Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 629 - Thức khuya ăn uống thế nào là hợp lí? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 629 (12606 - 12611): Thức khuya mà ăn nhiều tinh bột, uống sữa có hại cho cơ đúng không? Không chạy bộ ở phòng tập mà HIIT ở nhà 3 buổi/tuần thì có giảm mỡ? Chế độ ăn uống như thế nào mới không bị mất cơ vào ban đêm? Nguyên nhân tập bài Lats Pulldown mà cơ xô không cảm nhận được?

  #12606: Cách tập luyện và dùng thực phẩm bổ sung hợp lí?

  Chào anh Duy và chị Hương. Năm nay em 15 tuổi cao 1m71 nặng 84kg tập gym được 2 tháng và xài Super Amino 6000 sau tập 3 viên lịch tập em là : ngày thứ 2 và thứ 5 tập xô lưng tay trước cẳng tay bụng, thứ 3 và thứ 6 tập ngực tay sau vai, thứ 4 và thứ 7 tập mông đùi chân chủ nhật nghỉ. Lịch tập của em như thế và cách dùng thực phẩm bổ sung vậy đúng chưa anh Duy? Mong anh Duy trả lời giúp em. Chúc anh Duy và chị Hương làm ăn phát đạt, nhiều niềm vui và trẻ mãi không già.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lịch tập của bạn ổn, chỉ cần tăng cường thêm Cardio , nhưng cách sử dụng thực phẩm bổ sung hơi yếu. Amino bạn mua hộp 500 viên, dùng 3 viên/ngày thì bạn dùng chưa đến nửa năm. Bình thường Amino dùng 12 viên/ngày chia làm 4 lần, mỗi lần 3 viên. Sáng dùng 1 lần để bổ sung axit amin khởi động ngày mới, trước và sau tập, còn lại là 1 lần vào buổi tối; hoặc chỉ dùng 2 lần trước và sau tập, mỗi lần 6 viên. Bạn cao 1m71, nặng 84kg mà dùng Amino như hiện giờ là chưa ổn. Bạn điều chỉnh lại theo 1 trong 2 cách mà Duy nói ở trên sẽ có hiệu quả tốt hơn .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12607: Thức khuya mà ăn nhiều tinh bột, uống sữa, có hại cho cơ đúng không?

  Anh Duy ơi cho em hỏi: em tập được 2 tháng mà chưa được gì thì EURO đến, em gần như sống với nó. Vậy khi thức khuya như em, ăn tinh bột với uống sữa thì có hại cơ nhiều không anh. Em cao 1m7 nặng 74kg khá béo không biết có tiếp tục bị tăng cân không anh? Em có 2 ý. Em cảm ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Thức khuya mà ăn nhiều tinh bột và uống sữa có hại cho cơ, ảnh hưởng nhiều hay ít còn tùy và mỗi người . Người thức có Casein , ăn hoa quả và sáng ngủ bù thì sẽ đỡ ảnh hưởng hơn người ăn mì tôm hoặc nhịn đói mà sáng lại đi làm sớm nữa. Nếu không quá đam mê thì bạn không nên xem bóng đêm quá nhiều . Chưa tính đến chuyện hại cơ hay không nhưng sẽ làm lịch sinh hoạt của chúng ta phần nào bị xáo trộn, ảnh hưởng đến cuộc sống ban ngày bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12608: Không chạy bộ ở phòng tập mà HIIT ở nhà 3 buổi/tuần thì có giảm mỡ?

  Chào anh Duy và chị Hương nếu như em không chạy bộ tại phòng chỉ tập tạ xong về và tập HIIT 4 phút tại nhà 1 tuần 3 ngày thì có giảm mỡ không? Đây là link HIIT của em tập bạn xem có ổn không //www.youtube.com/watch?v=FhasV_Woy_M. Em xin cảm ơn mong anh chị trả lời giúp em với.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  HIIT với thời gian 4 phút/lần là quá ngắn với mục tiêu giảm mỡ của mình. Ít nhất bạn phải dành ra 15 phút cho HIIT thì mới hợp lí và hiệu quả bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12609: Chế độ ăn uống như thế nào mới không bị mất cơ vào ban đêm?

  Chào anh Duy đẹp trai và chị Hương xinh gái. Em có 1 số thắc mắc liên quan đến giấc ngủ trong tập thể hình. Công việc của em sẽ phải làm ca đêm, 2 ngày trong 1 tuần.Vậy những hôm nào em làm ca đêm thì em có nên đi tập không? Và tập vào buổi sáng hay buổi chiều của ngày làm ca đêm đó? Em sợ nếu tập vào ngày làm ca đêm mà đêm lại không ngủ để cơ bắp phục hồi thì sẽ không tốt và còn mất cơ bắp. Chế độ dinh dưỡng của em vậy có ổn không anh? Sáng 1 tô cháo lòng hoặc 1 tô bò kho với 1 bánh mì, 10h trưa 1 bánh mì thịt với 220ml sữa tươi, trưa em ăn cơm ở công ty, 2h chiều 220ml sữa tươi, 4h 1/4 serving Elite Mass, 5h 1 muỗng c4 rồi đi tập, tập về 1 serving Prostar Whey xong em ăn cơm, 8h ttối 220ml sữa tươi và 1 trái chuối rồi đi ngủ. Buổi sáng em có uống Vitamin và Glucosamin. Em cao 1m72 nặng 68kg. Câu hỏi hơi dài, mong anh chị đừng bỏ qua.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Theo Duy nghĩ, ngày làm ca đêm nên tập gym nhưng sau ngày đó bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn thật thoải mái . Vì sau ngày bạn làm đêm, tinh thần cũng như cơ thể không được tốt, tập sẽ không đã và không có hiệu quả cao. 1 tuần có 7 ngày, lịch tập 5 ngày là đẹp lắm rồi.

  Chế độ dinh dưỡng của bạn đối với ý kiến của cá nhân Duy là không ổn vì bữa sáng kém chất lượng quá . Nếu bạn ăn cháo lòng chắc chắn sẽ có cholesterol, không đủ chất mà thậm chí còn dư calo. Bò kho ngoài hàng nấu cực béo . Vì vậy bữa sáng của bạn là không ổn. Nghe qua thực phẩm bổ sung mà bạn có khá là đa dạng. Duy sẽ tư vấn option như sau: Bạn chỉ cần dùng 1 trong 2 loại Mass hoặc Whey . Nếu cảm thấy thiếu cân thiếu cơ thì strong> Mass là quan trọng, bỏ Whey . Lấy tiền đó để mua Rawfusion bổ sung cho bữa sáng sẽ hợp lí hơn. Rawfusion có đặc điểm là calo thấp, protein chất lượng cao, hấp thu nhanh và rất tốt . Những bữa ăn nào thiếu chất bạn chỉ cần dùng thêm Rawfusion rất hay bởi sản phẩm này bổ sung sự hoàn chỉnh, tỉ lệ protein thực vật và động vật trong cả ngày.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12611: Nguyên nhân vì sao tập bài Lats Pulldown mà cơ xô không cảm nhận được?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em là nam 14 tuổi, cao 1m67 nặng 52kg, em khá ốm nên ưu tiên tăng cân trước và em yêu gym từ nhỏ. Em mới tập được gần 2 tuần nhưng cảm thấy lạ khi tập bài Lats Pulldown, em biết là bài đó cho lưng xô mà không hiểu sao tập đến hết hiệp thì tay mỏi rã rời, em đã cố sử dụng cơ xô mà không cảm nhận được. Mong anh Duy xem được câu hỏi và trả lời thắc mắc của em. Chúc anh Duy và chị Hương có nhiều sức khỏe ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Cho dù lý thuyết nắm tốt cỡ nào nhưng việc thực hành phải cần có thời gian để bạn trải nghiệm đúng hay sai, không thể vội vàng được . Bạn mới tập gym được 2 tháng nên việc chưa cảm nhận được là điều đương nhiên. Bài tập cơ xô là một trong những bài tập khó nên việc bạn không tập được trong giai đoạn này không có gì phải thất vọng cả, bạn cứ từ từ tập luyện nhé. Bạn có thể xem những video hướng dẫn bài tập này để có thể hình dung dễ hơn .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay