Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 638 - Lựa chọn nguồn dinh dưỡng hợp lí? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 638 (12661 - 12669): Bữa ăn tự nhiên có những ưu điểm nào tốt hơn MRP? Outlift kết hợp với BCAA như thế nào mới hiệu quả? Nên chế biến bữa ăn như thế nào để trị hẳn bệnh phong trong người? Sử dụng Size On như thế nào mới mang lại hiệu quả cao?

  #12661: Bữa ăn tự nhiên có những ưu điểm nào tốt hơn MRP ?

  Chào anh Duy và toàn thể THOL. Em có dùng Lean Body 1 thời gian và cảm nhận nó rất tốt, đúng nghĩa với cụm từ "thực phẩm thay thế bữa ăn". Nhưng lại nghe nhiều người nói bữa ăn tự nhiên vẫn là tốt nhất và vẫn nên duy trì chính, còn MRP vẫn chỉ là "sự hỗ trợ" thêm mà thôi. Vậy anh có thể phân tích rõ bữa ăn tự nhiên có điểm nào lợi hơn MRP Lean Body không? Ngoài việc khi ăn mình cần phải nhai và cơ thể tiết ra dịch vị để hỗ trợ tiêu hoá thì còn lý do gì để bữa ăn tự nhiên tốt hơn MRP không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Để đánh giá một bữa ăn thì có rất nhiều cách khác nhau mà không thể chỉ dựa vào cảm nhận để nói tốt hay không .

  Do đó việc nhận xét một bữa ăn tốt hơn phải được dựa vào từng ngữ cảnh cũng như chất lượng, giá thành sản phẩm và sự tiện nghi khi sử dụng đặc biệt là đối với bạn thì tiêu chí nào quan trọng hơn .

  Duy ví dụ đối với bạn cần nguồn Protein cao mà Calo thấp với việc hấp thu nhanh, lẹ, gọn gàng trong khâu sử dụng thì đương nhiên Lean Body của Labrada sẽ tốt hơn so với việc chuẩn bị một bữa ăn tự nhiên .

  Bên cạnh đó nếu tiêu chí của bạn nghiêng về kinh tế để kiếm cho mình một loại Protein với giá thành rẻ thì lúc này những thực phẩm tự nhiên cung cấp Protein với giá thành rẻ sẽ được ưu tiên hơn so với thực phẩm bổ sung .

  Tuy nhiên nếu xét về tiêu chí an toàn , nếu bạn mua thức ăn tự nhiên thì bạn cần phải mua tại những siêu thị lớn mà đã có công chứng an toàn trên sản phẩm mà những đồ ăn ở chợ không đảm bảo cho bạn được điều này.

  Duy ví dụ bạn mua một quả cam nhìn bên ngoài rất ngon nhưng không biết được thuốc trữ lượng bảo vệ thực vật có nồng độ bao nhiêu cũng như nếu chưa được kiểm tra thì không thể khẳng định nó có an toàn hay không .

  Riêng thực phẩm bổ sung mà được nhập lậu hay trôi nổi trên thị trường thì vẫn không đảm bảo được độ an toàn cho người tiêu dùng, còn những hàng chính hãng của công ty với tem đầy đủ thì đã được kiểm tra an toàn do nhà nước cấp.

  Hơn nữa tiêu chuẩn kiểm tra an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt mà 8 vi khuẩn vi sinh trong thực phẩm phải thấp hơn mức công bố cũng như những kim loại độc hại như thủy ngân hay chì phải được loại bỏ hoàn toàn trong thực phẩm bổ sung thì mới được nhập khẩu.

  Trong đó kim loại nặng là Cadimi và 8 vi khuẩn men sinh học được nhà nước kiểm duyệt trước khi cho phép nhập hàng về Việt Nam bao gồm: tổng số vi sinh vật hiếu khí, tổng số bào tử nấm men, Escherichia Coli, Staphylococcus aureus, Samonella, B. cereus, Coliforms, CI.perfringenes.

  Như vậy khi bạn mua cá ngoài chợ thì Duy đảm bảo không ai kiểm tra qua con cá này có độc hại hay không mà có những đợt kiểm tra cho biết các loại cá được bán ở chợ có số lượng kim loại nặng cao hơn gấp nhiều lần so với mức cho phép của Bộ Y Tế do đó nếu mua cá ngoài chợ thì bạn phải biết tự bảo vệ mình bằng cách rửa thật sạch lớp muối và lớp ướp bên ngoài .

  Trong điều kiện lý tưởng thì thực phẩm tự nhiên tốt hơn ở một số tiêu chí như xanh sạch đẹp, thưởng thức món ăn nên khi so sánh thực phẩm bổ sung với thức ăn tự nhiên thì quan trọng là tiêu chí của bạn như thế nào để chọn loại thực phẩm phù hợp với chính bản thân mình.

  Đối với người bận rộn như Duy thì thực phẩm bổ sung luôn là sự lựa chọn hữu hiệu vừa cung cấp dinh dưỡng tốt với lượng Protein cao và Calo thấp vừa giúp cho Duy tiết kiệm thời gian mà còn an toàn hợp vệ sinh do nhà nước đã chứng nhận.

  Riêng về vấn đề giải trí và cuộc sống gia đình thì một ngày anh ăn 2 bữa trưa và tối cũng như đây là tiêu chí của riêng anh mà dĩ nhiên tiêu chí của mỗi người sẽ khác nhau hoàn toàn.

  Ngoài ra bữa ăn tự nhiên tốt hơn thực phẩm bổ sung ở điểm văn hóa ẩm thực tinh hoa của con người và đây cũng là thú vui tao nhã để giết thời gian hay gặp gỡ bạn bè.

  Dĩ nhiên đối với Gymer thì luôn ý thức được lượng Calories để duy trì sức khỏe mạnh mẽ nhưng người bình thường chỉ cần biết ăn ngon miệng là sướng, đi xe xịn ăn nhà hàng là sang do đó thực phẩm tự nhiên vẫn là một sự trường tồn mà không thể thay thế được .

  Do đó trong cuộc sống thì ngoài Gym bạn cần phải hòa hợp với cả xã hội cũng như một người khôn ngoan sẽ biết cách hòa hợp giữa thức ăn tự nhiên thực phẩm bổ sung một cách hiệu quả mà phù hợp với bản thân.

  Đối với anh thì anh rất tự hào về cuộc sống của mình khi ăn một ngày 2 bữa với gia đình và dùng thực phẩm bổ sung cho những buổi còn lại vừa duy trì được tố chất của Gymer vừa hưởng thụ tinh hoa trong cuộc sống .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12663: Outlift kết hợp với BCAA như thế nào mới hiệu quả?

  Xin chào anh Duy, chị Hương. Em muốn hỏi anh Duy là em nên dùng một liều Outlift hay là nữa liều Outlift cộng với một liều BCAA? Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Về góc độ tiết kiệm trong chi tiêu thì anh hoàn toàn ủng hộ bạn dùng mỗi lần nửa liều Outlift của Nutrex COR BCAA của Cellucor nhưng về góc độ phong cách sống thì anh cảm thấy không cần thiết.

  Đôi khi nửa liều thì lên đến vài chục ngàn nhưng theo Duy thì đàn ông không nên quá đắn đo trong việc này sẽ làm mất đi hình ảnh của chính mình theo năm tháng nhưng dĩ nhiên quyết định ở đây sẽ tùy thuộc vào cảm nhận của chính bạn .

  Cá nhân anh thì sẽ dùng 1 liều Outlift trước tập 30 phút và 1 liều COR BCAA của Cellucor dùng trước và trong lúc tập sẽ ổn hơn nếu bạn chỉ dùng nửa liều.

  Tuy nhiên nếu bạn mới tập thì chỉ cần dùng nửa liều là ổn những nếu to con cỡ anh trở lên với cường độ tập cao thì nên dùng 1 liều Outlift với 1 liều COR BCAA của Cellucor Beta Alanine mà kết hợp với BCAA rất lợi hại để kìm hãm lượng Axit Lactic cho một buổi tập hiệu quả.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12666: Nên chế biến bữa ăn như thế nào để trị hẳn bệnh phong trong người?

  Xin chào anh Duy thân mến! Em có câu hỏi về kiến thức ăn uống và sức khỏe rất mong anh giúp đỡ. Em đang trong thời gian tập thể hình, nhưng do có chịu chứng về bệnh phong, dùng một số thức ăn thì lại bị ngứa, khó chịu. Anh có thể chia sẻ kinh nghiệm kiến thức chế biến thức ăn (thịt gà, thịt bò,..) để giảm bớt ảnh hưởng đến bệnh phong, cũng như phương pháp trị dứt bệnh phong trong người. Trân trọng cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Phong trong từ điển Hán Việt còn có nghĩa là gió nhưng nếu là phong cùi thì bạn nên hỏi bác sĩ để được tư vấn điều trị hiệu quả mà anh không đủ chuyên môn trả lời.

  Tuy nhiên nếu phong về gió thì có nghĩa là bạn bị nổi mề đay khi cơ thể bị dị ứng và có cảm giác rất ngứa .

  Cá nhân anh ngày trước cũng bị chứng nổi mề đây khi dị ứng trước năm 18 thì mỗi khi trời chuyển gió anh nổi nhiều mề đay rất ngứa nhưng từ khi tập tạ thì anh hết căn bệnh này hoàn toàn mà không hiểu nguyên nhân vì sao.

  Căn bệnh này anh cũng từng đọc qua là khi nổi mề đay có nghĩa là trong da bạn đang thiếu chất do đó bạn nên lên google để tìm kiếm về cách điều trị bệnh mề đay mà trong tiệm thuốc tây sẽ bán thuốc để bổ sung đúng chất mà khi bạn bị nổi mề đay cần.

  Thuốc này sẽ trị cho bạn ngay lúc bạn bị dị ứng, riêng sau này nếu sức đề kháng của bạn cao hơn thì có thể sẽ hết hoàn toàn như cá nhân anh.

  Dĩ nhiên vấn đề này bạn cần phải điều trị và cần hỏi ý kiến của bác sĩ để biết được mình nên kiêng loại thức ăn nào và khi trời trở gió thì nên tránh hay uống loại thuốc nào để hạn chế dị ứng.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12667: Khắc phục tình trạng lõm đầu ti như miệng núi lửa

  Xin chào anh Duy và chị Hương. Em xin vào thẳng vấn đề. Số là em đã tập được khoảng hơn 6 tháng, giảm được khoảng 15kg, ngực em đã kha khá lộ ra, nhưng khổ nỗi đâu ti lại bị thụt vào trông cứ như miệng núi lửa, khi mặc áo ngực em nhô ra nhưng đầu ti lại lõm vào trông hài lắm. Mong anh trả lời giúp em làm sao để khắc phục tình trạng này. Em chân thành cảm ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Tình trạng đầu ti bạn thụt vào một ít thì sẽ liên quan đến nội tiết tố hoặc có thể mỡ tại phần đầu ti của bạn còn một ít nên bạn cần kiên nhẫn tập luyện mà bạn càng Lean thì phần này nhìn càng đỡ.

  Một số bạn nói kiếm người ngậm thì sẽ làm nhô đầu ti ra là hoàn toàn vô lý nên bạn đừng nghe theo cũng như việc đầu ti thụt vào trong là do vấn đề nội tiết tố do đó bạn cần điều chỉnh lại dinh dưỡng, ngủ nghỉ, tập luyện cân bằng và khoa học để khắc phục dần theo thời gian .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12669: Sử dụng Size On như thế nào mới mang lại hiệu quả cao?

  Chào anh Duy và chị Hương! Sau nhiều lần phải trì hoãn vì công việc, nay em đã sắp xếp được thời gian để trở lại với GYM. Bộ môn sẽ mang lại cho em sức khỏe, vẻ đẹp và nhiều hơn thế... Hôm nay em quyết định gửi tới anh Duy một vài thắc mắc nhỏ và mong anh giải đáp. Em là nam giới, năm nay 23 tuổi, cao 1m70, nặng 59kg. Câu hỏi của em là: 1. Khi trở lại tập luyện đợt này, em sẽ bắt đầu tập với giáo án Tiểu học do anh Duy hướng dẫn. Thời gian tập của em vào 5h chiều nên trước tập em sử dụng sản phẩm bổ sung Sizeon làm năng lượng dùng cho buổi tập vừa nhanh và đỡ mất thời gian ăn uống, sau tập em về nhà nghỉ ngơi ăn cơm. Anh Duy cho em hỏi như thế có ổn không ạ? Nếu chưa ổn mong anh tư vấn lại cho em ạ! 2. Em tuy cao 1m70 và nặng 59 cân nhưng mỡ bụng lại khá nhiều, thành ra tuổi còn trẻ mà bụng đã to. Nhiều người an ủi em bảo rằng “ to bụng là tướng làm quan” nhưng quan đâu chưa thấy, chỉ thấy rất xấu anh ạ. Em muốn hỏi anh Duy là trong 2 tháng tập với giáo trình của anh thì em sẽ phải tập tăng cường phần bụng hay có phương án nào để giải quyết cái bụng này ạ? Em muốn dùng sản phẩm Lean Body bởi biết đây là sản phẩm rất tuyệt vời nhưng mà giá mắc quá, dẫu hiểu được “ đắt thì xắt ra miếng”. Em mới đi làm nên lương còn thấp mong anh tư vẫn cho em thêm! 3. Cuối cùng là câu hỏi liên quan đến phòng tập: Em ở Hà Nội nên những phòng tập từ bình dân đến cao cấp đều có. Em cũng biết đến quan điểm của anh Duy về vấn đề phòng tập vậy nên em quyết định nếu đã tập vì sức khỏe và vẻ đẹp của bản thân thì phải chọn một phòng tử tế. Em rất thích TheHinhOnline GYM CENTER nhưng em lại ở miền Bắc. Em muốn hỏi Anh Duy với quan hệ và hiểu biết của anh thì ở Hà Nội có những trung tâm hay phòng tập nào đạt yêu cầu ạ! Câu hỏi của em này của em hơi chuối mong anh Duy đừng mắng em! Em cũng chỉ là muốn tìm 1 phòng GYM đáp ứng được nhu cầu tập luyện thôi ạ! Em cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Giáo án tiểu học là một giáo án nhẹ phù hợp với người mới tập như bạn cũng như sau khi tập luyện bạn cảm thấy ăn uống bình thường thì việc dùng Size On trước tập để làm nguồn năng lượng hoạt động là hoàn toàn ổn.

  Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Lean Body của Labrada tùy theo điều kiện kinh tế của mình và nếu tinh kỹ thì Lean Body với mức giá 60 ngàn 1 gói là không đắt vì đây là Protein hoàn chỉnh đầy đủ dinh dưỡng và vi chất như một bữa ăn tự nhiên .

  Trong thời điểm này thì bạn nên tăng cường tập bụng 2 ngày 1 tuần kết hợp với Cardio sẽ giúp bạn mau chóng giải quyết phần mỡ bụng hơn .

  Bên cạnh đó thì trong THOL Fan Page có rất nhiều bạn ở Hà Nội nên hoàn toàn có thể tư vấn cho bạn phòng tập nào tử tế phù hợp với yêu cầu của bạn.

  Như vậy sau khi hỏi đáp này được đăng lên Youtube thì bạn có thể hỏi mọi người bằng cách Comment trên Youtube để biết được địa điểm những phòng tập tử tế ở Hà Nội thì sẽ có những câu trả lời rất thỏa đáng cho bạn .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay