Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 642 - Nhận biết chai cơ và cách khắc phục? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 642 (12689 - 12695): Nên hay không nên tập tay trước và tay sau chung 1 buổi tập? Có phải không đổi mức tạ thường xuyên dễ gây ra hiện tượng chai cơ? Dùng kết hợp Elite Gourmet và Iso 100 mang lại những lợi ích gì? Kết hợp Whey Iso 100 và Fat Burner như thế nào mới hiệu quả?

  #12689: Nên hay không nên tập tay trước và tay sau chung 1 buổi tập?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em muốn hỏi là trong một buổi tập tay thì mình có nên tập tay trước và tay sau chung không? Vì có lần khi tập cả tay trước và sau trong 1 buổi thì cỡ hôm sau khuỷa tay em gập lên gập xuống rất nhức và khó có thể tập các nhóm cơ khác bao gồm cả tay. Mong được phản hồi từ anh chị!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Việc tập tay trước và tay sau chung 1 buổi thì không vi phạm bất cứ nguyên tắc nào trong thể hình do đó tùy theo sở thích mà bạn có thể quyết định là tập hay không cũng như bạn hoàn toàn có thể tập tay trước và sau chung trong 1 buổi tập .

  Tuy nhiên trong trường hợp của bạn lại nói rằng sau khi tập tay trước tay sau chung 1 ngày thì ngày hôm sau tay bạn lại quá nhức và không thể tập luyện những nhóm cơ khác nên đây là vấn đề của riêng bạn vì vậy bạn cần cân nhắc không tập chung tay trước và tay sau cho cùng 1 ngày .

  Ngoài ra bạn cần phải chắc rằng mình sắp xếp lịch tập khoa học cho các nhóm cơ vì không ai tập lại nhóm cơ mình đã tập rồi vào ngày hôm sau do đó việc theo dõi các giáo án mà Duy chia sẻ trên website THOL với các Video Clip trên Youtube là điều cần thiết .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12690: Có phải không đổi mức tạ thường xuyên dễ gây ra hiện tượng chai cơ?

  Chào anh Duy và chị Hương, em là nam, năm nay 17 tuổi, cao 1m71, nặng 68kg. Em xin vào thẳng vấn đề. Nếu em tập cơ ngực và chỉ với một mức tạ trong khoảng thời gian dài (khoảng 1 năm) thì có bị tình trạng chai cơ không anh? Về sau này tập lâu nên cũng có tăng mức tạ lên nhưng ngực rất chậm phát triển. Anh có thể cho em giải pháp nào có thể khắc phục nếu em bị tình trạng trên không? Em xin cám ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Thuật ngữ chai cơ như một bóng ma luôn ám ảnh trong tâm lý chúng ta khi tập luyện thể hình cũng như chai cơ được dùng khi một người tập rất nhiều mà cơ không lên hay nói cách khác là bạn bị quá tải trong tập luyện nên không được sự hưng phấn như ngày trước.

  Ngoài ra thì có rất nhiều mức tạ mà khi đã chạm ngưỡng của mình thì bạn không thể nào lên thêm tạ , cá nhân anh tập ngực trên thì mức tạ đến ngưỡng của anh là trên dưới 4 cục 25lbs 1 bên là đủ mà anh đã duy trì mấy năm nay.

  Trong tập luyện thể hình thì điều quan trọng nhất là bạn phải làm cho cơ bắp được kích thích tối đa cả bằng khối lượng tạ và cường độ tập luyện mà sau này anh sẽ làm thêm Vlog nói về vấn đề này để bạn có thể cân bằng giữa cường độ và khối lượng tạ .

  Bên cạnh đó để phát triển cơ thì ít nhất bạn phải đẩy được 7 Reps cho 1 hiệp tập mà cá nhân anh khi đã thực hiện được thành công con số này thì hoàn toàn không cần phải xấu hổ vì tạ đã đến ngưỡng của anh trừ khi bạn chỉ đẩy mỗi bên 10kg quanh năm suốt tháng thì lúc này cơ sẽ không phát triển.

  Việc tập ngực xem chừng rất đơn giản nhưng kỹ thuật tập ngực thì người đúng kẻ sai cũng như bài đẩy ngực là một trong những bài rất khó đẩy và cảm nhận nên việc theo dõi chi tiết hơn các Video tập luyện mà Duy chia sẻ trên Youtube cho những bài đẩy ngực là điều bạn nên làm.

  Như vậy khối lượng tạ nhẹ chỉ dùng để khởi động mà bạn sẽ không thể kích thích được cơ bắp mà phải đi từ khối lượng tạ vừa khoảng 15 Reps cho 1 hiệp tập đến nặng khoảng 7 Reps cho 1 hiệp .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12691: PP Blood Flow Restriction Training tác động vào nhóm cơ nào là chính?

  Anh cho em hỏi phương pháp Blood Flow Restriction Training nó chỉ có tác dụng vào bắp tay và chân đúng không ạ? Các nhóm cơ khác như ngực và vai đều bình thường đúng không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Cá nhân anh hoàn toàn không biết và cũng chưa bao giờ trải nghiệm qua giáo án bạn đề cập nên sau này nếu bạn có những câu hỏi về giáo án lạ thì bạn vui lòng kể chi tiết cách tập luyện trong giáo án như thế nào .

  Như vậy thông qua cách tập mà bạn miêu tả và cơ chế động tác thì anh mới có dữ liệu cơ sở để trả lời câu hỏi của bạn mà chỉ có tên giáo án thì anh hoàn toàn không có đủ dữ kiện để trả lời cho bạn mong bạn thông cảm .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12694: Dùng kết hợp Elite Gourmet và Iso 100 mang lại những lợi ích gì?

  Chào anh Duy và chị Hương, em năm nay 17 tuổi, cao 1m68 nặng 53kg. Anh Duy cho em hỏi là có nên dùng kết hợp Elite Gourmet và Iso 100 không? Em định dùng Iso 100 trước và sau tập còn Elite Gourmet thì dùng vào buổi sáng và tối có được không? Em xin cảm ơn!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Ở câu hỏi của bạn thì bạn bị sai ở 2 điểm là dùng thực phẩm bổ sung không hợp lý vì bạn còn gầy thì việc dùng Whey Protein là hoàn toàn không hiệu quả và khôn ngoan .

  Điểm thứ 2 bạn sai là đã dùng Whey Protein thì lý do nào bạn lại tiếp tục dùng Iso 100 kết hợp với Gourmet của Dymatize do đó nếu đã sử dụng thì bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 vì cả 2 đều là Whey Protein là hoàn toàn mà trong đó Whey Isolate sẽ cho bạn sự tinh khiết còn Gourmet sẽ cho bạn giá thành rẻ hơn .

  Do đó ở thực phẩm bổ sung thì bạn nên chuyển sang dùng Whey Protein là hoàn toàn Mass trung Whey Protein là hoàn toàn như Elite Mass của Dymatize hoặc Size Up của Met-Rx hay cao năng lượng như Muscle Mass Gainer của Labrada , Super Mass Gainer của Dymatize , Mass Effect của S.A.N để sử dụng thì sẽ phù hợp hơn cho bạn cho việc tăng cân tăng cơ hiệu quả .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12695: Kết hợp Whey Iso 100 và Fat Burner như thế nào mới hiệu quả?

  Xin chào anh Duy Nguyễn và chị Thu Hương. Em có 1 câu hỏi mong được anh chị giúp đỡ. Lúc trước em có tập gym được khoảng 1 năm, nhưng do công việc và sức khỏe nên em phải nghỉ, nay em mới bắt đầu tập lại, em muốn tăng cơ và giảm mỡ cùng lúc. Em đã mua Whey ISO 100 và Fat Burner (em cũng không có nhiều kiến thức về thực phẩm bổ sung). Anh chị cho em hỏi là 2 loại này có dùng chung với nhau được không? Và nếu được thì cách dùng từng loại như thế nào, thời gian dùng ra sao? Rất mong được anh chị tư vấn. Cám ơn anh chị.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Whey Protein Isolate cung cấp cho bạn Protein cao với Calo thấp dành cho đối tượng giảm cân nhưng nếu không muốn giảm cân mà vẫn dùng Iso 100 của Dymatize thì phải ăn nhiều Calo hơn trong ngày tùy theo chiến lược sử dụng .

  Như vậy một sản phẩm Protein hỗ trợ giảm cân với mức Calo thấp mà kết hợp với Fat Burner thì hoàn toàn hiệu quả do đó bạn nên dùng Iso 100 vào 3 thời điểm là buổi sáng, sau và trước khi tập thậm chí cần dùng vào những thời điểm bạn cảm thấy “sắp chết” vì thiếu Protein để cấp cứu .

  Riêng Fat Burner thì bạn có thể dùng độc lập bằng cách dùng vào sáng sớm khi vừa ngủ dậy và liều dùng thứ 2 sẽ cách lần đầu 8 tiếng sau đó với việc dùng khi bụng no thì sẽ an toàn hơn nhưng nếu dùng khi bụng đói thì sẽ hiệu quả hơn vì nếu bạn yếu thì khi dùng Fat Burner lúc bụng đói sẽ hơi xay xẩm thậm chí thở hổn hển .

  Tuy nhiên bạn cứ thử nghiệm trên chính cơ thể mình bằng cách dùng 1 viên Fat Burner như Lipo 6 của Nutrex khi bụng đói để xem cơ thể mình có chịu được hay không, nếu được thì bạn cứ tiếp tục dùng vì đây là cách để Fat Burner phát huy tối ưu hiệu quả nhất, ngược lại nếu bạn cảm thấy chóng mặt thì bạn nên dùng vào lúc ăn xong để an toàn hơn cho cơ thể .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất