Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 636 - Tập Gym cần tránh những thức ăn nào? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 636 (12650 - 12655): Có thể tận dụng những bài tập trong Gym để làm những thế võ phòng vệ? Trong quá trình tập gym thì không nên ăn những món ăn nào? Không dùng thực phẩm bổ sung thì nên tập với mức tạ nào là tốt nhất? Stack TPBS hãng S.A.N có ảnh hưởng đến khả năng đàn ông?

  #12651: Chế độ ăn uống như thế nào mới đảm bảo giảm mỡ thành công?

  Chào anh Duy, em muốn hỏi câu hỏi này mong anh giải đáp: Em tính mua protein của anh để bổ sung cho việc tập thể hình và cách sử dụng em là sáng ngủ dậy em uống 1 muỗng whey 100%, 30 phút sau ăn uống bình thường đi làm đến 10h uống 1 muỗng whey 100%, 12h về nhà ăn cơm có gì ăn nấy rồi đi làm 3h uống 1 muỗng whey 100%, 5h đi tập gym, tập xong uống 1 muỗng whey 100%, 7h về nhà ăn cơm có gì ăn nấy đến 9h30 uống 1 muống casein + 1 bịch sữa tươi rồi đi ngủ. Chế độ ăn uống như vậy có thích hợp cho việc tăng cơ giảm mỡ không ạ? Và cần sử dụng những loại protein nào mong anh tư vấn giúp em để em mua cho hợp lý ạ? Địa chỉ mail của em là toankakashi@gmail.com mong được anh trả lời sớm nhất ạ. Em cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Đầu tiên thì bạn dùng Casein vào buổi tối là ổn nhưng bạn cần phải đổi thực phẩm bổ sung từ Whey 100% sang như Lean Body của Labrada hoặc Raw Fusion của S.A.N thì mới có thể dùng cách 3 tiếng 1 lần như bạn dùng hiện tại.

  Bên cạnh đó Whey Protein hấp thu nhanh nhưng tại thời điểm trong ngày thì cơ thể bạn không cần nhiều do đó nhu cầu trong ngày thì bạn phải dùng những loại thực phẩm bổ sung như bữa ăn thay thế mà anh đã đề cập.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12652: Có thể tập dụng những bài tập trong Gym để làm những thế võ phòng vệ?

  Chào chị Hương và anh Duy. Nếu anh Duy có ý định làm phim nữa thì anh hãy lấy ý tưởng từ những động tác tập thể hình để áp dụng vào võ được không anh? Tự vệ thôi chứ không đi đánh nhau, em mới nghĩ ra được 1 bài là bài fly ép ngực bằng máy, cái này chắc chỉ có phụ nữ làm được vì tập bài này chắc tát vào mặt đối phương cũng không nhẹ lắm đâu. Đây chỉ là ý kiến của em, nếu anh thấy vui thì anh có thể làm còn không thì cũng chả sao. Ý thứ 2 là em thấy dạo này anh ra nhiều đồ hiệu quá, nào là dép, là tất, khăn, quần áo,... nhưng không biết anh có định ra sản phẩm quần lót hiệu THOL hay bàn chải đánh răng, mắt kiếng, rồi đồ bấm móng tay không nhỉ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cá nhân anh thấy người bình thường thường mặc đồ lót như thế nào thì Gymer cũng mặc được nên anh không phân phối vì cảm thấy không cần thiết trừ khi quần áo thì Gymer sẽ mặc chật so với người bình thường nên anh mới thiết kế riêng cho Gymer .

  Do đó trong hiện tại thì anh sẽ ưu tiên những vật liệu cá nhân hướng dành riêng cho Gymer nhưng dĩ nhiên sau này khi anh “máu” hơn thì có thể cân nhắc làm tiếp những lĩnh vực khác .

  Bên cạnh đó hiện tại anh cũng chưa đủ ngân sách cũng như địa điểm để có thể chứa hàng và đầu tư thêm cho những vật liệu mới như bạn mô tả.

  Ngoài ra thì anh cũng cảm thấy ý kiến mang động tác thể hình vào võ là khá hay nhưng bạn nói động tác Fly thành động tác tát của phụ nữ thì anh cảm thấy không hợp lý do đó bạn cần phải thông cảm cho Duy vì đối tượng theo dõi THOL không chỉ là những bạn trẻ mà còn nhiều thành phần khác nhau nên nếu làm nghiêng quá nhiều về cái dí dỏm của tuổi trẻ thì sẽ làm mất lòng người lớn tuổi .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12653: Trong quá trình tập gym thì không nên ăn những món ăn nào?

  Chào anh Duy, cho em hỏi là trong thời gian mình tập gym thì có nên tránh những món ăn nào không ạ? Em cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Khi tập Gym thì bạn cần tránh những loại thức ăn nhanh, nhiều dầu mỡ cũng như hạn chế dùng những loại thức ăn không xanh sạch đẹp .

  Trong đó thì những loại thức ăn xanh phù hợp với màu sắc thiên nhiên, hợp vệ sinh cũng như khi dùng những thức ăn đã qua chế biến thì bạn cần xem xét liệu có kiểm tra an toàn thực phẩm hay không để ăn vào tránh bị ngộ độc .

  Ngoài ra thì thức ăn cũng nên mang tính đẹp mắt để được kích thích từ thị giác đến khứu giác cũng như “bao tử” giác một cách hiệu quả để giúp bạn ăn ngon mà chất.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12654: Không dùng thực phẩm bổ sung thì nên tập với mức tạ nào là tốt nhất?

  Xin chào anh Duy và chị Hương. Năm nay, em 17 tuổi em đang theo tập gym được 1 tháng. Em cao 1m76 nặng 75kg. Mức tạ em đang nâng là như sau: Ngực (40-50kg), Tay trước (10-15kg), Vai (40kg), Lưng xô (30-40kg), Đùi (100-160kg), Chân (30-40kg). Hiện nay em đang theo giáo án như sau: Thứ 2 (Ngực, vai, tay sau), Thứ 3 (Lưng/xô, tay trước, cẳng tay), Thứ 4 (Chân/mông, bụng) và lặp lại như trên, Chủ nhật nghỉ. Em xin hỏi anh Duy giáo án em tập như vậy được không ạ? (Em không sử dụng thực phẩm bổ sung hay thực phẩm chức năng gì cả) và với khối lượng tạ như trên theo anh là em yếu hay khỏe ạ? Mong anh chị giải đáp câu hỏi của em. Em xin cảm ơn hai anh chị. Chúc chương trình ngày càng thành công và phát triển.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Với độ tuổi 17 thì bạn có một sức khỏe rất tốt nên bạn cần cố gắng duy trì điều này miễn sao động tác kỹ thuật bạn chuẩn xác với khối lượng tạ nặng mà bạn mô tả .

  Bên cạnh đó thì bạn tập lịch tăng cơ 6 buổi 1 tuần vào giai đoạn này là hơi sớm nhưng dĩ nhiên nếu bạn cảm nhận được sự tác động vào cơ hiệu quả thì cách tập này là hoàn toàn hợp lý .

  Ngoài ra thì bạn chỉ mới bắt đầu làm quen với tạ nên bạn không cần quá vội để dùng thực phẩm bổ sung mà hãy trải nghiệm Gym một thời gian để hiểu được cơ thể cũng như cải thiện kỹ thuật động tác hơn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12655: Stack TPBS hãng S.A.N có ảnh hưởng đến khả năng đàn ông?

  Em chào anh Duy Chị Hương. Em đang sử dụng một số thực phẩm bổ sung và em chưa biết là các sản phẩm đấy có ảnh hưởng đến khả năng đàn ông của em không? Đó là: S.A.N MassEffect, S.A.N RawFusion, Outlift, Lipo 6 Black, mong anh giải đáp cho em ạ. Em cảm ơn anh. Xin chúc anh chị ngày càng có nhiều thành công mới.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Chắc chắn rằng khi bạn dùng thực phẩm bổ sung thì sẽ ảnh hưởng đến độ men của bạn đặc biệt là những dòng sản phẩm do BBT tuyển và phân phối .

  Bên cạnh đó nhờ vào dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý và chế độ tập luyện khoa học thì sẽ giúp bạn mạnh khỏe và nam tính hơn .

  Như vậy thực phẩm bổ sung của S.A.N mà bạn dùng không chỉ bổ sung dinh dưỡng cho cơ bắp mà còn giúp bạn nâng cao hơn về sức khỏe mà khi bạn có sức khỏe và tinh thần để kiểm soát ý chí thì bạn “muốn làm gì cũng được”.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất