Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 633 - BBT đối tác chiến lược cho Gymer? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 633 (12632 - 12638): Trong cuộc đời tập thể hình, Duy Nguyễn có buổi tập thất bại nào chưa? Đánh giá thành phần Soy Protein trong dòng sản phẩm Ansure. Kết hợp hít xà đơn, chạy bộ với tập gym như thế nào để không mất cơ? Một khách hàng bày tỏ vài điều bất cập của website mới THOL.

  #12632: Trong cuộc đời tập thể hình, Duy Nguyễn có buổi tập thất bại nào chưa?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em mới tập thể hình được 2 tháng. Anh Duy cho em hỏi là anh đã có buổi tập thất bại nào chưa? Ví dụ như là không thực hiện đủ bài tập, mất tập trung chấn thương,…Vì hôm nay em tập và không thể hoàn thành số bài tập không thể tập trung và kèm theo đó là 1 chấn thương vai. Em rất thất vọng về bản thân, mong anh chị trả lời, em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Là một người tập thể hình đã hơn 10 năm, Duy cũng đã trải qua rất nhiều buổi tập dưới phong độ là điều rất bình thường và tập trên phong độ cũng không có gì là tự hào hết . Cái gọi là “phong độ” của chúng ta như hình đồ thị nhấp nhô, khi lên khi xuống.

  Trong thời gian tập luyện hầu như Duy không bị chấn thương, chỉ có duy nhất 1 lần bị thương ở vai trong vòng 6 tháng nhưng Duy không nghỉ tập mà vẫn tập các bài khác bình thường, chỉ tránh những bài liên quan đến vai ra mà thôi . Vì vậy bài nào bạn tập mà cảm thấy nặng và đau thì bỏ, bài nào đau nhẹ tập nhẹ . Phải lựa vào sức mình có thể chịu đựng đến đâu để tập luyện. Đừng cố quá mà ảnh hưởng đến cơ thể .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12634: MyProtein Isolate và C4 có thể thay thế Lean Body không?

  Chào anh Duy, theo lịch tập lean body của anh thiết kế em có nghe anh nói nếu không sử dụng TPBS leanbody thì mất đi 1 nữa linh hồn của leanbody, thế em không sử dụng leanbody mà sử dụng MyProtein Isolate và C4 của bbt thì vẫn đảm bảo sự phục hồi đúng không anh??? Và 1 câu hỏi nữa là khi tập chân xong thì ngày hôm sau em mới nhức cơ chân sau là nhiều em không thấy nhức gì ở cơ chân trước.xin cám ơn anh chúc anh và chị Hương thành công trong tương lai.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Đối với những bạn đang theo giáo án Lean Body nhưng không sử dụng Lean Body mà thay thế bằng sản phẩm khác như MyProtein Isolate C4 thì vẫn có khả năng phục hồi nhưng đảm bảo phục hồi thì Duy không tin. Những sản phẩm này thuộc những đẳng cấp khác nhau , hơn nữa bạn đề cập đến sản phẩm của hãng khác mà BBT không phân phối nên Duy xin phép chỉ trả lời được vậy thôi.

  Nếu đã chọn giáo án Lean Body để tập luyện thì Duy sẽ không chọn C4 mà chọn Outlift hoặc Pump HD để sử dụng làm thực phẩm bổ sung. C4 chỉ tốt đối với giáo án tăng cân tăng cơ.

  Bạn có cảm giác đau là bởi cơ đùi sau kéo lên đến mông, sau khi kết thúc buổi tập bạn sẽ thấy ê mông và ê luôn đùi sau. Chúng ta thường có động tác khom lưng nhiều hơn là đứng lên ngồi xuống. Vì vậy mà khom lưng sẽ căng cơ đùi sau, sẽ cảm thấy nhức nhiều hơn, còn cơ đùi trước chỉ cảm nhận được khi bạn ngồi xổm . Hoặc bạn tập chưa tới, cơ đùi trước chưa được kích thích nhiều thì cũng sẽ không cảm thấy nhức.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12635: Đánh giá thành phần Soy Protein trong dòng sản phẩm Ansure

  Xin chào anh Duy và chị Hương, xin cho cho em hỏi là anh chị đánh giá thế nào về soy protein isolate. Vì em có cầm 1 lon sữa Ansure và đọc thành phần thì thấy nó ghi như vậy. Theo như em được biết thì protein từ đậu nành là không chất lượng. Nếu thành phần nó thế thì vì sao Ansure lại là loại sữa được nhiều người tin dùng đến vậy. Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Dòng sản phầm Ansure không phải để bổ sung protein bạn nhé . Nhắc tới Ansure là nhắc tới loãng xương, chuyên dùng để điều trị cho phụ nữ và những người lớn tuổi . Vì vậy nhiệm vụ chính của nó là trị lưỡng xương chứ không phải bổ sung protein. Những người bình thường trong cuộc sống họ không cần quan tâm đến protein nào tốt hay không tốt, họ chủ yếu để ý tới chất đạm. Chúng ta tập thể hình nên mới để ý nghiên cứu kĩ các thành phần sản phẩm khác nhau. Nhu cầu khác nhau nên cách nhìn nhận cũng khác nhau . Vì vậy bạn không thể đem sản phẩm Ansure ra nói rằng nó chứa nhiều protein mà sao lại có nhiều người dùng đến vậy .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12637: Kết hợp hít xà đơn, chạy bộ với tập gym như thế nào để không mất cơ?

  Xin chào anh Duy và chị Thu Hương. Em là nam cao 1m82 nặng 75kg, 1 ngày em tiêu thụ khoản 170 pro. Em đến với gym cũng được 8 tháng. Chỉ số BMI 22.3, BMR 2860 calo dù chỉ số BMI chuẩn nhưng cơ thể em còn nhiều mỡ thừa,…Vậy nên trong 1 tháng gần đây, em định dành ra mỗi sáng 30->40p hít đất, xa đơn chạy bộ, chiều thì tập gym bình thường (theo giáo án 6 buối 1 tuần của anh Duy nhưng không cardio). Vậy liệu có ổn không ạ? Khi chiều tối tập các nhóm cơ ngực, vai, tay sau. Sáng dậy sớm hít đất vậy có ảnh hưởng tới các nhóm cơ đó không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Kết hợp hít xà đơn, chạy bộ với tập Gym có ảnh hưởng chút ít tới các nhóm cơ nhưng không phải là quá nhiều . Thời gian tập của bạn có cách ra là được rồi, sau ngủ có phục hồi, nói chung không đến nỗi. Bạn tập vậy là đúng, không có gì sai cả . Chỉ có điều bạn đang thiếu protein mà thôi. Bạn càng cao nên càng hao, càng cần nhiều canxi cũng như protein và các thứ khác hơn những người khác. Người bình thường cần 1000mg canxi thì bạn chắc phải cần 1500mg. Vì vậy bạn nên bổ sung thêm để đảm bảo đầy đủ chất cho cơ thể, giúp phục hồi và có sức khỏe hơn bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12638: Một khách hàng bày tỏ vài điều bất cập của website mới THOL

  Chào Duy và ban biên tập. Mình cũng cỡ tuổi Duy nên mạn phép xưng hô như vậy. Mình biết đến Gym và Duy từ năm 2013. Cũng từ đó mà mình biết đến Gym có nhiều kiến thức hay hữu ích sau gần 10 năm không biết phương hướng. Cám ơn Duy rất nhiều. Thấy Duy ngày càng phát triển sự nghiệp từ con số 0 nên càng làm mình nể phục. Bên cạnh đó cũng có một số góp ý của mình gởi đến Duy như sau: 1 Nguồn hàng mình sử dụng luôn bị gián đoạn như Elite Whey 4.5kg, Pumd Hd và giờ là Muscle Infusion. 2 Danh mục sản phẩm bên thol.com.vn tuy nhiều nhưng chưa được cụ thể như bên trang thehinhonline.com.vn (như số liều dùng, giá mỗi liều). Cuối cùng là coupon khuyến mãi không được giá tốt như đổi xu nên vô tình đẩy giá sản phẩm lên. Trên đây là những ý kiến của riêng mình. Cám ơn đã đọc.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Trang www.thehinhonline.com.vn trang chuyên thông tin, tốc độ load siêu nhanh . Còn www.thol.com.vn trang mua bán và xử lí đơn hàng . Tất nhiên ở website mới này sẽ có những giới hạn và khác nhau chút đỉnh. Nhưng những điều mà bạn chia sẻ thì không có. Nếu bạn nói bên trang mua bán, sản phẩm không có đề giá cả, liều dùng v.v… là không hợp lí bởi vì ngoài hình ảnh chính là sản phẩm bên trên thì bên dưới là một dãy những hình chứa thông tin chi tiết sản phẩm. Bạn chỉ cần click vào những hình đó, di chuyển chuột thì có thể đọc được những chữ rất nhỏ ở trong. Ở website mới này có tính năng mới đó là phần chọn quà, các bạn đừng bỏ quên tính năng này . Ví dụ ngày xưa mua Outlift được chọn bình lắc nhưng với sự thay đổi như hiện nay, bạn có thể chọn bất kì sản phẩm nào khác mà bạn thích, không bó buộc bạn phải chọn sản phẩm nào duy nhất . Quà tặng là đồng nhất hết. Duy đảm bảo với bạn rằng ở website mới này, chính sách chăm sóc khách hàng sẽ tốt hơn, là một trải nghiệm mua sắm thực sự chứ không còn là công thức cố định nữa.

  Vấn đề thứ 2 là coupon. Ngày trước sử dụng hình thức tính xu thì bây giờ không còn nữa và được quy đổi ra coupon . Như bạn nói “coupon không lợi hơn so với tính xu” chỉ khi đơn hàng bạn có giá trị nhỏ. Ví dụ đơn hàng của bạn 1 triệu ngày trước đổi được bình lắc thì hiện nay bạn sẽ nhận được coupon 10% thôi. Ngược lại, khi đơn hàng lớn bạn sẽ được lợi hơn rất là nhiều. Bạn nào đã mua thực phẩm bổ sung thì không cần phải nghĩ đến việc mua phụ kiện thể hình . Phụ kiện chỉ là hạng nhỏ, sau này sẽ có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu THOL mà khi chơi coupon rất lợi. Đơn hàng của 1 mình bạn sẽ rất khó lấy được coupon 50% thì bạn gom 2 3 người với nhau. BBT áp dụng đơn hàng lớn như vậy để đỡ đi chi phí xử lí, khấu trừ trực tiếp để các bạn sử dụng rẻ hơn .

  Về sản phẩm còn hay hết hàng là phụ thuộc vào thị trường . Những sản phẩm phổ thông như của hãng Dymatize về các đại lí lấy rất nhiều nên BBT cũng ưu tiên để cho đại lí bán, còn xót lại hộp nào thì BBT bán “cho vui” vậy thôi. BBT hiện nay đang “thích” bán những sản phẩm khác như bao tay, đai lưng v.v… với giá rất tốt.

  Nói chung, BBT có thay đổi thì người có lợi nhất vẫn chính là khách hàng . Tất nhiên để có thể làm những việc này thì Duy cũng phải cân nhắc rất kĩ. Điều quan trọng với Duy là giá cả ổn định . Các bạn cho công ty thời gian, công ty sẽ đảm bảo sẽ chứng minh cho các bạn thấy những sự thay đổi, cung cấp cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lí nhất . Đó như là phương châm, là triết lí của THOL từ xưa đến nay: “Chất lượng đi đầu nhưng giá cả hợp lí”. Các bạn đừng xem BBT chỉ là nhà phân phối, hãy xem BBT ở tầm đối tác chiến lược .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất