Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 635 - Phân bố sức mạnh giúp buổi tập hợp lí - THOL
  Hỏi đáp thể hình 635 (12645 - 12649): Phương pháp tập Gym 6 buổi 1 tuần - Chi phí để xây dựng phòng tập Gym. So sánh thành phần dinh dưỡng giữa COR-Performance và Muscle Infusion. Dòng Iso 100 thật sự có phù hợp với mục tiêu tăng cơ giảm mỡ? Ăn ít ảnh hưởng tiêu cực nào đến việc phát triển cơ bắp?

  #12645: Phương pháp tập Gym 6 buổi 1 tuần - Chi phí để xây dựng phòng tập Gym

  Chào anh Duy, em xin đặt câu hỏi luôn. Em cao 1m70 nặng 60kg , em tập gym tại nhà được hơn 4 tháng rồi. Em tập kiểu mỗi ngày tập 1 nhóm cơ và 1 tuần 5 buổi. T2 : ngực. T3 lưng. T4 chân mông đùi. T5 vai. T6 tay. T7 vs CN em tập bụng và sau mỗi buổi tập em đều chạy bộ để giảm mỡ bụng. Em không dùng thực phẩm bổ sung. Lần trước em có thử tập theo giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần thì em thấy sau khi tập ngực, sức em yếu và không tập vai được nữa. Vậy em phải tập theo lịch trên bao lâu mới chuyển sang tập giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần được ạ? 1 câu hỏi nữa là chi phí để đầu tư cho 1 phòng gym hoàn chỉnh cần bao nhiêu tiền ạ? Em muốn khi em lớn và xây nhà riêng em sẽ làm 1 phòng tập gym cho riêng em. Năm nay em mới 17 tuổi thôi.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Với chiều cao và cân nặng hiện tại của bạn, Duy thấy bạn còn hơi ốm . Bạn mới tập 4 tháng nên chưa có dai sức, không thể tập được giáo án tăng cơ 6 buổi 1 tuần là điều dễ hiểu. Tập ngực xong qua bài đẩy vai không nổi là do bạn đã tập ngực quá nhiều, quá sức so với mình, sự phân bổ sức trong buổi tập chưa đồng đều . Nếu bạn xác định tập 2 nhóm cơ trong ngày thì đừng bao giờ tập hết cơ cho 1 nhóm cơ, như vậy thì sức của cả cơ thể cũng hết luôn rồi. Khi tập lâu rồi, bạn sẽ có cách làm cho nhóm cơ ấy hết sức nhưng sức của tổng cơ thể vẫn còn . Vấn đề này gọi là “kinh nghiệm của lão tướng”. Bạn mới tập luyện, chưa luyện được kĩ năng đó thì cứ từ từ mà tập luyện bạn nhé. Thời gian sẽ giúp sức bạn mạnh hơn cũng như kinh nghiệm “tác chiến” sâu hơn.

  Vấn đề bạn hỏi để mở phòng gym đầy đủ là bạn muốn nói tới home gym hay gym kinh tế? Trong thời gian tới, Duy sẽ thiết kế một vài phòng home gym mẫu, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo và biết được phải cần những gì cũng như giá cả là bao nhiêu nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12646: So sánh thành phần dinh dưỡng giữa COR-Performance và Muscle Infusion

  Chào anh Duy và chị Hương ạ. Em tên Duy và em có 1 câu hỏi mong được anh chị giải đáp ạ. Hiện là em đang phân vân giữa COR-Performance Whey Protein và Muscle Infusion không biết loại nào tốt hơn về thành phần dinh dưỡng ạ? Protein trong Whey tốt hơn hay trong Muscle Infusion tốt hơn ạ? Em xin cảm ơn anh chị ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Nếu chỉ xét về tổng thể Whey Protein thì Whey COR-Performance sẽ tốt hơn rất nhiều . Nhưng xét về độ hoàn chỉnh thì Whey COR-Performance không có, Muscle Infusion thì có. Tất nhiên về chất lượng của toàn sản phẩm Muscle Infusion sẽ không cao bằng chất lượng của Whey COR-Performance . Muscle Infusion là một sản phẩm kinh tế đáp ứng đủ cho những nhu cầu của khách hàng phổ thông . Khách hàng đại gia yêu cầu chất lượng sản phẩm cực cao thì phải sử dụng những dòng như COR chính là Whey Protein .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12647: Dòng Iso 100 thật sự có phù hợp với mục tiêu tăng cơ giảm mỡ?

  Chào anh Duy. Em năm nay 27 tuổi đã tập được hơn 2 tháng (không dùng thực phẩm bổ sung và tiến triển khá tốt). Em cao 1m68 nặng 57kg (gầy) nhưng bây giờ em muốn dùng thực phẩm bổ sung và mục tiêu của em là tăng cân, tăng cơ thì em dùng loại nào là phù hợp nhất? Liều dùng trong 1 ngày như thế nào thì hiệu quả (em có đọc bài viết của anh và em thấy Isolate 100 cũng hay liệu em có phù hợp không?) Mong anh tư vấn giúp, em cám ơn nhiều! P/s: Kinh phí 1 tháng của em là 2 triệu đồng.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Iso 100 không phù hợp với bạn. Thể trạng của bạn hiện tại là thiếu kí, bạn cần tăng cân tăng cơ , phải dùng dòng Mass . Thời điểm bây giờ, Mass Effect là phù hợp và có lợi cho bạn nhất. Nếu bạn thích sa sỉ chút đỉnh thì có thể dùng Muscle Mass Gainer . Khi trong đầu bạn đã có mục đích tăng cân tăng cơ thì những dòng Whey Protein có calo thấp thì để ngoài, đây chỉ là những sản phẩm giúp phục hồi cơ bắp, bổ sung protein mà thôi. Nếu nó phục hồi tốt nhưng bạn nhịn ăn thì vẫn giảm. Còn nếu phục hồi xong mà bạn ăn nhiều thì nó vẫn tăng cân như thường . Tăng là nhiệm vụ của Mass , còn giảm nghĩ ngay đến Fat-burner .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12648: Cơ bụng dưới phát triển hơn cơ bụng trên, liệu có ổn không?

  Chào anh Duy và chị Hương, em năm nay 16 tuổi, em tập thể hình được 6 tháng. Vấn đề của em là 2 cơ bụng trên của em lộ ra rất nhỏ, thậm chí nhìn vào bụng em dường như chỉ thấy 4 múi vì nét cắt chưa rõ lắm đã vậy 2 cơ bụng trên còn nhỏ nữa. Theo em biết được rằng 2 cơ bụng trên phát triển đầu tiên rồi lần lượt phát triển 4 múi dưới. Em thì 4 múi dưới lộ ra trước tiên. Cho em hỏi là cơ bụng em có bị sao không ạ? Cơ bụng có to nữa không? Vì em thấy có nhiều người mới bắt đầu tập tuy cơ bụng họ không dày nhưng vẫn thấy 6 múi rõ ràng nên em lo ngại điều này. Mong anh giải đáp cho em. Cảm ơn anh ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Duy chưa bao giờ thấy cơ bụng nào 4 múi. Bạn mới tập 6 tháng, không cần phải vội . Bạn cứ tập luyện đều đều rồi múi bụng sẽ rõ, mỡ bụng tan và sẽ đẹp lên thôi bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12649: Ăn ít thì có những ảnh hưởng tiêu cực nào đến việc phát triển cơ bắp?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em muốn hỏi anh chị là nếu muốn giảm mỡ thì lượng calo nạp vào phải ít hơn lượng calo mất đi, vậy thì nếu mình ăn ít thì có ảnh hưởng đến việc phát triển cơ bắp không ạ? Mong anh chị giải đáp cho em. Em cảm ơn anh chị!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Ăn ít thì cơ bắp chậm phát triển, sức khỏe yếu đi và mỡ sẽ giảm . Còn các bạn nam nếu không muốn chuyện này xảy ra thì tập luyện và ăn uống theo giáo án Lean Body . Đối với các bạn nữ mất chút ít cơ thì không sao, miễn là mặc đồ sẽ đẹp hơn, bồ yêu là được rồi . Có thể ăn ít đi chút đỉnh nhưng phải ăn cho đúng, carb và protein hợp lí tại thời điểm cùng những món ăn hợp lí là được .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất