Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 626 - Cách nhận biết sản phẩm chất lượng? -THOL
  Hỏi đáp thể hình 626 (12589 - 12593): Có thể sử dụng hoán đổi 2 dòng Pre-workout C4 và 1M.R không? Liệu sử dụng Pre-workout có làm bướu to hơn không? Whey Protein Isolate 100 của Nhật có tốt cho dân thể hình không? Dinh dưỡng như thế nào mới có thể vừa tăng cơ, vừa giảm mỡ hiệu quả?

  #12589: Có thể sử dụng hoán đổi 2 dòng pre-workout C4 và 1.M.R không?

  Anh Duy cho em hỏi là em đang dùng C4 mà khi nào hết thì em có thể dùng qua 1.M.R được không? Vì em nghe nói là phải dùng 1 tháng nghỉ 1 tháng ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Hiện tại thì 1MR của BPI tạm ngừng phân phối vì 2 nguyên nhân, đầu tiên là 1MR không còn được như ngày xưa mà đã ra phiên bản mới nhẹ liều hơn nên không có năng lực cạnh tranh với các loại Pre workout

  Do đó vì 1MR “mini” sau này bị mất năng lực cạnh tranh về chất lượng nên BBT sẽ không tiếp tục phân phối dòng Pre workout này trên thị trường Việt Nam .

  Riêng C4 có rất nhiều loại nhưng suy cho cùng thì đặc sắc nhất bao gồm 2 loại chính là C4 Ripped C4 Mass của Cellucor dành cho 2 đối tượng khác nhau.

  Với đối tượng bình thường không muốn siết hoặc “bulk” cơ thì có thể dùng Outlift của Nutrex , Super Charge của Labrada hay Pump HD phiên bản mới của BPI nên có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn cũng như bạn hoàn toàn có thể hoán đổi dùng Pre workout t các loại luân phiên cho nhau là bình thường.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12590: Liệu sử dụng Pre-workout có làm bướu to hơn không?

  Em thấy hầu hết những sản phẩm Pre-workout đều ghi hướng dẫn là không dùng cho những người cao huyết áp, tuyến giáp cao,... Em được bác sĩ chuẩn đoán là bị bướu tuyến giáp, chỉ cho thuốc uống để tránh bướu phát triển to hơn, không kiêng cử gì. Vậy em có nên sử dụng Pre-workout không? Liệu sử dụng Pre-workout có làm bướu to hơn không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Vấn đề hiện tại của bạn là bệnh lý nên anh không dám trả lời là có nên dùng Pre-workout trong trường hợp này hay không nên bạn cần phải hỏi bác sĩ vì họ sẽ chịu trách nhiệm cho bạn , còn anh thì chỉ chịu trách nhiệm với Gymer cũng như giữa bệnh nhân và Gymer thì bệnh nhân luôn quan trọng hơn.

  Tuy nhiên bạn cần phải cung cấp một số thông tin để bác sĩ có cơ sở để trả lời như Pre-workout là gì, bao gồm những chất bổ như BCAA , L-Carnitine , Creatine ,… và 1 thành phần kích thích là Cafein.

  Do đó trong sản phẩm Outlift của Nutrex bao gồm những chất gì thì bạn cần liệt kê với bác sĩ với hàm lượng không quá cao thì bác sĩ sẽ tư vấn như thế nào nhưng thông thường thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn là không nên dùng vì sẽ sợ nguy hiểm đến cơ thể của bạn do bạn đã có sẵn bệnh tình trong người.

  Như vậy bạn có thể dùng các dòng thấp hơn như Amino hay BCAA để phục hồi sức khỏe cho bạn trong lúc tập và trong sinh hoạt hằng ngày nhưng dĩ nhiên năng lượng sẽ không như khi bạn dùng Pre workout vì đây là những dòng không chứa những chất lạ cho cơ thể bị kích thích nên sẽ không ảnh hưởng đến bệnh tình của bạn.

  Anh cũng xin chia sẻ là anh chưa bị bệnh về tuyến giáp nên anh chưa tìm hiểu sâu về bệnh tuyến giáp do đó đã là một Gymer thì dù mắc bệnh gì thì bạn vẫn phải có trách nhiệm làm sao để cơ thể đủ chất với sự nghỉ ngơi đầy đủ và ăn uống dinh dưỡng xanh sạch đẹp để chống Oxi hóa cũng như không ăn đồ nướng khét hay chất bảo quản tăng trưởng.

  Tóm lại với việc chăm sóc cho cơ thể thì bạn sẽ tránh đi việc phát sinh các gốc tự do cũng như tránh việc cơ thể sinh ra những bệnh làm khổ cả cuộc đời mình trong đó có bệnh ung thư.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12591: Whey Protein Isolate 100 của Nhật có tốt cho dân thể hình không?

  Em ở bên Nhật, em có tìm hiểu và đọc bài của forum và đã tìm mua Whey Protein Isolate 100 nhưng không thấy. Trong lúc tìm thì em phát hiện ra vài loại protein của Nhật. Vì không có loại Isolate nên em đã chọn theo phương pháp của forum và tình cờ thấy 1 loại có ghi CFM ở trên bao bì. Trên bao bì có viết rằng tương đương 100g thì có 89,8g protein, 1g chất béo, 230mg natri và nhiều loại nữa em không dịch hết được. Không biết loại như này có tốt hay không? Mong mọi người góp ý giúp em. Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Những thông số mà bạn nêu ra trên bao bì sản phẩm là những thông số đẹp nhưng để đánh giá sản phẩm có tốt hay không thì chưa đủ .

  Do đó bạn cần phải tìm gốc gác công ty sản xuất ra sản phẩm này cũng như bạn nên vào website của hãng để xem thông tin sản phẩm do tổ chức đánh giá đưa ra có đủ mạnh hay không.

  Bên cạnh đó bạn phải xem liệu hãng sản xuất này có mạng lưới hệ thống đông hay không cũng như có nhiều nhà phân phối khắp thế giới hoặc mạng lưới bán hàng trong nước có lớn mạnh không .

  Như vậy sau khi tìm hiểu mà bạn cảm thấy công ty có độ “trust” và thâm niên cũng như có chứng nhận cho loại Whey Protein mà bạn đang muốn mua thì bạn hoàn toàn có thể kết luận để “chọn mặt gửi vàng” cho dòng Whey này.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12592: Dinh dưỡng như thế nào mới có thể vừa tăng cơ, vừa giảm mỡ hiệu quả?

  Chào anh Duy và chị Hương! Em tên Nhân, 25 tuổi, đang sống tại Cần Thơ. Em bắt đầu tập gym được gần 3 tháng. Lúc mới đi tập, em cân nặng 76kg, cao 1m65, vòng bụng 95 vì mập quá nên em tìm cách giảm cân trên youtube thì gặp được những giáo trình hướng dẫn tập luyện của anh Duy. Em thấy có động lực hơn. Lúc đầu em tập giáo án THCS (vì phòng tập không có nhiều máy hỗ trợ, và lúc trước em cũng có tập gym khoảng 3 tháng thì nghỉ được 1 năm). Trong vòng 1.5 tháng đầu khi tập lại, em giảm được 5kg, vòng bụng giảm được 10cm, mông đùi cũng giảm nhiều lắm nhưng tiếc là trước tập em quên đo nên không biết giảm bao nhiêu. Nhưng từ đó đến nay cân nặng em không còn giảm nữa cứ khoảng 70-71kg suốt. Em có dùng 2 viên fat bunner của MegaPro (em mua lúc trước) trước tập 30 phút. Dinh dưỡng của em như sau: 7h- em ăn bánh mì hoặc phở, bún cùng với 300g khoai lang, 8h30-9h em đi tập, 10h uống bịt sữa tươi TH không đường, 10h30 ăn cơm hộp khoảng 1 chén cơm trắng và có thể là cá tra, cá ngừ, thịt gà với rau luộc, 13h em ăn 3 lòng trắng trứng gà, 15h em ăn trái cây đu đủ hoặc khóm hoặc xoài... chiều khoảng 6h em ăn 3 trứng gà với 1 phần canh chua cá, không ăn cơm, có khi trước ngủ em uống bịt sữa. Lúc trước em ăn 3 quả chuối trước tập, nhưng nghe chị Hương nói muốn giảm cân thì nói không với chuối và ăn khoai lang, nên em ăn khoai cũng hơn 15 ngày. Qua những chia sẻ trên xin anh Duy và chị Hương tư vấn giúp em làm cách nào để giảm mỡ thêm nữa. Bụng dưới em còn to lắm 85cm và 2 phần bên hông cũng nhiều mỡ. Lịch tập của em, thứ 2 tập ngực với tạ Dumbell, 3- tập lưng, 4- vai, 5-tay trước-bụng, thứ 6 ngực với barbell và tay sau, 7 chân mông đùi, chủ nhật nghỉ hoặc cardio. Vào 19h mỗi ngày em có tập thể lực tại nhà với các bài Plank, Leg Raise, Push Up, Squats không tạ, lunges khoảng 20p. Xin cảm ơn anh chị! Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Theo những thông tin bạn đề ra thì bạn tập khá nhiều nhưng không quá chú trọng vào Cardio vì khi bạn quyết định giảm mỡ thì không thể nào bỏ Cardio .

  Bên cạnh đó bạn cần phải dùng thêm nước trái cây tươi bao gồm các loại trái cây có độ chua tương đối đặc biệt là bưởi 5 roi và bưởi da xanh (bạn nên uống cả tép bưởi vì tuy đắng sẽ giúp bạn thúc đẩy quá trình giảm mỡ hiệu quả hơn) cũng như sẽ cung cấp cho bạn một nguồn dinh dưỡng xanh sạch đẹp để thanh lọc cơ thể .

  Ngoài ra thì khi bạn uống nước trái cây thì chỉ nhấp từng ngụm nên lượng năng lượng nạp vào một lúc không quá cao mà còn được trải dài để duy trì cho bạn sự sống và hoạt động.

  Về dinh dưỡng thì bạn nên ăn ít lại so với mọi khi và tránh ăn quá nhiều trong 1 bữa mà nên chia nhỏ bữa ra rải rác trong ngày khoảng 5 đến 7 bữa phù hợp với thời gian biểu của bạn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12593: Giảm cân mà giảm bụng nhiều hơn ngực là do nguyên nhân nào?

  Em xin chào anh Duy, chị Thu Hương và ban biên tập Thehinhonline. Chuyện là bạn em đi tập gym giảm cân và giảm được 15kg nhưng bụng thì giảm nhiều còn ở vùng ngực và ở tay thì hình như là y như cũ. Bạn em tập tạ nhẹ, cường độ cao với HIIT Cardio 20 phút cuối buổi. Vậy theo anh, giảm cân mà giảm bụng nhiều hơn ngực là do nguyên nhân nào? Ăn uống không đúng cách hay là bạn ấy tập sai? Câu hỏi em xin kết thúc tại đây. Kính chúc anh Duy và chị Thu Hương dồi dào sức khỏe để truyền ngọn lửa gymer cho chúng em ạ. Và khi nào có lên thành phố thì em sẽ ghé Thehinhonline để gặp anh Duy và chị Hương thần tượng.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Bạn em giảm mỡ tập trung vùng bụng trong thời gian ngắn là dấu hiệu rất tốt mà đây có thể gọi là giảm mỡ “trời cho” do đó bạn cần phải trân trọng điều này.

  Riêng việc tập đúng hay sai thì anh không thể trả lời chính xác vì bạn không đưa thông tin rõ ràng cho chương trình là bạn tập như thế nào với phương pháp gì mà chỉ đưa ra các bài tập cụ thể.

  Do đó bạn cứ tiếp tục cố gắng duy trì tập luyện và kiên nhẫn theo thời gian để đạt được mục đích giảm thêm mỡ ở phần ngực cũng như bạn nên trân trọng khi đã giảm được mỡ ở vùng bụng như hiện tại.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay