Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 627 - Gia nhập THOL Event - ưu đãi bất ngờ. - THOL
  Hỏi đáp thể hình 627 (12594 - 12599): Nếu muốn order thực phẩm bổ sung của THOL thì phải làm sao? Tìm hiểu về dòng thực phẩm bổ sung Fat Destroyer. Kéo dãn cơ sau buổi tập như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt? Sử dụng 1 cách hợp lí giữa 2 dòng sản phẩm Whey Cor và Muscle Mass.

  #12594: Nếu muốn order thực phẩm bổ sung của THOL thì phải làm sao?

  Xin chào Thehinhonline Gym Center, xin chào anh Duy đẹp trai và chị Hương đẹp gái! Em xin giới thiệu em cũng tên Duy. Em đã theo dõi kênh của 2 anh chị được 1 thời gian rồi. Em rất thích phong cách hài hước lẫn cách tập luyện nghiêm túc của anh Duy. Nhờ nó mà em cũng nắm được một ít kiến thức căn bản từ thể hình, nói thật cách đây 5 tháng em hoàn toàn mù về thể hình. Thôi không lòng vòng nữa em vào thẳng vấn đề là em hơi thắc mắc về phần event-khuyến mãi-giảm giá trên trang mình. Em đọc chưa hiểu lắm, chỉ có thành viên bên thehinhonline gym center mới được ưu đãi khuyến mãi, còn người bên ngoài như em thì sao? Vậy nếu em muốn order thực phẩm bổ sung thì phải làm sao? Mong anh giải thích cho em đây dễ hiểu. Xin chân thành cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Website www.thol.com.vn là website mới được thành lập chuyên dành cho cho các bạn đặt mua hàng trực tuyến . Khi vào website này và không biết phải làm như nào, đã có video hướng dẫn rất chi tiết từ bước tạo tài khoản đến bước thánh toán khi đã đặt mua hàng. Hoặc nếu không được, bạn có thể gọi điện về tổng đài, chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách dễ hiểu và tận tình nhất, thậm chí có thể làm giúp bạn luôn cũng được. Đây gọi là dịch vụ và cũng là cách chăm sóc khách hàng của BBT .

  Ngày xưa, event còn ít và hạn chế đối tượng , chỉ áp dụng với những bạn tập ở THOL , trong THOL School và có ghi danh, đăng kí. Những thông tin này vẫn còn được giữ bên website: thehinhonline.com.vn nhưng chỉ với tính chất tham khảo, mọi thể lệ hay chương trình khuyến mãi chỉ có bên wbsite mới www.thol.com.vn mà thôi. Tuy nhiên group event vẫn còn dùng, chỉ có những bạn nằm trong danh sách event thì mới được mua hàng với giá trong event. Những bạn này Duy đã biết thời gian lâu, theo dõi hoạt động, chất lượng của các bạn đó như thế nào. Khi đã trong group này rồi, các bạn chỉ việc dùng tài khoản của mình mua hàng, hệ thống sẽ tự động trừ tiền bởi quyền lợi là được giảm giá trực tiếp. Để có tên trong danh sách đó không phải đơn giản. Ví dụ, những bạn ngày trước mua hàng trong event đầu tiên của Nutrex hoặc event Best BCAA thứ hai mà bây giờ vẫn còn tình cảm và sự quan tâm tới THOL thì sẽ được các bạn admin fanpage đưa vào danh sách rồi gửi tới Duy. Dựa theo danh sách này cùng với việc kiểm tra lại thông tin, Duy sẽ chuyển các bạn vào mục được gọi là “Nhóm event” . Website được chia ra thành nhiều nhóm để dễ quản lí hơn.

  Đây là tâm huyết mà Duy đã dồn rất nhiều công sức để xây dựng nên, với hi vọng giúp các bạn mua hàng được thuận lợi và nhanh chóng nhất có thể. Website mới này hoạt động dựa trên trang thương mại điện tử trực tuyến chuẩn , sẽ có hệ thống coupon và quà tặng rất lớn, mở ra cho các bạn rất nhiều cơ hội mua sắm. Nếu sử dụng thành thạo và quen với những thao tác trên www.thol.com.vn thì Duy tin rằng các bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi mua hàng ở các website lớn khác.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12595: Nếu tập Gym ở nhà thì có nên đầu tư nhiều khối lượng tạ?

  Anh Duy cho em hỏi: em ở nhà cũng có tập 1 chút. Hiện giờ em đẩy 40kg được 6 set 15 reps và 3 set 12 reps, giữa mỗi set em nghỉ 2-3 phút vì em tập không theo bài bản nên cần anh tư vấn về mức tạ. Hiện giờ, mức tạ ở nhà mới chỉ đến 40 kg. Em đang tính mua thêm.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn hoàn toàn có thể mua thêm tạ để tập cho vừa sức mình. Tập thời gian dài thì sức đẩy của bạn sẽ lên. Nếu dùng mãi 1 khối lượng tạ thì tác dụng lên cơ bắp sẽ không được nhiều như ban đầu nữa .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12596: Tìm hiểu về dòng thực phẩm bổ sung Fat Destroyer

  Chào anh chị cùng ban biên tập chương trình. Lần đầu em đặt câu hỏi mong anh chị trả lời giúp em . Chuyện là em có mua 1 hộp Lipo 6 black nhưng khi xem lại thì không giống loại mà bên anh đang cung cấp, em mua loại Fat Destroyer, viên màu đen, em nhìn thấy thành phần cũng khác nên không biết tác dụng và sử dụng cho những đối tượng nào. Em xin cảm ơn và chúc BBT ngày càng phát triển.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Fat Destroyer có chứa chất kích dục John Bare , đây là một sản phẩm nội địa của Mỹ. Người Mỹ dùng sản phẩm khá thoải mái, họ không e ngại đối với chất nào cả. Đối với hộp Lipo 6 Black nếu đi ra nước ngoài thì phải tuân thủ theo quy định xuất khẩu chung và riêng .

  Quay lại với sản phẩm Fat Destroyer . Chính vì trong thành phần có chứa John Bare nên khi uống vào các bạn sẽ có cảm giác rạo rực, nóng trong người . Khi xuất khẩu ra nước ngoài, nhà sản xuất sẽ bỏ chất này đi, họ không dám để những chất nhạy cảm như vậy trên thị trường. Ví dụ qua EU có cấm 1 số chất khác thì phải bỏ tiếp. Nên hàng của bạn mua là hàng nội địa của Mỹ chuẩn, bản BBT bán là phiên bản quốc tế nên không có chất john bare , còn các thành phần khác hầu như không thay đổi.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12597: Kéo dãn cơ sau buổi tập như thế nào mới mang lại hiệu quả tốt?

  Chào anh Duy và chị Hương, em có một thắc mắc mong anh chị giải đáp: người ta nói là nên kéo dãn cơ sau buổi tập. Vậy mình tập xong tất cả các cơ rồi mới kéo dãn một lần hay tập xong cơ nào kéo dãn cơ đó luôn? Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Tập xong tất cả các cơ rồi mới kéo dãn một lần bạn nhé. Đây được gọi là quá trình căng cơ Cool Down . Thường thì chỉ kéo cơ lớn như cơ đùi, cơ lưng v.v… để tăng cường sự phục hồi, cung cấp nhiều oxy cho cơ thể . Trong THOL School Thu Hương cũng đã minh họa cho các bạn rất cụ thể về bài tập này.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12599: Sử dụng 1 cách hợp lí giữa 2 dòng sản phẩm Whey Cor và Muscle Mass

  Chào anh Duy và chị Hương, tình hình là em nặng 61kg cao 1m73, nhìn tổng thể còn ốm nhưng cái bụng thì rất to, vậy em muốn vừa tăng cơ tăng cân nhưng lại muốn giảm mỡ bụng xuống thì anh Duy có chiến thuật nào hay chỉ em được không ạ? Em cũng tính cardio sau buổi tập nhưng không biết cardio như thế nào hợp lý để tránh giảm cơ nhiều? Ngày trước em cũng có sử dụng Muscle Mass nhưng vì thấy bụng em to quá nên đành chuyển sang Whey Cor uống sau tập. Anh Duy thấy em có nên thay đổi hay bổ sung thêm gì không? Em cám ơn anh đã trả lời! Chúc anh chị luôn vui vẻ trong cuộc sống!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn đang từ Muscle Mass Gainer mà chuyển sang dùng Whey Cor là bạn đang bị giảm carb . Duy tư vấn cho những người như bạn nên dùng Pre-workout như Outlift kết hợp với Mass trung năng lượng như Size Up , Elite Mass Gainer hoặc Lean Body . Đơn giản chỉ vậy thôi nhưng rất hợp lí cho tổng thể người của bạn và hoàn cảnh đang thiếu cơ, thiếu cân nhưng lại bị to phần bụng .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất