Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 643 - Khả năng dự trữ Glycogen của cơ thể? - THOL
  Hỏi đáp thể hình 643 (12696 - 12702): Nếu muốn Tabata 3 buổi/tuần thì liệu có gây hại cho cơ bắp? Lượng glycogen dự trữ trong 1 buổi tập nặng là bao nhiêu? Giảm mỡ như thế nào mới gọi là giảm an toàn và hiệu quả? Tập luyện như thế nào mới khắc phục tình trạng lưng dài chân ngắn?

  #12696: Nếu muốn Tabata 3 buổi/tuần thì liệu có gây hại cho cơ bắp?

  Xin chào cả nhà, em có một câu hỏi muốn được giả đáp như sau, em tập 6 buổi 1 tuần như sau. Buổi 1: Ngực + Tabata, Buổi 2: Lưng, xô, Buổi 3: Chân, Buổi 4: Vai, Buổi 5: Tay, Buổi 6: Tabata (Bụng). Nhờ anh Duy tư vấn giúp em xem sắp vậy có ổn không, em muốn Tabata 3 buổi tuần thì có vấn đề gì không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Lịch tập của bạn ổn, cứ thế mà tập luyện bạn nhé, không có gì phải băn khoăn cả. Tabata bạn có thể tập 7 buổi/tuần cũng được nếu bạn có sức . Bạn cứ nhớ cho Duy 1 câu: “Chơi nhiều thì mình hao đồ, không ăn thì uống” . Nếu tập luyện nhiều nhưng dinh dưỡng không đầy đủ thì cơ bắp sẽ bị ảnh hưởng, sức lực cũng như tinh thần bị giảm sút . Ngược lại, bạn “chơi” nhiều nhưng có điều kiện phục hồi tốt thì không có phải lo lắng gì cả.

  Sắp tới đây Duy cũng có ý định hé lộ 1 chuyên mục chia sẻ về chế độ tập luyện Tabata nên hiện tại không thể chia sẻ được với các bạn. Duy hi vọng khi Tabata ra đời sẽ được các bạn ưa thích và ủng hộ .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12697: Lượng Glycogen dự trữ trong 1 buổi tập nặng là bao nhiêu?

  Em chào mấy anh chị xinh trai đẹp gái, đừng edit câu hỏi của em tội nghiệp em lắm. Em chào anh Duy và chị Hương, em có 1 thắc mắc về dinh dưỡng từ carb, kiến thức về dinh dưỡng của em cũng khá, đầu tiên em xin liệt kê chỉ số hiện tại của em: 1m78, 72kg, BMR 1k9, TDEE 3000. Em biết là nên nạp carb nhanh lúc sáng sớm vì lúc mới ngủ dậy thì cơ thể đã cạn glycogen, trước tập 2 tiếng ăn uống đầy đủ cho glycogen tích ở gan để làm năng lượng tập, trước tập thì tùy điều kiện dùng carb nhanh hoặc không, sau tập thì dùng carb chậm để isulin không tăng cao. Nhưng em mới tính sơ thành phần ăn của em thì chưa gì đã thấy gần đủ số kcal nạp vào cơ thể rồi ạ, cụ thể như sau: 1kg ức gà phi lê (1010 kcal), 200g trứng gà luộc (346kcal), 1kg ổi (690kcal), 2 scope mex isolate (240kcal). Em mới tính giải trí như thế thôi mà đã 2003 kcal rồi anh ạ. Em thì dùng cơm trắng GI cao làm carb chính, yến mạch lúc có tiền thì mua ăn không thì thôi, chủ yếu em đắp protein và xơ. Về cách tính thì em tham khảo thành phần dinh dưỡng của đồ ăn trên webthehinh và thehinhonline với google nữa. Liệu Carb của em có quá thấp không anh? Và thêm 1 câu hỏi nữa là trong 1 buổi tập nặng thì lượng glycogen dự trữ anh có thể cho em biết là bao nhiêu không? (đối với bản thân anh). Em ăn uống đầy đủ trước tập nhưng nhiều khi gặp trường hợp choáng váng đầu óc, tay chân bủn rủn, ca này em nghĩ là thiếu năng lượng để đẩy tạ nặng. Em có dùng BCAA trước và trong tập đầy đủ. Cảm ơn anh, chúc anh và THOL ngày càng phát triển.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Bạn nói chưa được chính xác . Dùng carb chậm để Insulin không tăng cao là đúng nhưng sau tập chúng ta lại cần Insulin cao để hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn .

  TDEE của bạn là 3000, mỗi bữa bạn nạp vào 2000 calories thì 1000 calories còn lại bạn chỉ việc ăn thêm carb là được . Vấn đề của bạn là phải cân chỉnh lại thành phần cho chuẩn, vì 1 kí ức gà hơi nhiều . Nếu là 1 kí thịt tổng hợp thì được, ăn chỉ 1 loại thịt sẽ khiến cơ thể ngán, hấp thu không được nhiều .

  Trữ lượng Glycogen trong cơ thể trung bình khoảng 500 gam, cái nào dư sẽ sinh ra mỡ . Trong 1 buổi tập, Glycogen nằm ở trong cơ là không thiếu. Nếu bạn cảm thấy bị choáng là do bạn tập quá nặng, quá sức của mình mà lại không có Pre-workout thì năng lượng của mình sẽ không được khai thác hết . Điều đó sẽ khiến cơ phục hồi lâu hơn, gây ra hiện tượng choáng, xây xẩm mặt mày, thậm chí có thể bị ói .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12698: Giảm mỡ như thế nào mới gọi là giảm an toàn và hiệu quả?

  Xin chào anh Duy và chị Hương. Em tập gần 1 tháng theo phương pháp tăng cơ giảm mỡ đo inbody thấy mỡ giảm từ 18,2 xuống 16% ( 12kg mỡ xuống 10,2kg mỡ) cân nặng giảm mất nữa ký lô. Cho em hỏi như vậy là đã đúng quy trình tăng cơ giảm mỡ chưa ạ? (nhanh hay chậm hoặc bình thường) em chỉ dùng whey VP2 thôi.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Một tháng bạn giảm được 2 kí mỡ, tương đương 1 tuần bạn đốt được 3500 calories là rất tốt, bạn đã và đang giảm mỡ thành công . Duy xin chúc mừng bạn. Hi vọng bạn vẫn tiếp tục tập luyện và duy trì mục tiêu của mình để có cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12700: Trong quá trình tăng cân thì có nên thay đổi dòng TPBS thường không?

  Xin chào anh Duy và chị Hương. Em tên Châu, ở Biên Hòa. Em cao 1m63, nặng 64kg. Anh chị cho em hỏi vài câu: 1. Em tập gym được 3 năm từ tháng 5 năm 2012 đến tháng tháng 3 năm 2015 thì nghỉ tới tháng 5 năm 2016 thì tập lại tới nay là đầu tháng 7 được 2 tháng rồi. Trước khi tập lại em được 55kg. Trong gần 2 tháng tập lại em có dùng Muscle Mass Gainer. Tới nay em tăng được 8kg. Vậy theo anh chị em có cần dùng thêm thực phẩm bổ sung nào thêm hay đổi sang loại khác dùng không ạ? Và nếu dùng thêm hoặc đổi sang loại khác thì nên dùng loại nào ạ? 2. Mỗi tuần em 1 nhóm cơ em chỉ tập 1 lần. Và 1 hiệp em chỉ tập từ 4 đến 6 cái với mức tạ nặng nhất. Còn những mức tạ nhẹ hay vừa phải em chỉ tập từ 6 đến 8 cái. Em tập như vậy liệu có ổn không ạ? Em xin cám ơn anh chị. Chúc anh chị nhiều sức khỏe.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Với tạng người có cân nặng như bạn mà đã tăng được 8 kí kể từ khi sử dụng sản phầm Muscle Mass Gainer là 1 kết quả rất đáng kể. Trong trường hợp này, bạn có thể kết hợp với Pre-workout như Outlift sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Bạn có thể chuyển qua dùng Lean Body , những dòng Mass trung năng lượng hay Whey Protein . Dùng Lean Body nếu bạn muốn cơ thể nét hơn, Mass trung năng lượng nếu muốn tăng thêm cơ. Những cách chuyển khác nhau sẽ có những sản phẩm khác đi kèm. Lean Body Mass thì không cần, nhưng nếu bạn dùng Whey Protein thì phải dùng thêm Casein , vitamin v.v…

  Lịch tập của bạn theo như Duy thấy thì bạn đang khá mạnh. Tuy nhiên Duy khuyên bạn nên tập 12 reps . Mình tập có Compound và Isolate thì mới toàn diện bạn nhé .

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!

  #12702: Tập luyện như thế nào mới khắc phục tình trạng lưng dài chân ngắn?

  Anh Duy cho em hỏi là cơ thể em hiện tại nhìn nói ngắn gọn là lưng dài chân ngắn. Mặc dù em cao 1m74 nặng 64kg. Cảm giác phần thân rất dài, từ ngực cho đến rốn cách nhau khá xa, mặc đồ vào nhìn người nó như là hết 1 nửa chiều cao của em mất rồi, không biết là tập thể hình thì có thể khắc phục được nhược điểm cơ thể này không ạ? Và nếu được thì thường mình khắc phục cơ bắp ở những vị trí nào để giúp tăng cảm giác chân dài lưng ngắn lại 1 tí ạ? Em xin cảm ơn.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Xin chào bạn!

  Để khắc phục tình trạng lưng dài chân ngắn thì bạn đừng tập chân to quá . Cái gì cũng vậy, to quá nhìn sẽ ngắn, vừa vừa có nét là được . Người bạn tập theo hướng Fitness Duy nghĩ sẽ rất ổn, mặc dù lưng dài nhưng chiều cao của bạn cũng hơn rất nhiều người rồi , không ai dám chê bạn đâu . Bạn tập luyện đều tất cả các nhóm cơ nhưng chân thì can thiệp ít thôi bạn nhé.

  Trên đây là câu trả lời mà Duy muốn gửi đến bạn, xin thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất

  Sản phẩm đề nghị

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh Còn rất ít

  Creatine Drive - Tăng sức bền, sức mạnh

  Creatine Drive
  cung cấp lượng Creatine monohydrate tinh khiết, hiệu quả nhất

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày Còn rất ít

  Nutrex LIPO 6 Stim-Free đốt mỡ suốt ngày

  thực phẩm giảm cân hiệu quả
  không chứa chất kích thích

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp Còn rất ít

  Nutrex Glutamine Drive 1000g - Phục hồi cơ bắp

  Glutamine Drive
  giúp tăng đáng kể sự tái tạo cơ bắp, thúc đẩy mô cơ phát triển

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh Còn hàng

  THOL Jumping Rope cardio đốt mỡ nhanh

  THOL Jump Rope
  Dây nhảy chuyên dụng, đẳng cấp của THOL

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh Còn rất ít

  Xtend Perform phục hồi, tăng sức mạnh

  Scivation Xtend Perform
  là sự kết hợp của Xtend với PEAKO2, bùng nổ sức mạnh

  1.000 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay

  Cor Performance Whey Protein Còn hàng [-5%]

  Cor Performance Whey Protein

  Whey protein isolate thơm lừng vị ngon đậm đà ngất ngây

  950 ₫ 1.000 ₫
  Mua Ngay