Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 631 - Cách khắc phục hiện tượng khô khớp? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 631 (12620 - 12626): TPBS có thích hợp với người đang trong quá trình điều trị thần kinh? Có nên chia 16 liều dùng Muscle Mass trải dài 1 tháng không? Xương phát ra âm thanh - Hiện tượng cơ ngực phát triển không đều. Phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lí để tăng cơ.

  #12620: TPBS có thích hợp với người đang trong quá trình điều trị thần kinh?

  Chào anh Duy và chị Hương, em năm nay 16 tuổi, nặng 90 kg, cao 181 cm. Em có tập thể hình được một năm rưỡi và không có ai hướng dẫn. BMR của em là 1950. Tuy vậy cơ vẫn lỏng lẽo và mỡ thì theo em đoán là khoảng 30%. Em đang tập chế độ tăng cơ 6 buổi 1 tuần, mỗi sáng có HIIT nặng bụng đói 15p. Em ăn uống cũng khá đầy đủ nhưng không có thực phẩm bổ sung. Em nghĩ là do thiếu thực phẩm bổ sung nên việc lên cơ không nhanh. Ba mẹ em nói là thực phẩm bổ sung sẽ có vài tác dụng phụ nào đó, em đã coi các video anh Duy nói về thực phẩm bổ sung rồi, nhưng em vẫn sợ sẽ phát sinh vài tác dụng phụ nào đó, em đang điều trị về khoa thần kinh, nên em không biết thuốc mà em đang dùng có phản ứng với thực phẩm nạp vô không? Và nêu lỡ như không thể sử dụng thực phẩm bổ sung thì em phải làm sao để xử lý hết đống mỡ thừa đang có? Em mong anh chị giải đáp giúp em!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Thực phẩm bổ sung không ảnh hưởng quá nhiều đến người đang trong quá trình điều trị thần kinh . Tuy nhiên những sản phẩm Pre-workout sẽ tác dụng chút đỉnh tới hệ thần kinh vì nó có chứa caffein – một trong những chất giúp tỉnh táo và tập trung. Theo ý kiến cá nhân của Duy, nếu bạn sử dụng thì nó sẽ tác động chút chứ không cản trở đến việc điều trị. Ngược lại, những dòng như Protein , BCAA, Amino sẽ tốt hơn cho bạn. Bạn cũng cần tuân thủ theo những quy định của bác sĩ . Nếu không được uống caffein thì Pre-workout bạn không nên sử dụng . Thực phẩm bổ sung chỉ hỗ trợ cho quá trình tập luyện và hiệu quả đem lại là tốt hơn, nhanh hơn, làm cho cuộc sống của bạn có trải nghiệm tốt hơn. Vấn đề còn lại là việc tập hàng ngày của bạn. Nếu tập mà không hỗ trợ thì kết quả sẽ chậm và lâu hơn mà thôi . Với tạng người hơi thừa cân như bạn thì điều quan trọng là phải giảm mỡ . Không dùng thực phẩm bổ sung thì bạn cần có ý chí quyết tâm trong quá trình tập luyện và ăn kiêng . Hi vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ cố gắng và nỗ lực hơn để phát huy và kiên trì hơn, sức khỏe của bạn sẽ ngày càng tốt hơn, có được body như mong muốn.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12622: Có nên chia 16 liều dùng Muscle Mass trải dài 1 tháng không?

  Chào anh Duy. Em muốn hỏi về vấn đề sử dụng thực phẩm bổ sung. Hiện tại em đang tập luyện 4 buổi 1 tuần. Chuẩn bị chuyển qua giáo án tập tăng cơ 6 buổi của anh. Và em mới bắt đầu sử dụng Muscle Mass Gainer để tăng cơ tăng cân. Tuy nhiên, với kinh tế hiện tại 1 tháng em chỉ mua được 1 bịch này. Em muốn hỏi là nên uống đủ 16 liều là 16 ngày rồi nghỉ đợi lúc có tiếp. Hay là chia đều ra để uống trong 1 tháng.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Chia 16 liều dùng Muscle Mass Gainer của Labrada trải dài 1 tháng có đem lại hiệu quả nhưng không đủ . Thực phẩm bổ sung nhìn chung khá mắc nhưng bù lại có chứa rất đầy đủ chất dinh dưỡng . Mỗi lần dùng của Mass có chứa 1930 calories cùng với các thành phần như protein, carb v.v… Nếu bạn giãn liều dùng ra đồng nghĩa với việc bạn uống ít lại, thì trong bữa ăn hàng ngày phải ăn nhiều lên . Nếu uống đúng, uống hợp lí thì sẽ có được kết quả nhanh và ngược lại . Theo quan điểm của Duy, những dòng Mass bình thường thì các bạn cố gắng ngày uống 1 liều. Không thì nên kiếm thêm cái khác để dùng cho đầy đủ dinh dưỡng trong ngày, có thể tăng cân, tăng cơ kết hợp tập luyện. Thể trạng của mình là gầy, khó lên cân như vậy thì không nên hà tiện trong việc sử dụng Mass .

  Hiện nay BBT đang phân phối dòng Mass cao năng lượng mới hiện diện ở Việt Nam, có lượng liều dùng tối đa hơn, phù hợp với những bạn không có đủ điều kiện trang trải trong 1 tháng. Đó là sản phẩm Mass Effect có giá là 1 triệu 800 nghìn với 20 liều dùng. Sản phẩm này sẽ giúp các bạn tăng cân và tăng cơ nhanh, đặc biệt là tăng cơ nạc .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12623: Xương phát ra âm thanh - Hiện tượng cơ ngực phát triển không đều

  Xin chào Anh/Chị. Cho em hỏi là sau một ngày tập xong thì em xoay cánh tay vai thì nghe cộp cộp, nhưng lúc tập xong thì không còn nghe nữa. Liệu có phải bị chấn thương không ạ? Câu tiếp theo là ngực bên trái em to và phát triển nhanh hơn ngực bên phải là sao em không hiểu. Ở trường em hay bị mấy đứa bạn ngắt, bốp vào ngực rất đau. Anh giải đáp giùm em đi ạ, năm nay em 17 tuổi mới đi tập được 3 tháng.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Vấn đề xương phát ra âm thanh là hiện tượng quá quen thuộc đối với những ai tập thể hình, đó là khi chúng ta bị khô khớp . Cách khắc phục rất đơn giản. Chúng ta cần ăn uống sao cho đầy đủ chất dinh dưỡng, tập luyện đúng kĩ thuật thì không lo sợ gì hết. 6 nhóm chất căn bản phải đủ, đó là protein, carb, fat, vitamin khoáng chất, nước. Trong đó chất béo không tốt phải hạn chế, chất béo tốt cần phát huy vì nó sẽ bổ sung thêm chất nhờn trong xương . Ngoài ra, mình tập luyện thể thao bắt buộc phải có thực phẩm hỗ trợ xương khớp như Super Joint Guard . Điều quan trọng nhất là cần biết sức mình là như thế nào để có chế độ tập luyện phù hợp.

  Lệch cơ Duy cũng đã nói rất nhiều lần rồi. Điều đầu tiên cần phải coi lại mình đã tập đúng kĩ thuật hay chưa . Nếu đúng thì vẫn tiếp tục tập, lệch hay không thì kệ nó vì đây đã là cấu tạo của cơ thể rồi , không thể cải thiện được. Chỉ trừ khi tập sai thì tình trạng còn nghiêm trọng hơn .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12624: Tham khảo những đường link dinh dưỡng thể hình trên nước ngoài

  Chào anh Duy và chị Hương thân mến! Em tuy là nữ nhưng hơi bị ghiền thể hình mà càng nghe hỏi đáp của anh chị em lại càng ghiền hơn. Ban đầu cũng chỉ theo dõi cách tập sau cho đúng thôi rồi không biết khi nào em ghiền luôn vấn đề dinh dưỡng trong thể hình luôn. Phục anh Duy với kiến thức anh truyền đạt. Anh có thể cho em và mọi người cùng biết để có được những kiến thức đó anh tham khảo và học từ đâu được không ạ? Những trang web anh hay tham khảo để em với mọi người có sở thích có thể vào tham khảo thêm bằng tiếng anh cho nâng cao tri thức ạ. Chứ em tự tìm đọc nhiều khi bị bội thực lắm. À chị Hương ơi! Em thích vòng 3 của chị lắm á. Em đi tập mà thấy gái đẹp dáng fitness là khoái lắm chứ em ghét bánh bèo vô tập uể oải selfie các kiểu giành máy không cho ai tập. Nói cũng đã nhiều em xin hết. Cảm ơn hai anh chị! Câu hỏi em có bị trùng cũng mong ban biên tập có thể share cho em mấy đường link web thể hình dinh dưỡng nước ngoài em tham khảo ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Những kiến thức mà Duy trả lời và chia sẻ với các bạn đều từ “trường đời”, từ những trải nghiệm trong hơn chục năm tập thể hình và 31 năm thực tế cuộc sống của bản thân Duy mà có được. May mắn hơn chuyên ngành của Duy là công nghệ thông tin nên việc tiếp cận thông tin và công nghệ của Duy tạm chấp nhận được, giúp Duy có khả năng phát huy những hiểu biết và nghiên cứu của mình . Duy biết chọn lựa và chắt lọc những gì mình cần, nên và phải đọc để có những kiến thức phong phú và chính xác hơn .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12626: Phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lí để tăng cơ

  Chào anh Duy. Em tên là Tài, năm nay em 20 tuổi cao 1m78, nặng 80kg. Em tập tạ được 3 tháng, em đang tập để cho nó giảm béo. Em có tham khảo một số anh em trên phòng tạ và được một cái lịch tập như sau: Thứ 2 + 5 : Ngực - Tay sau- bụng. Ngực : Ngang - dưới - banh - Trên Tay sau : tạ đơn + Máy 3 hiệp khởi động 3 > 5 hiệp chính Từ 8 đến 10 cái full 25kg Bụng 30p Thứ 3 +6 : Vai - Tay trước,Chân,Bụng Vai : Dùng thanh + tạ đơn khởi động 2 hiệp mỗi hiệp 8kg 3 hiệp chính 1 hiệp 10kg 2 hiệp 12kg Tay trước : Thanh + đơn + Máy Thứ 4 + 7 : Lưng - Xô- Cầu vai, Bụng Lưng: Dùng thanh ngang kéo , tạ đơn Chủ nhật : nghỉ. Thực đơn của em là sáng ăn sáng, trưa em nhịn, trước khi tập 30' và tập xong em có ăn một bữa nữa tạng người của em rất dễ mập và bây giờ em đang muốn tập cho người em nó nhỏ lại, vừa người thôi ạ. Em đang định mua thuốc giảm mỡ để sử dụng vì người em rất là mỡ. Mà một người trong phòng có khuyên em không nên mua loại thuốc giảm mỡ mà thay vào đó là loại tăng cơ whey protein. Vậy anh có thể cho em một lời khuyên được không? Em cám ơn anh ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lịch tập của bạn rối quá nên Duy không theo dõi được . Chương trình hỏi đáp thời lượng ít, ngồi soi lịch tập của bạn thì hơi phức tạp và đôi khi khó tính quá. Lịch tập của bạn mặc nhiên các nhóm cơ khác Duy không nói, nhưng cơ chân hình nhưu không thấy bạn đề cập . Vào một bài toán đầu tư mà bạn bỏ 50% vốn nhưng không đầu tư vào cơ chân thì coi như bạn lỗ. Cơ chân xét về góc độ khỏe, cơ hay mỡ đều rất quan trọng . Thứ 2, bạn đang dư cân nhưng không cardio lại càng không ổn. Bạn cần khắc phục và bổ sung 2 điều này trong lịch tập của mình cho hoàn thiện.

  Vấn đề lựa chọn gì giữa Whey Protein Fat burner ? Đương nhiên trong giai đoạn của bạn, quan trọng nhất vẫn là Fat burner , thứ 2 mới là protein bổ sung như Whey Protein , bữa ăn thay thế hoặc protein hoàn chỉnh . Bạn có thể chọn bất kì loại proetin nào nhưng đừng chọn Mass là được.

  Tóm lại, những việc sau bạn cần phải khắc phục. Thứ nhất: bổ sung 1 buổi tập chân. Thứ 2: bổ sung cardio càng nhiều càng tốt. Cuối cùng là thực phẩm bổ sung là Fat burner sẽ giúp cho bạn đốt mỡ cả ngày, tăng độ tập trung và tỉnh táo cả ngày. Nếu có khả năng thì dùng thêm protein năng lượng thấp giúp phục hồi cơ bắp và phát triển cơ, bổ sung chút calo chống đói .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất