Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 630 - Dinh dưỡng tăng cơ, giảm mỡ hiệu quả? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 630 (12612 - 12619): Gymer đau đầu chuyện giảm mỡ tăng cơ nhanh chóng, hiệu quả. Dùng TPBS và ăn yến mạch lâu dài sẽ khiến cơ hàm không phát triển? Giữa phương pháp Superset và THPT, phương pháp nào giảm cân tốt hơn? Những bài tập nào giúp kích thích và phát triển cơ đỏ nhiều?

  #12612: Gymer đau đầu chuyện giảm mỡ tăng cơ nhanh chóng, hiệu quả

  Em chào anh Duy và chị Thu Hương. Em nặng 112kg. Em hiện đang có stack Fat burner, Pre-workout, Whey protein sau tập. Em đang trong quá trình giảm mỡ (fat 26%), nhưng sắp tới tài chính em gặp khó khăn thì em thay thế Whey protein bằng BCAA rồi ăn bữa ăn tự nhiên giàu đạm. Liệu như vậy có phục hồi tốt và tránh không bị mất cơ không anh? Em không muốn tăng cơ nữa vì bây giờ Fat Free Mass của em là 82.9 rồi nuôi cơ bắp hao kinh tế quá. Em muốn giữ cơ bắp này rồi giảm mỡ tối đa để lean. Em nạp tối thiểu bao nhiêu gram protein vậy anh? Em đọc trên THOL thấy Lipo 6 Black hơn cả một Fat burner truyền thống. Vậy nó có ưu điểm gì vậy anh? Tại em dùng Dyma burn của THOl thấy người nóng còn Lipo 6 em thấy bình thường. Em xin lỗi vì đặt câu hỏi quá dài nhưng mong anh chị đừng bỏ qua. Em đang rối trong bài toán giảm cân lắm. Xin cảm ơn anh chị.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Như anh đã phân tích thì BCAA Whey đều có thế mạnh riêng mà Whey Protein là sự hoàn chỉnh , còn BCAA nghiêng về tốc độ hấp thu nhanh cũng như giá tiền của 2 sản phẩm này ngang ngửa nhau .

  Bên cạnh đó dựa trên Fat Free Mass của bạn thì bạn cần dùng hơn 200g Protein cho 1 ngày để có thể phát triển cơ bắp hiệu quả và phục hồi tốt sau buổi tập luyện .

  Ngoài ra thì 2 dòng sản phẩm giảm mỡ là Dymaburn Extreme của Dymatize Lipo 6 của Nutrex đều có công dụng hiệu quả như nhau nhưng theo phản ánh của nhiều bạn thì Lipo 6 dễ chịu hơn cũng như không nóng người nhiều hơn so với bạn nào ít uống nước thậm chí các bạn nữ hiện nay sử dụng Lipo 6 rất phổ biến.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12613: Dùng TPBS và ăn yến mạch lâu dài sẽ khiến cơ hàm không phát triển?

  Em chào THOL, em chào ngắn gọn thôi kẻo mất thời gian của của chương trình, em có rất nhiều thắc mắc muốn anh Duy giải đáp. Tại sao anh Duy Nguyễn ghét đậu nành? Mỗi lần em xem hỏi đáp về đậu nành thì anh nói rất ghét đậu nành vì dùng nhiều bị vô sinh. Em có nghe nói gần đây một vài bài báo bác bỏ quan niệm uống sữa đậu nành vô sinh, thậm chí chất Isoflavones đã được ghi nhận là một trị liệu cho tình trạng nồng độ tinh trùng thấp và dùng để chữa hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Có phải dùng thực phẩm bổ sung và ăn yến mạch lâu dài khiến cơ hàm không phát triển đúng không anh? Vì khi ta ăn những thứ lỏng như vậy lâu dài khiến ta cảm thấy lười nhai làm cho enzyme trong nước bọt ít tiết ra hỗ trợ quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn không tốt. Em thường xuyên theo dõi video hướng dẫn của anh Duy, nhưng khi xem đến ngày tập chân thì anh lại bảo tập Leg Press bị tạ đè lùn người. Nghe anh kể vậy em cả 4 tháng nay em hoang mang lo sợ không dám tập chân luôn? Mong sớm nhận được câu trả lời từ anh, em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu uống đậu nành vì Protein thì anh hoàn toàn không thích vì anh có nhiều sự lựa chọn tốt hơn nhưng rõ ràng khái niệm của anh không thích thì không có nghĩa là ghét .

  Bên cạnh đó việc sử dụng bất cứ loại thực phẩm nào nhiều cũng không tốt nên nếu có sử dụng thì bạn vẫn nên sử dụng một cách chừng mực .

  Ngoài ra thì việc dùng đậu nành bị vô sinh là một vấn đề còn đang tranh luận dang dở mà một vấn đề còn đang cãi nhau thì nguyên tắc của anh là tránh xa sẽ tốt hơn .

  Hơn nữa bạn không cần phải quá lăn tăn về các bài đăng trên báo chí cũng như bạn không cần phải quá căng thẳng vì những tư liệu trên báo cũng không có đủ cơ sở và câu trả lời cuối cùng chính xác .

  Trong lĩnh vực biết được đậu nành có làm cho người uống bị vô sinh hay không thì kiến thức của chúng ta chưa đủ tầm để phán xét về vấn đề này mà đây sẽ dựa vào luồng tranh luận giữa 2 ngành khoa học trái chiều nhau .

  Như vậy mỗi ngày bạn uống một ít sữa đậu nành thì sẽ không có vấn đề nhưng nếu ngày nào bạn cũng uống 5 ly đầy sữa đậu nành thì đây không phải là lối sống bình thường mà bạn lại lạm dụng quá nhiều vào đậu nành.

  Do đó bạn cứ công bằng mà sử dụng đậu nành như những thức ăn khác trong cuộc sống thì sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì làm cho đầu bạn phải nặng nề lăn tăn về nó.

  Về vấn đề ăn yến mạch mà cả ngày bạn đều xay yến mạch và dùng Whey để uống thì đây là điều bất bình thường nên mệnh đề nước bọt không tiết cũng như cơ hàm không sử dụng lâu ngày bị yếu là đúng.

  Ngược lại nếu bạn dùng thực phẩm bổ sung đúng thời điểm và những thời điểm còn lại trong ngày bạn vẫn ăn thức ăn tự nhiên đúng bữa cũng như đối với dân thể hình chúng ta thì cần phải ăn 1 ngày từ 6 đến 7 bữa thì sẽ hoàn toàn không bị những biến chứng như bạn liệt kê.

  Ngoài ra thì anh chưa bao giờ đề cập đến việc tập Leg Press bị đè lùn người vì bạn nằm đạp chân thì không thể nào đè lùn người do đó vấn đề này bạn đã bị nhầm lẫn từ lời nói của người khác mà hoàn toàn không phải Duy đã từng nói đến.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12615: Giữa phương pháp Superset và THPT, phương pháp nào giảm cân tốt hơn?

  Xin chào anh Duy và chị Hương. Anh Duy cho em hỏi giữa phương pháp Superset và phương pháp giảm cân giảm mở THPT từ tháng 6-12 thì phương pháp nào kích thích cơ mạnh hơn, giảm mỡ nhanh hơn? Và sau mỗi buổi tập em đều Cadio nhẹ 30 phút thì tốt không anh? (Lắc bụng 10 phút + đi bộ 10 phút + xe đạp 10 phút) Nếu em sử dụng phương pháp Superset khoảng 10 tuần có vấn đề gì không anh? Em thừa cân, thừa mở hơi nhiều. Mong anh Duy cho em ý kiến. Em xin trân trọng cảm ơn anh chị.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Giáo án Super Set tầm cỡ đại học sẽ giúp bạn giảm mỡ và cân nặng hiệu quả hơn cũng như 30 phút Cardio sau buổi tập tạ là tốt để giảm mỡ nên bạn cứ tiếp tục phát huy.

  Riêng giáo án Super Set thì không chỉ 10 tuần mà thậm chí bạn có thể tập đến nửa năm vẫn hoàn toàn bình thường nhưng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thực phẩm bổ sung và nghị lực để chinh chiến trên con đường giảm mỡ của mình.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12617: Những bài tập nào giúp kích thích và phát triển cơ đỏ nhiều?

  Chào anh Duy, em nghe nói cơ mình có 2 loại là cơ trắng và cơ đỏ. Cơ trắng là cơ tức thì nghĩa là lúc tập thì phình to lên nhìn rất ảo xong về nhà nó lại xẹp. Cơ đỏ là cơ bền tức là tập cho nó to ra rồi giữ nguyên trạng thái như vậy. Nếu chính xác là như vậy thì cho em hỏi những bài tập nào giúp mình kích thích cơ đỏ? Thêm 1 câu nữa là người ta hay nói tập tạ phải ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Vậy có nhất thiết là phải đúng giờ giấc không hay miễn sao 1 ngày 8 tiếng là được. Tương tự 1 ngày nếu có công việc bận mình bỏ 1 trong 3 bữa ăn chính nhưng mình tranh thủ ăn miễn sao đủ dinh dưỡng cho ngày hôm đó là ổn phải không anh Duy? Hay phải ăn đúng bữa đúng giấc? Cảm ơn anh Duy và chị Hương.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cơ trắng thường có màu trắng vì không có một số chất làm nó biến màu mà bạn có thể xem lại Video THOL School bài “Cơ bắp phát triển như thế nào khi tập thể hình – Tại sao có người to nhưng lại không mạnh” .

  Trong Video hướng dẫn này anh đã nói rất kỹ những chất có chứa trong 2 sợi cơ loại 1 và loại 2 để biến chúng thành màu đỏ và màu trắng mà thậm chí có cơ xám là nhóm cơ lai nằm ở giữa.

  Trong đó cơ trắng là cơ nhanh mạnh loại 2 và cơ đỏ là cơ chậm bền loại 1 , để phát triển cơ loại 2 thì bạn cần phải tập nặng với số Reps ít còn tập nhẹ số Reps nhiều là nghiêng về nhóm cơ nhanh bền .

  Bên cạnh đó sợi cơ nhanh mạnh sẽ rất bự hơn so với nhóm cơ bền do đó khi bạn tập thì nhóm cơ sẽ phình ra là điều bình thường nên không phải quá ảo như bạn đề cập.

  Duy ví dụ khi bạn tập ngực đẩy dưới 10 cái thì phát triển nhóm cơ mạnh , còn đẩy từ 10 đến 15 Reps thì phát triển cả 2 loại cơ , riêng việc đẩy từ 30 đến 40 Reps thì sẽ phát triển cơ đỏ .

  Ngoài ra thì nếu bạn quá bận trong công việc thì hoàn toàn có thể bỏ 3 bữa chính mà ăn rải rác các bữa phụ trong ngày là hoàn toàn ổn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12619: Đầu tư stack TPBS như thế nào mới đảm bảo nguồn protein phát triển cơ?

  Em chào anh Duy, Chị Hương, trước kia em nặng 80kg và sau 5 tháng tập luyện. Em còn 64kg, sau 3 tháng tập nữa em thấy cơ em lên rất chậm, do điều kiện công việc và đi học nên bận không có thời gian ăn để bổ sung, em thấy lượng protein của em nạp vào bằng thực phẩm tự nhiên không đủ cho cơ thể và hôm nay đã quyết định mua 1 lọ whey protein iso sau khi tham khảo các video của anh Duy. Em xin hỏi là kinh tế em cũng không mạnh lắm thì em nên dùng kết hợp Whey protein với các sản phẩm nào như Casein, Pre-workout, hay các loại bổ sung Vitamin để tối ưu hoá việc sử dụng protein? Em cũng đã tham khảo các video Mass của anh Duy nhưng Mass thì giá thành hơi đại gia và em không đủ khả năng, mong anh chị tư vấn giúp em.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Vì kinh tế bạn không đủ điều kiện nên bạn cần phải chọn loại thực phẩm bổ sung quan trọng nhất là Whey Pre-workout để giúp bạn phục hồi cơ bắp cũng như tập trung tỉnh táo để “Pump” trong lúc tập luyện .

  Bên cạnh đó sau này khi đã có điều kiện thì việc bổ sung thêm Casein , Multi Vitamin , hỗ trợ xương khớp Omega là điều cần thiết để được Stack thực phẩm bổ sung hoàn chỉnh hoặc bạn có thể đổi Whey sang một loại Protein hoàn chỉnh như Lean Body của Labrada để khỏi phải lăn tăn mua thêm các loại thực phẩm bổ sung đã liệt kê ở trên.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất