Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 625 - Sự kết hợp hoàn hảo với Creatine? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 625 (12582 - 12588): Phải tập các nhóm cơ như thế nào để không ảnh hưởng đến cơ ngực dưới? Tại sao không có hiện tượng đau nhức mà cơ vẫn phát triển đều đều? Dùng thực phẩm bổ sung như thế nào mới tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả? Protein kết hợp với Creatine mang lại những lợi ích gì?

  #12582: Phải tập các nhóm cơ như thế nào để không ảnh hưởng đến cơ ngực dưới?

  Chào anh Duy. Em tập thể hình được một thời gian dài rồi và cũng phát hiện ra nhóm cơ ngực dưới của em là nhóm cơ trội nên em rất ít khi tập ngực nhưng nó vẫn to lên bình thường làm ngực của em giống ngực con gái vậy. Trong khi tay chân và ngực trên bé nên nhìn rất mất cân đối. Bây giờ em phải khắc phục như thế nào để tập các nhóm cơ khác mà không ảnh hưởng đến ngực dưới ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Triệu chứng ngực dưới to nhưng ngực trên mỏng như của bạn nhiều người bị chứ không chỉ riêng bạn . Để khắc phục, bạn bỏ hết những bài ngực dưới như Decline Bench Press Dips , chỉ tập bài tác động tới ngực trên là được. Khi tập ngực trên, ngực giữa cũng ảnh hưởng nên bạn không cần phải lo. Vì vậy bạn chỉ cần tập ngực trên , một chút bài Fly rồi đổi qua những cơ khác. Tay với vai bạn hơi nhỏ thì đẩy mạnh tập những phần này để cho cân đối hơn .

  Đối với những bạn nữ, quan trọng là ngực trên vì khi mặc bra sẽ tự động nâng lên, hay khi mặc những áo nửa ngực thì sẽ đẹp hơn và được tôn lên rất nhiều. Bởi vậy phụ nữ chủ yếu tập bài Dips là tốt nhất .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12583: Tại sao không có hiện tượng đau nhức mà cơ vẫn phát triển đều đều?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em là nam, 16 tuổi, cao 1m73 và nặng 76kg, em theo thể hình đã được 4 tháng và đang tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi / tuần của anh, em đã luyện rất kĩ các video của anh về động tác tập, cũng như cường độ. Trong tháng đầu tiên em đau, nhức cơ khi tập, và ngủ qua 1 đêm thì nó đau còn bạo hơn, qua hôm đó là hết. Nhưng từ tháng thứ 2 trở đi em chỉ thấy đau, nhức khi tập, ngủ qua đêm chỉ thấy ê ẩm tí tẹo. Trước khi đến với thể hình thì em là một võ sĩ nên sức khỏe trâu bò, và chịu đau cũng giỏi lắm, nhưng em thấy ai tập xong qua hôm sau cũng than đau, riêng em chẳng thấy đau đớn gì, cơ vẫn to ra đều đều, có phải do cơ thể em có vấn đề không ạ ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Không có hiện tượng đau nhức mà cơ vẫn phát triển đều đều là chuyện bình thường bạn nhé. Khả năng chịu đựng của bạn khá cao , bạn có cảm giác “ê ê” tức là đã có phản ứng khi tập. Cũng như Duy, khi đã có thời gian tập luyện lâu dài và đạt tới trình độ như bây giờ rồi cũng không cảm thấy đau nhức quá nhiều nữa .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12584: Dùng thực phẩm bổ sung như thế nào mới tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả?

  Em mới đi tập tạ khoảng gần 1 tháng. Người em thì cao 1m74 nặng 70kg, khoảng 22% mỡ. Tuy nhiên, em thấy mỡ ngực và bụng khá dày và nhu cầu của em là đốt bớt mỡ, tập tăng cơ. Vậy em có nên sử dụng thực phẩm bổ sung không? Nếu tính kinh tế thì em nên dùng loại nào hoặc nếu bổ sung đầy đủ để có hiệu quả cao nhất. Cộng với luyện tập thì nên dùng loại nào? (cái này thì không tính kinh tế cứ tốt nhất thì xài ạ)
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Nếu không băn khoăn về kinh tế thì hiện tại THOL có một Stack tăng cơ giảm mỡ rất tốt bao gồm Lean Body , Outlift Lipo 6 . Có nhiều bạn hỏi Duy là có hay không nên dùng, Duy chỉ xin được hỏi lại các bạn rằng có khả năng hay không? Nếu có khả năng thì tất nhiên nên dùng. Thực phẩm bổ sung là một loại hỗ trợ không chỉ trong việc tập luyện mà còn cả trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta rất là mạnh. Chỉ trừ khi mình không có nguồn tiền tập trung, chỉ rải rác thì mới khó khăn trong vấn đề tìm kiếm và sử dụng thực phẩm bổ sung mà thôi.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12585: Sử dụng Amino 6000 thì có nên kết hợp tập gym với bơi lội?

  Chào anh Duy, em hiện đang trong quá trình tập giảm mỡ bằng cách gym + bơi lội, em cao 1m75 nặng 78kg. Em tập gym với lịch tập 3 buổi, tức là 6 buổi/tuần và bơi lội ngay sau khi gym như là cardio tầm 1 tiếng, bơi 3 buổi/tuần. Em cũng tìm hiểu là bơi lội sẽ ảnh hưởng đến cơ bắp nếu không bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Vì thế, em cũng phân vân là nếu ăn nhiều hơn để bổ sung dinh dưỡng thì lại ảnh hưởng đến việc giảm cân. Em định sử dụng Super Amino 6000 để bổ sung dinh dưỡng liền sau khi gym để đi bơi. Anh Duy tư vấn giúp em là nếu sử dụng Super Amino 6000 thì có thể giảm việc ảnh hưởng đến cơ bắp do bơi lội không? Em đang ưu tiên giảm mỡ, sau khi đạt mục tiêu cân nặng thì em sẽ tập trung hoàn toàn vào Gym. Em cám ơn và chúc anh Duy một ngày làm việc hiệu quả.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Mục tiêu tăng cơ giảm mỡ là 2 mục tiêu đối lập nhau nên mình cần phải biết bên nào nặng, bên nào nhẹ. Vì vậy bạn đừng quá kì vọng, đạt được mục tiêu thì tốt, không thì cũng đừng buồn . Nếu mình nhiều mỡ thì việc đầu tiên là phải giảm mỡ, cơ có mất một ít thì kệ nó, sau này sẽ khắc phục lại sau. Hoặc cảm thấy cơ yếu quá thì tăng cơ trước. Không thể nào cưỡng cầu được.

  Chiến lược của bạn là hoàn toàn hợp lí . Vấn đề giảm cơ chỉ xảy ra khi bạn thấm mệt và đói mà không kịp ăn. Sau khi bơi xong bạn có thể dùng Amino rồi tiếp tục tập gym bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12588: Protein kết hợp với Creatin mang lại những lợi ích gì?

  Chào 2 anh chị. Em mới mua hũ Micronized Creatine hộp màu xanh dương. Bạn em kêu nên kết hợp với whey uống cùng sẽ tăng hiệu quả cho cơ. Em nên mua whey loại nào ạ? Em đang phân vân gold standard (hũ màu đen đỏ) và bịch whey màu trắng xanh. Em thấy có 2 loại whey: protein và isolate, giá cả chênh lệch cũng khá cao. Mong anh chị giải thích rõ giùm em 2 loại là như thế nào ạ? Liệu nó có kết hợp tốt với creatine em mới mua không? Em xin cảm ơn nhiều.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Câu hỏi của bạn không chi tiết nên rất khó để trả lời cho bạn được. Micronized Creatine chỉ là một dòng Creatine chứ không phải tên một loại Creatine bạn nhé.

  Bây giờ bạn chỉ cần phân biệt 2 dòng Whey đó là Whey protein isolate và Whey protein pha thì pha có giá rẻ hơn . Những loại Whey nào thì bạn lên website: thehinhonline.com.vn tham khảo và lựa chọn. Đừng quá băn khoăn vào giá tiền bởi tiền nào của nấy .

  Tác dụng của Creatine tăng sức mạnh, tăng nước; Whey Protein giúp săn chắc cơ thể và giảm mỡ. 2 loại này dùng chung thì hơi ngược nhưng nếu thích vẫn có thể dùng được. Thường Creatine sẽ đi chung với Mass . Các bạn trẻ khi mới dùng thực phẩm bổ sung thường có suy nghĩ là Whey Protein giúp tăng cơ, Creatine cũng tăng cơ nên kết hợp 2 loại này với nhau sẽ tăng cơ rất tốt. Đây là một suy nghĩ sai lầm. Whey Protein chỉ bổ sung protein để phục hồi cơ thôi . Chuyện tăng cơ hay không là nó vô tội bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay