Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 628 - Caffein sử dụng nhiều có bị quá tải? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 628 (12600 - 12605): Thế nào là quá tải Caffein khi dùng cùng lúc Outlift và Lipo 6? Gymer muốn học phương pháp tập luyện để có body như Duy Nguyễn. Có nên dùng thực phẩm bổ sung trước khi đi tập chính thức không? Đến bao giờ THOL mới mở chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh lân cận?

  #12601: Thế nào là quá tải Caffein khi dùng cùng lúc Outlift và Lipo 6?

  Xin chào anh Duy răng khểnh đẹp trai. Em hiện tại đang dùng Lipo 6 và Outlift. Em có thắc mắc mà như thế có quá tải Caffein không anh? 1 ngày 2 viên Lipo 6 là 500mg + 1 muỗng Outlift là 350mg là 850mg,trong khi giới hạn là 400mg. Em có dùng thử như trên nhưng vẫn bình thường, không bị choáng hay buồn nôn. Cái em sợ là dùng lâu sẽ bị vấn đề liên quan đến tim mạch. Mong anh giải đáp giúp em và chúc anh luôn mạnh khỏe và " tăng cơ, giảm mỡ" nhé!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Việc bạn uống nhiều Caffein nhưng thông qua luyện tập nhiều thì lượng Caffein này sẽ được tiêu thụ hoàn toàn nên bạn là Gymer có thể uống nhiều Caffein hơn người bình thường .

  Tuy nhiên trường hợp bạn uống nhiều Caffein mà lại ở nhà chơi game và ngủ thì mới nguy hiểm cho cơ thể , riêng việc tập thể hình thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Caffein để giúp tỉnh táo và tập trung tập luyện mà không lo ảnh hưởng đến cơ thể.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12602: Gymer muốn học phương pháp tập luyện để có body như Duy Nguyễn

  Anh Duy ơi cho em hỏi, em muốn có thân hình như anh thì em phải bắt đầu từ đâu và như thế nào. Em 26 tuổi chỉ cao 1m54 và nặng 44kg. Em hay tập thể dục tại nhà và tập thể hình nhẹ tại công viên, thỉnh thoảng em mới tập vì người em yếu. Nhờ anh chỉ giáo giùm em, xem em nên tập thế nào và cho em lịch tập. Những bài tập phù hợp với tạng người như em nha anh Duy. Em hâm mộ anh lắm anh Duy Nguyễn. Em ở tận Hà Nội, nhà thì nghèo.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nam với chiều cao 1m54 và cân nặng 44kg thì bạn khá nhỏ con cũng giống tình trạng nhỏ con của anh ngày xưa nên bạn có thể tập giống anh nhưng cần thực hiện với khối lượng tạ nhẹ theo sức của bạn .

  Như vậy bạn cần đến phòng tạ và theo từ các giáo án tiểu học đi lên mà Duy đã chia sẻ dành cho người mới bắt đầu tập cũng như bạn nên ăn nhiều hơn và chia thành nhiều bữa trong ngày để cơ thể hấp thu dễ dàng hơn và phục hồi cơ bắp.

  Ngoài ra thì bạn hoàn toàn có thể ăn cơm trắng và chuối trong giai đoạn tăng cân này cũng như thay vào đó bạn cần cần phải có một bữa ăn hoàn chỉnh với dinh dưỡng tốt từ các thực ăn xanh sạch đẹp với lượng Protein cao, Carb phức tạp và Fat tốt cho cơ thể một nguồn năng lượng để tập luyện và phát triển hiệu quả.

  Trong đó:

  Protein bao gồm ức gà, thịt, cá, trứng, sữa,…

  Carb phức tạp hấp thu chậm: yến mạch, đậu, nếp, cơm, xôi, khoai,…

  Fat tốt sẽ từ cá, yến mạch, các loại đậu hoặc bạn có thể bổ sung thêm từ Omega.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12603: Có nên dùng thực phẩm bổ sung trước khi đi tập chính thức không?

  Em chào anh Duy và chị Hương! Nay em đã tập và mới sử dụng thực phẩm bổ sung tăng cân mà công ty lại chuyển địa điểm, chưa tìm được phòng tập. Vậy anh chị cho em hỏi có nên dùng thực phẩm nữa không hay đợi đi tập thì uống?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu đặc thù công việc của bạn không ăn thức ăn tự nhiên được thì bạn có thể sử dụng thực phẩm bổ sung nhưng nếu bạn có thể ăn thức ăn tự nhiên thì trong thời điểm này bạn khoan hãy sử dụng thực phẩm bổ sung vì bạn không có nhu cầu phục hồi nhanh .

  Như vậy nếu bạn cảm thấy ăn thiếu chất thì có thể dùng thêm Protein hoàn chỉnh và Duy hoàn toàn hiểu cảnh bạn phải vất vả kiếm phòng tập mới khi chuyển công ty nhưng việc tự trang bị cho mình một vài dụng cụ tập tại nhà để duy trì cơ bắp và tự chủ hơn trong tập luyện là điều cần thiết .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12604: Sử dụng TPBS mà đi tiểu nhiều thì có nên tiếp tục dùng?

  Chào anh Duy, anh cho em hỏi gần đây em mới sử dụng Hydroxycut Elite được 4 hôm mỗi hôm 1 viên vào buổi sáng mấy hôm đầu không có phản ứng gì nhưng hôm nay thì thấy đi tiểu buốt. Em hỏi bạn em thì nó bảo uống ít nước nhưng từ lúc em sử dụng whey Elite được 1 tháng giờ dùng thêm Hydroxytcut Elite ngày nào cũng uống 2-3l nước. Anh cho em lời khuyên có nên tiếp tục sử dụng sản phẩm này không? Em cảm ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Đầu tiên thì bạn uống chưa nhiều nước, riêng Hydroxycut thì có nhiều điều để nói nhưng tốt hơn thì bạn nên hỏi trực tiếp tại nơi bạn mua sản phẩm vì Duy không thể tư vấn cho bạn một sản phẩm của một thương hiệu khác.

  Do đó mong bạn thông cảm vì đây là câu hỏi nhạy cảm nên việc trực tiếp làm việc với công ty chính hãng của sản phẩm hoặc đại lý bạn đã mua thì sẽ ổn hơn.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12605: Đến bao giờ THOL mới mở chi nhánh ở Hà Nội và các tỉnh lân cận?

  Em chào anh Duy và chị Hương. Em là nam, năm nay 14 tuổi cao 1m72 và nặng 52 kg. Em có 4 câu hỏi muốn hỏi anh như sau: 1/ Em hiện nay đang đi học nên em không có thời gian đến phòng tập nên em chỉ tập được ở nhà. Khi em tập bài Push Up thì em thấy tay trái em bị đau còn tay phải thì vẫn bình thường có phải là em bị chấn thương rồi đúng không? 2/ Em thấy anh Duy làm thơ rất hay nên em góp ý là anh nên làm một video tập hợp những bài thơ của anh được không ạ? 3/ Em dự định 2 năm nữa thì đến phòng tập nhưng em hiện nay đang ở Hà Nội nên có nhiều phòng không cho người dưới 18 tuổi tập nên em định hỏi là anh Duy và công ti BBT có mở chi nhánh ở Hà nội không ạ? Em biết là có một vài người hỏi câu này rồi nhưng em và một số người yêu Gym ở Hà Nội rất muốn tập tại chi nhánh THOL nên em xin mạn phép hỏi lần nữa mong anh Duy không xóa câu hỏi của em. Ý thứ 4 là anh làm chương trình về lịch sử rất là hay nên em muốn hỏi là anh có ý định làm thêm một video về lịch sử, nhất là về vua Quang Trung không ạ? Vì em ở gần gò Đống Đa nên em muốn xem thử anh Duy hiểu biết thế nào về lịch sử ở địa phương em. Em xin lỗi vì câu hỏi của em có nhiều ý hơi dài mong anh chị thông cảm, chúc tập thể công ty BBT ngày càng phát triển.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu ngày xưa bạn tập luyện hít đất bình thường mà hiện tại 1 tay đau, 1 tay không thì là chấn thương nhưng nếu ngày xưa bạn hít đất không nổi nên hiện tại bị yếu thì là do thể lực của bạn chưa đủ .

  Do đó bạn cần nghỉ ngơi một thời gian và tập những bài khác nhẹ hơn để cơ thể mạnh và cơ bắp phát triển nhiều hơn để có thể thực hiện bài hít đất dễ dàng .

  Bên cạnh đó chắc chắn sau này anh sẽ cho ra những tuyển tập thơ của anh về thể hình và anh xin bật mí là anh đã mua hẳn trang web BBT.net .

  Sống trên đời thì ngoài cái chung anh cần phải có cái riêng để lưu giữ những ký ức trong đời mà cá nhân anh thi là người văn thơ nên việc chia sẻ qua web sẽ tha thiết nhiều hơn những lời nói thực trong cuộc sống nhưng dĩ nhiên trong 1 Video thì không thể nào gom hết tất cả bài thơ của anh vào.

  Về vấn đề mở chi nhánh ở Hà Nội thì còn khá xa vời đối với anh vì trong Nam anh còn chưa ổn định được công ty nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi thì trong tương lai anh sẽ cố gắng mở chi nhánh ở Hà Nội nếu khả thi .

  Riêng chương trình Hùng Ca Sử Việt sẽ không kết thúc mà còn rất nhiều Video trải dài cho đến lúc vị vua cuối cùng của triều Nguyễn kết thúc cũng như anh chỉ làm về lịch sử cận đại.

  Tuy nhiên do công việc bận rộn nên chương trình School và Hùng Ca Sử Việt sẽ tạm gác lại trong thời gian ngắn nhưng anh chắc chắn với các bạn 2 chương trình này sẽ đi được hết đoạn đường của nó đến cuối cùng.

  Ngoài ra thì Duy cũng đồng ý với các bạn là Trung Quốc có không ít biến cố với Việt Nam cũng như tạo ra vết thương trong lòng nhưng lịch sử là lịch sử của nhân loại và dân Việt chúng ta chịu ảnh hưởng rất lớn với lịch sử Trung Hoa ngày trước .

  Do đó để hiểu hơn về tinh thần tự cường, bất khuất chống ngoại xâm và lịch sử của Việt Nam thì chúng ta cần biết được lịch sử của Trung Hoa.

  Bên cạnh đó vấn đề tự lực tự cường đã ảnh hưởng rất nhiều đến Tổ Quốc Việt Nam qua bao nhiêu triều đại phong kiến khác nhau mà anh sẽ dần dần truyền tải đến các bạn qua Video giúp các bạn nhớ Sử Việt dễ dàng hơn.

  Trong lịch sử thường có 2 loại giả sự và chính sự mà trong đó giả sự sẽ có pha thêm chút ly kỳ để câu chuyện mang tính chất lôi cuốn hơn chính sự.

  Ngoài ra thì việc biết được lịch sử Trung Hoa rất quan trọng vì khi Bà Trưng khởi nghĩa thì trong lịch sử Trung Hoa đã xảy ra biến cố nên thời điểm khởi nghĩa mới thành công do đó việc nắm bắt đan xen lịch sử giữa nước ta và Trung Hoa rất quan trọng để các bạn hiểu rõ hơn nguồn gốc cũng như cội nguồn của dân tộc ta .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất