Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 637 - TPBS thay thế bữa phụ hiệu quả? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 637 (12656 - 12660): Gymer mong muốn được thiết kế lịch tập Lean Body 4buổi/tuần. Dùng Mass Gainer và Whey protein như thế nào để tiết kiệm mà hiệu quả? Loại TPBS nào giúp giảm cơn đói khi cơ thể đang thiếu chất? Lipo 6 mua trực tiếp ở THOL Gym Center liệu có được tích xu không?

  #12656: Gymer mong muốn được thiết kế lịch tập Lean Body 4buổi/tuần

  Chào anh Duy và THOL. Ở Hỏi Đáp Thể Hình số 609 em chờ mãi câu hỏi 12459 để vào tập phòng mới tự tin đầy đủ bài hơn. Ai ngờ câu hỏi chính em hỏi thì chị Hương đọc cho qua trong khi câu hỏi phụ em khen thì lại nói quá nhiệt tình cuối cùng cái câu chuyên môn em chờ đợi nhất thì chẳng thấy trả lời đâu. Sẵn đây em cũng góp ý chị Hương, chị ngoài đọc câu hỏi thì chị cũng còn trò chuyện cho đỡ nhàm chán nhưng cũng đừng sa đà vào trò chuyện mà quên đọc câu hỏi. Mọi người vào đây đặt câu hỏi là hỏi anh Duy chứ không hỏi chị, chờ đợi ngóng trong biết bao nhiêu ngày bao nhiêu số đến khi lên sóng thì chị lại tắc trách đọc thiếu câu, bỏ sót ý làm mọi người phải đặt hỏi lại rất bức xúc vì phải đặt lại câu hỏi tốn rất nhiều thời gian. Lâu dần đâm ra không còn hứng thú với Hỏi Đáp Thể Hình. Đây là lần thứ 2 em bị bỏ sót câu hỏi và đành đặt lại câu hỏi vừa tốn thời gian gõ lại câu hỏi, vừa tốn thời gian ngồi chờ câu hỏi lên sóng. Mong anh Duy CEO của BBT lớn mạnh phải chấn chỉnh việc này. Câu hỏi bị bỏ sót của em đó là trước giờ em tập theo giáo án Super Set 4 buổi/tuần. Nay em cảm thấy lượng mỡ của mình đã về mức normal nên em muốn chuyển sang giáo an Lean Body thử xem sao vì em cũng chuyển sang phòng mới có máy chạy bộ rồi. Nhưng giáo án Lean Body của anh Duy 5 buổi/tuần trong khi em chỉ tập 4 buổi. Nên em nhờ anh Duy thiết kế cho em lịch tập Lean Body 4 buổi/tuần đáp ứng đầy đủ các nhóm cơ và 2 buổi tập bụng được không ạ? Trong khi chờ câu hỏi này lên sóng rồi không trả lời cho qua giờ em phải đặt lại. Em đã phí hơn 2 tháng trời tập mà chẳng rõ mục tiêu, tập lung tung vừa tốn nhiều thời gian mà chẳng hiệu quả nhiều. Câu hỏi này em không mong sẽ bị bỏ qua nữa. Chúc THOL luôn phát triển lớn mạnh. Thân!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lời đầu tiên Duy xin nhận trách nhiệm về việc đã bỏ sót câu hỏi của bạn mà không trả lời . Duy cũng mong bạn thông cảm cho chương trình cũng như Thu Hương. Ai trong số chúng ta cũng có nhiều cái để mất nên Duy nghĩ rằng bạn cũng không nên có những câu từ nặng như vậy, sẽ gây tổn thương cho Thu Hương . Mặc dù Duy là người trả lời câu hỏi nhưng nếu không có Thu Hương thì các số hỏi đáp sẽ không thực hiện được. Vì thế Duy hi vọng rằng các bạn theo dõi chương trình này, giữa chúng ta có cái đúng và cái sai, không ai cố ý cả , Duy và Thu Hương bị cuốn vào câu chuyện khác mà bỏ lỡ phần nào câu hỏi của các bạn thì mong các bạn hết sức thông cảm.

  Trở lại với câu hỏi của bạn, Duy đã từng nói là bạn nên tập theo kiểu cuốn chiếu , đừng quan tâm đến việc một tuần tập bao nhiêu buổi . Nếu bạn muốn lịch tập Lean Body chỉ có 4 buổi thì Duy sẽ thiết kế cho bạn như sau. Với giáo án Lean Body 5 buổi, buổi 1, 2 và 3 không thể thay đổi. Buổi thứ 4 và thứ 5 bạn gom lại tập trong 1 ngày, bao gồm các nhóm cơ vai và tay. Có thời gian thì tập luôn bụng, bữa đó có thể nghỉ cardio . Với cách gộp này bạn không phải lo về việc có hay không ảnh hưởng tới sự phát triển cơ, khối lượng tạ bạn vẫn tập bình thường, vừa với sức mình là được .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12657: Dùng Mass Gainer và Whey protein như thế nào để tiết kiệm mà hiệu quả?

  Chào anh Duy, em mới tập Gym lại sau 5 năm học Đại Học, nhưng vì đặc thù công việc hay đi ngoài đường, vùng xa nhiều không có thời gian tập nên em bỏ luôn đến bây giờ. Giờ em muốn hỏi anh cách sử dụng Mass Gainer và Whey protein xen kẻ , tiết kiệm mà đạt hiệu quả cao nhất được không ạ? Cám ơn anh. Rất mong được sự chỉ bảo tận tình từ anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Nguyên tắc căn bản là thực phẩm bổ sung đầu tiên là phải dùng cho đủ rồi mới nghĩ tới chuyện dùng cho “sang chảnh” . Hiện tại bạn chưa có Pre-workout thì tại sao lại chọn stack nhiều Mass nhiều Whey . Phải dựa vào nhu cầu của bạn mà lựa chọn thực phẩm bổ sung cho hợp lí. Giả sử bạn muốn tăng cân tăng cơ thì sử dụng Pre-workout cùng với Mass , bỏ Whey sang một bên. Mass Protein chưa bao giờ là 1 sự kết hợp tuyệt vời . Mass dùng rải rác trong ngày, pha 3 muỗng với 500ml nước, uống khi đói và lúc cơ thể cần phục hồi như buổi sáng hay sau tập . Nó giống như một bữa ăn nhẹ, giúp cho bạn hấp thu protein trải dài trong ngày, nuôi dưỡng cơ bắp phát triển .

  Bạn không chia sẻ thông số cơ thể cụ thể của mình nên Duy không thể chia sẻ bạn nên dùng dòng Mass nào. Nếu có sự chênh lệch quá nhiều giữa chiều cao và cân nặng thì bạn nên dùng những dòng Mass cao năng lượng như Mass Effect , Muscle Mass Gainer , Super Mass Gainer , ngược lại, 2 thông số này sêm sêm nhau, bạn muốn cơ thể phát triển hơn nữa thì dùng Mass trung năng lượng như Elite Mass , Size Up .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12658: Loại TPBS nào giúp giảm cơn đói khi cơ thể đang thiếu chất?

  Chào anh Duy và chị Hương, em học lớp 11 đang nghỉ hè, khi câu hỏi này được giải đáp thì chắc em đang học 12. Vấn đề của em như sau, em cao 1m65 - 63kg, đến gym gần gần 3 năm. Sáng dậy, em ăn sáng 1 ổ bánh mì thịt hoặc 2 kẹp sandwich + 1 bịch sữa không đường rồi đi học, từ bữa sáng em không ăn uống gì trong những giờ học, em dễ nhanh đói nên ăn sáng xong đi học, khoảng 1 tiếng rưỡi - 2 tiếng sau là em cảm thấy đói. Chịu đói từ 4 - 5 tiếng rưỡi đồng hồ mới được ăn (bữa trưa). Em biết những lúc cơ thể bị đói, cơ bắp sẽ dị hóa hoặc mất cơ, công sức khổ luyện xây cơ bao năm trời của em mà mất thì tiếc lắm anh chị ạ. Em nhờ anh chị tư vấn cho em loại thực phẩm bổ sung có thể hổ trợ dinh dưỡng cho em những lúc bị đói, đặc biệt trong những giờ trên lớp. Em cảm ơn anh chị nhiều.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lean Body là một sản phẩm rất phù hợp dùng làm bữa phụ chống đói . Với thiết kế dạng gói lại càng tiện lợi cho bạn để vào cặp và mang tới trường. Nếu muốn tiết kiệm nữa thì là Raw Fusion . Câu hỏi của bạn rất đơn giản. Đang đói thì chúng ta phải nghĩ ngay tới bữa ăn thay thế . Nếu cơ thể bạn nào quá thiếu kí thì nên dùng Mass Những gì hoàn chỉnh thì sẽ thay thế được bữa ăn, cái còn lại là nhìn vào calo . Tùy vào nhu cầu cơ thể của mình cần lượng calo bao nhiêu thì nạp vào bấy nhiêu .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12659: Một Gymer có vài lời góp ý về PT (huấn luyện viên cá nhân) ở THOL

  Xin chào anh Duy, chị Hương và toàn thể công ty BBT. Em không có câu hỏi kiến thức nào vì bây giờ em đã tập ở Thể Hình Online và có thắc mắc gì thì cũng có mấy anh PT trả lời cho em rồi. Cảm nhận của em về THOL Gym Center là một nơi chuyên nghiệp nhưng không như các center khác thì mọi người trong THOL đều như người quen đều thân thiện. Em nhờ xem em tập đúng chưa, tập như thế nào ... nói chung THOL như 1 gia đình. Nhưng em xin có góp ý nho nhỏ với anh PT tên Tùng (trực vào buổi sáng) về cách anh hướng dẫn cho những người mới. Em thấy anh có hơi khắt khe, không chỉ cụ thể mà hơi qua loa, làm thế thì em cũng như mọi người không thể tập đúng động tác và không đạt hiệu quả cao. Anh đừng buồn mà hãy thay đổi cách hướng dẫn đi anh nhé. Lời nói cuối cùng em xin chúc anh chị sức khỏe thành công hơn nữa. Em cũng thấy mình may mắn vì nhà gần THOL và nhìn anh Duy cũng nhiều rồi!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Duy rất cảm ơn về những góp ý của bạn. Sau này có gặp vấn đề gì các bạn cứ góp ý thoải mái . Nhờ có những lời phản hồi của các bạn mà Duy cũng như Thu Hương mới biết, từ đó sẽ xem xét và có sự thay đổi, khắc phục để đảm bảo lợi ích của các bạn được đặt lên hàng đầu, không để tình trạng như vậy xảy ra một lần nữa . Hoặc cách nhanh nhất để được giải quyết vấn đề này là bạn liên hệ trực tiếp với website của công ty www.thehinhonline.com.vn hay www.thol.com.vn và hộp mail của Thu Hương: huong.tran@bbt.com.vn . Mặc dù công việc có bận, trung tâm THOL có 3 tầng, rất nhiều người tập cần chỉ bảo nhưng việc hướng dẫn hời hợt là không thể chấp nhận được .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12660: Lipo 6 mua trực tiếp ở THOL Gym Center liệu có được tích xu không?

  Cho em hỏi em có mua trực tiếp 1 hộp Lipo 6 ở THOL Gym Center thì có được tích xu không ạ? Em quên hỏi chị tiếp tân. Cho em hỏi thể hội viên THOL có tích xu luôn không vì em tập ở đó? Em cảm ơn anh chị nhiều ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Đã là hội viên của THOL thì bạn đã được giảm giá trực tiếp 10% trên tất cả các sản phẩm . Hiện nay việc tích xu không còn được áp dụng, tất cả được chuyển qua hình thức coupon rồi bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất