết quả tốt là còn mừng đó, nhiều khi nó còn khiến cơ thể mình thảm luôn. Thức khuya gây hại rất nhiều đến cơ thể . “Một thức khuya ăn phải bằng mười lần hơn”. Người thức khuya phải ăn nhiều hơn, nhưng bạn đã thức khuya lại còn bỏ bữa sáng thì rất nguy hiểm . Nguyên nhân này làm ảnh hưởng tới sức khỏe bạn luôn chứ không chỉ riêng cơ bạn nhé. Vì vậy bạn cần thay đổi lại chế độ ăn uống và lịch sinh hoạt của mình cho hợp lí .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12574: Vì sao mọi người lại cho rằng Arnold là huyền thoại thể hình?

  Chào anh Duy và chị Hương, ngày hôm nay em muốn hỏi anh vấn đề liên quan đến huyền thoại thể hình Arnold. Tại sao mọi người lại cho Arnold là huyền thoại? Hầu như là ai tập gym thì cũng biết đến Arnold, trong khi đó trên thế giới cũng có nhiều huyền thoại khác như lại không nổi tiếng bằng Arnold. Ngay cả đến thằng em của em, nó còn nhỏ không tập gym mà cũng biết. Em có hỏi nó làm sao biết thì nó nói là coi phim. Chắc có lẽ từ những bộ phim mà Arnold nổi tiếng đến vậy.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Nói thật ra nếu Arnold không tham gia Hollywood thì không nổi tiếng, cũng chỉ như những người khác. Nhưng Arnold “hot” hơn những người khác rất là nhiều bởi 2 nguyên nhân: Arnold tham gia điện ảnh và có ảnh hưởng không hề nhỏ trong giới chính trị .

  Những clip thi olimpic như bạn nói thì có lẽ chỉ những người trong ngành trong nghề hoặc những ai quan tâm thì người ta xem mà thôi. Một bộ phim của Hollywood được chiếu đi chiếu lại nhiều lần và rất nhiều người xem. Thể hình nếu đứng một mình thì rất là “cùi”, nhưng thể hình kết hợp với những cái khác thì rất “lợi hại”. 100 diễn viên, tự dưng có 1 người bự con hơn, chưa cần hoạt động, chỉ đứng với mọi người thì vẫn sẽ nổi bật hơn với những người khác. Arnold là một người xuất thân từ thể hình, có thể diễn không sâu, không hay bằng những tài tử khác nhưng đôi khi đứng yên thôi đã đẹp rồi. Chính điện ảnh đã đẩy hình tượng Arnold đi khắp thế giới, đặc biệt hơn là thời kì đó thể hình còn yếu nên nhìn vào Arnold người ta muốn được đẹp, được khỏe như vậy .

  Nguyên nhân thứ 2, Arnold là thống đốc bang Cali rất nổi tiếng của Mỹ. Trong rất nhiều chính trị gia, ông là người bự nhất. Làm chính trị gia nước nào không biết nhưng là chính trị gia của nước Mỹ thì cả thế giới nghiêng mình coi. Hàng ngày xuất hiện rất nhiều trên tất cả các trang báo nên tần suất ảnh hưởng đến cuộc sống là rất lớn.

  Đây cũng là lí do Duy vẫn hay nói với các bạn rằng: Gym chỉ là 1 phương tiện của cuộc sống mà thôi . Không phải tất cả những người tập gym đều dùng gym để làm cần câu cơm của mình, không phải ai cũng có thể làm PT hay tham gia thi đấu. Vì vậy, vận động viên hay gymer nếu đứng một mình không là gì cả, nhưng khi tham gia thêm một hoạt động hay lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ nổi bật .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12575: Sữa Anlene với Lean body, loại nào tốt cho người già bị cao huyết áp?

  Em chào anh Duy và chị Hương, bà nội em thuộc dạng U60, bà bị cao huyết áp, ba mẹ em cho bà sử dụng sữa Anlene, nhưng em nghĩ sữa anlene lại không tốt bằng thực phẩm bổ sung Lean body, cho em hỏi bà em bị cao huyết áp với tuổi đã cao sử dụng Lean Body có được không anh? Em xin cám ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Người già bị cao huyết áp sử dụng Lean Body được bạn nhé. Nhưng bạn nói sữa Anlene không tốt bằng thực phẩm bổ sung là không hoàn toàn chính xác. Xét về tổng thể, có thể có những điểm Anlene thua nhưng xét về chi tiết sẽ có điểm hơn. Anlene là sữa chuyên chống loãng xương, thành phần canxi và vitamin sẽ rất “khủng”, nó không tốt ở mặt protein và mặt béo nhưng tốt ở mặt khoáng chất . Vì vậy không nên xét chung chung, phải nhìn ở mặt tổng thể và những gì mà người dùng đang cần .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất