Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 640 - Cách phát triển cơ cầu vai hiệu quả? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 640 (12676 - 12681): Có nên thay thế bột đậu bằng Whey Protein để tăng cân hiệu quả? Không có máy Pulldown thì nên tập bài nào để có thể đu xà tốt hơn? Tập luyện như thế nào để cơ cầu vai phát triển tối đa? Có phải Max-Ot mới là phương pháp khắc phục hiệu quả cơ ngực lặn?

  #12677: Có nên thay thế bột đậu bằng whey protein để tăng cân hiệu quả?

  Em chào anh Duy và chị Hương! Em là nam, cao 1m75, cân nặng 64kg, em tập gym được hơn 8 tháng rồi ạ. Từ lúc mới bắt đầu tập đến nay em chưa dùng thực phẩm bổ sung nào cả, em chỉ tự làm bột 5 loại đậu uống sau khi tập, trước khi ngủ và trong 8 tháng em tăng từ 53kg lên 64kg. Đến nay em vẫn còn uống bột đậu mà thấy khó lên cân quá, dừng lại 64kg luôn. Em muốn dừng uống bột đậu và dùng Whey Protein sau khi tập có được không ạ hay là phải bulking thêm mới xài Whey và cân nặng em như vậy thì nên dùng Muscle Mass hay Serious Mass để bulk ạ?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Hiện tại thì bạn cần phải tăng thêm cân vì cơ bản là bạn còn gầy do đó Mass cao năng lượng là sự lựa chọn tối ưu cho bạn trong ngữ cảnh này .

  Về thực phẩm bổ sung để bạn lựa chọn thì Mass Effect của S.A.N sẽ tối ưu cho bạn tăng cân hơn Muscle Mass Gainer của Labrada vì sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí cũng như chất lượng hoàn toàn ngang ngửa nhau .

  Hơn nữa Mass Effect còn có điểm mạnh là mỗi liều dùng đều chứa 5g Creatine với lượng Cholesterol thấp nên việc tăng cân của bạn sẽ rất hiệu quả.

  Ngoài ra thì Carb của Muscle Mass Gainer có nguồn không tốt bằng của Mass Effect vì trong Mass Effect thì Carb được cấu tạo từ 8 nguồn Carb khác nhau với công thức gần gũi với thiên nhiên xanh sạch đẹp.

  Bên cạnh đó hãng S.A.N bắt đầu một chiến lược mới muốn soán ngôi các dòng Mass khác trên thị trường nên đã hỗ trợ mức giá rất hợp lý cho BBT do đó các bạn có thể sử dụng dòng Mass xịn này với giá rất tốt .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12678: Những loại thực phẩm bổ sung có thể thay thế bữa ăn phụ?

  Chào anh Duy, em năm nay 16 tuổi, tập thể hình được 2 tháng, và giữ chế độ 1 ngày ăn 6 - 7 bữa, bữa chính thì ăn cơm với gia đình, bữa phụ gồm trứng luộc, sữa và hoa quả. Nhưng dạo này em bận nên không có thời gian ăn các bữa phụ. Vậy có thể dùng thực phẩm bổ sung để bù lại năng lượng cho các bữa phụ không ạ? Nếu có thì anh có thể tư vấn cho em được không ạ? Cảm ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Nếu bạn quá gầy thì bạn nên sử dụng dòng Mass cao năng lượng như Muscle Mass Gainer của Labrada hoặc Mass Effect của S.A.N hoặc Super Mass Gainer của Dymatize để làm bữa ăn phụ thì với lượng Calo cao trong Mass sẽ giúp bạn tăng cân hiệu quả hơn .

  Bên cạnh đó thì Mass Effect rất tốt trong giai đoạn hiện nay vì mức giá rất “thơm” và lên đến 20 lần dùng cho mỗi bịch cũng như trong Mass Effect thì Carb được cấu tạo từ 8 nguồn Carb khác nhau với công thức gần gũi với thiên nhiên xanh sạch đẹp với lượng Creatine lên đến 5gram cho mỗi liều dùng do đó bạn nên chọn Mass Effect trong giai đoạn này.

  Tuy nhiên nếu bạn chỉ hơi gầy thì nên chọn dòng Mass trung năng lượng như Size Up của Met-Rx hoặc Elite Mass của Dymatize là hợp lý nhất để bạn có thể phát triển cơ nạc.

  Ngoài ra nếu bạn cảm thấy ổn với cơ thể hiện tại và tăng cơ nạc từ từ trong thời gian dài mà không tích mỡ thì Lean Body của Labrada là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

  Trong trường hợp bạn bị dư cân thì nên chọn những dòng sản phẩm thấp Calo thậm chí thấp hơn thì Lean Body như Raw Fusion của S.A.N là dòng Protein với 100% từ thực vật cao cấp .

  Duy xin bật mí thêm là trong vòng 1 tháng nữa sau câu trả lời này thì BBT sẽ phân phối thêm dòng Lean Pro 8 của Labrada như một bữa ăn hoàn chỉnh với lượng Calo thấp .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12679: Không có máy Pulldown thì nên tập bài nào để có thể đu xà tốt hơn?

  Anh Duy ơi, em tập tạ cũng lâu rồi mà không hít xà lòng bàn tay hướng ra ngoài được anh ạ. Anh chỉ cách cho em với. Phòng tập của em hạn chế không có máy pulldown, sinh viên khó khăn nên em không đổi phòng tập được.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cách hít xà quay lòng bàn tay vào phía trong người được gọi là Chin Up chủ yếu là tập tay trước và xô nhưng dĩ nhiên so về độ phổ thông thì bài Chin Up sẽ không bằng được bài Pull Up .

  Tuy nhiên máy Lat Pull Down phòng tập bạn không có thì bạn có thể tìm giải pháp như thực hiện bài Pull Up theo trường phái ăn gian có nghĩa là bạn dùng lực nhảy của mình đu lên thanh xà để ăn gian cho Rep đầu tiên rồi sau đó bạn làm thật nhanh những Rep còn lại là ổn .

  Đương nhiên việc ăn gian này sẽ không tốt cho cơ nhiều nhưng đây là bước để giúp bạn phát triển dần sức mạnh và tập được bài Pull Up một cách chuẩn xác hơn trong tương lai.

  Ngoài ra nếu bạn cảm thấy không thể dùng cách này để thực hiện bài Pull Up thì có thể thay thế bằng bài One Arm Dumbbell Row hoặc bài Barbell Row là những bài phát triển cơ lưng rất lợi hại trong điều kiện bạn không có máy Lat Pull Down .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12680: Tập luyện như thế nào để cơ cầu vai phát triển tối đa?

  Anh Duy cho em hỏi em có cầu vai lớn từ trước khi tập gym nhưng vai xuôi và vai với cánh tay nhỏ so với người mặc dù thân em khá to. Cho em hỏi vậy lịch tập như thế nào để phát triển cơ tốt nhất vì em tập được hơn 1 năm nhưng tay và vai em phát triển không nhiều. Em chưa xài thực phẩm bổ sung, mỗi ngày em tập 1 nhóm cơ 5 ngày 1 tuần. Cám ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Đầu tiên xin chia buồn với bạn thuộc tạng người có cầu vai to mà “súng” nhỏ do đó bạn cần phải tập luyện kiên nhẫn theo thời gian để cải thiện cặp “súng” của mình to hơn .

  Như vậy bạn cố gắng tập vai và tay thật nghiêm túc sao cho những buổi tập này bạn cần kết hợp lẫn tập nặng và tập bền .

  Trong đó những bài Press cho vai như Shoulder Press , Dumbbell Rear , Side Laterial Rise là 3 bài căn bản cho vai mà không thể nào bỏ qua thì sau này phần vai bạn sẽ to lên làm cải thiện phần vai xuôi hiện tại của bạn.

  Hơn nữa vai xuôi chỉ xấu trong trường hợp vai bạn không có nhưng nếu bạn đã tập cho phần vai phát triển thì vai bạn sẽ nhìn rất rộng và be .

  Tóm lại bạn cố gắng theo những Clip tập tay và vai mà anh chia sẻ thì anh tin rằng sẽ giúp bạn cải thiện được phần vai xuôi này .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12681: Có phải Max-ot mới là phương pháp khắc phục hiệu quả cơ ngực lặn?

  Xin chào anh Duy và chị Hương, em tập cũng được hơn 1 năm, em cao 1m7, nặng 63 kg , cơ 31.5 kg , mỡ 12%. Các nhóm cơ khác trên cơ thể em phát triển rất tuyệt vời chỉ trừ cơ ngực. Cơ ngực em phát triển chậm nhất, mặc dù đã ra khuôn nhưng nó vẫn nhỏ so với các nhóm cơ khác trên cơ thể, em cảm thấy rất bực mình. Một số người trong phòng tập vẫn nói em là không có ngực. Em cũng biết ngực mình thuộc cơ lặn, mặc dù mỗi lần tập ngực thì nó vẫn pump lên cứng ngắt và em thấy khá tự tin. Nhưng những lúc bình thường thì khá lép. Em cũng hơi hoang mang vì sợ tập hoài mà nó không lên thì hơi kẹt, dinh dưỡng của em thì cơm 1 ngày 6 bữa, sau tập dùng whey. Em xin phép hỏi anh Duy 2 câu hỏi: 1) Liệu rằng cho đến khi em đạt cỡ 37 38 kg cơ thì ngực em có to lên không anh? 2) Những người bị tình trạng cơ ngực lặn, chỉ có Max-Ot mới là biện pháp duy nhất giúp họ khắc phục được thôi đúng không anh? Em xin cảm ơn anh chị .
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cơ hoàn toàn khác so với mỡ vì mỡ thì được phân bố tự nhiên tùy thích, còn cơ thì bạn tập điểm nào thì phần đó sẽ phát triển .

  Trường hợp bạn khó phát triển cơ ngực thì bạn nên tập ngực theo Max-OT một thời gian cũng như bạn cần sử dụng Dumbell là trọng tâm để tập nhiều vì sẽ giúp bạn có đường Range động tác dài nhất với khối lượng tạ nặng thì sẽ hiệu quả trong việc phát triển cơ ngực .

  Như vậy bạn có thể tham khảo cách anh tập ngực trong Max-OT thì dù cho tạ nặng như thế nào thì bạn vẫn phải đẩy tạ Dumbell đủ Range và xuống đủ sâu cũng như khi đẩy tạ lên thì 2 tạ phải được chạm nhẹ vào nhau để cơ ngực đi một đoạn đường dài và chịu sự tác động tổn thương nhiều nhất .

  Sau khi tập thì với dinh dưỡng và nghỉ ngơi tốt nhất thì Duy tin rằng không có lý do gì mà cơ ngực bạn lại không phục hồi và phát triển hiệu quả nhất .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất