Đăng Ký Cập Nhật Video Thường Xuyên Trên Youtube

  Để xem các video chất lượng cao của chúng tôi 1 cách nhanh nhất, các bạn vui lòng đăng ký kênh bằng cách nhấp vào nút bên cạnh
  Hỏi đáp thể hình 644 - Kỹ thuật tập luyện nhóm cơ liên quan? - THOL
  Hỏi đáp thể thể hình 644 (12703 - 12709): So sánh Ultramyosyn Whey Isolate và Titanium Whey Isolate Supreme. Nên tập lưng xô như thế nào mới kích thích cơ tối ưu? Dùng thực phẩm bổ sung nào là hợp lí và hiệu quả nhất? Lịch tập luyện kết hợp với Nitro Tech như thế nào mới hiệu quả?

  #12703: Sữa bột hỗ trợ tăng cân CM5000 liệu có tốt đối với người gầy?

  Cho em hỏi về thực phẩm sữa bột hỗ trợ tăng cân CM5000. Anh thấy nó có tốt không và có nên dùng nó để tăng cân không?
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Anh không thể trả lời câu hỏi này vì sản phẩm này thuộc quyền sở hữu của một đối tác khác phân phối do đó bạn cần hỏi người phân phối hoặc một người biết rõ về thực phẩm bổ sung một cách riêng tư .

  Như vậy cá nhân anh không thể nói về sản phẩm của hãng khác trên chương trình hỏi đáp vì sẽ vi phạm nguyên tắc kinh doanh anh có thể sẽ bị kiện nếu phát biểu ý kiến cá nhân nên mong bạn thông cảm.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12704: So sánh Ultramyosyn Whey Isolate và Titanium Whey Isolate Supreme

  Em chào anh Duy và chị Hương, em sinh năm 99, năm nay 12, em cao 1m72 nặng 66kg. Em tập Gym được 1 năm rưỡi rồi ạ, cũng có form rồi. Em từng sử dụng Elite Whey và Casein.Giờ em muốn dùng loại thực phẩm bổ sung khác! Em tính chọn Ultramyosyn Whey Isolate hoặc Titanium Whey Isolate Supreme. Theo anh Duy thì chọn loại nào tốt hơn ạ? Mong anh giải đáp, em xin cám ơn ạ!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Sản phẩm Titanium Isolate Supreme của hãng S.A.N là dòng Isolate Hydrolyze được chẽ nhánh để hấp thu nhanh hơn dòng Isolate tinh khiết như sản phẩm Ultramyosyn Whey Isolate của Met-Rx một ít nhưng không quá quan trọng cũng như không chênh lệch nhau quá nhiều .

  Do đó tùy vào sở thích mùi vị sản phẩm là dâu hoặc Chocolate mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm trên nhưng với chất lượng như nhau thì bạn có thể luân phiên thay đổi dùng thử 2 sản phẩm để chọn ra sản phẩm mà bạn cảm thấy hợp mùi vị nhất để sử dụng về lâu dài .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12705: Nên tập lưng xô như thế nào mới kích thích cơ tối ưu?

  Chào anh Duy và chị Hương. Em đang theo giáo án 6 tháng giảm mỡ của anh. Tất cả các nhóm cơ tập đều rất ổn chỉ trừ nhóm cơ vào ngày thứ 2 và thứ 5 là cơ lưng, xô, em đã cố gồng lưng hết mức có thể nhưng cảm thấy cơ vẫn chưa ngứa sau buổi tập. Em tập 12 reps, nhưng tới rep thứ 8 thì tay đã mỏi nhừ. Mong anh hướng dẫn em. Xin chân thành cảm ơn anh.
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Theo như những gì anh biết thì chỉ có da mới gây ngứa vì dưới da có một lớp tế bào gây ngứa còn riêng cơ bắp thì anh chưa bao giờ nghe có khái niệm về ngứa cơ .

  Để nhận biết được cơ lưng có đủ áp phê sau buổi tập thì có rất nhiều cách kiểm tra khác nhau cũng như có rất nhiều bạn hỏi về vấn đề làm sao để nhận biết được cơ lưng nhức đúng hay sai thì anh chắc chắn sẽ làm một Vlog về vấn đề này với hình ảnh minh họa một cách chi tiết để các bạn nắm rõ hơn kỹ thuật và cách tập hiệu quả.

  Như vậy ở câu hỏi này anh chỉ tóm tắt ý là muốn biết cơ lưng được tác động nhiều nhất có thể thì bạn cần phải gồng và căng cơ lưng sau buổi tập , nếu bạn cảm thấy nhức thì có nghĩa là bạn tập đúng còn ngược lại thì bạn cần điều chỉnh lại kỹ thuật động tác tập luyện hoặc bạn tập chưa đủ cường độ .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12708: Dùng thực phẩm bổ sung nào là hợp lí và hiệu quả nhất?

  Anh Duy Nguyễn và chị Hương Trần thân mến! Em tên là Hưng ở Hà Nội. Em đã theo dõi chuyên mục hỏi đáp của anh chị từ rất lâu rồi nhưng hôm nay mới quyết định gửi câu hỏi đến chương trình. Em năm nay 23 tuổi, cao 1m74 và nặng 72kg, em đã tập gym được 4 tháng, lịch tập của em như sau: Buổi 1: ngực bắp chuối; buổi 2: lưng xô bắp tay trước; buổi 3: vai tay sau; buổi 4: chân cẳng tay; buổi 5: ngực bụng; buổi 6: lưng xô bắp chuối, nghỉ 1 buổi cuối tuần. Sau mỗi buổi tập em cardio 15 phút. Chế độ ăn của em như sau: Sáng 8h ăn sáng; 10h ăn hoa quả uống 150ml sữa; Ăn trưa ( ít cơm, nhiều thịt nạc và rau); 2h30 ăn 1 bánh mỳ và 1 phô mai; 3h15 tập tầm 1 tiếng 15 phút rồi về; 5h ăn hoa quả uống 150ml sữa; 6h30 ăn tối ( ít cơm, tối đa 2 bát); 10h ăn trứng luộc, hoa quả, uống 150ml sữa. Anh chị cho em hỏi chế độ tập luyện và dinh dưỡng của em như vậy đã phù hợp chưa? Và anh chị có thể tư vấn em nên dùng thực phẩm bổ sung nào sẽ phù hợp! Em cảm ơn anh chị và chương trình trả lời câu hỏi của em!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Hiện tại thì có 2 loại thực phẩm bổ sung phù hợp nhất đối với bạn là Outlift của Nutrex Lean Body của Labrada mà bạn có thể xem Stack trên website THOL để được mua với giá rẻ.

  Tuy nhiên trong cách tập luyện của bạn có sự không liên quan trong nhóm cơ khi tập luyện vì sau khi bạn tập ngực thì bạn lại đi tập bắp chuối, còn ngày chân lại đi tập thêm cằng tay.

  Ở cách tập của bạn có điểm mất là khi bạn tập chân thì đã tác động nhiều đến bắp chuối mà bạn lại không chịu tập thêm bắp chuối ở cuối buổi tập chân để gây ra một kích thích “banh xác” cho nhóm cơ bắp chuối hiệu quả thì sẽ rất lãng phí.

  Như vậy sau khi tập chân bạn lại đi tập bắp tay thì lúc này bắp tay đang khỏe mà bạn tác động thì sẽ không đủ để kích thích hiệu quả và không đủ độ “phê” , nên cách tập của bạn về nguyên tắc thì không sai nhưng về sự khôn khéo thì chưa có .

  Thông thường những nhóm cơ liên quan với nhau sẽ nên được tập chung với nhau trong cùng một ngày, Duy ví dụ bạn tập lưng xô thì lúc này cơ tay trước đã bị tác động rất nhiều nên việc tập thêm cơ tay trước vào cuối buổi lưng xô là điều cần thiết để cơ bắp tay được kích thích “banh xác” nhất cũng như ngực, vai, tay sau luôn đi cặp chung với nhau do đó bạn cần sắp xếp lại lịch tập để cơ bắp có sự kích thích và phục hồi hiệu quả nhất .

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!

  #12709: Lịch tập luyện kết hợp với Nitro Tech như thế nào mới hiệu quả?

  Em chào anh Duy, em năm nay 22 tuổi, em theo Gym cũng được hơn 1 năm, lịch tập của em như sau: T2: lưng xô; T3: ngực bụng; T4: chân; T5: tay,cẳng tay; T6: nghỉ; T7:ngực; Chủ nhật: vai, bắp chuối. Lịch tập như thế này đã hợp lý chưa anh? Và mục tiêu em đặt ra là tăng cơ nên muốn dùng thêm thực phẩm bổ sung là Nitro Tech có được không anh? Mong anh tư vấn giúp, em cám ơn anh!
  Nội dung trả lời Click Xem chi tiết

  Chào bạn

  Thông thường những nhóm cơ liên quan với nhau sẽ cần được tập chung với nhau trong cùng một ngày nên khi bạn tập chân thì đã tác động nhiều đến bắp chuối mà bạn lại không chịu tập thêm bắp chuối ở cuối buổi tập chân để gây ra một kích thích “banh xác” cho nhóm cơ bắp chuối hiệu quả thì rất uổng.

  Do đó bạn cần sắp xếp lịch tập cho những nhóm cơ liên quan với nhau trong cùng một buổi tập cũng như trong cuộc sống thì quan hệ rất quan trọng.

  Anh ví dụ một trang web quảng cáo nổi tiếng đặt Banner tốn 100 triệu 1 tháng, còn anh bán thực phẩm bổ sung mà trang web này về lĩnh vực xây dựng nên mặc dù website nổi tiếng đến mấy mà không liên quan đến việc kinh doanh của anh thì anh cũng không thể đặt vì 2 vấn đề không liên quan.

  Như vậy anh cần đặt thực phẩm bổ sung của anh trên trang website chuyên về thể hình và dĩ nhiên trang web này rẻ hơn rất nhiều so với web về xây dựng vì xây dựng nổi tiếng hơn thể hình nhưng dĩ nhiên khi anh đặt trang web thực phẩm bổ sung trên chính website về thể hình thì anh là người khôn ngoan mà vừa đầu tư ít vừa hiệu quả nhiều.

  Qua câu chuyện trên thì việc tập lưng xong đến bắp chuối thì hoàn toàn không có sự liên hệ cần thiết nên việc sửa chửa lịch tập để các nhóm cơ liên quan trong cùng một ngày cũng như theo dõi các giáo án tập mà anh đã biên soạn chi tiết trên website THOL là điều cần thiết để bạn cân nhắc.

  Câu trả lời của Duy xin kết thúc tại đây, thân ái chào bạn!


  Phản hồi
  Mạng Xã Hội

  Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Các Bài Tập Thể Hình quan trọng

  Bạn không biết mình có thực hiện đúng các động tác thể hình hay không? Bạn cần có 1 sự kiểm chứng từ những người có kinh nghiệm và thực tâm nghiêm túc chia sẻ cùng bạn? Hãy truy cập thư viện danh sách các bài tập thể hình quan trọng của chúng tôi bao gồm các bài tập được chia thành từng nhóm cơ để các bạn tiện theo dõi bao gồm: cơ chân (hông, mông, đùi, đùi trước, đùi sau, bắp chân), cơ ngực (ngực trên, ngực lớn, cách dày ngực trong), cơ xô lưng (lưng giữa, xoo và lưng dưới), cơ vai (vai trước, vai sau, vai ngoài lớn), cơ tay (tay trước, tay sau), cơ bụng (gồm bụng trước và bụng xiên), các bài tập cardio tim mạch quan trọng .... Tất cả đều có tại Thư Viện Các Bài Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Giáo Án Lịch Tập Thể Hình

  Bạn sẽ không thể thành công nếu bạn không có giáo án đúng đắn và 1 lịch tập khoa học nghiêm túc, bạn chưa đủ kinh nghiệm để thiết kế cho mình 1 lịch tập hoặc bạn không chắc lịch tập hiện tại của mình có ổn hay không? Không sao, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi hiện có trên 10 giáo án lịch tập phù hợp cho tất cả các đối tượng nam nữ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho nhiều mục tiêu tập luyện thể hình khác nhau: tăng cân, tăng cơ, giảm mỡ ... tất cả đều có tại Giáo án lịch tập thể hình từ cơ bản đến nâng cao

  Hỗ trợ nhanh

  HOTLINE: 19002050 (24/7)

  Để có được sự tư vấn chính xác nhất về các loại thực phẩm bổ sung vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng 19002050 (Ms Hương HLV Fitness) hoặc email về địa chỉ support[a]thehinhonline.com.vn để được sự hỗ trợ tốt nhất