Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 634 - Khung ngực bị lệch và cách khắc phục? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 634 (12639 - 12644): Gymer lần đầu làm thơ gửi tặng chương trình Hỏi Đáp Thể Hình. Nếu khung ngực trái bị lép hơn khung ngực bên phải thì phải làm sao? Stack thực phẩm bổ sung dành cho người muốn giảm mỡ toàn thân. Dùng Lipo 6 kết hợp phương pháp tập Tabata như thế nào mới hiệu quả?

  #12640: Gymer lần đầu làm thơ gửi tặng chương trình Hỏi Đáp Thể Hình

  Chào anh Duy cùng chị Hương. Hôm nay em có bài thơ gửi tặng đến chương trình. Không hay xin anh chị đừng chê vì đây là lần đầu em làm thơ. Có sai sót gì nhờ anh Duy chỉnh sửa giúp em luôn ạ. Em cảm ơn. Bài thơ như sau: Sau một ngày làm việc mệt mỏi Trời sập tối ta lao vào phòng gym Pre-workout trước tập ba chục phút BCA phục hồi đến điên cuồng Deadlift, row and press Tăng sức mạnh chạm đến sự thành công Super set, cường độ cao liên hoàn Lean body, sắc đẹp theo năm tháng MAX OT sức mạnh người đàn ông Ba kỵ sĩ ta biết chọn ai đây Cardio cho quả tim khỏe mạnh Cơ thể săn chắc, sức khỏe dẻo dai Làm nhiều việc lớn, tiền tài danh vọng Thể hình online, niềm tin và ý chí Triết lí thể hình bất tử theo thời gian VÂNG, Gym phục vụ cuộc sống.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Theo Duy bạn nên kết bạn Facebook với bạn Huy Bảo là một Gymer có tâm hồn nghệ sĩ giống bạn để có đôi bạn cùng tiến cũng như cùng nhau đàm đạo về vấn đề thơ ca Gymer.

  Tuy nhiên bạn cần phải có thời gian để nâng cao kỹ năng hơn thì thơ văn nghe mới xuôi tai , còn hiện tại thì thơ bạn có ý nhưng chưa có thanh nên nghe chưa đủ “đã” .

  Duy Nguyễn và Thu Hương xin chân thành cảm ơn bạn về những chia sẻ qua thơ văn đã gửi đến cho chương trình thêm sinh động cũng như mong bạn càng ngày càng cải thiện kỹ năng viết lách hơn để có thể giao lưu nhiều hơn với anh em Gymer có tâm hồn nghệ sĩ .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12641: Nếu khung ngực trái bị lép hơn khung ngực bên phải thì phải làm sao?

  Xin chào anh Duy, em tập gym được khoảng 8 tháng rồi thì phát hiện khung lồng ngực của em không đều nhau, đi khám thì bác sĩ bảo khung bên trái lép hơn khung bên phải ạ. Bác sĩ khuyên nên tập thể hình với bơi lội và bảo huấn luyện viên thể hình hướng dẫn chỉ cách tập dãn nở ngực trái ạ. Phòng gym chỗ em huấn luyện viên không chỉ cách tập sao cho đều như nhau mà chỉ cho phương pháp tập luyện chuẩn form thôi ạ. Vậy cho em hỏi em nên tập những bài nào để cho hai bên ngực đều nhau ạ? Em bị lệch có nên tập ngực dưới không anh? Hay là tập trung ngực trên với ngực giữa trước ạ? Và em có nên dành riêng 1 buổi để tập cho phần ngực trái không anh? Em xin chân thành cám ơn ạ.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Vấn đề khắc phục cơ lệch cũng như việc tìm kiếm lá diêu bông nên hoàn toàn không thể khắc phục do đó bạn đừng trách huấn luyện viên nơi bạn tập vì bạn đã bị lệch từ bên trong khung xương .

  Như vậy bạn phải chấp nhận vấn đề di truyền này cũng như khung xương bạn lệch đã bị từ khi mới sinh ra nên không thể cải thiện .

  Bên cạnh đó anh cũng đồng tình với cách hướng dẫn của huấn luyện viên nơi bạn tập là phải tập chuẩn Form động tác sẽ ổn hơn khi bạn quá lăn tăn tìm cách để cải thiện khung xương trong khi điều đó là bất khả thi .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12642: Stack thực phẩm bổ sung dành cho người muốn giảm mỡ toàn thân

  Xin chào anh Duy và toàn bộ ekip Hỏi đáp thể hình. Câu hỏi của em có 1 sự dài nhẹ mong anh trả lời dùm em. Em là nam 17 tuổi, cao 1m86, 108.7kg, BFM:27.9kg, PBF:25.7%, SMM: 46.5kg. Em đang theo giáo án cutting giảm mỡ 6 tháng của anh. Thực phẩm bổ sung của em gồm Elite whey, Lipo6, Outlift. Lipo 6 thì em dùng sáng chiều mỗi lần 1 viên, whey thì chỉ dùng sau tập. Em xin hỏi anh là stack của em như vậy đã hợp lý chưa? Nếu chưa xin nhờ anh tư vấn giúp em với! Do còn là học sinh nên mỗi tháng em chỉ có thể chi 2-2,5 triệu cho thực phẩm bổ sung. Xin chân thành cảm ơn anh. Em chúc anh và toàn bộ ekip luôn có sức khỏe để tiếp tục làm hỏi đáp, giúp đỡ một người như em.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Bạn còn nhỏ mà lại có cơ thể quá to con với chiều cao 1m86 và cân nặng trên 100kg cũng như Stack thực phẩm bổ sung căn bản của bạn đang sử dụng là chuẩn men 2016.

  Phần còn lại là dựa vào nghị lực của bạn cũng như nên chọn phương pháp tập luyện nghiêng về giảm mỡ nhiều hơn với cường độ cao và khối lượng tạ vừa .

  Bên cạnh đó thì thời gian sau khi bạn đã giảm mỡ thành công thì hãy bắt đầu nghĩ đến việc tập luyện sức mạnh với khối lượng tạ nặng .

  Ngoài ra thì Lean Body là một giáo án tập rất tốt nhưng với thể trạng dư cân như bạn thì rất khó tập Lean Body người bạn nặng nề thì rất mau mệt cũng như không đáp ứng được cường độ tập luyện .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12643: Dùng Lipo 6 kết hợp phương pháp tập Tabata như thế nào mới hiệu quả?

  Xin chào anh Duy và chị Thu Hương, em là nam, 19 tuổi, em tập thể hình được 2 năm nhưng mỡ bụng dưới giảm mãi không được, giờ em dùng Lipo Black 6, kết hợp tập Tabata 2 đến 3 buổi 1 tuần có tốt không ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Tabata là một phương pháp tập luyện cường độ cao để đốt Calo toàn cơ thể chứ không chỉ sinh ra để đốt riêng mỡ bụng dưới do đó khi bạn tập Tabata thì sẽ giảm mỡ toàn cơ thể bao gồm cả bụng dưới .

  Tuy nhiên ngoài tập luyện thì bạn cần phải có dinh dưỡng xanh sạch đẹp và đặc biệt phải thấp hơn TDEE để có thể giảm mỡ hiệu quả.

  Lưu ý: TDEE là chỉ số nguồn năng lượng mà bạn cần dùng trong một ngày sau khi đã bao hàm các hoạt động thể chất.

  Về dinh dưỡng thì bạn cần nạp những thức ăn với lượng Protein cao, Carb phức tạp và Fat tốt cho cơ thể một nguồn năng lượng để tập luyện và phát triển hiệu quả.

  Trong đó:

  Protein bao gồm ức gà, thịt, cá, trứng, sữa,…

  Carb phức tạp: yến mạch, đậu, nếp, xôi, khoai,…

  Fat tốt sẽ từ cá, yến mạch, các loại đậu hoặc bạn có thể bổ sung thêm từ Omega.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12644: Phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng cho người muốn giảm cân

  Em chào anh Duy, em tên là Mạnh. Hiện tại em có một vấn đề về dinh dưỡng muốn được anh Duy tư vấn ạ. Trước đây em có từng tập gym và đã nghỉ được 3 năm. Hiện tại số cân nặng của em tăng lên 16kg. Cân nặng hiện tại của em là 75 kg va cao 1m65. Em có quay lại tập được 2 tháng em tập theo giáo án 6 buổi/tuần. Hiện tại thực đơn dinh dưỡng của em: sáng em nạp carb bún, miến phở tùy bữa, bữa trưa và tối em chỉ ăn mỗi bữa 3 lạng ức gà, mỗi sáng 1 muỗng Nitrotech và sau tập buổi chiều vào lúc 16h 1 muỗng nữa. Anh Duy cho em hỏi chế độ ăn của em như thế có ổn để giảm mỡ không ạ? Em cảm ơn anh ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Dinh dưỡng của bạn có thể giúp bạn giảm mỡ nhưng đây là cách giảm mỡ tiêu cực vì bạn là đàn ông nên cần phải lao động và làm việc nên thể lực phải nhiều hơn phụ nữ cũng như khi tập tạ thì thể lực của bạn đòi hỏi rất cao trong buổi tập luyện .

  Tuy nhiên nguồn Carb bạn nạp vào không đủ để bạn tăng thể lực của mình vì năng lượng vận động chính là Carb nên bạn chỉ ăn Carb vào buổi sáng trước tập mà sau tập lại không ăn thì cơ thể sẽ không có lượng Carb để phục hồi trữ lượng Glycogen .

  Như vậy đối với đàn ông thì trong giai đoạn giảm mỡ vẫn phải giữ được cái sức mạnh và sức khỏe nên bạn cần phải ăn Carb trải đều trong ngày đặc biệt là buổi sáng.

  Anh ví dụ buổi sáng bạn có thể ăn ít cơm hoặc bún mà ăn nhiều rau hơn vì rau có lượng xơ cao mà ít Calo sẽ giúp bạn no lâu nhưng vẫn đáp ứng được giảm mỡ hiệu quả .

  Ngoài ra trước khi tập bạn bắt buộc phải có Carb nên cách 2 tiếng trước buổi tập bạn cần phải ăn một ít Carb cũng như sau tập cần có Carb và trong ngày thì bạn nạp Carb trải dài .

  Bên cạnh đó Carb cũng giống như Whey Protein nên thời điểm quan trọng để dùng là buổi sáng, sau tập và trước khi tập luyện do đó bạn cần phải cân bằng dinh dưỡng sao cho khi dùng Whey hấp thu nhanh thì bạn cần nạp thêm Carb để cơ thể có đủ nguồn năng lượng làm việc và hoạt động trong ngày .

  Về thực phẩm bổ sung thì bạn nên dùng thêm Fat Burner như Lipo 6 của Nutrex để hiệu quả giảm mỡ được tăng cường hơn trong giai đoạn này.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay